Trang chủTiền ảoSyscoin là gì ? Giao dịch SYS coin trên sàn giao dịch...

Syscoin là gì ? Giao dịch SYS coin trên sàn giao dịch nào

Syscoin là đồng tiền điện tử được xây dựng và phát triển dành cho mục đích tài chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về Syscoin trong bài viết này nhé.

Bài viết liên quan

Syscoin là gì?

Syscoin (SYS) là đồng tiền kỹ thuật số mang tính chất cách mạng. Nó có khả năng giao dịch tài chính như bitcoin, cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng thương mại hàng hóa, tài sản và giấy chứng nhận số với độ an toàn tuyệt đối.

syscoin

SYS cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới, bất kể ở vị trí địa lý nào, chỉ cần có kết nối Internet. Tương tự như các đồng tiền kỹ thuật số khác, chúng sử dụng công nghệ ngang hàng để hoạt động mà không có bất kỳ cơ quan trung ương nào.

SYS được phát hành theo giấy phép MIT, được xây dựng từ bitcoin nhưng nó có khả năng mở rộng, cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh tạo nên một cơ sở người dùng mạnh mẽ gồm các nhà phát triển và tập đoàn cá nhân.

Syscoin cũng thu hút nhiều loại hình kinh doanh nhờ vào việc khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính. Chúng mang lại lợi ích cho toàn bộ mọi người từ các High Street đến các thương nhân trong eBay.

Syscoin khác hẳn với những đồng tiền khác, bởi giá trị gốc của chúng bắt nguồn từ dịch vụ phân quyền được cung cấp trực tiếp trên nền tảng blockchain. Đây là một hệ thống phân quyền được tổ chức bởi các node trên mạng Syscoin.

Điểm nổi trội của Syscoin

Quản lý chứng chỉ phân tán

Syscoin sử dụng mật mã của blockchain, nó cho phép cấp, ủy quyền và trao đổi chứng chỉ kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào. Với Syscoin, bất kỳ ai cũng có thể phát hành giấy chứng nhận độc quyền cùng nội dung hợp lệ cho một hoặc nhiều bên trên blockchain của Syscoin.

Những chứng chỉ này có thể được chứng thực bởi bất kỳ ai thông qua Cryptographic Syscoin. Chính điều này đã cho phép tạo và trao đổi miễn phí bất kỳ loại tài sản kỹ thuật số nào như giấy chứng nhận quyền sở hữu, bảo đảm, biên nhận, vé, giấy chứng nhận, bằng cấp,…

Hợp nhất

Để cung cấp mạng lưới đáng tin cậy và có thể mở rộng của bất kỳ mật mã nào, Syscoin thúc đẩy sức mạnh của việc hợp nhất bitcoin với các đồng tiền SHA-256 khác. Điều này nghĩa là hệ thống mạng của Syscoin sẽ được nâng cấp trên một nền tảng mạnh mẽ và an toàn.

Khi kích hoạt chức năng này, sức mạnh của mạng đã tăng 100 lần trong chưa đầy 12 tiếng đồng hồ và tiếp tục hỗ trợ cho các hoạt động vô cùng ổn định.

Những tính năng của Syscoin

Thị trường phân cấp hoàn toàn

Syscoin phân cấp thị trường cho phép giao dịch an toàn của bất kỳ mục nào, mà không hề cần đến trung gian. Syscoin giúp tránh gouging của công ty, can thiệp chính trị, thời gian chết, bảo trì hoặc các khoản phí khổng lồ khác.

Toàn bộ cửa hàng, nơi hàng hóa và dịch vụ có thể được bán hoặc cung cấp để bán lại có thể được tạo trực tiếp trên thị trường.

Những tính năng liên quan đến thị trường bao gồm khả năng chốt tỷ lệ bí danh với tỷ giá hối đoái hiện hành tại thời điểm mua, khả năng tạo doanh số của quyền sở hữu kỹ thuật số, bán lại với danh sách trắng để cho phép dropshipping hàng hóa và dịch vụ trong khi cung cấp doanh số bán hàng có thể chứng minh thông qua thị trường.

Gửi và nhận tiền một cách dễ dàng

Tiền có thể được gửi hoặc nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

Bí danh

Người dùng không cần phải mất nhiều thời gian để nhập vào một địa chỉ ví Syscoin để giao dịch. Hệ thống cho phép đơn giản hóa quá trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng địa chỉ dễ nhớ hơn.

Tin nhắn được mã hóa

Mật mã không đối xứng được sử dụng để gửi dữ liệu đến các khóa công khai bí danh. Hệ thống nhận diện đóng vai trò quan trọng trong việc nhắn tin vì các bí danh của người gửi và người nhận được sử dụng để xác định các khóa được sử dụng để thực hiện mã hóa.

