Trang chủSàn giao dịchSàn Livecoin là gì ? Tìm hiểu về sàn giao dịch Livecoin từ...

Sàn Livecoin là gì ? Tìm hiểu về sàn giao dịch Livecoin từ A – Z

Có khá ít thông tin về sàn giao dịch Livecoin: về quyền sở hữu, đăng ký và địa chỉ của nó. Một số người dùng có thể có vấn đề với việc thiếu thông tin này và những người khác cảm thấy thoải mái với nó, vì đa số các sàn điện tử hiện tại đều ẩn thông tin của họ.

Quyền sở hữu của Livecoin được đồn đại là của Nga và trong khi đó, một lần nữa, không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào để chứng minh điều này,. Rúp cũng là một trong ba loại tiền tệ fiat (hai loại còn lại là EUR và USD) mà tiền gửi fiat có thể được thực hiện trong một lựa chọn nhỏ của bộ xử lý thanh toán điện tử tiền gửi fiat được xử lý cũng là những loại phổ biến cho thị trường Nga.

Một số nguồn và đánh giá trực tuyến nói rằng Livecoin được thành lập vào năm 2013 bởi một công ty cổ phần có tên Delta E-Commerce, có trụ sở tại London và với các máy chủ ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào để chứng thực điều này và chi tiết về công ty không được đề cập bất cứ nơi nào trên trang web, bao gồm cả trong thỏa thuận người dùng và quyền riêng tư hoặc các phần chi tiết liên hệ của trang web.

Trong một thông cáo báo chí gần đây của công ty, một lần nữa không có chi tiết liên hệ truyền thông nào ngoài địa chỉ email, sàn giao dịch tuyên bố là trao đổi altcoin lớn thứ tư trên Internet .

Livecoin bắt đầu chỉ cung cấp dịch vụ giao dịch Bitcoin và Litecoin nhưng hiện cung cấp khoảng 85 cặp tiền điện tử khác nhau, một lựa chọn rất tốt. Các bổ sung gần đây cho danh mục đầu tư của sàn giao dịch bao gồm Iconomi, SpectreCoin và BitConnect và trạng thái công ty có thể dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Bản thân nền tảng giao dịch rất đơn giản và dễ sử dụng và sẽ hấp dẫn người mới bắt đầu. Giao diện của nó có thể tùy chỉnh. Phiên bản ứng dụng của nền tảng chưa có sẵn.

Livecoin

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi và rút tiền vào tài khoản Livecoin có thể được thực hiện thông qua một danh sách quan trọng về tiền điện tử. Một số ít bộ xử lý thanh toán điện tử ít nổi tiếng phải được sử dụng cho tiền gửi fiat, bao gồm Payeer, PerfectMoney, Capitalist, AdvCash và Qiwi.

Phí và lệ phí

Không có phí được đính kèm với tiền gửi nhưng rút tiền được tính phí. Các khoản phí này khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử. Rút tiền bitcoin được tính phí ở mức 0,001 BTC và Litecoin ở mức 0,02 LTC.

Tiền gửi Fiat có thể được thực hiện bằng EUR, USD và rúp Nga thông qua bộ xử lý thanh toán điện tử. Chi phí giao dịch cho các phương thức này rất cao với tiền gửi được tính từ 6% đến 10%. Phí rút tiền rẻ hơn từ 1% đến 3%.

Phí giao dịch dựa trên khối lượng giao dịch và được áp dụng cho mỗi giao dịch, bắt đầu từ 0,18% cho tối đa 100.000 đô la giá trị giao dịch trong 30 ngày, sẽ áp dụng cho hầu hết các chủ tài khoản. Lệ phí giảm dần đến khối lượng giao dịch cao hơn 100.000 đô la.

Quyền riêng tư và bảo mật

Một lần nữa, rất ít thông tin có sẵn. Trang web của sàn giao dịch nêu rõ rằng ví của khách hàng được bảo vệ bằng hệ thống lưu trữ lạnh. Điều này có nghĩa là họ không thể truy cập trực tiếp từ sự xâm nhập trực tuyến như hack. Chủ tài khoản cũng có tùy chọn để thiết lập hệ thống Google Authenticator, có nghĩa là chỉ có một danh sách trắng các địa chỉ IP có thể được sử dụng để đăng nhập vào tài khoản.

live-coin-1

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng được cung cấp độc quyền qua email ‘vé’ thông qua một số ngôn ngữ được hỗ trợ. Đó là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Pháp.

Ưu và nhược điểm

Ưu                                                            

  • Giao diện người dùng đơn giản
  • Một loạt các cặp tiền điện tử có thể giao dịch
  • Hỗ trợ các loại tiền tệ USD, EUR và RUB fiat
  • Ví người dùng được bảo vệ bởi hệ thống bảo mật ‘kho lạnh’

Nhược điểm

  • Không có thông tin công ty có sẵn
  • Thiếu thông tin chung được cung cấp xung quanh các biện pháp an ninh tại chỗ

Câu hỏi thường gặp

  • Tôi cần cung cấp thông tin nhận dạng cá nhân nào để mở tài khoản Livecoin?

Sàn sẽ yêu cầu tên, ngày sinh và số điện thoại, được sử dụng để xác minh danh tính của chủ tài khoản.

  • Livecoin có hỗ trợ tiền tệ Fiat không?

Có, chủ tài khoản có thể trả rúp USD, EUR  vào tài khoản của họ thông qua một trong số ít các nhà cung cấp thanh toán điện tử.

  • Tôi có thể mua và bán loại tiền điện tử nào qua Livecoin?

Ban đầu, Livecoin chỉ cung cấp giao dịch Bitcoin và Litecoin nhưng không thể giao dịch hơn 85 loại tiền điện tử khác nhau. Hầu hết các loại tiền điện tử chính đều có sẵn và các tùy chọn mới thường xuyên được thêm vào.

  • Livecoin có an toàn và an toàn không?

Điều này thật khó trả lời vì không có nhiều thông tin có sẵn trên hầu hết các khía cạnh của bảo mật. Ví của khách hàng được giữ trong ‘kho lạnh’, điều đó có nghĩa là chúng không thể truy cập được từ các cuộc tấn công của hacker trực tuyến từ xa. Mặc dù không có thông tin công khai về kiến ​​trúc bảo mật của phần còn lại của sàn giao dịch, không có bất kỳ vụ hack nào được báo cáo. Hầu hết người dùng sẽ được yêu cầu rút tiền nắm giữ sang một ví tiền điện tử khác sau một giao dịch thay vì giữ nó trong ví trao đổi.

Phần kết luận

Sàn này sẽ hấp dẫn người mới bắt đầu do tính đơn giản và giao diện giao dịch của nó cung cấp các rào cản rất thấp để nhập cảnh. Có một số lo ngại về việc thiếu thông tin vững chắc liên quan đến công ty đằng sau và thông tin chung về bảo mật và các câu hỏi khác. Tuy nhiên, nếu người dùng chỉ muốn sử dụng sàn để thực hiện giao dịch và sau đó nhanh chóng rút tiền điện tử sang ví khác thì đây có thể không phải là mối quan tâm chính. Không có bất kỳ báo cáo cụ thể nào nêu bật sự gian lận xung quanh Livecoin và vì việc trao đổi đã diễn ra được vài năm, nên nó cũng có nhiều uy tín nhất định

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...