Trang chủSàn giao dịchSàn TOKOK là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn Tokok

Sàn TOKOK là gì ? Tìm hiểu thông tin về sàn Tokok

Thông tin chung

TOKOK là một sàn giao dịch được đăng ký tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. Trong số tất cả các Danh sách sàn trao đổi tiền điện tử, có năm sàn khác được đăng ký tại đó ( Ethfinex , Infinity Coin Exchange , YunEx và Bybit ).

Công ty đứng đằng sau sàn TOKOK này là Công ty TNHH Mạng Kindly Keep Network Technology.

Hơn nữa, TOKOK có một số lượng lớn tiền điện tử được hỗ trợ. Tất nhiên đây là một lợi thế cho người dùng của nó.

Và ngoài ra, các nhà đầu tư Mỹ có thể giao dịch tại TOKOK.

Hỗ trợ di động

TOKOK cung cấp nền tảng giao dịch của nó trong phiên bản di động, cả iOS và Android. Hỗ trợ di động tất nhiên là rất hữu ích cho bất kỳ nhà đầu tư nào muốn giao dịch, hoặc có thể chỉ theo dõi các giao dịch của họ.

TOKOK

Giao dịch TOKOK

Dưới đây là hình ảnh của chế độ xem giao dịch tại TOKOK:

TOKOK-Trading-View

Chương trình giới thiệu

TOKOK có chương trình giới thiệu. Thông qua chương trình này, bạn sẽ nhận được 30% phí giao dịch được cung cấp bởi người dùng được mời của bạn. Nếu bạn nắm giữ hơn 10.000 TOK, là mã thông báo gốc của trao đổi, chia sẻ doanh thu của bạn sẽ cao tới 50%.

Phí TOKOK

TOKOK Phí giao dịch

Phí cố định 0,20% mỗi giao dịch. Con số này thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành công nghiệp toàn cầu (được cho là 0,25%). Vì vậy, liên quan đến phí giao dịch, TOKOK có một ưu đãi cạnh tranh.

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho các khoản phí thấp hơn bằng cách đơn giản giữ TOK-token. Bằng cách giữ TOK-token, bạn có thể giảm phí với mức 50% (làm cho tổng phí giao dịch lớn là 0,10%).

TOKOK Phí rút tiền

Một khoản phí khác cần xem xét trước khi chọn trao đổi để giao dịch là phí rút tiền. Phí rút tiền thường được cố định (bất kể số lượng đơn vị tiền điện tử đã rút) và thay đổi từ tiền điện tử sang tiền điện tử. Đối với rút tiền BTC, trao đổi này tính phí 0,0005 BTC. Đây cũng là một chút dưới mức trung bình ngành. Phí rút tiền BTC trung bình toàn ngành là xấp xỉ. 0,0008 BTC.

Phương thức ký gửi

TOKOK không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi của tiền tệ fiat. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới (nghĩa là các nhà đầu tư không có nắm giữ tiền điện tử trước đó) không thể giao dịch ở đây. Để mua tiền điện tử đầu tiên của bạn, bạn cần phải mua trên sàn khác có thể là sàn Remitano

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...