Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá 09/10/2019 : BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB,...

Phân tích giá 09/10/2019 : BTC, ETH, XRP, BCH, LTC, EOS, BNB, BSV, XLM, TRX

Giám đốc bán hàng và phát triển kinh doanh của Grayscale Rayhaneh Sharif-Askary nói rằng sự quan tâm của tổ chức đối với không gian tiền điện tử đã mạnh mẽ trong suốt năm nay. Dòng vốn quý hai là 85 triệu đô la với 80% đến từ các tổ chức.

Một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC ) (ETF) cũng có thể thúc đẩy sự quan tâm đến lớp tài sản. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ công bố quyết định của họ về đề xuất ETF của Bitwise Asset Management trước hạn chót ngày 13 tháng Mười. Giám đốc điều hành Bitwise và người đứng đầu nghiên cứu toàn cầu Matt Hougan rất tích cực về triển vọng của đề xuất nhận được đèn xanh.

Sự biến động của Bitcoin có thể sẽ tăng lên sau thông báo của SEC. Các cấp độ quan trọng để coi chừng là gì? Hãy phân tích các biểu đồ.

BTC / USD

Bitcoin đã thoát ra khỏi lá cờ dốc xuống và chỉ số RSI đã hình thành một sự phân kỳ tích cực, đó là những dấu hiệu tăng giá. Những chú bò hiện đang cố gắng đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, một cuộc biểu tình đến SMA 50 ngày và trên đường tới đường xu hướng giảm của tam giác đối xứng là có thể.

btc (5)

Tiền điện tử hàng đầu có khả năng đâm vào một bức tường ở đường xu hướng giảm, từ đó nó có thể bước vào một sự điều chỉnh nhỏ. Nếu lần nhúng tiếp theo hình thành mức thấp cao hơn, nó sẽ xác nhận $ 7,700 là sàn mới. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ lại các điểm dừng trên các vị trí dài ở mức $ 7,700.

Quan điểm tăng giá của chúng tôi sẽ bị vô hiệu nếu cặp BTC / USD đảo ngược hướng từ mức hiện tại hoặc từ SMA 50 ngày và giảm mạnh xuống dưới vùng hỗ trợ quan trọng là $ 7,702.87 đô la $ 7.337,78. Một động thái như vậy sẽ làm tổn thương và sẽ trì hoãn hy vọng về sự phục hồi mạnh mẽ vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chúng tôi cung cấp cho nó một xác suất thấp xảy ra.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã vượt ra khỏi đường trung bình động. Nếu những con bò có thể duy trì mức giá trên $ 185,566, một cuộc tăng tốc lên $ 223,999 là có thể. Trên mức này, một bản kiểm tra lại mức kháng cự quan trọng ở mức $ 235,70 sẽ nằm trong các thẻ. Do đó, các nhà giao dịch tích cực có thể giữ lại các điểm dừng trên vị trí ở mức $ 160.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu những chú bò không duy trì mức giá trên $ 185,566, cặp ETH / USD sẽ vẫn bị giới hạn trong vài ngày nữa. Cặp tiền này sẽ chuyển sang giảm mạnh nếu phá vỡ dưới vùng hỗ trợ $ 151,829 $ $ 151,829.

XRP / USD

XRP đã tăng trên mức kháng cự trên $ 0,27595 nhưng những chú bò đang cố gắng duy trì trên nó. Điều này cho thấy sự do dự ở cấp cao hơn. Việc không giữ giá trên $ 0,2795 sẽ thu hút việc bán có thể kéo giá trở lại mức trung bình động.

Dấu hiệu đầu tiên của sự yếu kém sẽ là sự giảm xuống dưới mức trung bình động và cặp tiền sẽ bắt đầu xu hướng giảm xuống dưới $ 0,22. Tuy nhiên, nếu những con bò đực có thể đẩy và duy trì cặp XRP / USD trên $ 0,27595, một mức tăng lên $ 0,32668 và cao hơn nó đến $ 0,4229 có khả năng. Do đó, chúng tôi đề nghị các nhà giao dịch giữ lâu các vị trí với mức dừng lỗ ở mức $ 0,215.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã vượt qua ngưỡng kháng cự trên $ 236,08 và những người đầu cơ hiện đang cố gắng đẩy nó lên trên đường EMA 20 ngày. Nếu thành công, có thể kiểm tra lại đường viền cổ của mẫu đầu và vai. Do đó, chúng tôi giữ lại khuyến nghị mua được đưa ra trong phân tích trước đó .

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp BCH / USD giảm xuống từ đường EMA 20 ngày, nó sẽ kéo dài thời gian lưu trú trong phạm vi $ 203,36 đô la $ 236,07 trong vài ngày nữa. Cặp BCH / USD sẽ chuyển sang giảm mạnh khi phá vỡ dưới $ 203,36.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đang đối mặt với một số kháng cự tại EMA 20 ngày nhưng chúng tôi thích rằng nó đã không từ bỏ, điều này cho thấy rằng người mua tự tin về một bước tiến lên. Việc phá vỡ đường EMA 20 ngày có thể đẩy giá đến đường xu hướng giảm, trên đó nó sẽ báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chờ giá thoát ra và duy trì trên đường xu hướng giảm trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp LTC / USD không mở rộng trên các điện trở trên cao, nó có thể duy trì giới hạn phạm vi trong vài ngày nữa. Xu hướng giảm sẽ tiếp tục khi nghỉ dưới mức thấp gần đây là $ 50.

