Trang chủTiền ảoQuantum Resistant ledger là gì ? Giao dịch đồng coin QRL trên...

Quantum Resistant ledger là gì ? Giao dịch đồng coin QRL trên sàn giao dịch nào

Trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger bao giờ chưa? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Tham khảo các đồng coin khác 

Quantum Resistant Ledger là gì ?

Quantum Resistant Ledger ( hay còn được viết tắt là QRL ) được coi như là một ‘mạng blockchain kháng lượng tử hoàn toàn, sử dụng mật mã chuẩn hóa PQ-CRYPTO / IETF’. QRL sử dụng Lược đồ chữ ký cây MerXle dựa trên hàm băm (XMSS) thay vì ECDSA, được cho là dễ bị tấn công lượng tử và được tìm thấy trong nhiều dự án blockchain khác. 

Dự án QRL tuyên bố rằng tính bảo mật của nền tảng của nó được bổ sung bởi một bộ ứng dụng và hệ sinh thái phát triển cho phép người dùng ‘dễ dàng xây dựng các ứng dụng blockchain trên mạng kháng lượng tử có thể chứng minh được’.

Các đặc điểm nổi bật của Quantum Resistant Ledger

  • An ninh cơ sở

QRL là triển khai công nghiệp đầu tiên sử dụng XMSS do IETF chỉ định; một lược đồ chữ ký an toàn dựa trên hàm băm với các giả định bảo mật tối thiểu và địa chỉ có thể sử dụng lại. Một định dạng địa chỉ mở rộng đảm bảo sẵn sàng cho mọi thứ ngoài NIST. Việc thực hiện đã được xác minh với hai lần kiểm toán, một bằng red4sec và một lần khác bằng x41 D-giây.

  • Nhà phát triển thân thiện

* Một số tính năng đã có sẵn:

+ Bảo mật sau lượng tử toàn sổ cái

+ Địa chỉ sử dụng lại

+ Hỗ trợ tin nhắn trực tuyến (80 byte)

+ Hỗ trợ PQ-notarisation

+ Tích hợp ID cơ sở chính

+ API đầy đủ tính năng

* Các tính năng đang được phát triển là:

+ Dễ dàng bảo mật hợp đồng thông minh

+ Tin nhắn phù du tối ưu Dilithium và Kyber

+ Khả năng ví đa năng

  • Định hướng người dùng

Giao diện người dùng nhất quán trong toàn bộ không gian sản phẩm mang lại trải nghiệm thống nhất kèm theo bộ sản phẩm đầy đủ với các nhị phân có độ phủ 99,9% có nghĩa là bất kỳ ai cũng có quyền truy cập: 

+ Máy tính để bàn (Windows, Mac, Linux)

+ Di động (iOS, Android)

+ Web (ví, thám hiểm)

+ Hỗ trợ ví phần cứng với Ledger Nano S

Giá trị của đồng Quantum Resistant Ledger

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 25 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger có giá là 0,164675 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00001632 BTC.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 11.300.820 đô la Mỹ, tương đương với 1.120 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.587 đô la Mỹ, tương đương với 0,16 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 68.625.062 QRL trong tổng cung tiền là 105.000.000 QRL.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Quantum Resistant Ledger ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như bách khoa toàn thư của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Quantum Resistant Ledger.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Quantum Resistant Ledger bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://theqrl.org.

Quantum Resistant Ledger cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Discord, Reddit, Medium, Github và Twitter với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger.

Đội ngũ phát triển

Mỗi đồng tiền kỹ thuật số đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. QRL được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Đội ngũ phát triển dự án QRL là một nhóm các nhà phát triển kỹ thuật, nhà nghiên cứu vật lý lượng tử và chuyên gia kinh doanh rất tận tâm và giàu kinh nghiệm, những người đã tạo ra nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất được hỗ trợ bởi Đề án chữ ký ekt Tree Merkle cây tiêu chuẩn (XMSS). Họ là những người đầu tiên sử dụng tiền điện tử và blockchain, những người đã xác định và giải quyết một lỗ hổng bảo mật cơ bản phổ biến cho các dự án hàng đầu như Bitcoin và Ethereum, vốn dựa vào ECDSA và vẫn dễ bị tấn công máy tính lượng tử. Được hỗ trợ bởi cộng đồng mở rộng nhanh chóng, đội ngũ đang phát triển một bộ các chức năng cốt lõi cho phép các công ty và cá nhân kinh doanh xây dựng an toàn trên đỉnh và cùng với nền tảng QRL.

Một số thành viên chủ chốt của dự án phải kể đến như: James Gordon, Michael Kolenbrander, Luke Hahn, Jack Matier, Juan Leni, Filip Radičević, …

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger đang được giao dịch trên 2 thị trường. Bạn có thể mua đồng Quantum Resistant Ledger từ các sàn giao dịch Bittrex hoặc sàn Upbit. Trong đó khối lượng giao dịch QRL ở sàn Bittrex là lớn hơn. Ở cả 2 sàn giao dịch này đều hỗ trợ cặp QRL / BTC. 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger rồi phải không nào.

Quantum Resistant Ledger có thể là đồng tiền điện tử sẽ mang lại triển vọng đầu tư. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Quantum Resistant Ledger hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Quantum Resistant Ledger (QRL) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. QRL là nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp được kiểm toán bên ngoài an toàn trước một cuộc tấn công từ máy tính lượng tử. QRL hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Quantum Resistant Ledger. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Quantum Resistant Ledger hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Quantum Resistant Ledger nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...