Trang chủTiền ảoSafepal ( SFP coin ) là gì? Toàn bộ thông tin về...

Safepal ( SFP coin ) là gì? Toàn bộ thông tin về SFP coin

Safepal (SFP) là đồng tiền điện tử được nhiều chuyên gia đánh giá mang lại nhiều giá trị cho người dùng trong thời gian gần đây. Vậy đó là những giá trị gì? Hãy tìm hiểu điều này trong bài viết ngay sau đây của chúng tôi.

 Safepal là gì?

Safepal thực chất là một nền tảng được xây dựng để tạo ra một hệ sinh thái cung cấp các dịch vụ sử dụng ví của chính nền tảng này. Điều đặc biệt khác với các nền tảng khác đó là nền tảng này cung cấp cho người dùng trải nghiệm vô cùng thích thú với việc lưu trữ tiền điện tử với ví lạnh.  

Các yếu tố chính tạo ra sự thành công này của nền tảng Safepal bao gồm:

 • Safepal Wallet: Đây là yếu tố quan trọng nhất trong dự án của Safepal. Các nhà phát triển đã xây dựng một giải pháp giúp người dùng lưu trữ tiền trong ví lưu trữ non-custodian. Ví này có những đặc điểm mà người dùng mong chờ hơn bao giờ hết như khả năng đa dạng các đồng nắm giữ, đảm bảo tính bảo mật cao và thân thiện với người dùng. 
 • SFP token: Đây là sản phẩm không thể thiếu của nền tảng. Nó chính là incentive cơ bản để các sản phẩm dịch vụ của nền tảng Safepal có khả năng phát triển. Đặc biệt để cộng đồng có thể tham gia vào việc thực hiện quản trị mạng thì nó là công cụ quan trọng không thể thiếu.
 • Safepal Wealth: Thự hiện các nhiệm vụ trong các giao dịch của người dùng. Chẳng hạn như các hoạt động mua, bán thương mại hay swap và thực hiện các Dapp khác nhau.
 • Ecosystem: Yếu tố này bao gồm những người quan trọng tạo ra và phát triển nền tảng này. Đó là đội ngũ sáng lập và phát triển, các đối tác hợp tác và cộng đồng người dùng. Tất cả để tạo ra một hệ sinh thái xoay quanh Safepal.

Những giá trị mà Safepal mang lại cho người dùng

Như đã nói ở trên người dùng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích nhất trong nền tảng của Safepal. Trong đó, có 3 giá trị cốt lõi nhất mà Safepal mong muốn mang đến cho người dùng. Đó là: 

 • Secure: Được nhắc đến như là điều quan tâm hàng đầu của người dùng khi tham gia vào các hệ sinh thái trên thị trường phi tập trung. Bởi người dùng luôn lo sợ về tính bảo mật khi tham gia sàn giao dịch điện tử. Do đó, nền tảng Safepal đa thiết lập được một hệ thống bảo mật vô cùng an toàn. Giúp người dùng quản lý an toàn các tài sản tiền điện tử của mình. 

Đội ngũ của Safepal đã sử dụng công nghệ bảo mật tốt nhất giúp các tài sản tiền điện tử mà người dùng đang sở hữu không thể bị đột nhập tấn công đánh cắp.

 • Completeness: Bên cạnh giúp quản lý tiền điện tử an toàn mà nền tảng Safepal còn cung cấp dịch vụ đa dạng tất cả các loại tiền điện tử. Giúp người dùng có thể quản lý tất cả các loại tiền điện tử họ đang nắm giữ mà không phải di chuyển chúng sang lưu giữ ở các nền tảng khác. Đặc biệt là khi người dùng muốn tham gia vào các ứng dụng Defi.
 • User Experience: Cuối cùng, tóm lại nền tảng Safepal đã mang lại cho người dùng những dịch vụ quản lý tiền điện tử tốt nhất hiện nay. Giúp người dùng có thể sử dụng theo cách dễ dàng nhất.

Một số sản phẩm của Safepal 

Nền tảng Safepal mang đến rất nhiều sản phẩm hữu ích, trong đó có thể kể đến một số sản phẩm sau:

 • Safepal Software Wallet: Dịch vụ quản lý tài sản tiền điện tử bằng ví lạnh với các ưu điểm nổi bất như bảo mật, phi tập trung và sử dụng khá đơn giản.
 • SafePal S1 Hardware Wallet: Ứng dụng được xây dựng trên cơ chế self-destruct và được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến để bảo mật. Giúp người dùng có thể quản lý thông qua Safepal app.
 • Safepal App: Đây là sản phẩm giúp người dùng tiện lợi hơn khi thực hiện các giao dịch với các chức cơ bản như:
 • Safepal Swap là một giao thức giúp tạo ra thị trường tự động giúp người dùng có thể swap hay nói cách khác là hoán đổi coin/token giữa các blockchain khác nhau.
 • Safepal Earn là dịch vụ tổng hợp lợi nhuận, giúp thực hiện khả năng stake tài sản tiền mã hoá. Từ đó giúp người dùng thu lợi nhuận.
 • Safepal trade là khả năng giao dịch thương mại được tích hợp với sàn giao dịch Binance Trading Platform.

SFP token là gì? Mục đích sử dụng SFP token

SFP token là một công cụ được sử dụng để vận hành cho hệ sinh thái Safepal, nó được gọi là một utility token. SFP token được sử dụng với các mục đích chủ yếu như sau:

 • Community Governance: Người dùng có thể sử dụng SFP token holder để tạo ra các phieus bầu cho các tính năng mới hay  sự phát triển của nền tảng. Nếu nắm giữ khoảng 

500,000 SFP token thì bạn có thể submit proposal.

 • Bonus program: Bạn có thể nhận thêm phần thưởng hoặc coupon từ Safepal Earn Programs khi sử dụng nền tảng này.
 • Fees & discounts: Sử dụng SFP để được chiết khấu khi bạn mua sản phẩm dịch vụ Safepal wallet hay khi bạn thực hiện Swap trên nền tảng này. 

Bên cạnh đó nó được dùng trong các trường hợp limited Safepal NFTs hay staking rewards.

Tổng kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp để các bạn thấy được rõ hơn về những giá trị của nền tảng Safepal cũng như các dịch vụ sản phẩm của nó. Các bạn có thể theo dõi các bước phát triển tiếp theo của nền tảng này trong thời gian tới. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...