Trang chủTiền ảoOTOCASH (OTO) là gì ? giao dịch mua bán đồng coin OTO...

OTOCASH (OTO) là gì ? giao dịch mua bán đồng coin OTO trên sàn nào ?

Tổng quan về dự án OTOCASH (OTO)

“OTOCASH (OTO) là Mã thông báo cơ sở Bitcoin, OTOCASH sẽ là một nền tảng thanh toán mang tính cách mạng cho phép người mua sử dụng Mã thông báo OTO của họ để thanh toán cho người bán (tư nhân hoặc thương nhân). Tiền tệ và cung cấp sự bảo vệ người tiêu dùng tốt nhất cho người mua.

Thế giới ngày nay, các giao dịch thông qua hệ thống tài chính hiện tại đã áp đặt mức phí cao. Gần 90% hệ thống tài chính tồn tại ngày nay có chi phí cao hơn 2% và dường như rất tốn kém Để giải quyết vấn đề này, OTOCASH sẽ tạo ra một nền tảng thanh toán đổi mới chỉ tính phí 0,5%. Sự tiến bộ của công nghệ blockchain cho phép thực hiện điều này bằng cách sử dụng các công thức nâng cao của chúng tôi.

Khi bạn thực hiện thanh toán và giao dịch cho bất kỳ người bán hoặc bất kỳ ai trên thế giới, bạn sẽ luôn phải đối mặt với vấn đề trao đổi tiền tệ; Bạn sẽ gặp phải khấu hao đáng kể và hoạt động thua lỗ. Nền tảng OTOCASH sẽ giúp tất cả chúng ta khắc phục vấn đề này bằng cách chỉ cần đặt Mã thông báo OTO được sử dụng để gửi vào nền tảng của chúng tôi và có thể được chuyển đổi thành sáu loại tiền tệ chính trên thế giới với mức phí thấp hơn. Và chuyển tiền hoặc thanh toán có thể được thực hiện bởi API của chúng tôi hoặc sử dụng Thẻ ghi nợ.

Bằng cách tạo ra một hệ thống và nền tảng hiệu quả để giúp đỡ người tiêu dùng trên toàn cầu, có thể nghi ngờ rằng các vấn đề trong tương lai sẽ trôi chảy hơn và trở thành nền tảng có thể thích ứng với các hình thức giao dịch và thanh toán khác nhau.

Chỉ có mã thông báo OTO là tiền điện tử duy nhất cho nền tảng của chúng tôi chắc chắn giá trị tương lai của mã thông báo này sẽ tăng đáng kể. Điều này được củng cố chỉ với một trăm triệu Token OTO được tạo ra.

Cuối cùng, tất cả các nhà đầu tư, người tiêu dùng, người mua, người bán và thương nhân sẽ có lợi nhuận gấp đôi và liên tục. Với các chi phí thấp và triển vọng tăng giá trị mã thông báo thì tất cả chúng ta sẽ thoải mái hơn khi giao dịch với OTO Token và nền tảng của chúng tôi “

Các đặc tính cơ bản của OTOCASH (OTO)

Phần mềm mã nguồn mở

OTOCASH là một dự án phần mềm nguồn mở được phát hành theo giấy phép MIT / X11, cung cấp cho bạn sức mạnh để chạy, sửa đổi và sao chép phần mềm và phân phối, theo tùy chọn của bạn, các bản sao phần mềm đã sửa đổi. Phần mềm được phát hành trong một quy trình minh bạch cho phép xác minh độc lập các nhị phân và mã nguồn tương ứng của chúng

Mã hóa ví

Mã hóa ví cho phép bạn bảo mật ví của mình, để bạn có thể xem các giao dịch và số dư tài khoản của mình, nhưng được yêu cầu nhập mật khẩu trước khi chi tiêu OTO. Điều này cung cấp sự bảo vệ khỏi virus và trojan ăn cắp ví cũng như kiểm tra sự tỉnh táo trước khi gửi thanh toán.

Blockchain

Blockchain OTOCASH có khả năng xử lý khối lượng giao dịch cao hơn. Do tạo khối thường xuyên hơn, mạng hỗ trợ nhiều giao dịch hơn mà không cần sửa đổi phần mềm trong tương lai. Do đó, người nhận có được thời gian xác nhận nhanh hơn, trong khi vẫn có khả năng chờ thêm xác nhận khi bán các mặt hàng vé lớn hơn.

Khai thác và thưởng

Dựa trên Proof-of-Stake. Không còn phần cứng khai thác đói năng lượng. Người dùng giữ ví mở để bảo mật mạng thông qua đặt cược sẽ nhận được từ 0,0001 phần thưởng OTO cho mỗi khối (thay đổi theo trọng lượng mạng).

Token OTO được phân phối

Phân phối công cộng

30,7545 triệu đồng OTOCASH được bán trong ICO

Dự trữ công ty

Số tiền dự trữ của công ty bao gồm 300K OTO tại 3 ví tiền, tổng cộng là 5 triệu OTO, nhưng chỉ 4,7 triệu sẽ được phát hành 470000 OTO / tháng bắt đầu từ 0n ngày 30 tháng 12 năm 2019.

Phân phối thành viên công ty

2,5 triệu đồng OTOCASH là sự phân bổ cho các thành viên công ty.

Road Map lộ trình phát triển

 1. Bắt đầu quý 4 năm 2017

  Đã hoàn thành thủ tục giấy tờ và một nhà đầu tư tài trợ.

 2. Phát triển sớm Q1 2018

  Phát triển trang web ICO và mã thông báo ERC20 giả đã được tạo

 3. Giai đoạn ICO quý 2 đến quý 3 năm 2018

  Bắt đầu với doanh số PreICO vào tháng 1 năm 2018 và tiếp tục với doanh số đám đông từ ngày 30 tháng 3 năm 2018 đến ngày 30 tháng 11 năm 2018

 4. Được liệt kê trên Exchange và Coin Liệt kê Q1 2019

  Mã thông báo OTO được giao dịch vào các sàn giao dịch và được liệt kê trên CoinGecko và CoinMarketCap

 5. SWAP quý 2 năm 2019

  Trao đổi với OTOCASH Coin (Tiền điện tử dựa trên Scrypt-PoS).

 6. Nền tảng hệ thống thanh toán Q4 2019

  Tháng 12 năm 2019 Lập kế hoạch ra mắt Nền tảng hệ thống thanh toán với OTO coin như một loại tiền điện tử chính.

Giá đồng coin OTO hiện tại là bao nhiêu 

Giao dịch OTO trên sàn giao dịch nào 

 Giá OTOCASH (OTO) Hôm Nay: Mua & Bán OTOCASH (OTO) Trên Sàn Uy Tín

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...