Trang chủSàn giao dịchSàn ChaoEX là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao...

Sàn ChaoEX là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn giao dịch ChaoEX

ChaoEX là một sàn giao dịch có trụ sở tại Hồng Kông, tập trung vào thị trường Đông Nam Á. Nó cung cấp giao dịch với chi phí thấp

Giống như hầu hết các sàn tương tự, ChaoEX không cung cấp giao dịch có đòn bẩyNó cung cấp một loại tài khoản giao dịch duy nhất với ba cấp độ nhận Biết khách hàng (KYC):

KYC 1 – Chỉ cho phép gửi tiền và giao dịch;

KYC 2 – rút tiền tối đa 5 BTC mỗi ngày;

KYC 3 – rút tiền lên tới 50 BTC mỗi ngày.

ĐẶC ĐIỂM CỦA NỀN TẢNG CHAOEXCHANGE

  • Bảo mật cao: Các biện pháp bảo mật cao này sẽ được trao đổi bởi CHAOX để bảo vệ tất cả tài sản và tiền của các nhà giao dịch trên nền tảng trao đổi CHAOEX
    Giao diện người dùng Mordern: Nền tảng CHAOEX sẽ có nền tảng giao dịch dựa trên trình duyệt, nền tảng ứng dụng Android, IOS nền tảng ứng dụng, nền tảng giao dịch PC (Linux và windows). Trao đổi CHAOEX có giao diện người dùng được thiết kế tốt giúp trải nghiệm giao dịch trở nên thú vị và thuận tiện cho các nhà giao dịch.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Trao đổi CHAOEX sẽ hỗ trợ cả hai ngôn ngữ tiếng Anh Hong – kong. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ mặc định của nền tảng.

  • Đăng nhập OneClick: Với Chaoex, người dùng có thể quyết định đăng nhập bằng tùy chọn một lần nhấp, nơi họ được yêu cầu đăng nhập thông qua việc quét mã QR nhanh chóng và dễ dàng truy cập.
  • Phí giao dịch: CHAOEX giải thích rằng nếu người dùng đăng ký trên nền tảng và hoàn thành xác minh KYC cấp 3, họ sẽ nhận được phí giao dịch 0,05%. Nền tảng trao đổi CHAOEX tính phí giao dịch dựa trên cấp độ KYC của người dùng. Các khoản phí giao dịch khác như sau, -KYC Level – phí giao dịch 0,1%, KYC cấp 2- phí giao dịch 0,075%.
  • Các cặp giao dịch: Nó sẽ hỗ trợ các cặp giao dịch như USDT, CHEX, NEO, ETH, XRP, BTC, CHEX và các loại khác. Trao đổi CHAOEX có các cặp giao dịch khác nhau mà nhiều người dùng có thể giao dịch các tài sản kỹ thuật số yêu thích của họ trên nền tảng trao đổi CHAOEX.

Nhược điểm của ChaoEX

Phí gửi và rút tiền

Mặc dù phí chuyển khoản tại ChaoEX không cao như trên các sàn giao dịch khác cũng chấp nhận tiền tệ fiat, nhưng các khoản phí này không được đánh giá thấp.Không giống như hầu hết các địa điểm tương tự, không tính phí tiền gửi trong tài sản kỹ thuật số, ChaoEX áp dụng phí cho một số loại tiền điện tử:

Rút tiền, mặt khác, được tính với mức phí cố định 0,5%, áp dụng cho tất cả các loại tiền điện tử.

Không có đòn bẩy giao dịch

Giống như phần lớn các trao đổi tiền điện tử, ChaoEX chỉ cung cấp giao dịch giao ngay và không cung cấp đòn bẩy. Nếu bạn cần vay vốn đầu tư cho giao dịch ký quỹ trên cryptocurrencies, một số nền tảng lớn hơn, như Hồng Kông dựa trên Bitfinex , Poloniex, Kraken , vv, cung cấp như vậy . Cũng có những nhà môi giới ngoại hối đã bao gồm CFD trên tiền điện tử để giao dịch đầu cơ trên lề. Điều đó nói rằng, tốt hơn hết bạn nên chắc chắn rằng bạn nhận thức được sự khác biệt giữa giao dịch trên một sàn giao dịch và với môi giới ngoại hối trước đó.

Thông tin sàn còn thiếu nhiều 

Thông tin duy nhất trên trang web của ChaoEX liên quan đến công ty sở hữu và điều hành sàn giao dịch là tên của nó: công nghệ mạng xyhj (hk) bị giới hạn. 

Phần kết luận

Chỉ hoạt động trên mô hình coin-to-coin, ChaoEX có lẽ không dành cho tất cả mọi người. Người mới, ví dụ, những người chưa có đồng tiền nào, không thể mua một số loại tiền truyền thống trên sàn giao dịch này. Tuy nhiên, ChaoEX cung cấp một lượng lớn tài sản kỹ thuật số để giao dịch trên nền tảng giao dịch của mình với mức phí thực sự cạnh tranh.

Có lẽ đây là một trong số các sàn giao dịch được hưởng lợi từ lệnh cấm ICO của Trung Quốc, đã buộc rất nhiều nhà đầu tư Trung Quốc chuyển sang các địa điểm Hồng Kông như Bitfinex, TideBit, KuCoin và các nhà đầu tư khác. Mặt khác, Hồng Kông không có luật pháp cụ thể về Bitcoin và trao đổi tiền điện tử nhưng các tội liên quan đến chúng, như gian lận và rửa tiền bị đàn áp theo luật hiện hành.

Sàn Chaoex là một sàn tập trung hoàn toàn tự phát triển. Sàn Chaoex được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia / nhà phát triển giàu kinh nghiệm, những người đã dành thời gian và sức lực của họ để cung cấp cho mọi người dùng trao đổi chaoex một trải nghiệm giao dịch trơn tru, minh bạch dữ liệu, kết hợp nhanh chóng cũng như tuân thủ và độ tin cậy

Thông tin khác 
Trang web chính thức: https://www.chaoex.com
Facebook: https://www.facebook.com/ChaoExHK
Twitter: https://twitter.com/ChaoExHK
Telegram: https://t.me/HKchaoex
App Liên kết tải xuống: https://chaoex.com/D Download

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...