Trang chủTiền ảoTổng quan về AERGO: Tìm hiểu về đồng coin AERGO

Tổng quan về AERGO: Tìm hiểu về đồng coin AERGO

AERGO đang cung cấp mã thông báo AERGO để gây quỹ cho nền tảng blockchain có tính mở rộng cao, sẵn sàng cho doanh nghiệp và giao thức gốc. Nền tảng AERGO cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển dễ dàng thiết kế, xây dựng và triển khai các ứng dụng blockchain của riêng họ trong đám mây.

Xem thêm

Nền tảng cung cấp khả năng cho các nhà phát triển tùy chỉnh blockchain và dApps của họ trên cả chuỗi được phép và không được phép. Các nhà phát triển có thể chọn triển khai các chuỗi công khai và riêng tư hoặc một cấu hình tích hợp cả hai.

Ngoài một giao thức độc lập, AERGO bao gồm một lớp phần mềm trung gian giàu tính năng để giúp đơn giản hóa kết nối với phần mềm doanh nghiệp cũ.

Đề xuất giá trị AERGO

AERGO thể hiện một kỷ nguyên mới của việc sử dụng blockchain thị trường đại chúng thông qua việc kết hợp các khả năng của cả blockchain công khai và riêng tư thành một giải pháp. AERGO cung cấp cho các nhà phát triển doanh nghiệp tính linh hoạt khi thiết kế một ứng dụng cho bất kỳ tình huống sử dụng nhất định nào bằng cách cung cấp các đặc điểm khác nhau cho việc triển khai chuỗi khối riêng tư và công khai.

AERGO nhằm mục đích ra mắt một sản phẩm sẽ cung cấp:

a. một giải pháp tiên tiến, dễ tiếp cận cho các nhà phát triển phần mềm

b. một kiến ​​trúc đám mây blockchain an toàn và nhanh chóng, phù hợp với các chuỗi công cộng và riêng tư

c. một hệ sinh thái mở cho các bên thứ ba và doanh nghiệp kết nối và gắn kết với nhau.

Thông qua công ty mẹ Blocko, nơi cung cấp một sản phẩm blockchain riêng cho doanh nghiệp, AERGO được thiết kế để giải quyết các rào cản cụ thể đối với việc sử dụng công nghệ blockchain của các doanh nghiệp, bao gồm những khó khăn trong việc tích hợp CNTT, phát triển phần mềm và khả năng tương tác.

Để kết thúc này, nhóm AERGO đề xuất một nền tảng hợp đồng thông minh hỗ trợ SQL và các ngôn ngữ tập lệnh phổ biến để đẩy nhanh cả việc áp dụng và tích hợp. Để tiếp tục hợp lý hóa việc tích hợp, lưu trữ đám mây an toàn trên một mạng phân tán được tận dụng để giảm bớt chi phí trên không của việc lưu trữ cơ sở hạ tầng vật lý để chạy các giao thức blockchain và dApps.

Nền tảng AERGO có ba thành phần chính:

Chuỗi AERGO  – một giao thức blockchain được thiết kế để giảm thiểu các vấn đề cản trở việc sử dụng của các mạng không được phép của doanh nghiệp. Chuỗi này sẽ bao gồm một mạng lưới các chuỗi khối công khai, phi tập trung được điều hành bởi các nhà cung cấp nút. Chuỗi AERGO sử dụng thuật toán đồng thuận xác định theo ủy quyền (DPoS) được xác định.

AERGO Hub  – dịch vụ lưu trữ blockchain hoạt động như một giao diện công cộng để xây dựng, thử nghiệm, triển khai và quản lý các chuỗi khối độc lập dựa trên Chuỗi AERGO. Hub bao gồm các công cụ và dịch vụ hỗ trợ để hỗ trợ sự phát triển của giao thức, chẳng hạn như một nhà tiên tri thông minh, DB không có máy chủ và mạng phân phối nội dung.

AERGO Marketplace  – AERGO Marketplace nhằm mục đích cho phép bán và mua các tài sản điện toán ngang hàng. Ví dụ về tài sản máy tính được cung cấp trên thị trường sẽ bao gồm lưu trữ, sức mạnh tính toán và thuật toán. Thị trường AERGO sẽ có thể truy cập thông qua giao diện công cộng AERGO Hub.

