Trang chủBitcoinPhân Tích Giá Bitcoin Ngày 28/2/2020 ( Phân Tích Cao Cấp )

Phân Tích Giá Bitcoin Ngày 28/2/2020 ( Phân Tích Cao Cấp )

Vào ngày 27 tháng 2, giá Bitcoin đã bật lên ở mức trung bình động 200 ngày (MA) và tạo ra một nến Doji.

Điểm nổi bật về giá Bitcoin (BTC)

  • Giá Bitcoin đã tạo ra một nến Doji.
  • Nó bị trả về MA 200 ngày.
  • Có hỗ trợ ở mức $ 8,700 và $ 8,350.
  • Có mức kháng cự $ 8,925 và $ 9.500.
  • Chỉ báo RSI ngắn hạn đã tạo ra sự phân kỳ tăng.

Đấu tranh giá

Giá Bitcoin giảm trong ba ngày liên tiếp vào ngày 24-26 tháng 2, với phần lớn xảy ra trong ngày cuối cùng. Vào ngày 26 tháng 2, giá đã tạo ra một nến giảm giá nhấn chìm, đóng cửa thấp hơn 5,5% so với giá mở cửa.

Vào ngày 27 tháng 2, giá đã di chuyển đáng kể theo cả hai hướng, từ mức thấp $ 8,555 đến mức cao $ 8,975, nhưng giá đóng cửa rất gần với giá mở cửa. Điều này tạo ra một nến Doji, một dấu hiệu của sự thiếu quyết đoán trên thị trường vì cả những con bò và gấu đều không thể đẩy giá theo cả hai hướng.

Giá đang giữ cho hỗ trợ MA 200 ngày, hiện đang ở ngay trên nó một chút. Khu vực hỗ trợ tiếp theo được tìm thấy ở mức $ 8.350.

Trong ngắn hạn

Trong ngắn hạn, chúng ta có thể thấy một khu vực hỗ trợ nhỏ ở mức $ 8,700. Giá đã tiếp cận mức này nhiều lần và tạo ra các bấc thấp dài hơn, điều đó có nghĩa là có áp lực mua đáng kể xung quanh khu vực này và giá có thể muốn di chuyển lên trên.

Hơn nữa, có sự phân kỳ tăng đang phát triển trong chỉ số RSI, một dấu hiệu khác cho thấy giá muốn tăng lên. Nếu làm như vậy, vùng kháng cự đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 8,925.

Kết Luận 

Nếu giá thành công trong việc di chuyển trên $ 8,920, có vẻ như, khu vực kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 9.500, mức 0,5 Fib của mức giảm trước đó. Các vùng kháng cự nhỏ cũng có thể được tìm thấy ở mức $ 9.120 và $ 9.370.

Để kết luận, giá BTC giảm đáng kể vào ngày 26 tháng 2 nhưng bị trả lại tại MA 200 ngày. Diễn biến ngắn hạn cho thấy giá sẽ di chuyển lên phía trước đối với các vùng kháng cự được nêu ở trên.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...