Trang chủTiền ảoSpartan Protocol (SPARTA) là gì ? Tổng hợp thông tin về Sparta

Spartan Protocol (SPARTA) là gì ? Tổng hợp thông tin về Sparta

Trong xã hội 4.0 như hiện nay chúng ta đã không còn xa lạ với thuật ngữ đồng tiện tử hay đồng tiền ảo. Tuy nhiên, thị trường lại cho ra đời rất đa dạng các loại tiền điện tử khác nhau. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy cùng chúng tôi đến với bài viết giới thiệu về Spartan Protocol (SPARTA) dưới đây.

Đồng tiền điện tử Sparta

Spartan Protocol là gì?

Được biết với cái tên ngắn gọn hơn là Sparta, một loại tiền điện tử phổ biến trong giới chuyên môn hiện nay. Sparta là loại tiền điện tử có nguồn gốc dựa trên sự ra đời của Binance Smart Chain, một nền tảng của rất nhiều loại tiền điện tử khác. Được đầu tư với nguồn vốn tương đối lớn so với các loại tiền ảo cùng ngành, Sparta đang vươn mình ở vị trí 425 trên thị trường tiền điện tử với nguồn vốn hóa rơi vào khoảng 66.069.304 USD. Theo những thống kê gần nhất thì Sparta đang được phát hành vào lưu thông là 63.866.654 với trị giá khoảng 1,03448 USD trên một đồng. Nếu bạn muốn mua thì cần ít nhất 23.104 đồng cho một đồng Sparta. Hiện nay thì Sarta có thể cung cấp lên tới 300 triệu mã thông báo cho giao dịch, trong đó khoảng 2000 triệu mã dự tính sẽ thanh khoản trong thời gian tối đa là 10 năm, 100 triệu mã hiện đang được thanh khoản trên thị trường. Thêm vào đó, khi chơi Sparta người chơi có thể dễ dàng đổi sang rất nhiều loại coin uy tín khác nhau như: Bitcoin, Ethereum, Cardano, USD coin, XRP… 

Spartan Protocol được giao dịch trên những sàn nào hiện nay

Là một loại tiền điện tử đang trên đà phát triển, Sparta đang dần khẳng định vị thế của mình trên các sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau. Tuy nhiên, loại tiền này đang được chú trọng trên 3 sàn uy tín nhất hiện nay đó là: Anyswap, BinanceBurgerswap. Với những người đang phân vân không biết nên lựa chọn giao dịch loại tiền này ở đâu uy tín nhất thì việc gửi gắm niềm tin vào 3 sàn uy tín trên là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi những sàn này cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử với nhau dễ dàng cho việc chuyển đổi. Hơn nữa, việc chuyển đổi coin giữa các ví điện tử sẽ mất ít chi phí nhất và tiết kiệm được tối đa thời gian của người chơi.

Cách tạo ví điện tử mua bán Sparta

Để giao dịch bất kì loại tiền nào thì người chơi cũng cần thiết lập cho mình một tài khoản cá nhân để thuận tiện cho việc giao dịch. Với Sparta, người chơi cần làm theo những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Tạo tài khoản mua Bitcoin

Đầu tiên hãy truy cập vào trang web của sàn Binance và tìm địa chỉ những ví chẳng hạn như Bitcoin, Tether… Tại trang chủ của sàn chọn vào mục ví điện tử, sau đó chọn vào những loại ví mà bạn muốn tạo lập tài khoản. Chỉ cần click chuột vào bất kì 1 ví nào bạn cũng có thể nhanh chóng tạo được tài khoản với email sẵn có. Cuối cùng bạn có thể mua bitcoin tại sàn Binance thông qua phương thức thanh toán thong qua việc liên kết với thẻ Visa hay thẻ Mastercard.

Dự án thanh khoán lớn nhất trên sàn Binance

Bước 2: Giao dịch Sparta

Việc còn lại phải làm là vào BTC/Sparta để mua hoặc bán, sau thời gian giao dịch coin sẽ dao động theo hoạt động của người chơi. Giá mua/bán đã được sàn giao dịch mặc định sẵn một con số nhất định, tuy nhiên nếu người chơi mong muốn mức giá cao hơn hoặc thấp hơn thì có thể tự động thiết lập đặt một lệnh giao dịch riêng và chờ đợi sàn khớp lệnh các khoản lãi/lỗ sau khi mua bán.

Lưu ý: Trong nhiều trường hợp sàn giao dịch không hỗ trợ BTC/Sparta thì người chơi không cần quá lo lắng. Hãy thử lai bằng cách sau đây, tại mục hỗ trợ trade Sparta chọn deposit và sao chép địa chỉ của ví Bitcoin đã tạo trước đó. Trở lại sàn Binance chọn mục rút tiền trên tài khoản của ví vừa tạo rồi chuyển số Bitcoin bằng thẻ visa, mastercard sang sàn mới để tiến hành giao dịch. Lúc này, việc mua bán sẽ được thực hiện như bình thường như ở các sàn khác.

Thành phần của Spartan Protocol SPARTA

Được biết tới là một trong những dự án đầu tiên được khởi tạo trên sàn điện tử Binance với cách thức riêng có của một đồng tiền điện tử. Khởi tạo nên dự án thanh khoản lớn đã góp phần tạo nên một cơn sốt trong thị trường tiền ảo. Sparta được thiết kế với nhiều phần nhỏ bao gồm: 

  • Spartaswap nền tảng tạo thị trường tự động tạo ra sự phát triển rộng rãi trong cộng đồng và chấp nhận tất cả các rủi do có thể xảy ra của thị trường. 
  • SpartaSynths được thiết kế nhằm phục vụ việc khai thác tài sản trên sàn giao dịch, tạo nên các tài sản sắp được cung cấp.

Syths – Tài sản tổng hợp

  • Spartanlading hỗ trợ các giao dịch vay hay cho vay trên sàn thông qua việc thế chấp tài sản cho sàn giao dịch trước khi có nhu cầu vay một cách an toàn.
  • Spartandao sẽ quản lý toàn bộ hệ thống và tổng hợp các ưu đãi, tác động tới việc hình thành các nhóm thanh khoản sâu rộng.
  • Spartan sẽ được tạo ra để điều hành và quản lý nên việc tạo ra nguồn vốn. 

Tổng kết 

Trên đây là thông tin bài viết về Spartan Protocol SPARTA được chúng tôi cung cấp thêm cho người chơi tham khảo. Hy vọng rằng đồng tiền điện tử này sẽ đem lại cho mọi người một lựa chọn đúng đắn khi quyết định tham gia vào sàn giao dịch Binance nói chung và các sàn khác nói riêng. Hãy đầu tư vào Sparta ngay hôm nay để sở hữu một trong những đồng tiền điện tử có khả năng thanh khoản cao nhất.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...