Trang chủTiền ảoDiamond Platform token là gì ? Tìm hiểu về đồng coin DPT...

Diamond Platform token là gì ? Tìm hiểu về đồng coin DPT từ A – Z

Bạn quan tâm đến tiền ảo? Bạn đang muốn đầu tư vào tiền ảo? Bạn đã bao giờ tìm hiểu về đồng tiền điện tử Diamond Platform Token chưa? Những nhà đầu tư tiền ảo rất yêu thích và quan tâm đến đồng tiền này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền Diamond Platform Token qua một số thông tin cơ bản dưới đây.

Xem thêm các đồng coin khác

Diamond Platform Token là gì ?

Diamond Platform Token (gọi tắt là DPT) là mã thông báo tiền điện tử ra đời với mục đích tạo ra một thị trường kim cương trong suốt và có thể theo dõi. Nó cung cấp nhiều dịch vụ, Cơ sở dữ liệu kim cương kỹ thuật số, Thị trường, Stablecoin [CDC] và Dịch vụ xác minh nguồn gốc kim cương. CDC stablecoin được hỗ trợ bởi kim cương 0,05 cts và có thể đổi lấy một viên kim cương hạng đầu tư tại Thị trường mạng kim cương. Mục đích của mã thông báo DPT là trao quyền truy cập kỹ thuật số cho Nền tảng mạng kim cương và các dịch vụ của nó trên cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. Phí dịch vụ được thu trong DPT. Mã thông báo sẽ có chức năng quản trị, nơi chủ sở hữu mã thông báo có thể bỏ phiếu cho các quyết định liên quan đến sự phát triển của dự án.

Đặc điểm cơ bản của Diamond Platform Token

Diamond Platform Token là đối tượng của ICO. DPT là mã thông báo tiện ích và không được sao lưu bởi một tài sản, không được coi là một công cụ phái sinh và không có nghĩa là sẽ được trao đổi với một mã thông báo khác sau này. Mục đích duy nhất của mã thông báo là trao quyền truy cập kỹ thuật số cho Kim cương. Nền tảng mạng và các dịch vụ của nó trên cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain. DPT cấp quyền truy cập đến – cơ sở dữ liệu kim cương kỹ thuật số, dịch vụ xác minh nguồn gốc, đồng xu kim cương CDC và Thương trường. 

Mã thông báo không có chức năng đầu tư và không trao quyền lợi nhuận (không chia cổ tức được trả tiền), cũng không hứa sẽ trả lại vốn có hoặc không có tiền lãi được đảm bảo.

Mã thông báo sẽ có chức năng quản trị – chủ sở hữu mã thông báo có thể tham gia quyết định làm cho quá trình phát triển dự án thông qua bỏ phiếu.

Mã thông báo sẽ được sử dụng làm tiền tệ Phí để trả phí cho Dịch vụ. DPT chỉ được chấp nhận như một công cụ thanh toán của Diamond Network, nhưng không phải bởi các bên thứ ba, nó không phải là có nghĩa là một công cụ thanh toán, mặc dù chủ sở hữu mã thông báo có thể thay đổi. Thông tin thêm về Phí có thể được tìm thấy theo từng mô tả dịch vụ.

10 000 000 mã thông báo DPT sẽ được tạo, số tiền có nghĩa là, những chức năng phát hành mã thông báo mới và ghi mã thông báo hiện tại sẽ được tích hợp. Mã thông báo mới có thể được phát hành nếu cộng đồng chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu cho. Theo đó, mã thông báo sẽ theo sau tiêu chuẩn ERC20 cho khả năng tương tác và tiêu chuẩn ERC621 cho quy định cung cấp mã thông báo, mã thông báo sẽ có độ chính xác là 18 số thập phân. Dữ liệu chủ sở hữu sẽ được lưu trữ trong blockchain.

Giá trị của đồng Diamond Platform Token

Hiện tại vào thời điểm viết bài (ngày 30 tháng 8 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Diamond Platform Token có giá là 12,96 đô la Mỹ, tương đương với 0,00136792 BTC và 0,07693467 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 11.170.040 đô la Mỹ, tương đương với 1.179 BTC và 66.296 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ qua là 36.226 đô la Mỹ, tương đương với 3,82 BTC và 215,01 ETH Lượng tiền lưu thông là 861.719 DPT trong Tổng cung tiền là 10.000.000 DPT. 

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Diamond Platform Token, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Diamond Platform Token nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Diamond Platform Token

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Diamond Platform Token, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://cdiamondcoin.com/

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền Diamond Platform Token qua các trang mạng xã hội như Medium, Facebook, Twitter, Reddit, Github, Telegram và Discord với các địa chỉ lần lượt sau đây:

Mua bán đồng tiện điện tử Diamond Platform Token ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Diamond Platform Token đang được giao dịch trên 9 thị trường Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng DPT thì bạn có thể lựa chọn một trong những sàn giao dịch sau: LATOKEN, Graviex và LocalTrade. Trong đó khối lượng giao dịch DPT trên sàn giao dịch LATOKEN là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn LATOKEN  – Các cặp được hỗ trợ là DPT / USDT, DPT / BTC và DPT / ETH

+ Sàn Graviex – Các cặp được hỗ trợ là DPT / BTC và DPT / ETH

+ Sàn LocalTrade – Các cặp được hỗ trợ là DPT / USD, DPT / USDT, DPT / BTC và DPT / ETH

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Diamond Platform Token?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. Diamond Platform Token là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. 

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Diamond Platform Token rồi phải không nào.

Đầu tư vào Diamond Platform Token được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Diamond Platform Token (DPT), hy vọng những thông tin này có thể giúp ích được bạn để bạn hiểu hơn về một loại đồng tiền điện tử độc đáo. Để quyết định có đầu tư đồng Diamond Platform Token, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến tiền ảo nói chung và đồng Diamond Platform Token nói riêng. Diamond Platform Token là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nó hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua Diamond Platform Token hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Chúc các bạn sẽ đạt được mong muốn của mình! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...