EOS / USD

EOS đã tăng trên $ 3,1534 và đang cố gắng vượt lên trên đường xu hướng giảm, đây là một mức quan trọng cần chú ý. Nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường xu hướng giảm, nó sẽ báo hiệu một sự thay đổi trong xu hướng. Do đó, các nhà giao dịch có thể bắt đầu các vị trí dài khi đóng (thời gian UTC) trên 3,5 đô la với mức dừng lỗ là 2,40 đô la. Mục tiêu đầu tiên là chuyển đến $ 4,8719 mà trên đó tiền điện tử có khả năng lấy đà.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp EOS / USD không mở rộng và duy trì trên đường xu hướng giảm, nó có thể lại giảm xuống mức $ 2,80. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 2,4001. Nếu mức này cũng bị rạn nứt, việc giảm xuống mức thấp hàng năm là $ 1,55 sẽ nằm trong thẻ.

BNB / USD

Binance Coin ( BNB ) đã thoát ra khỏi EMA 20 ngày, đó là một dấu hiệu cho thấy người mua đang hoạt động trở lại. Bây giờ nó có thể di chuyển lên đến $ 18,30 và cao hơn nó đến SMA 50 ngày, đây là một trở ngại lớn trong vài tháng qua.

Nếu cặp BNB / USD quay xuống từ SMA 50 ngày một lần nữa nhưng làm cho mức thấp cao hơn, nó sẽ chỉ ra rằng một đáy đã được đặt đúng chỗ. Mặt khác, nếu những chú bò có thể tiếp tục pullback và đẩy giá lên trên ngưỡng kháng cự của kênh, nó sẽ báo hiệu sự kết thúc của xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ theo dõi hành động giá trong vài ngày tới và sau đó đề xuất

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) tiếp tục giao dịch bên trong phạm vi $ 90,50 $ $ 90,40. Điều này cho thấy sự thiếu quan tâm giữa cả bò đực và gấu. Một đột phá $ 90,40 và EMA 20 ngày sẽ là dấu hiệu đầu tiên cho thấy người mua đang tích lũy ở các mức này. Mục tiêu đầu tiên để xem ở phía tăng là $ 107. Chúng tôi dự đoán mức kháng cự mạnh gần mức này vì SMA 50 ngày được đặt ngay phía trên nó.

Nếu cặp BSV / USD giảm xuống và giảm xuống dưới $ 78,506, nó có thể kiểm tra lại mức thấp gần đây là $ 66,666. Một sự phá vỡ dưới mức này sẽ là một tiêu cực rất lớn vì nó sẽ tiếp tục xu hướng giảm và điểm dừng tiếp theo có thể là $ 50. Chúng tôi không tìm thấy bất kỳ thiết lập mua đáng tin cậy nào ở cấp độ hiện tại, do đó, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch vẫn ở bên lề.

XLM / USD

Stellar ( XLM ) đã tăng trên SMA 50 ngày vào ngày 7 và 8 tháng 10, nhưng nó đã không thể duy trì trên nó. Tuy nhiên, sự gia tăng trên SMA 50 ngày đã kích hoạt khuyến nghị mua của chúng tôi được đưa ra trong một phân tích trước đó .

Những con bò một lần nữa đang cố gắng đẩy giá lên trên SMA 50 ngày. Nếu thành công, một cuộc biểu tình lên $ 0,088708 có khả năng. Mặc dù nó có thể phải đối mặt với một số kháng cự tại đường xu hướng giảm, chúng tôi hy vọng nó sẽ được vượt qua. Do đó, các nhà giao dịch có thể giữ vị trí dài với mức dừng lỗ $ 0,051.

Nếu những con bò đực không duy trì cặp XLM / USD trên SMA 50 ngày, nó có thể một lần nữa giảm xuống mức thấp gần đây là $ 0,051014. Một sự cố của mức thấp này sẽ tiếp tục xu hướng giảm. Tuy nhiên, chúng tôi cho điều này xác suất xảy ra thấp.

TRX / USD

Đã có những thay đổi lớn với một số loại tiền điện tử ganh đua cho vị trí số mười. Tuần này, Tron ( TRX ) thực hiện một mục vào phân tích của chúng tôi sau một khoảng cách dài. Nó đã được giao dịch trong một phạm vi lớn $ 0,011240 và $ 0,0409111. Những con bò đã bảo vệ sự sụt giảm xuống đáy của phạm vi vào ngày 24 tháng 9. Kể từ đó, tiền điện tử đang ở trong một pullback đã đạt đến ngưỡng kháng cự cứng 0,018660 đô la.

Nếu những con bò đực có thể đẩy giá lên trên 0,018660 đô la, cặp TRX / USD có thể bắt đầu hành trình của nó đến 0,040911 đô la. Do đó, các nhà giao dịch có thể đợi giá đóng cửa (thời gian UTC) trên 0,018660 đô la để mua với mức dừng lỗ 0,0110 đô la. Mục tiêu đầu tiên là $ 0,030 trong đó lợi nhuận một phần có thể được đặt trước.

Trái với giả định của chúng tôi, nếu cặp tiền giảm từ 0,018660 đô la, nó có thể gia hạn hợp nhất thêm vài ngày nữa. Nó sẽ chuyển sang âm khi nghỉ dưới 0,011240 đô la.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...