Trang chủPhân tích kỹ thuật tiền ảoPhân tích giá ngày 26 tháng 2: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV,...

Phân tích giá ngày 26 tháng 2: BTC, ETH, XRP, BCH, BSV, LTC, EOS, BNB, XTZ, ADA

Thị trường chứng khoán bị bán tháo mạnh vào ngày 24 và 25 tháng Hai. Ngay cả vàng, một nơi trú ẩn an toàn truyền thống đã bị đình trệ. Trên các dòng tương tự, tiền điện tử cũng đang chứng kiến ​​một giai đoạn điều chỉnh.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm từ khoảng 308 tỷ đô la vào ngày 15 tháng 2 xuống còn 248 tỷ đô la vào thời điểm viết bài, tức là giảm khoảng 19,50%. Đối với một nhà đầu tư, đây là một sự điều chỉnh bình thường và lành mạnh, có thể cung cấp cơ hội để mua hoặc thêm vào các vị trí hiện có.

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper nói rằng ông đã chuyển tiền của mình ra khỏi cổ phiếu và chuyển sang Bitcoin và tiền điện tử. Ông nhắc lại mục tiêu 250.000 đô la cho Bitcoin vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023.

Draper kỳ vọng một cuộc cách mạng hướng tới một thế giới phi tập trung trong thập kỷ tới và đây là điều khiến anh ta tăng giá về tiền điện tử. Mặc dù anh ấy không chia sẻ một con số cụ thể về tỷ lệ phần trăm danh mục đầu tư của mình trong Bitcoin, nhưng anh ấy đã nói rằng đó là rất nhiều.

Hiệu suất thị trường tiền điện tử hàng ngày. Nguồn: Coin360

Phát biểu với CNN, Anthony Pompliano, đồng sáng lập của Morgan Creek Digital nhấn mạnh rằng mọi thứ trên thế giới sẽ là kỹ thuật số trong một vài năm. Theo ông Pompliano, mặc dù một số ngân hàng trung ương có thể tung ra phiên bản kỹ thuật số của các loại tiền tệ của họ, Bitcoin sẽ cai trị tối cao vì chính sách tiền tệ của nó vượt trội so với chính sách của các ngân hàng trung ương.

Sự điều chỉnh hiện tại về tiền điện tử có khả năng làm lung lay các nhà đầu cơ đang hoạt động sau đợt tăng giá mạnh trong năm nay. Điều này sẽ cung cấp một cơ hội cho các nhà đầu tư dài hạn đang tìm cách thêm vào danh mục đầu tư của họ hoặc bắt đầu các vị trí dài mới trong tiền điện tử.

Hãy phân tích các biểu đồ để tìm hiểu xem liệu sự điều chỉnh đã kết thúc hay liệu tiền điện tử có giảm hơn nữa không.

BTC / USD

Bitcoin ( BTC ) đã phá vỡ dưới kênh giảm dần nhỏ và hỗ trợ tâm lý ở mức 9.000 đô la. Các mức hỗ trợ đang bị phá vỡ dày và nhanh chóng. Với mùa thu ngày hôm nay, chuỗi các mức thấp cao hơn có hiệu lực kể từ tháng 1 năm nay đã bị phá vỡ. Đây là một dấu hiệu giảm giá.

Biểu đồ BTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu đã quay trở lại trong trò chơi. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là vùng $ 8.240,67- $ 7,856,76.

Ngược lại, nếu cặp BTC / USD bật lại khỏi mức hiện tại và tăng trên 9.000 đô la, thì đó sẽ là một sự tích cực rất lớn vì nó sẽ cho thấy sự mua mạnh ở các mức thấp hơn. Chúng tôi sẽ chờ cho sự suy giảm kết thúc trước khi đề xuất một giao dịch trong đó.

ETH / USD

Ether ( ETH ) đã phá vỡ dưới tam giác đối xứng vào ngày 25 tháng 2, đó là một dấu hiệu giảm giá. Việc bán đã tăng mạnh ngày hôm nay và altcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 235,70. Điều này đã kích hoạt mức dừng lỗ đề xuất của chúng tôi là $ 230 cho các vị trí dài còn lại .

Biểu đồ ETH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn. Điểm dừng tiếp theo có thể là $ 197,75, thấp hơn SMA 50 ngày ở mức $ 203.

Chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ bảo vệ mạnh mẽ $ 197,75. Việc thoát khỏi hỗ trợ này có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $ 235,70. Chúng tôi sẽ đợi cặp ETH / USD hình thành thiết lập mua mới trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

XRP / USD

XRP đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ $ 0,26362 vào ngày 25 tháng 2, điều này đã kích hoạt mức dừng lỗ được đề xuất của chúng tôi trên các vị trí dài ở mức $ 0,26. Sự sụt giảm cũng đã hoàn thành một mô hình đầu và vai (H & S), với mục tiêu mục tiêu là $ 0,18043.

Đường EMA 20 ngày đã ngừng hoạt động và chỉ số RSI đã giảm xuống vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ XRP USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 0,21302 và dưới $ 0,9979. Chúng tôi hy vọng người mua sẽ tiến gần hơn đến các cấp độ này. Tuy nhiên, bất kỳ pullback nào cũng có khả năng phải đối mặt với sự kháng cự cứng tại đường viền cổ của mẫu H & S ở mức $ 0,26362.

Nếu giá giảm từ đường viền cổ, sự suy giảm sẽ tiếp tục. Tuy nhiên, nếu những chú bò có thể đẩy cặp XRP / USD lên trên $ 0,26362, nó sẽ báo hiệu cường độ.

