Trang chủSàn giao dịchSàn CoinEgg là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên...

Sàn CoinEgg là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên CoinEgg

CoinEgg là một sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp giao dịch các tài sản tiền điện tử kỹ thuật số. CoinEgg được đưa ra đời vào năm 2017 và được đặt tại Vương quốc Anh với trụ sở chính đặt tại Đại lộ Hunstanton, Birmingham, B17 8TA, Vương quốc Anh. CoinEgg vẫn chưa tạo được uy tín và uy tín lớn nhưng đang cung cấp khả năng giao dịch nhiều loại tài sản kỹ thuật số, Tuy nhiên, trước khi giao dịch với bất kỳ sàn giao dịch nào, điều cực kỳ quan trọng là đảm bảo các giao dịch là đáng tin cậy

Giống như hầu hết các sàn tiền điện tử khác, CoinEgg không được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý có uy tín nào và vẫn chưa tạo được uy tín mạnh mẽ đối với người dùng. Do đó, trong bài đánh giá sau đây, chúng tôi đi sâu vào các khía cạnh xem CoinEgg có gì khác biệt so với đối thủ cạnh tranh và liệu chúng có thể được tin cậy hay không.

Nền tảng trao đổi

CoinEgg có nền tảng giao dịch dựa trên web. Web tương đối đẹp, nhưng không thân thiện như một số sàn giao dịch khác mà chúng tôi đã trải nghiệm.

Ở đầu nền tảng, các nhà giao dịch có thể tìm thấy một biểu đồ cơ bản về tiền điện tử họ đang giao dịch và xem lịch sử gần đây và các khung thời gian khác nhau. Các công cụ biểu đồ khá hạn chế nhưng quá đủ cho một người giao dịch mới bắt đầu. Các tài sản tiền điện tử có sẵn được đặt ở bên trái của nền tảng theo định dạng đơn giản và dễ dàng, trong khi sổ đặt hàng và lịch sử đặt hàng được đặt ngay bên dưới biểu đồ. Bố cục thực sự được tổ chức tốt nhưng thiếu một số tính năng và chiều sâu mà các nền tảng giao dịch khác có. Ví dụ, sổ đặt hàng bị giới hạn và cơ bản bằng cách chỉ cung cấp các đơn đặt hàng thị trường đơn giản thay vì giới hạn tính năng đơn hàng và dừng lỗ. Tuy nhiên, nền tảng hoạt động trơn tru và có vẻ là âm thanh kỹ thuật.

Thị trường trao đổi ( thị trường các đồng coin điện tử )

Hiện tại, CoinEgg có sẵn hơn 40 loại tiền điện tử có thể giao dịch và họ có thể bổ sung thêm mọi lúc. Các nhà giao dịch có thể có quyền truy cập và mua tiền được liệt kê trên CoinEgg trước khi họ được liệt kê trên một sàn giao dịch lớn hơn với hy vọng có được tiền điện tử với giá tốt hơn.

Các loại tiền điện tử này có sẵn bao gồm Bitcoin, Ethereum và mã thông báo USC rất riêng của CoinEgg. Bitcoin và mã thông báo USC có tài sản có thể giao dịch nhiều nhất, trong khi Ethereum hiện chỉ có thể được trao đổi với 5 loại tiền điện tử. CoinEgg không có bất kỳ cặp tiền tệ fiat nào để giao dịch, điều này gây thất vọng nhưng phổ biến trong các trao đổi tiền điện tử với một loạt các tài sản kỹ thuật số.

Lệ phí

Một lĩnh vực khác mà CoinEgg nổi bật là cơ cấu phí rất cạnh tranh của họ. CoinEgg không thu bất kỳ khoản phí nào khi gửi tiền điện tử. Đối với rút tiền, phí có thể lên tới 1% và được đặt ở mức 0,001 BTC đối với Bitcoin, 0,001 LTC đối với Litecoin và 0,01 ETH đối với Ethereum. Các khoản phí rút tiền này vẫn còn tương đối thấp so với phần lớn đối thủ. Bây giờ đối với phí giao dịch, chúng chỉ là 0,1% cho mỗi giao dịch, đây là một khoản rất nhỏ, đặc biệt là so với các trao đổi tiền điện tử phổ biến khác, nơi phí là khoảng 0,25%.

