Trang chủSàn giao dịchSàn BitFlyer là gì ? Hướng dẫn đăng ký & giao dịch...

Sàn BitFlyer là gì ? Hướng dẫn đăng ký & giao dịch trên BitFlyer

bitFlyer là sàn tiền điện tử số một theo khối lượng Bitcoin tại Nhật Bản và cung cấp một loạt các tài sản tiền điện tử để giao dịch. Sàn giao dịch được sở hữu và điều hành bởi bitFlyer Inc. và được thành lập vào tháng 1 năm 2014. bitFlyer có trụ sở tại Nhật Bản với trụ sở chính đặt tại Midtown Tower 8F, 9-7-1 Akasaka, Minato-ku, Tokyo 107-6208.

bitFlyer là một sàn giao dịch tiền điện tử của Nhật Bản và các quy tắc và quy định tại Nhật Bản tiên tiến hơn nhiều khi nói đến các loại hoạt động này. Do đó, bitFlyer là Nhà điều hành trao đổi tiền ảo được cấp phép và đăng ký với số đăng ký 00003. Việc trao đổi cũng được quy định bởi cả Cơ quan dịch vụ tài chính Nhật Bản (JFSA) và Bộ dịch vụ tài chính New York (NYDFS). Các quy định này làm cho bitFlyer trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất và cũng cho phép chúng hoạt động ở Hoa Kỳ. Một điểm đáng chú ý khác về việc trao đổi này là quan hệ đối tác của họ với Tập đoàn Ngân hàng Sumimoto Mitsui.

Rõ ràng rằng bitFlyer là một sàn giao dịch có thẩm quyền và đáng tin cậy do khối lượng Bitcoin cao, tuân thủ quy định . Tuy nhiên, điều gì làm cho sàn trao đổi tiền điện tử này nổi bật, thu hút nhiều khách hàng ? Trong bài đánh giá sau đây, chúng tôi đi sâu vào các khía cạnh tạo nên sự trao đổi tiền điện tử này và xem điều gì làm cho bitFlyer khác biệt so với đối thủ.

Nền tảng trao đổi tiền tệ 

bitFlyer không chỉ có một mà là hai nền tảng giao dịch dựa trên web để giao dịch các tài sản tiền điện tử. Một trong số đó có tên là Easy Easy Exchange, và cái còn lại được gọi là bit bitFlyer Lightening Platform.

Sàn giao dịch chủ yếu được sử dụng bởi những người dùng muốn đổi tiền fiat Nhật Bản của họ lấy Bitcoin. Nền tảng này rất thân thiện với người dùng và được thiết kế dành cho những người giao dịch mới bắt đầu. Các tính năng của nền tảng có phần bị hạn chế khi nói đến các công cụ phân tích và biểu đồ tiên tiến, nhưng các nhà giao dịch có thể xem biểu đồ giá đơn giản, lịch sử giao dịch, các lệnh mua và bán hiện tại và đặt hàng của riêng họ. Nền tảng Easy Exchange là một giải pháp tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới bắt đầu.

Mặt khác, chúng tôi có nền tảng Lightning bitFlyer được xây dựng và thiết kế cho các nhà giao dịch tiền điện tử tiên tiến. Nền tảng này cảm thấy giống như một nền tảng giao dịch ngoại hối truyền thống vì nó có thiết kế tinh vi và kết hợp nhiều công cụ và tính năng tiên tiến. Sử dụng nền tảng Lightning bitFlyer, các nhà giao dịch có thể giao dịch với tỷ lệ đòn bẩy 1:15 và tham gia vào giao dịch tương lai Bitcoin, giao dịch giao ngay và giao dịch Margin. Nền tảng giao dịch tiên tiến này được thiết kế trực quan cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm. Biểu đồ được đặt ở bên trái màn hình và được tải sẵn nhiều chỉ số kỹ thuật. Các sổ đặt hàng ở bên phải và có vẻ khá chắc chắn với các loại đơn đặt hàng khác nhau như lệnh thị trường, giới hạn đơn đặt hàng và dừng lỗ.

Nói chung, bitFlyer có một tùy chọn giao dịch tuyệt vời cho tất cả mọi người. Cho dù bạn có kinh nghiệm hay không, họ có một nền tảng cho bạn.

