Trang chủSàn giao dịchSàn ZB.com là gì ? Cách đăng ký & Hướng dẫn giao...

Sàn ZB.com là gì ? Cách đăng ký & Hướng dẫn giao dịch trên ZB.com

ZB.com là một sàn giao dịch tiền điện tử khá thành công được ra mắt vào năm 2017 ngay sau lệnh cấm ICO tại Trung Quốc. Sự ra mắt của ZB.com đã gây ra một cảnh tượng trong không gian tiền điện tử do các hành động pháp lý hà khắc của Trung Quốc chống lại tiền điện tử.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, ZB.com đã được xếp hạng trong số 20 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng. Trụ sở hiện được đặt tại Hồng Kông, nơi an toàn trước các quy tắc khắc nghiệt của Trung Quốc chống lại giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, việc thực hiện giao dịch vẫn chưa được quy định, giống như các sàn giao dịch tiền điện tử khác có trụ sở ở Hồng Kông.

Việc giao dịch, trao đổi chủ yếu phục vụ các nhà đầu tư và thương nhân Trung Quốc và châu Á nhưng chấp nhận các thương nhân từ khắp nơi trên thế giới và trang web có sẵn bằng cả tiếng Anh . Bây giờ, hãy cùng tienaoplus.com đi sâu vào các khía cạnh xem ZB.com có ​​gì khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và liệu chúng có thể được tin cậy hay không.

Nền tảng trao đổi sàn giao dịch 

ZB.com có ​​một nền tảng giao dịch dựa trên web rất ấn tượng, có thể truy cập được trong một vài phiên bản phù hợp với cả người giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Giao diện nền tảng dành cho những người có kinh nghiệm. Biểu đồ trông rất tuyệt và các nhà giao dịch có quyền truy cập vào vô số công cụ và chỉ báo kỹ thuật để phân tích biểu đồ.

Toàn bộ giao diện rất trực quan và ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể đánh giá cao giao diện nâng cao về bố cục đẹp mắt và dễ hiểu. Biểu đồ nằm ở góc trên cùng bên trái với sổ đặt hàng nằm ở bên phải của biểu đồ và bên phải là cửa sổ đặt hàng nơi các nhà giao dịch đặt lệnh thị trường của họ. Lệnh giới hạn và dừng giới hạn có thể được đặt trên giao diện trao đổi cơ bản.

Thị trường giao dịch các đồng coin 

ZB.com hoàn toàn là một sàn trao đổi tiền điện tử các nhà giao dịch có thể trao đổi tiền điện tử với QCash (QC), Tether (USDT) và Bitcoin (BTC). Tổng số lượng tiền điện tử có sẵn để trao đổi trong các thị trường này là khoảng 40. Tuy nhiên, con số này thay đổi theo thời gian khi tiền điện tử mới được thêm hoặc xóa. Trong số các loại tiền điện tử có sẵn này là những đồng tiền được tìm kiếm nhiều nhất, nhưng phần lớn các đồng tiền tương đối không nghe thấy và có tính thanh khoản thấp. Đôi khi ZB.com có ​​các loại tiền điện tử bị định giá thấp và là khoản mua lớn cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

zb.com-1

Lệ phí giao dịch

ZB.com rất minh bạch với các khoản phí của họ vì tất cả đều được nêu rõ trong phần phí trên trang web của sàn giao dịch. Phí giao dịch cho tất cả các đồng tiền trong tất cả các thị trường là 0,2% mỗi giao dịch. Đây là một tỷ lệ rất cạnh tranh và được nhiều nhà giao dịch chấp nhận. Ngoài ra, phí này có thể được giảm một nửa nếu bạn nắm giữ ZB coin.

Đối với tiền gửi và rút tiền, ZB.com không thu bất kỳ khoản phí nào đối với tiền gửi, nhưng các nhà giao dịch phải trả một khoản phí rút tiền khác nhau từ tiền điện tử đến tiền điện tử. Chẳng hạn, phí rút Bitcoin là 0,0001 BTC, đối với Litecoin là 0,005 LTC, đối với Ethereum là 0,01 ETH. Các khoản phí này rất hợp lý và thậm chí được coi là thấp so với phần lớn của cuộc thi.

An ninh và Bảo mật 

ZB.com được biết đến như một sàn trao đổi tiền điện tử an toàn và bảo mật. Sàn thực hiện các biện pháp bảo mật mới nhất và lớn nhất để đảm bảo người dùng và tiền của họ được giữ an toàn. Chẳng hạn, các nhà giao dịch có thể triển khai Xác thực hai yếu tố của Google để đăng nhập vào tài khoản của họ và thực hiện chuyển khoản và rút tiền. Ngoài ra, xác thực email và SMS có thể được bật và mã PIN giao dịch khác với mật khẩu đăng nhập của bạn. Tất cả các tính năng bảo mật này giúp bảo vệ tài khoản của các thương nhân khỏi các nỗ lực truy cập và hack trái phép.

Hổ trợ khách hàng 

Dịch vụ khách hàng từ ZB.com hoạt động 24/7 qua email và trò chuyện trực tiếp. Các đại diện hỗ trợ rất nhanh chóng phản hồi và hữu ích và thông tin với các phản hồi của họ. Ngoài ra, khách hàng có thể nhận được hỗ trợ thông qua trung tâm trợ giúp trang web. Trung tâm trợ giúp có nhiều thông tin về một số chủ đề. Thông thường, người dùng có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ ở đây trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • Thanh khoản cao
 • Một loạt các tài sản tiền điện tử
 • Sàn giao dịch tinh vi và tiên tiến
 • Phí rất thấp

Nhược điểm

 • Không phải là một trao đổi quy định
 • Không hỗ trợ tiền tệ fiat

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi về dịch vụ giao dịch tiền điện tử ZB.com.

 • ZB.com có ​​được quy định không?

Số ZB.com không phải là một trao đổi tiền điện tử được quy định.

 • ZB.com ở đâu?

ZB.com có ​​trụ sở ở Hồng Kông

 • ZB.com kiếm tiền như thế nào?

ZB.com tính phí nhà sản xuất thị trường và người nhận phí cho mỗi giao dịch thương mại. Cũng như, họ tính phí rút tiền. Ngoài ra, ZB.com có ​​tiền điện tử của riêng họ được gọi là ZB Coin.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản ZB.com?

ZB.com chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ ZB.com?

Bạn có thể rút tiền từ ZB.com thông qua việc gửi tiền điện tử của bạn đến địa chỉ ví cá nhân của bạn.

 • Tôi có thể giao dịch trên ZB.com với thiết bị di động của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để giao dịch trên ZB.com thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của họ.

 • ZB.com có ​​đáng tin cậy không?

ZB.com đã được chứng minh là một trao đổi đáng tin cậy và đáng tin cậy vẫn chưa bị hack.

 • ZB.com có ​​phải là một scam?

Số ZB.com là một trao đổi rất hợp pháp và không phải là một scam.

Phần kết luận

ZB.com là một sàn giao dịch tiền điện tử có thẩm quyền cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số để trao đổi. Nền tảng này rất tiên tiến nhưng rất thân thiện với người dùng và kết hợp hai giao diện riêng biệt hữu ích cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch nâng cao. Thật không may là sàn giao dịch không hỗ trợ bất kỳ loại tiền tệ fiat nào cho việc mua và bán tiền điện tử. Tuy nhiên, hiệu suất và độ tin cậy của trao đổi lớn hơn yếu tố tiền tệ fiat. ZB.com là một trao đổi tiền điện tử tuyệt vời để mua và bán các loại tiền điện tử ít được biết đến cũng như một số loại tiền lớn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...