Trang chủSàn giao dịchSàn Coineal là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên...

Sàn Coineal là gì ? Cách đăng ký & Giao dịch trên Coineal

Thông tin chung

Coineal là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào tháng 4 năm 2018 và đến từ quốc gia Hàn Quốc. Có một số lượng lớn các sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc, vì đất nước này là một trong những thành trì của tiền điện tử từ rất sớm. Ngoài việc trao đổi này, danh sách này cũng bao gồm (nhưng không giới hạn):  Bithumb ,  Korbit ,  Coinone, Coinrail ,  Gopax , UPbit , CPDAX và Allbit .

Coineal tự hào tuyên bố trên trang web của mình rằng họ có các trung tâm hoạt động độc lập của họ ở cả Hàn Quốc và Trung Quốc, và nó sẽ hoàn thành việc bố trí trong tương lai gần cho các quốc gia như Nhật Bản, Nga, Singapore và Mỹ. Dựa trên tuyên bố đó, chúng tôi tin rằng các nhà đầu tư Mỹ có thể giao dịch ở đây. Bất kỳ nhà đầu tư Mỹ nào quan tâm đến giao dịch ở đây trong mọi trường hợp nên đưa ra ý kiến ​​của riêng họ về bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ quyền công dân hoặc cư trú của họ.

Hỗ trợ tại sàn giao dịch này mở 24/7 và họ cũng có mã thông báo riêng: Mã thông báo NEAL. Khi giữ Mã thông báo NEAL, bạn với tư cách là người giao dịch sẽ được giảm giá phí giao dịch. Bạn có thể nhận được mã thông báo từ các dự án đủ điều kiện mới của Cameron (có lẽ chỉ khi các dự án đó được liệt kê trên Coineal).

Như một vài lợi thế của nó, Coineal liệt kê rằng họ có quản lý rủi ro ở cấp ngân hàng, các giao dịch nhanh chóng và giao dịch toàn cầu.

Thanh khoản

Khi nhìn vào thanh khoản tại sàn giao dịch này, nó rất tốt . Vào ngày đầu tiên viết bài đánh giá này (18 tháng 12 năm 2018), Coineal có khối lượng giao dịch 24 giờ lên tới 122 triệu USD. Top 25 trong danh sách các sàn giao dịch của thế giới dựa trên khối lượng giao dịch 24 giờ. Nhưng, vào ngày cập nhật lần đánh giá cuối cùng này (ngày 5 tháng 7 năm 2019), khối lượng giao dịch 24 giờ của sàn giao dịch là 1,29 tỷ USD đáng kinh ngạc! Con số đó gấp hơn mười lần vào tháng 12 năm 2018. Số tiền này đã đặt Coineal vào vị trí số.Top  11 trong danh sách các sàn giao dịch trên thế giới có khối lượng giao dịch 24 giờ cao nhất.

Đội ngũ

Chúng tôi chưa thể xác định bất kỳ thành viên nào của nhóm đứng sau sàn giao dịch trên trang web của sàn giao dịch. Bản thân sàn giao dịch nói rằng nền tảng này đã được xây dựng bởi những người hành nghề blockchain của Trung Quốc và Hàn Quốc, các nhà đầu tư tiền điện tử và chuyên viên công nghệ.

Giao dịch trên sàn

Trước khi bạn chọn một sàn giao dịch, hãy thử xem qua giao dịch để bạn có thể xác định rằng nó cảm thấy phù hợp với bạn. Dưới đây là hình ảnh của giao dịch tại Coineal:

Phí Coineal

Phí giao dịch tiền điện tử

Sàn họ tính phí cho cả người nhận và nhà sản xuất 0,15%.

0,15% là phí giao dịch khá cạnh tranh. Mức trung bình của ngành toàn cầu được cho là khoảng 0,25% và phí của Coineal theo đó thấp hơn một chút so với mức trung bình của ngành toàn cầu.

Phí rút tiền

Có một vài sàn giao dịch có phí giao dịch cạnh tranh nhưng sau đó làm bạn thất vọng khi bạn rút tiền điện tử bằng cách tính phí rút tiền quá mức. May mắn cho các nhà đầu tư quan tâm đến giao dịch tại Coineal, tuy nhiên, đây không phải là vấn đề ở đây. Theo hiểu biết của chúng tôi, trao đổi này chỉ tính phí mạng khi bạn rút tài sản tiền điện tử. Điều này rất cạnh tranh vì trung bình toàn cầu của ngành để trao đổi tính phí rút tiền cố định là 0,000812 BTC cho rút tiền BTC.

Phương thức ký gửi

Coineal không chấp nhận bất kỳ khoản tiền gửi của tiền tệ fiat. Điều này có nghĩa là các nhà đầu tư tiền điện tử mới (nghĩa là các nhà đầu tư không có nắm giữ tiền điện tử trước đó) không thể giao dịch ở đây. Để mua tiền điện tử đầu tiên của bạn, bạn cần một trao đổi chấp nhận tiền gửi của tiền tệ fiat.

Bảo mật

Coineal có Hệ thống Kiến trúc & Chống DDoS phân tán. Ngoài ra, 98% tất cả tiền của người dùng được lưu trữ trong kho lạnh (tức là không được kết nối với internet). Điều này là rất tốt.

***

Thanh khoản là một cái gì đó rất quan trọng đối với tất cả các sàn giao dịch, trao đổi tiền điện tử mà cả các sàn giao dịch chứng khoán thường xuyên. Việc trao đổi ở trên thực sự có thanh khoản lớn. Tuy nhiên, 9 sàn giao dịch tiền điện tử sau đây cũng thường xuyên nằm trong số các sàn giao dịch tiền điện tử có thanh khoản hoàn toàn tốt nhất trên thế giới:

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...