Các khóa người gửi và người nhận được mã hóa với thông điệp để không bên thứ ba nào có thể đọc được việc truyền dữ liệu mà không có khóa riêng tư của một trong các bên liên quan. Mã hóa đa nhân cũng có thể thông qua việc sử dụng các định danh bí danh đa điểm.

No downtime

Không giống như thi hành P2P, các mặt hàng trên thị trường luôn được mua bán online. Không quan trọng là ví của bạn mở hay đã đóng, các mặt hàng luôn có sẵn, được đảm bảo thời gian thực của Syscoin.

Khả năng ký quỹ

Tiền của người mua sẽ được đảm bảo với dịch vụ ký quỹ trọng tài của Syscoin. Nếu cần thiết, người mua có thể chỉ định một bên được thỏa thuận lẫn nhau để bảo đảm tiền trong khi hàng hóa hay dịch vụ đang được chuyển.

Chứng thực và chứng thực kỹ thuật số

Mật mã blockchain được sử dụng để phát hành, ủy quyền và trao đổi chứng chỉ kỹ thuật số dưới bất kỳ hình thức nào. Các chứng chỉ có thể được cấp cho từ một hoặc nhiều bên trong blockchain, với bằng chứng mật mã của Syscoin được sử dụng để xác thực chứng chỉ. Có thể sử dụng để mã hóa tài liệu nếu cần thiết.

Tính năng kỹ thuật chính

  • Hợp đồng thông minh khuôn mẫu đảm bảo khả năng tương thích ngược với bitcoin.
  • Những thợ mỏ khai thác sẽ được nhận thưởng mạng lưới và phí giao dịch
  • Những tính năng trên mạng lightning đã được kiểm thử và hoạt động tốt, vì thế sẽ được đưa vào phiên bản kế tiếp cho mainnet, mang đến khả năng giao dịch thanh toán giá trị nhỏ micropayment.
  • Hệ thống chia các giao dịch Syscoin thành kết quả với hai đầu ra, đầu ra thứ nhất không bị cắt khỏi thông điệp truyền nhận trong khi đầu ra thứ hai sẽ bị cắt đi sau khi hết hạn.
  • Chữ ký bảo mật mã hóa cho chủ sở hữu với tên bí danh, đảm bảo tính bảo mật.

Lưu trữ đồng Syscoin ở đâu?

Syscoin là một hệ thống tiền điện tử được phát triển theo hướng hiện đại, là nơi bạn có thể thoải mái giao dịch và tin tưởng vào độ bảo mật của nó. Syscoin chủ yếu được dùng trong mua bán thương mại. Toàn bộ các cửa hàng có thể tạo ra trực tiếp thông qua thị trường, nơi bạn có thể bán sản phẩm của chính mình hoặc của người khác để nhận chiết khấu.

Giống như các trang thương mại điện tử lớn hiện nay là Amazon và eBay, Syscoin không bị ảnh hưởng bởi chính trị, thời gian chết, bảo trì hệ thống hoặc các khoản chi phí lớn.

Ví điện tử Syscoin có những tính năng cần thiết như gửi và nhận syscoin, giữ nhật ký giao dịch theo đúng trình tự, mua và bán các mặt hàng, gửi những tin nhắn được mã hóa tới người khác cùng nhiều tính năng khác. Đây cũng là loại ví đầu tiên và duy nhất trên thị trường có những tính năng này, vì thế nó được nhiều người dùng lựa chọn.

Giao dịch Syscoin ở đâu?

sys coin

Hiện tại, tỷ giá đồng Syscoin là 0.064962 USD. Nếu bạn có ý định đầu tư vào Syscoin, thì nên theo dõi tỷ giá cùng các tin tức hàng ngày để có chiến lược phù hợp nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho bản thân.

Hiện tại, Syscoin được mua bán ở tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trên toàn thế giới. Vì thế, nếu bạn muốn giao dịch, bạn chỉ cần mua bitcoin và dùng bitcoin để giao dịch.

Kenniex là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín tại Việt Nam, với phí giao dịch thấp cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhanh chóng giải đáp những thắc mắc của quý khách.

 Giá Syscoin (SYS) Hôm Nay: Mua & Bán Syscoin (SYS) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận 

Syscoin mang đến một giải pháp với tốc độ giao dịch nhanh hơn cùng phí thấp hơn so với các nền tảng tạo ra trước đó. Hiện tại, đây là một trong những đồng tiền điện tử có phí giao dịch rẻ nhất. Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn đã hiểu thêm về Syscoin.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...