Trang chủTiền ảoODEM là gì ? Những điều cần biết về đồng tiền ảo...

ODEM là gì ? Những điều cần biết về đồng tiền ảo ODEM

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử ODEM (ODE) chưa? Đồng tiền điện tử ODEM là gì, nó có những tiện ích gì, thông tin thị trường về đồng tiền ảo ODEM ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ODEM qua những thông tin dưới đây.

Bài viết liên quan

odem

ODEM là gì ?

ODEM còn được viết tắt là ODE, là một Thị trường Giáo dục Theo Yêu cầu được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Nền tảng kết nối sinh viên, nhà giáo dục và nhà cung cấp dịch vụ. Trong đó, họ cùng nhau phát triển và tham gia vào các chương trình giáo dục cá nhân và nhóm.

Nền tảng này giảm chi phí và cải thiện khả năng tiếp cận giáo dục cao cấp bằng cách kết nối trực tiếp các nhà giáo dục với sinh viên và loại bỏ các trung gian không hiệu quả và tốn kém. Sinh viên và những người mua giáo dục khác có thể dễ dàng nghiên cứu và tìm ra chương trình giảng dạy hoàn hảo từ các nhà giáo dục trên khắp thế giới. Đối với các nhà giáo dục, nó tăng khả năng hiển thị của họ trong số tất cả những người mua giáo dục, tạo phản hồi thời gian thực về các chương trình và trả tiền khuyến khích để phát triển các chương trình có liên quan.

ODEM sử dụng trí tuệ nhân tạo để quản lý liền mạch các yêu cầu phức tạp, tổ chức các chương trình giáo dục hoàn chỉnh trên toàn thế giới. Khi các chương trình được sinh viên và các nhà giáo dục tham gia, các hợp đồng thông minh ODEM sẽ quản lý liên tục các khoản thanh toán từ đầu đến cuối các cam kết dài hạn.

ODEM đang cách mạng hóa cách các nhà giáo dục và sinh viên lập kế hoạch, kết nối và thiết lập các chương trình giáo dục.

Lợi ích của đồng tiền điện tử ODEM

Đối với người học

Đối với đối tượng người học, đồng tiền điện ODEM mang lại nhiều tác dụng, cụ thể như sau:

 • Tạo hồ sơ công khai và riêng tư trong nền tảng ODEM.
 • Tìm kiếm và mua trực tiếp các chương trình, bài giảng và chương trình giảng dạy.
 • Gửi chương trình giảng dạy tùy chỉnh cho các nhà giáo dục ODEM để đấu thầu.
 • Kiếm ODEM Tokens làm tiền bản quyền cho nội dung tùy chỉnh.
 • Nhận tài trợ mã thông báo ODEM từ các doanh nghiệp và cá nhân.
 • Đưa ra phản hồi và đánh giá chất lượng chương trình.
 • Lợi ích từ thanh toán linh hoạt bằng tiền tệ của sự lựa chọn.
 • Chứng chỉ sinh viên sẽ được đăng lên blockchain sau khi hoàn thành chương trình.

Đối với các nhà giáo dục

Đối với các nhà giáo dục, sử dụng đồng tiền điện tử ODEM sẽ giúp mang lại nhiều tiện ích, cụ thể như sau:

 • Có được khả năng hiển thị bằng cách tạo một hồ sơ tùy chỉnh và phát triển danh tiếng nền tảng.
 • Gửi chương trình, bài giảng và chương trình giảng dạy.
 • Tham gia đấu thầu chương trình giảng dạy do sinh viên tạo ra trên nền tảng ODEM.
 • Nhận Mã thông báo ODEM làm tiền bản quyền cho nội dung thành công.
 • Phối hợp trực tiếp với sinh viên để làm mới tài liệu chương trình.
 • Kiếm thêm tiền cho các chương trình giảng dạy bằng cách loại bỏ các trung gian tốn kém.

Đội ngũ của ODEM

Đội ngũ giáo dục và tư vấn

Đội ngũ giáo dục và tư vấn của ODEM bao gồm những cá nhân sau:

 • Steve Jending, Đại học Harvard, Cố vấn chương trình giáo dục và lãnh đạo.

Steve là giảng viên Chính sách công tại Đại học Chính phủ Harvard Kennedy Kennedy từ năm 2004. Ông là một nhà giáo dục, tác giả và cố vấn chính trị quốc tế. Steve là một chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và lãnh đạo. Năm 2016, hội sinh viên trường Kennedy đã bầu chọn ông là Nhà giáo của năm.

odem

 • Ingo Fiedler, Cố vấn kinh tế và chuỗi khối.

