Trang chủTiền ảoWALTONCHAIN là gì ? Tương lai đông coin WTC ra sao, Mua...

WALTONCHAIN là gì ? Tương lai đông coin WTC ra sao, Mua đồng coin ở đâu

Bạn đã biết về đồng tiền điện tử Waltonchain chưa? Đồng tiền điện tử Waltonchain là gì, nó có những đặc điểm cơ bản gì, thông tin thị trường về đồng tiền điện tử Waltonchain ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền Waltonchain qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

wct

Waltonchain là gì ?

Waltonchain được viết tắt là WTC. Đây là một dự án do các nhà khoa học Trung Quốc và Hàn Quốc kết hợp phát triển. Waltonchain kết hợp ưu điểm công nghệ blockchain với IoT (cụ thể là RFID) để tạo ra một hệ thống quản lý cho chuỗi cung ứng. Dự án được đặt theo tên của Charlie Walton, người phát minh ra công nghệ RFID và là người tiên phong trong lĩnh vực này.

Hệ thống hậu cần rất phức tạp và thường liên quan đến một số bên khác nhau. Khi các hệ thống này phát triển, nó trở nên ngày càng khó khăn hơn cho các doanh nghiệp trong cùng một ngành dọc để phối hợp với nhau. Trên hết, các thực thể riêng lẻ có thể có các quy trình khác nhau cản trở khả năng truyền dữ liệu qua lại.

Waltonchain sử dụng nhận dạng RFID để theo dõi các sản phẩm trong mỗi bước sản xuất và phân phối. Dữ liệu được liên kết với từng mục được lưu trữ trên một blockchain bất biến đảm bảo tính chính xác của nó cho dù nó ở đâu trong quy trình.

Waltonchain hoạt động như thế nào ?

Khác với vai trò là người tôn vinh nhà phát minh công nghệ RFID, WALTON là từ viết tắt của Wisdom Alters Label, Trade, Organisation, and Network. Điều này có vẻ hơi gượng ép, và nó không hoàn toàn rõ ràng về ý nghĩa thực sự, nhưng lại rất phù hợp với tên gọi của nó.

Khái niệm Value Internet of Things (VIoT)

Đội ngũ phát triển của Waltonchain đã giới thiệu khái niệm Value Internet of Things (VIoT) để mô tả sự kết hợp giữa các chip RFID độc quyền của họ với công nghệ blockchain. Sử dụng thẻ RFID, chuỗi khối hiện có thể lưu trữ các mục vật lý (hoặc ít nhất là biểu diễn dữ liệu của chúng) trên chuỗi.

Thẻ RFID (nhận dạng tần số vô tuyến) sử dụng các trường điện từ để xác định các đối tượng. Chúng được sử dụng phổ biến nhất trong theo dõi hàng tồn kho, hệ thống thư viện và các ki-ốt sản phẩm như Redbox.

Với Waltonchain, việc quét thẻ RFID đơn giản cung cấp cho bạn tất cả thông tin bạn cần biết. Sản phẩm này là gì, nơi mà Google đã ở, người đã xử lý nó và các dữ liệu quan trọng khác đều được lưu trữ trên blockchain thông qua các thẻ này.

Lợi ích của Value Internet of Things (VIoT)

Việc áp dụng VIoT vào công tác hậu cần mang đến vô số lợi ích, trong đó phải kể đến các lợi ích cơ bản sau:

  • Thứ nhất là giúp cải thiện bảo mật thông qua công nghệ blockchain
  • Thứ hai là giúp theo dõi chính xác sản phẩm trở về nguồn gốc của nó
  • Thứ ba là chống hàng giả thông qua nhận dạng RFID
  • Thứ tư là giúp phân cấp mà không cần sự tin tưởng
  • Thứ năm là giúp làm giảm chi phí lao động

Mua đồng Waltonchain ở đâu ?

Nền tảng phổ biến nhất để mua đồng tiền điện tử Waltonchain là Binance. Tại đây, bạn có thể trao đổi BTCETH lấy Waltonchain với BTC là lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư.

Nếu bạn không sở hữu bất kỳ Bitcoin hoặc Ethereum nào, bạn có thể mua một số trên Gemini với đô la Mỹ. Sau đó, chỉ cần chuyển tiền của bạn sang Binance để đổi lấy Waltonchain.

Nơi lưu trữ Waltonchain

Bạn nên lưu trữ Waltonchain ở một trong những ví Waltonchain chính thức. Các ví này có sẵn trên các hệ điều hành Windows cũng như điện thoại di động Android và iOS.

