Trang chủTiền ảoMeta coin là gì ? Giao dịch Metadium trên sàn giao dịch...

Meta coin là gì ? Giao dịch Metadium trên sàn giao dịch nào ?

Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng METADIUM. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

METADIUM là gì ?

metadium

METADIUM hay còn được viết tắt là META. METADIUM là một giao thức định danh dựa trên Blockchain thế hệ mới. Nó giúp bảo mật thông tin cá nhân của bạn trong thế giới điện tử. Đây là một nền tảng dịch vụ nhận dạng cung cấp các nguyên tắc cơ bản cho các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau để phát triển kinh doanh của họ trên blockchain.

Mục tiêu của METADIUM

Metadium được ra đời nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái blockchain nhận dạng thông qua một dịch vụ hệ thống có tên là Meta ID. Vai trò của Meta ID là cung cấp dịch vụ hỗ trợ xác thực người dùng và xác minh thông tin cá nhân. Thông tin cá nhân không được lưu trữ trong blockchain để ngăn chặn vi phạm quyền riêng tư.

Các dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến yêu cầu ID có thể cung cấp dịch vụ sử dụng thông tin được tích lũy trong Meta ID. Ví dụ: một dịch vụ được liên kết với blockchain Metadium có thể cung cấp các dịch vụ cơ bản để đăng ký và đăng nhập và cung cấp dịch vụ dưới dạng các ứng dụng phi tập trung hoặc ứng dụng tập trung.

Giá trị của đồng METADIUM

Vào ngày 8 tháng 6 năm 2019,

 • mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 33.337.348 đô la Mỹ.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 4.337.300 đô la Mỹ.
 • Lượng tiền lưu thông là 1.245.430.304 META.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng METADIUM.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử METADIUM

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng METADIUM bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://metadium.com.

METADIUM cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Reddit với các địa chỉ lần lượt như sau:

Đội ngũ của METADIUM

Đội ngũ METADIUM là những thành viên có nhiều kinh nghiệm, đam mê và sáng tạo. Họ cùng nhau nỗ lực phát triển đồng METADIUM để đạt được những kết quả tốt nhất trong tương lai. Đứng đầu đội ngũ METADIUM là Justin Park với vai trò là CEO. Đây là một nhà đầu tư mạo hiểm tại GS Shop và Gobi Partners giám sát khu vực Đông Nam Á. Ông từng là Giám đốc điều hành của Smilegate SEA, công ty con của công ty game Hàn Quốc Smilegate. Trong thời gian làm việc tại Kionix với tư cách là Giám đốc quốc gia, ông đã giới thiệu công nghệ MEMS cho Hàn Quốc và lãnh đạo thành công việc mua lại Rohm.

Người quan trọng thứ hai trong đội ngũ là Jeffery Song. Tiến sĩ Jeffrey Song là CTO của Metadium và CSO của Coinplug Inc., một công ty nghiên cứu và phát triển blockchain nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ông đã thiết kế và phát triển các hệ thống dựa trên tiền điện tử khác nhau, bao gồm thanh toán, xác thực và dịch vụ công chứng. Ông cũng có hơn 80 bằng sáng chế liên quan đến các công nghệ blockchain.

Đội ngũ cố vấn của METADIUM bao gồm nhiều nhà cố vấn giàu kinh nghiệm, trong đó phải kể đến:

 • Bo Shen, Đối tác sáng lập của FenBushi Capital, đơn vị độc quyền đầu tư vào các công ty hỗ trợ blockchain. Đồng sáng lập ra Invictus Innovations.
 • Jack Liu, Giám đốc điều hành tại Circle, đối tác sáng lập của J.L. Partners. Đồng thời đồng sáng lập các nền tảng tiếp theo của công ty OKLinks và OKEx. Hiện ông đang là Trưởng phòng Thương mại, Châu Á Thái Bình Dương, tại Circle.
 • Vincent Chu, Đối tác sáng lập của FBG Capital. Vincent là một nhà đầu tư sớm của một loạt các công ty blockchain. Ông được coi là một trong những nhà quản lý quỹ tiền điện tử có mối quan hệ tốt và có tầm nhìn xa nhất.
 • Renqi Shen, CIO của BlockAsset. Renqi tập trung vào việc tìm kiếm các công ty với các giải pháp cho phép blockchain giải quyết các vấn đề trong thế giới thực. Ông hiện là CIO của BlockAsset giám sát các giao dịch về tài sản tiền điện tử.
 • Kimungmo Kim, Giám đốc tại Mirae Asset. Ông đang đầu tư vào các công ty công nghệ di động / internet trên nhiều lĩnh vực khác nhau tại Mirae Asset. Trước Mirae Asset, anh là chuyên gia tư vấn tại cơ sở bán lẻ của Accergy.
 • Yiseul Cho, Người sáng lập Perceptra. Đây là một doanh nhân có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp blockchain. Cô đã tham gia vào nhiều dự án ICO với tư cách là cố vấn. Cô là người sáng lập công cụ tăng tốc khởi động blockchain Perceptra Network.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử METADIUM

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Metadium rồi phải không nào.

Metadium có khả năng bảo mật cao, sử dụng hệ thống công nghệ cao nhanh nhẹn và tốc độ xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho Metadium vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử METADIUM ở đâu?

Bạn có thể mua đồng METADIUM từ các sàn giao dịch phổ biến, cụ thể như một số sàn giao dịch sau đây:

 • Upbit – Các cặp được hỗ trợ là META / BTC
 • Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là META / BTC
 • Coinbit – Các cặp được hỗ trợ là META / KRW
 • KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH
 • Hotbit – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH, META / BTC
 • Coinsuper – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH
 • ABCC – Các cặp được hỗ trợ là META / ETH

Cần cân nhắc gì khi mua METADIUM ?

METADIUM có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. METADIUM cung cấp giải pháp nhận dạng thân thiện với người dùng. Nền tảng này giúp làm giảm thiểu những sai lầm do con người gây ra và những nỗ lực lừa đảo bằng cách làm cho việc tạo Meta ID trở nên dễ dàng. Sử dụng, METADIUM có thể giúp các đối tác kinh doanh giảm được chi phí bằng cách cung cấp một khuôn khổ cho các doanh nghiệp để hợp lý hóa kênh đăng ký của họ thông qua quy trình tái sử dụng KYC thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó, METADIUM còn cho phép mọi người chuyển quyền sở hữu từ các hệ thống tập trung bị hạn chế và có toàn quyền sở hữu thông qua nhiều đối tượng.

Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua METADIUM hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

METADIUM là một loại tiền điện tử với nhiều tính năng đặc biệt, và độc đáo, nó hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử METADIUM, hy vọng sẽ mong lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...