Trang chủSàn Quốc TếSàn Bit-Z là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên...

Sàn Bit-Z là gì ? Cách đăng ký & giao dịch trên Bit-Z

Bit-Z được thành lập trở lại vào năm 2016 và có trụ sở tại Hồng Kông. Ngày nay, nó là một trong những sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch tài sản kỹ thuật số trên toàn thế giới. Nó cung cấp cả dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số chuyên nghiệp. Đội ngũ đằng sau Bit-Z bao gồm các chuyên gia đa dạng từ các ngành như thương mại điện tử, tài chính, chơi game và mạng xã hội, bên cạnh nhiều thành viên của ngành tài sản kỹ thuật số quốc tế.

Bit-Z

Để giữ an toàn cho khách hàng, Bit-Z sử dụng công nghệ SSL cấp ngân hàng. Nó cũng dựa vào GSLB bằng cách sử dụng các máy chủ phân tán để ổn định nền tảng. Mục tiêu của Bit-Z là cung cấp cho người dùng dịch vụ hiệu quả nhất cũng như an toàn nhất.

Tính năng trao đổi Bit-Z

Nền tảng Bit-Z cung cấp các tính năng trao đổi tiền điện tử. Khi bạn đã xác minh tài khoản của mình, bạn có thể giao dịch giữa một danh sách dài các loại tiền điện tử. Trao đổi có một danh mục đầu tư khá phong phú với ít nhất vài chục loại tiền điện tử để lựa chọn. Hầu hết người dùng sẽ sử dụng trao đổi theo cách truyền thống bằng cách gửi Bitcoin từ ví hoặc nền tảng mà họ lựa chọn. Sau đó, họ sử dụng số dư đó để giao dịch.

Ngoài khả năng giao dịch tiền điện tử, Bit-Z cung cấp cho người dùng hầu hết các công cụ họ cần để đưa ra quyết định sáng suốt. Nó có thông tin thị trường theo thời gian thực, cùng với các biểu đồ nâng cao, lịch sử giao dịch, báo cáo và quyền truy cập API để cho phép giao dịch tự động.

Bit-Z là một sàn giao dịch chuyên nghiệp được điều hành bởi một đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ, cho phép sự ổn định của hệ thống mà bạn có thể tin cậy. Nó cũng thuận tiện do tính ổn định và hiệu quả của nó, cho phép bạn nhanh chóng hoàn thành giao dịch.

Không có lo ngại về bảo mật vì công nghệ SSL cấp ngân hàng bảo vệ mỗi giao dịch. Cuối cùng, các giao dịch nhanh chóng được xác nhận thông qua thông tin đồng bộ toàn cầu theo thời gian thực được cập nhật liên tục.

Giao dịch OTC là gì?

Các giao dịch OTC vẫn đang ngày càng phổ biến và Bit-Z đang hướng tới mục tiêu trở thành người dẫn đầu về mặt này. Các giao dịch này trên các giao dịch Counter Counter không yêu cầu bạn sử dụng tài khoản từ một loại tiền điện tử hoặc nền tảng trao đổi khác hoặc ví điện tử của bạn và cho phép bạn mua tiền trực tiếp từ các thành viên khác của trang web – các đơn hàng sẽ không xuất hiện trên sàn giao dịch mà trong khu vực riêng biệt của OTC OTC.

Bạn cũng có thể bán tiền tệ của mình theo cách này và hệ thống sử dụng hệ thống xếp hạng phản hồi của thành viên để bạn có thể kiểm tra hồ sơ giao dịch và phản hồi của thành viên khác.

Bit-Z-1

Bạn có thể sử dụng đô la Mỹ hoặc nhân dân tệ Trung Quốc để mua BTC, ETH hoặc LTC. Có nhiều cách để thanh toán cho các dịch vụ này, bao gồm dây ngân hàng, AlyOPay, tiền gửi bằng tiền mặt, MoneyGram, Western Union, Neteller và PayPal.

Cách đăng ký tài khoản Bit-Z

Mở tài khoản bằng Bit-Z tương đối đơn giản. Bạn sẽ đăng ký và sau đó cần xác minh tài khoản của mình bằng mã được gửi đến điện thoại di động. Bạn cũng sẽ cần nhận dạng bổ sung trong hồ sơ trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch rút tiền nào. Đây là một biện pháp bảo mật bổ sung và đảm bảo rằng người dùng không thuộc khu vực pháp lý nơi Bit-Z là bất hợp pháp. Không có khung thời gian được chỉ định trong đó Bit-Z sẽ xác thực tài khoản của bạn sau khi bạn cung cấp thông tin và nhận dạng cần thiết. Nhóm cảnh báo rằng kiểm toán có thể mất thời gian. Tuy nhiên, họ cung cấp khả năng tăng tốc quá trình kiểm toán (khi họ đề cập đến nó), bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng.

Bit-Z-1

Để bảo mật hơn, Bit-Z sử dụng Mật khẩu 2FA hoặc Double Confirm. Điều này cải thiện sự an toàn của tài khoản bằng cách yêu cầu bạn chứng minh mật khẩu của mình theo hai cách. Để sử dụng hệ thống này, hãy cài đặt ứng dụng cho Google Authenticator (trình xác minh nhận dạng) trên điện thoại thông minh của bạn. Sau đó, đến Trung tâm bảo mật và quét mã QR, nhập xác minh mật khẩu 6 bit và mật khẩu đăng nhập bình thường của bạn. Cuối cùng, nhấp vào Bắt đầu 2FA.

