Trang chủTiền ảoHyperion là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin HYN

Hyperion là gì ? tìm hiểu thông tin về đồng coin HYN

Hyperion là một trong những đồng tiền điện tử trên thị trường tiền kỹ thuật số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin về đồng tiền này nhé!

Xem thêm các đồng coin khác 

Hyperion là gì ?

Hyperion hay còn được viết tắt là HYN. Hyperion (HYN) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Hyperion, một nền tảng bản đồ phi tập trung, nhằm đạt được tầm nhìn của One Map – để cung cấp một cái nhìn thống nhất về dữ liệu và dịch vụ bản đồ toàn cầu và để có thể truy cập toàn cầu giống như một tiện ích công cộng cho người 10B. Được xây dựng trên Giao thức đồng thuận không gian bao gồm không chỉ thông tin không gian mà còn chuyển giá trị, Hyperion định nghĩa lại một cách cơ bản cách chúng ta tạo và sử dụng các dịch vụ bản đồ, tuân thủ các nguyên tắc đầu tiên của chúng tôi để làm cho bản đồ mở mạnh và phân cấp.

 • Hyperion có nguồn cung hiện tại 10.000.000.000 HYN với 316.765.917 HYN đang lưu hành.
 • Giá cuối cùng được biết đến của Hyperion là $ 0,089 310 USD và giảm 1,21% trong 24 giờ qua.
 • Nó hiện đang giao dịch trên 10 thị trường hoạt động với $ 752.066 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. 

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://www.hyn.space/.

Một số đặc điểm cơ bản của dự án

Ứng dụng bản đồ nhận biết sự riêng tư thực sự đầu tiên được xây dựng trên các nguyên thủy mã hóa mạnh mẽ. Tất cả các chức năng bản đồ như định vị và tìm kiếm được tính cục bộ tại điện thoại. Theo dõi vị trí của bạn sẽ không bao giờ rời khỏi điện thoại của bạn và bạn có sức mạnh để đốt cháy tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thông qua thư viện mật mã của Hyperion, bạn thậm chí có thể chia sẻ một vị trí cho bạn bè của mình mà không có nền tảng trung gian nào khác học hỏi bạn đang ở đâu và nơi bạn muốn đi.

 • Bảo mật danh tính khóa công khai
 • Siêu riêng tư không có dấu vết vị trí rời khỏi điện thoại của bạn
 • Chia sẻ vị trí mật mã (CLS)

Map3 cho phép mô hình sử dụng dữ liệu không gian mới và cơ sở hạ tầng 1000x về quy mô, hiệu suất và chi phí. Map3 về cơ bản là một PaaS phi tập trung cho Maps / LBS, được hỗ trợ bởi công nghệ One Map Compute hỗ trợ một mạng lưới lớn các nút Map3 phi tập trung.

 • Tạo và sử dụng các lớp bản đồ tùy ý với chính sách sử dụng tùy chỉnh
 • Cơ sở hạ tầng phi tập trung có thể mở rộng để cho phép hiệu suất 1000x
 • Chuyển đổi liền mạch từ ngăn xếp công nghệ bản đồ khác (ví dụ: Mapbox, OpenLayers)
 • Nguyên thủy mã hóa mạnh mẽ để hỗ trợ mã hóa dữ liệu bản đồ.

* Sự phát triển của bản đồ theo hướng phân cấp.

 • Bản đồ 1.0 – Bản đồ số

Bản đồ được thực hiện kỹ thuật số, tương tác và tìm kiếm. Nhưng thiếu sự cởi mở, riêng tư và đóng góp cộng đồng quy mô lớn.

 • Bản đồ MAP 2.0 – Bản đồ mở

Sáng kiến Open Street Map cho phép sự tham gia rộng rãi của cộng đồng, cung cấp dữ liệu mở và miễn phí. Tuy nhiên, công nghệ cơ bản không được cải thiện nhiều kể từ khi thành lập 10 năm trước. Hơn nữa, mô hình đóng góp mở thiếu cấu trúc kinh tế xã hội, gây khó khăn cho việc quản trị và khuyến khích cộng đồng.

 • Bản đồ 3.0 – Bản đồ đồng thuận

Thiết kế hệ thống mạch lạc của công nghệ, cộng đồng và nền kinh tế. Được kích hoạt bởi công nghệ bản đồ phi tập trung, cộng đồng tự quản và nền kinh tế bản đồ bền vững.

Giá trị của đồng Hyperion 

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 26 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Hyperion có giá là 0,089310 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000917 BTC và 0,00041470 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 28.290.419 đô la Mỹ, tương đương với 2.906 BTC và 131.362 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 752.066 đô la Mỹ, tương đương với 77,24 BTC và 3.492 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 316.765.917 HYN trong tổng cung tiền là 316.765.917 HYN.

Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của thị trường tiền kỹ thuật số nói chung và đồng Hyperion nói riêng.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Hyperion 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Hyperion bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.hyn.space.

Hyperion cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Github, Telegram và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Facebook: https://www.facebook.com/Hyperion-854025704797996/?modal=admin_todo_tour
 • Twitter: https://twitter.com/HyperionHYN?lang=en
 • Github: https://github.com/hyperion-hyn
 • Telegram: https://t.me/HyperionOfficialHYN
 • Medium: https://medium.com/@hyperionsgoffical

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Hyperion .

Đội ngũ phát triển 

Đội ngũ phát triển dự án Hyperion là tập hợp những người trẻ, năng động, đam mê với những sáng tạo mới. Một số nhân vật chủ chốt như:

 • Tổng giám đốc là Kai Law
 • Giám đốc điều hành là Eric Huang
 • Giám đốc kỹ thuật là Guangxian Zou
 • Kiến trúc sư trưởng là Isaac Zhang

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Hyperion  ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử Hyperion đang được giao dịch trên 10 thị trường. Bạn có thể mua bán trao đổi đồng Hyperion từ các sàn giao dịch sau đây: Bibox, Hotbit, CoinExchange hoặc sàn Bgogo. Trong đó khối lượng giao dịch đồng Hyperion ở sàn Bibox là lớn hơn. Các cặp được hỗ trợ ở các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Bibox – Các cặp được hỗ trợ là HYN / ETH, HYN / BTC và HYN / USDT

+ Sàn Hotbit –   Các cặp được hỗ trợ là HYN / ETH và HYN / BTC 

+ Sàn CoinExchange – Các cặp được hỗ trợ là HYN / ETH và HYN / BTC

+ Sàn Bgogo – Các cặp được hỗ trợ là HYN / ETH, HYN / BTC và HYN / USDT

Giá Hyperion (HYN) Hôm Nay: Mua & Bán Hyperion (HYN) Trên Sàn Uy Tín 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Hyperion 

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Hyperion rồi phải không nào.

Hyperion có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Hyperion hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Tóm lại, Hyperion (HYN) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. Hyperion hứa hẹn mang lại nhiều giá trị trong thời đại 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Hyperion. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Hyperion hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Hyperion nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...