Trang chủSàn giao dịchSàn OKCoin là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch...

Sàn OKCoin là gì ? Hướng dẫn đăng ký & Giao dịch trên OKCoin

OKCoin là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới tính theo khối lượng với hơn 16 triệu Bitcoin được giao dịch mỗi tháng. Sàn OKcoin được thành lập tại Bắc Kinh, Trung Quốc và được thành lập vào năm 2013 bởi một cá nhân có kinh nghiệm về công nghệ cao được gọi là Star Xu. Sàn OKCoin chủ yếu phục vụ người dùng từ Trung Quốc và thị trường châu Á nhưng chấp nhận các nhà giao dịch từ khắp nơi trên thế giới.

Quy định

Như với hầu hết với các sàn điện tử khác, OKCoin không được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý tài chính có uy tín nào. Tuy nhiên, Sàn đã tạo dựng được danh tiếng giữa những người dùng và cộng đồng tiền điện tử.

Độ tin cậy

OKCoin đã chứng tỏ mình là một sàn giao dịch rất đáng tin cậy và sử dụng các giao thức bảo mật và mã hóa mới nhất để bảo vệ người dùng của họ. Chẳng hạn, OKCoin tích hợp mã hóa bảo mật SSL cấp ngân hàng, kho lạnh cho phần lớn tiền điện tử, GSLB và máy chủ phân tán của họ và giám sát tài khoản tiền gửi và rút tiền theo thời gian thực.

Sàn giao dịch

OKCoin là một trong những nền tảng giao dịch tiên tiến và ổn định nhất để giao dịch Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác. Nền tảng giao dịch dựa trên web và hướng đến các nhà giao dịch chuyên nghiệp hơn nhưng đồng thời cũng đủ đơn giản để người mới bắt đầu sử dụng. Nền tảng đi kèm với một biểu đồ nâng cao có thể được xem trên toàn màn hình. Ngoài ra, tất cả các công cụ giao dịch và các chỉ số kỹ thuật có sẵn để phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Nền tảng và trang web rất nhạy và dễ điều hướng. Giao diện được thiết kế trực quan, cho phép các nhà giao dịch mới bắt đầu và nâng cao được hưởng lợi từ nền tảng này và tất cả các tùy chọn giao dịch có sẵn cho họ.

Giao dịch di động OKCoin

OKCoin có các ứng dụng di động có thể tải xuống cho cả thiết bị di động Apple và Android. Ứng dụng giao dịch sử dụng tất cả các tính năng của nền tảng dựa trên web trong phiên bản nâng cao dành cho thiết bị di động.

Các công cụ thương mại 

OKCoin là sàn giao dịch hoàn hảo cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm vì họ cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều loại giao dịch tiên tiến. Các nhà giao dịch có thể tham gia giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, đặt lệnh Iceberg, lệnh dừng theo dõi và TWAP. Sàn OKCoin không cung cấp nhiều tài sản tiền điện tử như các sàn giao dịch khác nhưng bù lại bằng các loại giao dịch tiên tiến. Các loại tiền điện tử có sẵn để giao dịch là Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Ethereum Classic và Bitcoin Cash, và tất cả chúng đều có thể được giao dịch so với cả USD và CNY.

Các loại tài khoản

Tất cả người dùng OKCoin đều thuộc cùng một loại tài khoản nhưng có các mức xác minh khác nhau sẽ cấp cho các nhà giao dịch số tiền gửi và rút tiền lớn hơn. Xem bên dưới một cái nhìn tổng quan về các cấp độ xác minh.

Xác minh cấp 1 cho phép lên tới $ 2000 USD mỗi ngày nhưng không cho phép rút tiền. Sau đây là cần thiết để xác minh cấp 1.

 • Tên
 • Quốc tịch
 • Ngày sinh
 • Hộ chiếu hoặc số ID
 • Địa chỉ nhà

Xác minh cấp 2 cho phép gửi tiền và rút tiền lên tới $ 50.000 USD mỗi ngày đối với tài khoản cá nhân và lên tới $ 500,000 USD mỗi ngày đối với tài khoản công ty. Tất cả các xác minh tiêu chuẩn được yêu cầu cộng với:

 • Ảnh hộ chiếu hoặc chứng minh thư do chính phủ cấp
 • Hóa đơn tiện ích hoặc bảng sao kê ngân hàng cho thấy bằng chứng cư trú

Ngoài các cấp độ xác minh này, còn có các cấp VIP đạt được bằng cách thu thập điểm thưởng từ giao dịch và hoàn thành thông tin KYC. Các cấp VIP giảm số tiền phí giao dịch viên và xác định đòn bẩy giao dịch và giới hạn cho vay. Các cấp độ VIP như sau:

 • Người dùng cơ bản: <8,888 điểm
 • VIP 1:> 88.888 điểm
 • VIP 2:> 88.888 điểm
 • VIP 3:> 288.888 điểm
 • VIP 4:> 588.888 điểm
 • VIP 5:> 888.888 điểm
 • Tài khoản vàng: Tài khoản trả phí

Hoa hồng và chênh lệch

Cơ cấu phí do OKCoin áp đặt là rất thấp đối với cả thị trường Trung Quốc và Quốc tế. Phí giao dịch dựa trên thang trượt liên quan đến khối lượng hàng tháng trên sàn giao dịch. Phí nhà sản xuất là không tồn tại, trong khi phí của người thực hiện khác nhau nhưng giảm khi khối lượng giao dịch tăng, (phí của người thực hiện dao động từ 0,20% – 0,10%). Khi giao dịch tương lai, thương nhân phải chịu 0,03% cho các vị thế mở.