An ninh và bảo mật 

Theo nghiên cứu của chúng tôi, CoinEgg vẫn chưa bị hack và do đó là một trao đổi đáng tin cậy và đáng tin cậy cho đến nay. Tuy nhiên, việc trao đổi không được quy định và do đó, các nhà giao dịch phải thận trọng khi giao dịch với một sàn giao dịch như thế này. CoinEgg tuyên bố có bảo mật cấp cao nhất, nhưng không có kỹ thuật hoặc thông tin trên trang web của họ để sao lưu điều này. Vì lý do này, chúng tôi kêu gọi người dùng CoinEgg thận trọng tiến hành vì có nhiều điều chưa biết với sàn này. CoinEgg dường như đối xử với mọi khách hàng giống nhau vì chỉ có một loại tài khoản để lựa chọn và người dùng không bị ảnh hưởng bởi số tiền họ giao dịch.

Hổ trợ khách hàng 

Hỗ trợ có thể đạt được thông qua email hoặc trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, bất cứ khi nào chúng tôi thử sử dụng chức năng trò chuyện trực tiếp, không có đại diện nào trả lời vì họ luôn ngoại tuyến. Ngoài ra, hỗ trợ qua email rất chậm phản hồi . Một điều nữa là trang FAQ của họ không tồn tại. Thương nhân thậm chí không thể cố gắng tự giúp mình vì trang FAQ chỉ là một trang trống. Nói chung, chúng tôi phải nói rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng không được tốt lắm.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Dễ dàng sử dụng và điều hướng
 • Mảng tài sản tiền điện tử rất lớn
 • Phí thấp và cạnh tranh

Nhược điểm

 • Dịch vụ khách hàng kém và tùy chọn liên hệ hạn chế
 • Không phải là một trao đổi quy định
 • Thanh khoản thấp cho một số loại tiền điện tử
 • Các công cụ và tính năng biểu đồ kém

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến nhất được hỏi về dịch vụ giao dịch tiền điện tử CoinEgg.

 • CoinEgg có được quy định không?

Không. CoinEgg không phải là một sàn tiền điện tử được quy định. và kiểm soát

 • CoinEgg ở đâu?

CoinEgg có trụ sở tại Birmingham, Vương quốc Anh.

 • CoinEgg kiếm tiền như thế nào?

CoinEgg tính phí nhà sản xuất thị trường và người nhận phí cho mỗi giao dịch giao dịch. Cũng như, họ tính phí rút tiền.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản CoinEgg?

CoinEgg chỉ chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ CoinEgg?

Bạn có thể rút tiền từ CoinEgg thông qua việc gửi tiền điện tử của bạn đến địa chỉ ví cá nhân của bạn.

 • Tôi có thể giao dịch trên CoinEgg bằng thiết bị di động của mình không?

Có, bạn có thể sử dụng thiết bị di động của mình để giao dịch trên CoinEgg thông qua ứng dụng di động có thể tải xuống của họ.

 • CoinEgg có đáng tin cậy không?

CoinEgg đã được chứng minh là một sàn giao dịch đáng tin cậy và đáng tin cậy vẫn chưa bị hack.

 • CoinEgg có phải là một scam?

Không. CoinEgg là một trao đổi rất hợp pháp và không phải là một scam.

Phần kết luận

CoinEgg là một sàn giao dịch tiền điện tử có một số loại tiền điện tử lôi cuốn có thể không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác và có phí rất thấp và cạnh tranh. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên các nhà giao dịch nên thận trọng khi giao dịch với CoinEgg vì có một số cờ đỏ chúng tôi đã gặp khi xem xét chúng. Chẳng hạn, sàn giao dịch không có danh tiếng như nhiều sàn giao dịch khác và hỗ trợ khách hàng có phần thiếu. Ngoài ra, nền tảng giao dịch của CoinEgg hoạt động trơn tru và có tất cả các tính năng cơ bản mà một nhà giao dịch cần.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...