Cách giao dịch trên Bit-Z

Để bắt đầu giao dịch trên Bit-Z, bạn cần phải đăng nhập và nhấp vào liên kết của Exchange Exchange, nằm ở phía trên bên phải của menu chính. Điều này sau đó sẽ tải lên màn hình giao dịch.

Bit-Z-3

Ở phía bên trái, bạn sẽ thấy các cặp giao dịch có sẵn: BTC, DKKT, ETH và USDT. Chọn loại tiền bạn muốn giao dịch và sau đó nhấp vào loại tiền bạn muốn giao dịch.

Bit-Z-4

Sau đó, bạn có thể sử dụng hai hộp bên dưới biểu đồ để đặt lệnh mua và bán loại tiền bạn muốn.

Bit-Z-4

Mã thông báo DKK (DKKT) là gì?

DKKT là một loại tiền tệ ổn định mà chính Bit-Z đã đưa ra, được chốt 1: 1 với Krona của Đan Mạch và có thể được sử dụng trên sàn giao dịch như một cặp giao dịch.

Mã thông báo DKK (DKKT) dựa trên giá trị ổn định của DKK. Mã thông báo lockchain b được phát hành theo tỷ lệ 1: 1 dựa trên giá trị thị trường của tiền tệ DKK.1 DKKT = 1 DKK. DKKT nhằm mục đích cung cấp cho bạn một giải pháp tiền tệ kỹ thuật số ổn định và cam kết ứng dụng thực tế công nghệ blockchain trong các lĩnh vực tài chính truyền thống, chính trị, luật pháp, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. DKKT thúc đẩy sự phát triển của các loại tiền kỹ thuật số dựa trên Internet.

Đặc điểm lớn nhất của DKKT là nó tương đương với cùng một lượng Krone của Đan Mạch và 1 DKK ≈ 1. Biến nó thành một loại tiền tệ phòng ngừa rủi ro tốt trong thị trường tiền điện tử dễ bay hơi.

Một vài nét về Biz-Z

Bit-Z đã được mở từ năm 2016. Tại thời điểm viết bài,

  • khối lượng 24 giờ cho BTC là 22.691.2292.
  • Khối lượng ETH trong cùng kỳ là 3.016,1560 và là 24,699,3660 cho USDT.
  • Có 56 cặp giao dịch trên thị trường BTC, ba cặp trên thị trường DKKT và 10 cặp trên thị trường ETH.

Như vậy, có rất nhiều kết hợp để giao dịch có sẵn và hầu hết các tùy chọn.

Bit-Z tính phí như thế nào ?

Để làm cho nó có giá cả phải chăng để sử dụng Bit-Z, nó tính phí tương đối thấp. Không có phí cho tiền gửi. Các khoản phí liên quan đến rút tiền khác nhau tùy theo tiền điện tử nhưng thường rất thấp. Bạn cũng sẽ tìm thấy phí rất thấp cho giao dịch; cho dù bạn đang mua hay bán, mức phí phổ biến nhất là 0,1% , mặc dù vẫn có trường hợp ngoại lệ.

Ví dụ về phí rút tiền:

Đồng tiền Học phí
BTC 0,5%
ĐKKT 0,5%
ETH 0,0100 ETH
USDT 30.0000 USDT
LTC 0,5%
thuế nhà thầu 0,5%
LSK 0,5%

Bit-Z có an toàn không ?

Bit-Z có trụ sở tại Hồng Kông và vì thiếu các quy định, nó không được kiểm soát, một điều rất phổ biến đối với các sàn giao dịch tiền điện tử. Bạn cần kiểm tra các quy định tại địa phương trước khi sử dụng, Bit-Z và không chấp nhận các khách hàng là cư dân của tiểu bang New York ở Hoa Kỳ hoặc Cộng hòa Liên bang Đức, do các hạn chế pháp lý. Nó cũng không được phép hợp pháp trong một số khu vực pháp lý khác. Mặc dù Bit-Z không được kiểm soát, cho đến nay nó vẫn chưa có bất kỳ hack nào, cho thấy rằng họ có các biện pháp bảo mật tốt.

Điều đáng chú ý là mặc dù không có gì được đảm bảo, nhưng dường như Hồng Kông đang trên đường tuân theo các ví dụ quy định do Hoa Kỳ và các nước phương Tây khác liên quan đến tiền điện tử.

Một điều cần lưu ý, Bit-Z là một trao đổi tương đối mới với khối lượng với khối lượng giao dịch khá nhỏ nên cũng nên cẩn trọng. Không giữ bất kỳ số dư lớn nào trên trang web, luôn rút bất kỳ số lượng tiền tệ đáng kể nào về ví của bạn để bạn vẫn kiểm soát chúng.

Khiếu nại của người dùng về Bit-Z

Một vài khiếu nại của khách hàng có liên quan đến việc rút tiền mặt khá lâu. Vì Bit-Z thường xuyên xem xét thủ công các giao dịch hoặc ít nhất là giám sát chúng chặt chẽ nhằm mục đích cải thiện bảo mật. Mặc dù điều này giúp làm cho nền tảng an toàn hơn, nhưng nó dẫn đến việc rút tiền mặt khá lâu.

Phần kết luận

Bit-Z là một nền tảng mới nên nhà đầu tư nên cần nhắc trước khi sử dụng sàn để giao dịch 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...