Trang chủSàn giao dịchSàn Bitbank là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên...

Sàn Bitbank là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên sàn Bitbank

Bitbank là một sàn giao dịch, trao đổi tiền điện tử mới. Cung cấp cho khách hàng những hiểu biết thị trường chính xác và đáng tin cậy cao để giao dịch Bitcoin và Litecoin. Bitbank đạt được những hiểu biết thị trường này thông qua việc phân tích tin tức và nghiên cứu thị trường, cũng như từ các thuật toán dự đoán tinh vi của họ và phần mềm trí tuệ nhân tạo tiên tiến. Bitbank có ‘dịch vụ ví’ để lưu trữ Bitcoin và Litecoin, dịch vụ ‘Đăng ký Bitbank’ để thanh toán tại địa phương tại nhiều thương gia khác nhau và dịch vụ ‘Thanh toán Bitbank’ cho các doanh nghiệp trực tuyến. Với tất cả các dịch vụ này, mục tiêu và phương châm của Bitbank là “Bitcoin dành cho mọi người”

Sàn Bitbank đã được đưa ra vào năm 2014 với công ty của họ có trụ sở ở Nhật Bản. Công ty nằm trong quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA). Mức quy định này cung cấp cho Bitbank rất nhiều uy tín vì hầu hết các dịch vụ khác thuộc loại này chưa được quy định. Bitbank chủ yếu phục vụ khách hàng từ Nhật Bản nhưng cũng chấp nhận khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Trang web và dịch vụ họ cung cấp có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Nền tảng trao đổi

Nền tảng trao đổi Bitbank là một nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền, hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị máy tính để bàn và thiết bị di động. Nền tảng trao đổi khá tiên tiến và sử dụng biểu đồ từ TradingView có hơn 50 chỉ số kỹ thuật và nhiều công cụ phân tích được tích hợp trong đó.

Các nhà giao dịch có thể tự mình tiến hành phân tích giá theo thời gian thực cũng như sử dụng dữ liệu dự đoán được tạo ra từ các thuật toán và phần mềm trí tuệ nhân tạo. Người dùng có thể đặt hàng dựa trên dữ liệu thị trường và các chỉ số được cung cấp cho họ hoặc đơn giản là dựa trên phân tích của riêng họ. Nền tảng này thực sự độc đáo và tiên tiến với những hiểu biết về thị trường và các tính năng phân tích.

Thị trường trao đổi

Bitbank là một nền tảng trao đổi khá chuyên biệt khi chỉ cung cấp dịch vụ trao đổi cho Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC). Đồng thời, loại tiền tệ fiat duy nhất được hỗ trợ để trao đổi với các loại tiền điện tử này là Yên Nhật (JPY). Điều này hơi thất vọng đối với các nhà giao dịch bên ngoài Nhật Bản vì nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác thường chấp nhận cả Euro và Đô la Mỹ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể mua Bitcoin và Litecoin từ các sàn giao dịch khác và sau đó chuyển chúng sang Bitbank để sử dụng các dịch vụ trao đổi của họ. Mặc dù các nhà giao dịch có tài khoản ngân hàng Nhật Bản phù hợp hơn với trao đổi tiền điện tử Bitbank.

bitbank

Lệ phí

Sàn Bitbank rất khác so với các sàn giao dịch khác về cấu trúc phí. Trên thực tế, cấu trúc phí của Bitbank tốt hơn nhiều cho các nhà giao dịch vì phí duy nhất họ phải trả là cho rút tiền. Các sàn giao dịch khác thường tính cả phí gửi tiền và phí giao dịch, trong khi Bitbank không tính phí những điều này. Khoản phí duy nhất mà người dùng phải chịu là số tiền rút của họ là 0,0001 BTC hoặc 0,001 LTC cho mỗi lần rút. Điều này là cực kỳ thấp so với các đối thủ cạnh tranh và thu hút nhiều nhà giao dịch để giao dịch.

bitbank-1

An ninh và Bảo mật

Sàn Bitbank là một sàn tiền điện tử an toàn và an toàn cao vì chúng được quy định bởi JFSA. Kể từ khi thành lập vào năm 2014, Bitbank chưa bao giờ có bất kỳ vụ hack hay mất tiền nào được báo cáo. Việc trao đổi thực hiện các tính năng bảo mật mới nhất như máy chủ được mã hóa SSL, xác thực hai yếu tố để đăng nhập và giao dịch và cả lưu trữ ví lạnh và nóng. Đồng thời, mỗi người dùng được đối xử bình đẳng với cùng các dịch vụ có sẵn cho họ. Mọi người dùng đều có khả năng tải xuống tất cả các bộ dữ liệu của công ty để xem hiệu suất lịch sử của các thuật toán dự đoán. Điều này cung cấp cho người dùng mức độ minh bạch cao.

Hổ trợ khách hàng 

Bitbank cung cấp hỗ trợ khách hàng của họ thông qua hệ thống email. Hệ thống này hoạt động 24/7 và cho phép người dùng tự tin xác định vấn đề của họ để họ có thể nhận trợ lý tốt hơn thông qua hỗ trợ. Đồng thời, khách hàng có thể xem trang trung tâm trợ giúp nơi họ sẽ tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp nhất. Trung tâm trợ giúp này khá hạn chế với thông tin, nhưng đại diện bộ phận hỗ trợ nhanh chóng trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Nói chung, mức độ hỗ trợ khách hàng của Bitbank là tầm thường nhưng đủ.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • Tiền điện tử được giữ trong kho lạnh
 • Phí rất thấp
 • Hiểu biết sâu sắc về thị trường và thuật toán dự đoán

Nhược điểm

 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng hạn chế
 • Chỉ hỗ trợ tiền tệ fiat là Yên Nhật

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi về dịch vụ giao dịch tiền điện tử Bitbank.

 • Bitbank có được quy định không ?

Vâng. Bitbank được quy định bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản (JFSA).

 • Bitbank ở đâu?

Bitbank có trụ sở ở Nhật Bản.

 • Bitbank kiếm tiền như thế nào?

Bitbank chỉ thu phí khi rút tiền. 0,0001 BTC khi rút Bitcoin và 0,001 LTC cho rút tiền Litecoin.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản Bitbank?

Bitbank chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử và tiền gửi của Yên Nhật thông qua chuyển khoản Ngân hàng.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ Bitbank?

Bạn có thể rút tiền từ Bitbank thông qua việc gửi tiền điện tử của bạn đến địa chỉ ví cá nhân hoặc Yên Nhật thông qua chuyển khoản ngân hàng.

 • Tôi có thể giao dịch trên Bitbank bằng thiết bị di động của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để giao dịch trên Bitbank thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của họ.

 • Bitbank có đáng tin cậy không?

Bitbank đã được chứng minh là một sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy vẫn chưa bị hack.

 • Bitbank có phải là một scam?

Không. Bitbank là một trao đổi rất hợp pháp và không phải là một scam.

Phần kết luận

Bitbank với Nền tảng trao đổi được thiết kế tốt và có quá nhiều công cụ và tính năng để giao dịch và đầu tư thành công. Cho đến nay, Bitbank đã chứng tỏ mình là một sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy và đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ mong muốn với mức phí rất cạnh tranh. Thật xấu hổ khi sàn giao dịch chỉ hỗ trợ Yên Nhật là loại tiền tệ duy nhất khả thi, nhưng nếu bạn chỉ giao dịch tiền điện tử thì điều này không thành vấn đề.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...