BCH / USD

Bitcoin Cash ( BCH ) đã phá vỡ dưới SMA 50 ngày vào ngày 25 tháng 2 và tiếp tục trượt xuống. Những con bò đực hiện đang cố gắng bảo vệ sự hỗ trợ ở mức $ 306,78. Nếu người mua có thể đẩy giá trở lại trên $ 360, nó sẽ báo hiệu nhu cầu ở mức thấp hơn.

Biểu đồ BCH USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu sự phục hồi giảm 306,78 đô la không vượt lên trên 360 đô la, những con gấu sẽ cố gắng tiếp tục di chuyển xuống mục tiêu tiếp theo là 270,15 đô la.

Đường EMA 20 ngày đã ngừng hoạt động và chỉ số RSI nằm trong lãnh thổ tiêu cực, điều này cho thấy rằng gấu đang chỉ huy. Chúng tôi sẽ đợi cặp BCH / USD báo hiệu quay vòng trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BSV / USD

Bitcoin SV ( BSV ) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 236 đô la ngày hôm nay, đây là một tiêu cực rất lớn. Với cả hai đường trung bình động trên bờ của một giao cắt giảm giá và chỉ báo RSI trong vùng âm, lợi thế là với những con gấu.

Biểu đồ BSV USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Nếu giá duy trì dưới 236 đô la, mức giảm có thể mở rộng đến mức hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 173,66, đó là mức thấp trong ngày được thực hiện vào ngày 14 tháng 1, khi cặp BSV / USD đã tăng 144,40% trong một ngày.

Ngược lại, nếu những chú bò có thể đẩy giá trở lại trên $ 236 và duy trì nó, việc chuyển sang EMA 20 ngày là có thể.

LTC / USD

Litecoin ( LTC ) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở mức $ 66.1486 và kênh giảm dần. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ LTC USD hàng ngày. Nguồn: Tradingview

Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là ở mức 50 đô la. Chúng tôi hy vọng những con bò đực sẽ bảo vệ cấp độ này một cách tích cực.

Ngoài ra, nếu những con gấu không duy trì cặp LTC / USD bên dưới kênh, những con bò đực sẽ thực hiện một nỗ lực khác để đẩy giá lên trên $ 66.1486. Chúng tôi sẽ tăng giá sau khi giá duy trì trên $ 66.1486 trong vài ngày.

EOS / USD

EOS đã phá vỡ dưới SMA 50 ngày và hỗ trợ ở mức $ 4. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 3,555. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày của EOS USD. Nguồn: Tradingview

Nếu cặp EOS / USD bật ra khỏi $ 3,555, những con gấu sẽ cố gắng bảo vệ mức kháng cự trên không ở mức $ 4. Nếu giá giảm từ mức này, sự suy giảm sẽ tiếp tục.

Tuy nhiên, nếu những chú bò quản lý để đẩy giá trở lại trên $ 4, nó sẽ báo hiệu việc mua ở mức thấp hơn. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

BNB / USD

Phạm vi chặt chẽ của $ 21,80- $ 23,5213 trong Binance Coin ( BNB ) đã giải quyết được nhược điểm vào ngày 25 tháng 2. Điều này đã thu hút bán và kết quả là altcoin đã giảm mạnh xuống dưới SMA 50 ngày ở mức 19,68 đô la. Hỗ trợ tiếp theo về nhược điểm là $ 16.4288.

Biểu đồ hàng ngày của BNB USD. Nguồn: Tradingview

Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu xuống dốc và chỉ số RSI nằm sát vùng quá bán, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Bất kỳ cuộc biểu tình cứu trợ nào từ các mức hiện tại hoặc từ mức hỗ trợ tại $ 16.4288 đều có khả năng đối mặt với ngưỡng kháng cự tại đường xu hướng giảm. Chúng tôi sẽ chờ cho sự suy giảm kết thúc trước khi đề xuất giao dịch trong cặp BNB / USD.

XtZ / USD

Tezos ( XTZ ) đang cố gắng phục hồi $ 2,5263, chỉ dưới $ 2,6025, mức thoái lui Fib lui 50% của đợt tăng gần đây nhất. Nếu những chú bò có thể đẩy giá lên trên đường EMA 20 ngày ở mức 2.975 đô la, thì việc chuyển sang 3,5 đô la là có thể.

Biểu đồ hàng ngày của XTZ USD. Nguồn: Tradingview

Tuy nhiên, nếu những con bò đực thất bại trong việc đẩy cặp XTZ / USD lên trên đường EMA 20 ngày, những con gấu sẽ cố gắng giảm giá xuống dưới $ 2,5263. Nếu thành công, có thể giảm xuống mức thoái lui Fib lui 61,8% là $ 2,28451360. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

ADA / USD

Cardano ( ADA ) đã phá vỡ dưới mức hỗ trợ quan trọng ở mức 0,056021 đô la và SMA 50 ngày ở mức 0,0524 đô la. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ báo RSI đã rơi vào lãnh thổ tiêu cực, điều này cho thấy gấu có ưu thế hơn.

Biểu đồ hàng ngày của ADA USD. Nguồn: Tradingview

Những chú bò hiện đang cố gắng bảo vệ mức hỗ trợ ở mức $ 0,0461161, thấp hơn mức thoái lui Fib lui 61,8% là $ 0,0475943.

Nếu giá bật ra khỏi ngưỡng hỗ trợ, nó có thể di chuyển lên đường xu hướng giảm, có khả năng đóng vai trò là ngưỡng kháng cự cứng. Nếu cặp ADA / USD giảm xuống từ đường xu hướng giảm, mức giảm có thể sẽ kéo dài đến $ 0,0408858.

Ngược lại, sự bứt phá trên đường xu hướng giảm sẽ là tín hiệu đầu tiên cho thấy người mua đang cố gắng quay trở lại. Chúng tôi sẽ chờ thiết lập mua mới hình thành trước khi đề xuất giao dịch trong đó.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...