Ingo là một nhà kinh tế tại Đại học Hamburg, Giáo sư liên kết tại Đại học Concordia ở Montreal và là đồng sáng lập của Phòng thí nghiệm nghiên cứu Blockchain phi lợi nhuận. Ingo đang quan sát thị trường tiền điện tử từ năm 2011 và đã tiến hành nghiên cứu về blockchain và các ứng dụng của nó kể từ năm 2015.

 • Sven Beiker, Cố vấn công nghệ

Sven Beiker là Giám đốc điều hành của Silicon Valley Mobility, một công ty tư vấn tập trung vào tương lai của di động trong bốn lĩnh vực chính: tự động hóa, truyền thông, điện khí hóa và hàng hóa. Ông cũng là Giảng viên Quản lý tại Trường Kinh doanh Stanford. Những hiểu biết sâu sắc của Sven bắt nguồn từ hơn hai thập kỷ kinh nghiệm tại BMW, McKinsey và Stanford.

 • Richard Wang, Cố vấn chiến lược

Richard đã làm việc với Quỹ DFJ Dragon từ năm 2011. Ông có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong phát triển kinh doanh, tiếp thị kỹ thuật và quản lý bán hàng trong lĩnh vực công nghệ. Trước khi gia nhập quỹ, Richard từng là Giám đốc điều hành QunZhong E-Commerce, và thành lập OLEA Network với các đối tác tại Thung lũng Silicon.

 • Charles “Chuck”, Đại học Stanford, Cố vấn chiến lược

Chuck là Phó giáo sư tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật Quản lý của Đại học Stanford. Ông là một chuyên gia trong việc xác định và thực hiện các yếu tố thành công trong giai đoạn đầu của sự phát triển cao, khởi nghiệp công nghệ. Chuck đã tiến hành nghiên cứu giành giải thưởng về giáo dục và tinh thần kinh doanh công nghệ cao ở Trung Quốc.

Đội ngũ quản lý

Dự án phát triển ODEM có đội ngũ quản lý đông đảo, trong đó có một số cá nhân tiêu biểu như:

 • Richard Maaghul, Giám đốc điều hành (CEO)

Richard Maaghul là một doanh nhân dày dạn tại Silicon Valley với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong các công nghệ mới nổi và đột phá. Một nhà cung cấp phần mềm trước đây cho Tập đoàn Chevron và đồng sáng lập của đối tác giáo dục ODEM, Excelorators Inc., Richard Maaghul cam kết sử dụng công nghệ blockchain để làm cho giáo dục đại học dễ tiếp cận hơn và giá cả phải chăng.

odem

 • Bill Bayrd, Giám đốc Token

Bill là một nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và nhà tư tưởng tự nhiên. Một nhà phát triển ban đầu của khái niệm ODEM, ông đã thành lập ba công ty, bao gồm Excelorators Inc. Bill có một Tiến sĩ Dược của Đại học Tennessee. Đam mê những ý tưởng lớn, thay đổi thế giới, ông đã phục vụ sáu năm trong Khu bảo tồn Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ.

 • Michael Zargham, Kỹ sư trưởng hệ thống

Michael có bằng tiến sĩ về Kỹ thuật hệ thống, tập trung vào tối ưu hóa và kiểm soát các hệ thống phi tập trung. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm áp dụng dữ liệu cho các ứng dụng ra quyết định kinh doanh, Michael đã thành lập BlockScience, một công ty tập trung vào việc áp dụng sự nghiêm ngặt vào thiết kế các hệ thống mạng kỹ thuật xã hội.

 • Adel ElMessiry, Giám đốc công nghệ

Adel là một nhà lãnh đạo công nghệ đã được chứng minh và nhà tư tưởng vượt trội. Ông đóng vai trò trung tâm trong việc thành lập và phát triển của một số công ty công nghệ, bao gồm Utilize Health và InVivoLink.

Giá trị của đồng tiền ODEM

Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, đồng ODEM có giá 0,290576 đô la. Mức vốn hóa thị trường của đồng ODEM là 64.150.686 đô la (tương đương 16.043 BTC hay bằng 429.940 ETH) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 220.771.136 ODE. Tổng cung tiền là 268.946.131 ODE. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 736.631đô la, tương ứng với 184,22 BTC hay 4.937 ETH.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật được từ trang web Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian về đồng tiền điện tử ODEM thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng tiền ảo OEM nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...