Đội ngũ phát triển của Waltonchain

Một trong những người đồng sáng lập ra dự án Waltonchain là Sanghyuk, trước đây là Giám đốc Hiệp hội Sản phẩm Tiêu chuẩn Hàn Quốc. Người đồng sáng lập khác là Xu Fangcheng – Giám đốc quản lý chuỗi cung ứng của Septwolves Group Ltd.

Nhóm nghiên cứu đang nhận được sự hỗ trợ từ Cố vấn khoa học trưởng của họ, Kim Sukku – một cựu phó chủ tịch của Samsung.

Waltonchain không thiếu các mối quan hệ đối tác – một vài trong số đó là với chính quyền các tỉnh của Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu đang hợp tác với chính quyền Fujian để tạo ra một vườn ươm blockchain thông minh trong lĩnh vực hàng hải, và với chính quyền Jinhu để xây dựng các hệ thống giám sát và lọc không khí thông minh.

Waltonchain đang nhanh chóng mở rộng hoạt động ra ngoài chuỗi cung ứng.

wct

Đối thủ cạnh tranh

Hiện đối thủ cạnh tranh đáng chú ý nhất của Waltonchain là VeChain.

VeChain là dự án blockchain tương tự như Waltonchain (thậm chí cả hai đều có từ “chain” trong tên của mình). Tương tự như Waltonchain, VeChain cung cấp các giải pháp dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp chuỗi cung ứng. VeChain gần đây đã đổi thương hiệu thành VeChain Thor, giờ đây cho phép các doanh nghiệp xây dựng DApps trên nền tảng của họ – một cái gì đó giống với chuỗi phụ của Walton.

Có một vài sự khác biệt giữa Waltonchain và Vechain. Waltonchain đang tập trung nghiêm ngặt vào chip RFID trong khi VeChain bao gồm cả mã NFC và QR. Mặc dù phục vụ nhiều mục đích giống nhau, kiến trúc của chuỗi phụ khác biệt rất nhiều so với DApps.

Cuối cùng, có vẻ như hai dự án đang nhắm đến các thị trường khác nhau với VeChain tập trung vào hàng hóa xa xỉ và Waltonchain bắt đầu với quần áo may mặc.

Bạn có nên đầu tư vào đồng Waltonchain không?

Waltonchain là một dự án vững chắc với đội ngũ 20 thành viên giàu kinh nghiệm. Công ty đã có một số quan hệ đối tác đáng kể với các tổ chức chính phủ và các công ty thuộc khu vực tư nhân.

Không chỉ là một nền tảng chuỗi cung ứng, Waltonchain cung cấp cho các doanh nghiệp công nghệ để tạo ra chuỗi con của riêng họ và hưởng lợi từ chuỗi mẹ Walton.

Mặc dù hiện tại không được đánh giá cao như một số đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên Waltonchain với các mối quan hệ đối tác và lộ trình phát triển đầy tham vọng, có vẻ đã sẵn sàng để bứt phá trong vài năm tới.

wct

Giá trị của đồng tiền Waltonchain

 

  • Tại thời điểm viết bài viết này vào ngày 9 tháng 1 năm 2019, đồng Waltonchain có giá là 1,25 đô la Mỹ.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng Waltonchain là 51.376.635 đô la Mỹ ( tương đương với 12.742 BTC  hay 341.033 ETH ) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 40.994.759 WTC.
  • Tổng cung tiền là 70.000.000 WTC. Cung tiền tối đa là 100.000.000 WTC.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 1.534.867 đô la Mỹ , tương ứng với 380,74 BTC hay 10.185 ETH.

Những thông tin này được chúng tôi cập nhật được từ trang web Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian về đồng tiền điện tử Waltonchain thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền ảo luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi định đầu tư vào tiền ảo bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng tiền ảo Waltonchain nói riêng và các loại tiền điện tử nói chung.

Giá Waltonchain (WTC) Hôm Nay: Mua & Bán Waltonchain (WTC) Trên Sàn Uy Tín

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Waltonchain. Chúng tôi hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp ích được cho bạn trong việc nghiên cứu thêm về đồng tiền điện tử Waltonchain nói riêng và về thế giới tiền điện tử nói chung.

Nếu bạn có ý định đầu tư vào tiền ảo, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhất thông tin thị trường để có được những nhận định và lựa chọn phù hợp. Chúc các bạn sẽ đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác và hiệu quả.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...