Trang chủSàn Quốc TếSàn giao dịch Bezant ? Tìm hiểu về đồng coin BZNT

Sàn giao dịch Bezant ? Tìm hiểu về đồng coin BZNT

Bezant là một nền tảng thanh toán và cung cấp dịch vụ phi tập trung trong thị trường giao dịch và đầu tư tiền mã hóa. Bài viết này sẽ đề cập đến các thông tin liên quan đến sàn giao dịch Bezant (BZNT) như đội ngũ phát triển, các tính năng và và đặc điểm của chúng.

Xem thêm các đồng coin khác

Bezant là gì ?

Bezant là một nền tảng tập trung vào phát triển các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực thanh toán kỹ thuật số và thương mại điện tử:

 • Cho phép mọi người thiết lập cửa hàng Nội dung hoặc Thương mại điện tử của riêng họ và chấp nhận hầu hết các phương thức thanh toán chính của địa phương trên toàn cầu.
 • Mã thông báo BZNT sẽ đóng vai trò là tiền điện tử và phương tiện trao đổi tự nhiên trong nền tảng Bezant sẽ loại bỏ phí Cửa hàng đắt đỏ (30%) và cung cấp thanh toán P2P ngay lập tức cho người bán.

Định nghĩa ban đầu của Bezant là một đồng tiền được lưu hành trong các thế kỷ X-XIII trên lãnh thổ của Đế chế Đông La Mã. Nền tảng đã được công bố vào tháng 4 năm 2018 trên diễn đàn BitcoinTalk . Dự án được phát triển bởi công ty Jehmi, Inc. , do Steve Tay lãnh đạo . 

Giao thức Bezant được xây dựng và phát triển nhắm mục tiêu tạo ra một hệ thống phân cấp tức thời, có thể thực hiện mọi giao dịch ở bất cứ nơi nào một cách thuận tiện nhất

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Bezant

Đội ngũ sáng tạo và phát triển Bezant đều là các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực crypto, blockchain, phần mềm máy tính, thương mại mã hóa trên internet,… bao gồm:

 • Steve Tay – Giám đốc đại diện
 • Daesik Kim – Chuyên gia crypto
 • Mark Yu – Giám đốc sản phẩm
 • Chan Joon Kim – Giám đốc điều hành của Jehmi
 • Julian Migura – Giám đốc kinh doanh
 • Ray Cho – Giám đốc tài chính
 • Ji Kim – VP, hoạt động doanh nghiệp
 • Keunil Wang – Giám đốc dịch vụ
 • Oh Thongsrinoon – Giám đốc chiến lược / CMO

Lợi ích của Bezant

Hoạt động nhanh chóng

Các khoản thanh toán thông qua mã thông báo Bezant sẽ được thực hiện ngay lập tực mà không cần tời phí chuyển nhượng.

Trao đổi thuận tiện

Bezant có thể được trao đổi với tất cả các loại tiền điện tử khác. Điểm thưởng không dựa trên blockchain vẫn có thể được trao đổi với Bezant.

Ngoài ra, Bezant còn được xếp với top đầu mục phương thức thanh toán ưa thích nhất của người dùng trên mọi thiết bị.

Có tính toàn cầu

Giao thức thanh toán Bezant cho phép bất cứ ai, đang ở bất cứ nơi đâu cũng đều có thể giao dịch được một cách nhanh chóng. Mục đích phát triển chính của nền tảng  này là cung cấp một dịch vụ đặc biệt, đáng tin cậy cho mọi đối tượng cần tới nó như những người không có khả năng tài chính, không có quyền truy cập vào các dịch vụ mã hóa,…)

Các tính năng của Bezant

Dịch vụ xác thực danh tính (IAS)

Chuỗi khối Bezant hoạt động dựa trên một mạng riêng và được phép gọi là xác thực danh tính. Dịch vụ sẽ hoạt động khi được yêu cầu. Thay vì một hệ thống mở cho phép các danh tính không xác định tham gia vào mạng (yêu cầu các giao thức như Proof of Work để xác thực giao dịch và bảo mật mạng), người dùng của mạng Bezant phải đăng ký thông qua dịch vụ xác thực danh tính (IAS) của Bezant

Ứng dụng khách hàng

Ứng dụng khách hàng là một SDK được tạo ra để xác thực, liên lạc và được yêu cầu để truy cập vào Bezant blockchain. Nó đại diện cho thực thể hoạt động thay mặt cho người dùng cuối. Nó phải được kết nối với một đồng nghiệp (một nút ngang hàng) cho giao tiếp với blockchain. Người dùng có thể yêu cầu giao dịch, thực hiện các truy vấn và lấy dữ liệu cụ thể qua nó. Ứng dụng này sẽ sử dụng API để hỗ trợ các môi trường, hệ điều hành như Android, iOS và PC…

Nút ngang hàng

Một mạng blockchain được hình thành từ các nút ngang hàng, mỗi nút có thể chứa các bản sao của sổ cái và bản sao của hợp đồng thông minh. Những nút ngang hàng này là máy chủ lưu trữ sổ cái và mã chuỗi, do đó, các ứng dụng phải tương tác với các chúng để có thể truy cập tài nguyên. Một người ngang hàng cũng nhận được các cập nhật trạng thái dưới dạng các khối từ người đặt hàng và duy trì máy chủ và sổ cái.

Người đặt hàng

Tính năng người đặt hàng tạo thành một khối bằng cách sắp xếp các giao dịch được xác thực từ khách hàng và chịu trách nhiệm về phân phối trên toàn blockchain. Đây là dịch vụ dựa trên cụm duy nhất được cung cấp trong blockchain và cung cấp cho dịch vụ liên tục và không bị gián đoạn. Vì dịch vụ blockchain Bezant không yêu cầu khai thác trên một blockchain công khai, nó xử lý các giao dịch thời gian thực dựa trên người dùng đáng tin cậy. Do đó, nó có thể giao dịch với thông lượng cao hơn đáng kể và phí thấp hơn (hoặc không tính phí) so với tiền điện tử hiện tại các giao thức blockchain như Bitcoin và Ethereum.

Giá trị đồng Bezant (BZNT) hiện tại.

Tại thời điểm viết bài ( ngày 18 tháng 10 năm 2019):

 • 1 BZNT  = 0,00495677 USD (-6.6%)

               = 0,00000062 BTC (-5,0% )

 • Vốn hóa thị trường : 2.317.460 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 117.983 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 467.120.000 BZNT
 • Tổng cung tiền: 1.000.000.000 BZNT

Sàn giao dịch đồng tiền điện tử Bezant (BZNT)

 • Bithumb: cặp BZNT/KRW
 • Bithumb Global: cặp BZNT/USDT
 • Hotbit: cặp BZNT/BTC
 • Hotbit: cặp BZNT/ETH

Kết luận 

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về sàn giao dịch Bezant cũng như đồng tiền mã hóa BZNT. Mong rằng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...