Trang chủTiền ảoMOBILEGO là gì ? MOBILEGO hoạt động ra sao, nó có tính...

MOBILEGO là gì ? MOBILEGO hoạt động ra sao, nó có tính năng gì?

Các khách hàng tham gia vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với các khái niệm trong thế giới hoạt động này rồi phải không nào. Hệ điều hành Blockchain, đây được coi là nền tảng thông dụng nhất trong giới tiền ảo. Vì nó cho phép thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng và được bảo mật một cách an toàn nhất có thể.

Bài viết liên quan

Và bài viết ngày hôm nay chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn hiểu thêm về một loại coin tiềm năng cũng chạy trên điều hành Blockchain, đó chính là đồng tiền điện tử MOBILEGO.

NHỮNG THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ MOBILEGO

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu MOBILEGO là gì? MOBILEGO hoạt động ra sao, nó có tính năng gì? Và có nên đầu tư vào đồng điện tử MOBILEGO hay không? Và sẽ đưa ra các lời gợi ý và những thông tin quý giá cho bạn lựa chọn.

Đây là đồng điện tử vô cùng đặc biệt, nó có khả năng hoàn toàn khác với các loại coin khác vì ngoài cách thức hoạt động để thực hiện các giao dịch mang tới lợi nhuận cho người sử dụng thì nó còn có khả năng tương thích với các dữ liệu điện tử khác thông qua việc thực hiện các trò chơi phát triển khác nhau.

Bạn có thể biết đến MOBILEGO với một tên gọi khác của nó là XVG. Ngoài tính năng sử dụng các mạng ẩn danh giúp bảo vệ  địa chỉ IP của người dùng và các giao dịch hoàn toàn không thể tìm thấy thì MOBILEGO còn có khả năng kết nối hơn 300 trò chơi từ 150 nhà phát triển khác nhau. Điều này đã khiến cho MOBILEGO  trở thành coin đặc biệt thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia các cuộc chơi trên máy điện thoại di động. MOBILEGO giúp người dùng sẽ có thể chuyển nó liền mạch giữa Ethereum và Waves blockchain một cách nhanh chóng và thuận tiện. Từ đó mở ra được các chiêu thức thanh toán cũng như cách thực hiện giao dịch hiện đại hơn.

MOBILEGO mang trong mình vai trò mới và khả năng thực hiện các giao dịch qua điện thoại thông minh. Do đó nó rất phù hợp với nhiều đối tượng, rất có thể trong thời gian tới nó sẽ thực hiện các chiến dịch lớn hơn để mở rộng và thu hút khách hàng.

MOBILEGO CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT NÀO ?

Khi có quá nhiều loại tiền ảo được ra đời, thì việc cạnh tranh sẽ ngày một khó khăn hơn. MOBILEGO luôn hướng tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất thuận tiện nhất cho người sử dụng. Do đó MOBILEGO ra đời với mục tiêu hướng tới phần đa khách hàng đang sử dụng điện thoại mà đồng thời vẫn đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

MOBILEGO

MOBILEGO sẽ được sử dụng các công cụ để làm cân bằng nền tảng di động, Tận dụng sự tín dùng của các game thủ trung thành và hướng tới việc tham gia thông qua các phần thưởng. Vì thực tế đối tượng game thủ này vô cùng nhiều và có triển vọng.

+Một ưu điểm mà MOBILEGO sở hữu đó là: phát triển một thị trường di động ảo phân quyền mà nó có khả năng chơi trò chơi phân giải giữa gamer và gamer, và các giải đấu phân quyền chạy trên các hợp đồng thông minh.. Trong tương lai MOBILEGO hứa hẹn phát triển với nhiều ứng dụng mới để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn nữa.

+Trở thành đồng điện tử hiện đại và tiện ích hơn trong tương lai, MOBILEGO mang lại giải pháp thanh toán chấp nhận thẻ tín dụng và giải pháp thanh toán cục bộ để mua Gamecredits để mua nội dung trò chơi.

+ MOBILEGO sẽ càng lớn mạnh khi chính bản thân nó ngày càng vững mạnh hơn. Vì MOBILEGO có nền tảng di động của Gamecredits để lưu trữ trò chơi di động trên khắp thế giới. Đã có hàng trăm nhà phát triển và trò chơi đã ký kết để khởi động trên MOBILEGO. Điều này chứng tỏ được sức hút của nó đối với khách hàng và các nhà đầu tư.

+ MOBILEGO luôn quan tâm tới nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, do đó MOBILEGO hỗ trợ khách hàng kiếm được tình trạng hồ sơ để mua giảm giá, các mục giải đấu và thử nghiệm beta trong tương lai trò chơi. Tất cả mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo và khách hàng ngày càng tin tưởng hơn với dịch vụ này.

CÓ THỂ MUA BÁN MOBILEGO TẠI ĐÂU ?

MOBILEGO hiện được rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới cho phép giao dịch, vì khả năng khả dụng của nó vô cùng lớn. Trong các sàn giao dịch phải kể đến là sàn giao dịch Bittrex, đây là sàn giao dịch có khối lượng MOBILEGO được trao đổi nhiều nhất. Bạn có thể đầu tư bằng cách mua bitcoin và chuyển về ví Bittrex từ đó thực hiện các giao dịch mua bán đồng MOBILEGO . Bên cạnh đó  MOBILEGO cũng được trao đổi ở các sàn giao dịch thông thường. Ngoài những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trang web trên mạng để biết thêm thông tin chi tiết về đồng MOBILEGO.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO MOBILEGO KHÔNG ?

Khi cho ra đời đồng MOBILEGO, nhà cung cấp đã tận dụng được các tính năng mới nhất mà không có đồng điện tử nào có được. Đó chính là khả năng tổ chức kiểm soát giao dịch trên các ứng dụng điện thoại, tốc độ xử lý thông tin khách hàng nhanh chóng, kế hoạch kinh doanh rõ ràng và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây chính xác là nền tảng cho MOBILEGO vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảp nhiêu biến động như thế này, chúng tôi cũng không thể đưa ra một câu trả lời chính xác, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG MOBILEGO

Đồng MOBILEGO có giá 0,385802 đô la vào ngày 12/01/2019. Mức vốn hóa thị trường là 38.579.00 đô la (bằng 10.445 BTC hay 300.242 ETH) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 99.996.877 MGO. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 14.581.912 USD  đô la, tương ứng với 3.948 BTC hay 113.484 ETH. Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của MOBILEGO.

MOBILEGO

Dưới đây là biểu đồ giá trị của MOBILEGO coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

MOBILEGO

TÌM HIỂU MOBILEGO Ở ĐÂU ?

Coinmarketcap là một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó được coi là bách khoa toàn thư của hệ thống tiền ảo. Nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu, do đó bạn có thể yên tâm tìm hiểu tại kênh điện tử này tại bất kỳ thời điểm nào, thời kỳ nào.

Tại trang web www.coinmarketcap.com.  cũng có các các thông tin liên quan tới MOBILEGO, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Trang web này có thể cho bạn biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng MOBILEGO  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho MOBILEGO. Giúp bạn nắm bắt được tình hình biến động và có hướng đầu tư vào loại tiền này chính xác hơn.

 

KẾT LUẬN

Trên đây là một số thông tin cơ bản về MOBILEGO mà bạn  có thể tham khảo. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi và xin chúc bạn có được những chiến lược đầu tư chính xác trong tương lai với đồng điện tử này nhé.

 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...