Thị trường trao đổi ( Các đồng tiền coin điện tử giao dịch )

bitFlyer không cung cấp nhiều loại tiền điện tử để giao dịch như một số sàn giao dịch hàng đầu khác, nhưng các sàn giao dịch họ cung cấp có tính thanh khoản cao. Tiền điện tử chính được giao dịch tại bitFlyer là Bitcoin có thể được mua bằng Yên Nhật cho khách hàng Nhật Bản và USD cho khách hàng Mỹ. Ngoài ra, Bitcoin có thể được trao đổi với các loại tiền điện tử khác mà họ cung cấp bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Monacoin (MONA) và Lisk (LSK). Tiền điện tử Ethereum cũng có thể được sử dụng để trao đổi các loại tiền điện tử khác này. Mặc dù phạm vi tài sản kỹ thuật số nhỏ với bitFlyer, sàn giao dịch cung cấp các cặp tiền tệ fiat hiếm thấy trong số các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất.

Phí giao dịch

Việc trao đổi bitFlyer rất minh bạch với cấu trúc phí của họ và cũng cạnh tranh. Trước hết, nó là miễn phí để tạo một tài khoản và miễn phí để gửi tiền điện tử vào trao đổi. Gửi tiền fiat miễn phí thông qua chuyển khoản ngân hàng nhưng có phí cho tùy chọn gửi tiền nhanh của họ là 324 JPY cho đồng Yên Nhật. Đối với phí giao dịch, chúng dao động từ 0,1% đến 0,15%. Tỷ lệ phần trăm phí dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày của bạn. Khách hàng giao dịch 500 triệu JPY hàng tháng sẽ cung cấp cho bạn mức phí thấp nhất là 0,1%.

bitFlyer cũng tính phí rút tiền như mọi trao đổi khác. Xem phí rút tiền cho các loại tiền điện tử khác nhau được liệt kê bên dưới.

 • Phí rút bitcoin là 0,0004 BTC
 • Phí rút tiền Ethereum là 0,005 ETH
 • Phí rút tiền Ethereum Classic là 0,005 ETC
 • Phí rút tiền Litecoin là 0,001 LTC
 • Phí rút tiền mặt Bitcoin là 0,0002 BCH
 • Rút tiền của Monacoin là MIỄN PHÍ
 • Phí rút tiền nhanh là 0,1 LSK

Đối với rút tiền Yên Nhật, các khoản phí khác nhau tùy thuộc vào phương thức và số tiền được rút nhưng dao động trong khoảng từ 216 JPY đến 756 JPY.

An ninh và Bảo mật 

BitFlyer là một sàn trao đổi tiền điện tử có thẩm quyền cao, đáng tin cậy và an toàn. Họ là một trong số ít các sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký và quản lý hợp pháp bởi cơ quan quản lý có uy tín. Đồng thời, sàn giao dịch triển khai các công nghệ bảo mật mới nhất như bảo mật Multi-sig Bitcoin, giao tiếp SSL, công nghệ SHA-256, xác thực hai yếu tố của Google và chống rửa tiền (AML) và chính sách Biết khách hàng của bạn (KYC). Những điều này trong số nhiều tính năng và giao thức bảo mật khác đảm bảo rằng bitFlyer là một trao đổi tiền điện tử an toàn và công bằng.

Hổ trợ khách hàng 

Một lĩnh vực khác bitFlyer vượt trội là hỗ trợ khách hàng. Trang web này có một trang hỗ trợ rộng lớn hoàn chỉnh với một thanh tìm kiếm và các danh mục để truy cập thông tin hữu ích và thông tin hữu ích. Nếu người dùng không thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ở đó, đại diện bộ phận hỗ trợ có thể được liên hệ thông qua một mẫu email trên trang liên hệ. Thời gian phản hồi khá nhanh, và các đại diện rất chuyên nghiệp và thân thiện.

bitflyer-1

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng
 • Thanh khoản rất cao
 • Được cấp phép và quy định
 • Hai sàn giao dịch

Nhược điểm

 • Giao dịch thẻ tín dụng chỉ có sẵn ở Nhật Bản
 • Một số lượng hạn chế của tài sản kỹ thuật số (tiền điện tử)

Phần kết luận

Sàn bitFlyer là một sàn trao đổi tiền điện tử tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người giao dịch nâng cao. Trang web được thiết kế tốt và hai nền tảng giao dịch có sẵn phù hợp với nhân khẩu học mà họ phục vụ. Mặc dù không có nhiều tài sản kỹ thuật số có sẵn để giao dịch, các cặp tiền tệ fiat có sẵn và các nhà giao dịch có thể tham gia vào thị trường tương lai và giao dịch ký quỹ. Một điểm quan trọng khác cần lưu ý là việc trao đổi được cấp phép và quy định để hoạt động ở cả Nhật Bản và Hoa Kỳ.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...