Tùy chọn gửi tiền và rút tiền

Tiền gửi và rút tiền có thể được hoàn thành bằng tiền điện tử và tiền định danh bao gồm USD hoặc CNY. Đối với tiền điện tử, tiền gửi và rút tiền được hoàn thành đơn giản bằng cách gửi tiền đến và từ ví tiền điện tử cá nhân và ví tiền điện tử của bạn trên sàn giao dịch. Đối với tiền gửi và rút tiền fiat, chỉ có chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng được chấp nhận tại OKCoin và phải trả phí 0,1%.

Tiền thưởng và khuyến mãi

Thật không may, OKCoin không cung cấp cho người dùng của họ bất kỳ loại tiền thưởng hoặc khuyến mãi nào để giao dịch. Việc trao đổi tiền điện tử đã rất thành công và có tính thanh khoản cao, vì vậy họ không cần phải lôi kéo các nhà giao dịch mới vào nền tảng của họ.

Hỗ trợ khách hàng

OKCoin vượt trội trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là đối với trao đổi tiền điện tử. Các tùy chọn hỗ trợ có sẵn cho các nhà giao dịch bao gồm email, trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua điện thoại và hệ thống bán vé. Đại diện bộ phận hỗ trợ rất chuyên nghiệp và thân thiện với phản hồi của họ và thường trả lời trong vòng một giờ. Ngoài ra, OKCoin có trang FAQ, nơi các nhà giao dịch có thể tìm thấy câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi mà họ có thể có.

Ưu và nhược điểm

Ưu

 • Thanh khoản rất cao
 • Có thể giao dịch trên Margin và trên thị trường Tương lai
 • Phí thấp và cạnh tranh
 • Nền tảng giao dịch nâng cao
 • Tiền gửi và rút tiền

Nhược điểm

 • Yêu cầu xác minh để rút tiền
 • Một lượng nhỏ tài sản tiền điện tử có thể giao dịch

Câu hỏi thường gặp

 • OKCoin có được quy định không?

Không. OKCoin không phải là một trao đổi tiền điện tử được quy định dưới bất kỳ cơ quan quản lý tài chính nào.

 • OKCoin dựa vào đâu?

OKCoin có trụ sở ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

 • OKCoin kiếm tiền như thế nào?

OKCoin kiếm tiền bằng cách tính phí giao dịch và rút tiền của khách hàng.

 • Làm cách nào để tôi gửi tiền vào tài khoản OKCoin?

OKCoin chấp nhận tiền gửi bằng tiền điện tử cũng như tiền gửi USD và CNY được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản ngân hàng.

 • Làm cách nào để tôi rút tiền từ OKCoin?

Việc rút tiền từ OKCoin có thể được thực hiện giống như tiền gửi, thông qua chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản bằng tiền định danh và thông qua chuyển tiền điện tử giữa các ví kỹ thuật số.

 • Làm cách nào để mở tài khoản với OKCoin?

Để mở tài khoản tại OKCoin, chỉ cần cung cấp địa chỉ email và mật khẩu để thiết lập tài khoản. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu gửi thông tin xác minh danh tính cho các khoản tiền gửi và rút tiền.

 • OKCoin có đáng tin cậy không?

Có, OKCoin đáng tin cậy và được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng.

 • OKCoin có sử dụng MetaTrader không?

Không. OKCoin sử dụng nền tảng giao dịch dựa trên web độc quyền của riêng họ.

 • Đòn bẩy OKCoin là gì?

Đòn bẩy tối đa được cung cấp bởi OKCoin là đòn bẩy 2 – 3x.

 • OKCoin có phải là một scam?

Không. OKCoin không phải là một scam mặc dù nó không được quy định.

 • OKCoin an toàn như thế nào?

OKCoin là một trao đổi tiền điện tử an toàn khi họ sử dụng công nghệ mã hóa mới nhất để giúp bảo mật trang web của mình khỏi tin tặc và cho phép xác thực hai yếu tố để đăng nhập và rút tiền.

Phần kết luận

OKCoin là một sàn giao dịch với nhiều đồng coin phổ biến. Có tính thanh khoản cao và được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới tin tưởng. Nền tảng giao dịch OKCoin rất nhạy và được thiết kế đẹp. Nó cũng cung cấp các loại giao dịch tiên tiến và tính năng cho các nhà giao dịch giàu kinh nghiệm.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...