Minh họa về mối quan hệ giữa các chuỗi được phép và không được phép trên AERGO

Mã thông báo AERGO là mã thông báo tiện ích của nền tảng AERGO và đóng vai trò là phương tiện trao đổi trong hệ sinh thái. Mã thông báo sẽ được sử dụng cho các hợp đồng thông minh, thuật toán đồng thuận DPoS và như một phương thức thanh toán cho các dịch vụ Hub, hỗ trợ kỹ thuật, tài sản điện toán trên thị trường, v.v.

Đội ngũ AERGO

Nhóm AERGO xuất phát từ công ty mẹ Blocko. Hiện tại có 10 kỹ sư cốt lõi về công nghệ và 5 thành viên trong nhóm làm việc về các nỗ lực phát triển kinh doanh và tiếp thị. Công ty mẹ Blocko có 48 nhân viên, khoảng 70% trong số họ là nhà phát triển. Danh sách đầy đủ của nhóm và cố vấn cho AERGO ICO có thể được tìm thấy ở đây .

Phil Zamani hiện là COO của Blocko. Ông đã nắm giữ một loạt các vị trí công nghệ cấp cao trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm VP bán hàng toàn cầu và BD cho các thiết bị Linux nhúng Internet với Redhat Inc., Trưởng phòng mô hình dữ liệu lớn và đám mây toàn cầu với Santander, và VP cao cấp của đơn vị kinh doanh trên nền tảng đám mây với Deutsche Telekom. Ông có 20 năm kinh nghiệm với công nghệ phần mềm dựa trên đám mây và nguồn mở. Hun Young Park đã phục vụ trong 2 năm qua với tư cách là CTO của Blocko. Ông mang 11 năm kinh nghiệm làm kỹ sư phần mềm cao cấp cho dự án với trọng tâm là phát triển cơ sở dữ liệu và hệ thống phân tán.

Roderik van der Graaf hiện đang phục vụ như là một cố vấn cho Blocko. Ông cũng là người sáng lập và đối tác quản lý của Lemniscap, một công ty tư vấn và đầu tư trong không gian blockchain. Trước khi thành lập Lemniscap, Roderik từng là Giám đốc điều hành của Caldera Pacific Capital trong 3 năm.

Wan Beom Kim đã phục vụ trong 5 năm qua với tư cách là CEO của Blocko và cũng là người sáng lập. Kinh nghiệm trước đây của ông với sự phát triển chủ yếu tập trung vào các hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu.

Jane Lee đã dành 2 năm qua làm CSO tại Blocko. Trước đây, cô đã dành hơn 6 năm làm Giám đốc chiến lược tại Accergy ở Hàn Quốc.

Alison Shim hiện là CIO tại Blocko. Cô cũng đã gia nhập công ty sau khi rời Accdvisor, nơi cô đã dành 5 năm làm Tư vấn chiến lược.

Về phía cố vấn, Đối tác sáng lập của FBG, Vincent Zhou , đang cung cấp hỗ trợ chuyên gia cho dự án.

Điểm mạnh và cơ hội của AERGO

Phần lớn công nghệ cơ bản đằng sau AERGO bắt nguồn từ Coinstack, dịch vụ blockchain doanh nghiệp tư nhân, được phép do công ty mẹ Blocko cung cấp. Công nghệ cốt lõi này hiện đang được khoảng 40 công ty sử dụng, trong đó Blocko cũng duy trì mối quan hệ đối tác, bao gồm Korea Exchange, Hyundai Motors và Lotte Card.

Cả AERGO và Coinstack đều cung cấp các khung nền tảng blockchain doanh nghiệp. Tuy nhiên, Coinstack hoàn toàn là riêng tư, theo đó các nhà cung cấp và ứng dụng nút được khép kín trong các tổ chức doanh nghiệp. Ngược lại, AERGO sẽ tận dụng các kiến ​​trúc đám mây cũng như các mạng blockchain công cộng và riêng tư, tạo ra một hệ thống liên kết với nhau, kết hợp tốt nhất của cả hai thế giới.

Có tính đến nhu cầu trong thế giới thực của các khách hàng hiện tại, AERGO được thiết kế để cung cấp một nền tảng toàn diện cho phép cả dữ liệu độc quyền vẫn nằm trên mạng được phép đồng thời tạo điều kiện trao đổi tài sản và dữ liệu được mã hóa với các công ty con và nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài thông qua công khai chuỗi. Thành công của Coinstack với các khách hàng doanh nghiệp tạo ra sự tin tưởng cao rằng nhóm có thể tái tạo thành công của họ trên quy mô lớn hơn với lần lặp lại tiếp theo của sản phẩm blockchain của họ.

AERGO sẽ tận dụng các khách hàng doanh nghiệp hiện tại để khuyến khích tích hợp với chuỗi không được phép. Khi khách hàng nâng cấp lên Coinstack 4.0, công nghệ sẽ được thay thế bằng AERGO để các doanh nghiệp theo mặc định sẽ có tùy chọn để xây dựng và truy cập mạng công cộng.

Để thúc đẩy sự phát triển trên chuỗi công khai của các nhà phát triển phần mềm doanh nghiệp, Máy ảo AERGO hỗ trợ một loạt các ngôn ngữ lập trình, cho phép các lập trình viên mã hóa logic nghiệp vụ vào các ứng dụng và hợp đồng thông minh trong SQL, C ++, Golang, JavaScript và Python. Hướng tới mục tiêu tối đa hóa khả năng tương tác, AERGO cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum thông qua EVM.

Điểm yếu và mối đe dọa của AERGO

Việc áp dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực doanh nghiệp đang nhanh chóng bắt kịp tốc độ. Các công ty công nghệ lớn như Microsoft, IBM và SAP đã phát triển các sản phẩm blockchain dành riêng cho việc triển khai doanh nghiệp. Các sản phẩm như Dịch vụ Blockchain trên nền tảng đám mây của SAP, vừa mới gia nhập thị trường , tạo ra sự cạnh tranh tiềm năng.

Tuy nhiên, ở giai đoạn non trẻ này trong sự phát triển và ứng dụng công nghệ blockchain, có vô số yếu tố có thể đóng vai trò của những người chơi như AERGO. Triển vọng của một nền tảng bắc cầu cho phép và các chuỗi không được phép là tương đối mới trong không gian và kết hợp với tính năng tương tác, có thể mở rộng đáng kể việc sử dụng công nghệ sổ cái phân tán ngoài các ứng dụng hiện tại bị giới hạn trong các mạng độc lập.

Là nhà cung cấp dịch vụ blockchain hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc, AERGO cũng được hưởng lợi từ một nhóm khách hàng hiện tại của các công ty lớn sử dụng Coinstack, người sẽ sớm có khả năng sử dụng chuỗi không được phép.

Phán quyết về việc cung cấp AERGO

AERGO cung cấp một sản phẩm kết hợp tốt nhất cả blockchain riêng tư và công cộng vào một gói. Các tính năng bao gồm khả năng tương tác, dễ tích hợp và một loạt các công cụ và dịch vụ được phát triển để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện tại làm cho AERGO trở thành đối thủ mạnh trong lĩnh vực giải pháp phát triển blockchain doanh nghiệp.

Giá đồng coin AERGO hiện tại 

Đồng coin AERGO đang giao dịch ở đâu

 Giá Aergo (AERGO) Hôm Nay: Mua & Bán Aergo (AERGO) Trên Sàn Uy Tín

KẾT LUẬN

ICO AERGO đang gây quỹ cho một blockchain mới mà họ mô tả là ‘thế hệ thứ tư’. Thay vì phát triển một giao thức mới, AERGO đã đặt mục tiêu của mình lên cao hơn – với mục tiêu trở thành một người khổng lồ công nghệ thực sự được điều khiển bởi một bộ đầy đủ các nhà phát triển, khách hàng, phần mềm trung gian, ứng dụng, tích hợp. Lý tưởng của họ cho blockchain mới này là một nền tảng doanh nghiệp có thể thách thức mô hình đám mây CNTT thống trị. Mặc dù tham vọng, doanh nghiệp có một nền tảng cực kỳ vững chắc và một đội ngũ đặc biệt. Tầm nhìn của họ về một ‘blockchain lai’ có thể là phiên bản đầu tiên mạnh nhất mà chúng ta chưa thấy về một tương lai thực sự tích hợp cho ngành công nghiệp của chúng ta.

Ưu Điểm & Nhược Điểm

Ưu

  • Dịch vụ được phép đã được sử dụng với các công ty lớn
  • Nhóm đã thành công trong việc phát triển và nhân rộng các sản phẩm blockchain
  • Khách hàng hiện tại sẽ có quyền truy cập vào mạng không được phép

Nhược 

  • Những người chơi công nghệ lớn cũng nhắm mục tiêu thị trường blockchain doanh nghiệp
  • Doanh nghiệp sử dụng mạng token hóa vẫn ở giai đoạn đầu

Thông tin dự án 

Tên dự án: AERGO

Biểu tượng mã thông báo: TBA

Trang web: https://AERGO.io/

Sách trắng: Bảng trắng AERGO

Thông tin bổ sung: https://t.me/aergoofficial

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...