Trang chủTiền ảoSkycoin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin SKY ở...

Skycoin là gì ? Giao dịch mua bán đồng coin SKY ở đâu

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Skycoin. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Skycoin là gì ?

Skycoin hay còn được viết tắt là SKY. 

Skycoin (SKY) là một mã nguồn mở, dựa trên phần cứng, thuộc sở hữu cộng đồng, tận dụng cấu trúc khuyến khích của blockchain.

Nền tảng Skycoin đã được nhóm dự án lập đưa ra là ‘hoàn toàn an toàn, có thể mở rộng vô hạn và ISP độc lập’. Được viết bằng Golang và chạy trên thuật toán đồng thuận Obelisk, Skycoin tập trung vào bảo mật, tính khả dụng và dễ sử dụng. Obelisk được khẳng định dựa trên khái niệm ‘web về động lực học tin cậy, điều này đưa ra quyết định đồng thuận tùy thuộc vào điểm ảnh hưởng của từng nút. Mỗi nút đăng ký một số nút chọn mạng khác và mật độ của một mạng thuê bao nút xác định ảnh hưởng của nó đối với mạng.

Skywire, ứng dụng hàng đầu của Skycoin, nhằm mục đích phân cấp internet ở cấp độ phần cứng. Mục tiêu của Skywire mở rộng ra ngoài việc cung cấp băng thông phi tập trung – nó cũng nhằm mục đích cung cấp lưu trữ và tính toán.

Những đặc điểm của Skycoin

Skycoin được tạo ra như một câu trả lời cho những thiếu sót của cả Bitcoin và Ethereum. Sinh ra từ sự cần thiết, không có đồng tiền nào khác đáp ứng tầm nhìn ban đầu của Satoshi về một loại tiền kỹ thuật số phi tập trung hoàn toàn.

Nền tảng Skycoin không bị tập trung hóa và thao túng thông qua thuật toán đồng thuận Obelisk mang tính cách mạng của nó. Nó có tính năng CX, một ngôn ngữ lập trình hoàn chỉnh đầy đủ được xây dựng từ đầu để cho phép hàng trăm ngàn nhà phát triển dễ dàng triển khai các ứng dụng lên blockchain. Skycoin hoạt động như một loại tiền tệ với các giao dịch gần như miễn phí, quyền riêng tư tuyệt đối sắp được triển khai và tốc độ giống như Visa với giá trị được hỗ trợ bằng tài sản vốn không dựa trên đầu cơ.

Giá trị của đồng Skycoin

skycoin-1

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 16 tháng 7 năm 2019), đồng tiền điện tử Skycoin có giá là 01,28 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00011934 BTC.

  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 20.526.820 đô la Mỹ, tương đương với 1.909 BTC.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 819.957 đô la Mỹ, tương đương với 76,27 BTC.
  • Lượng tiền lưu thông là 16.000.000 SKY trong tổng cung tiền là 25.000.000 SKY.
  • Tổng cung tiền tối đa là 100.000.000 SKY.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Skycoin kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Skycoin nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

  1. Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Skycoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết liên quan đến đồng Skycoin thì ngoài website chính thức tại địa chỉ https://www.skycoin.net, bạn có thể truy cập vào các trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Github, Instagram, Telegram, Youtube, Discord, Liked in và Reddit của Skycoin với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Skycoin.

Đội ngũ của Skycoin

Mỗi đồng tiền kỹ thuật số đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Skycoin được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới.

Người sáng lập ra Skycoin là Synth. Ông là một trong những người đóng góp sớm nhất vào thế giới Bitcoin, đã bắt đầu Skycoin 8 năm trước với tầm nhìn tạo ra một Internet mới, phi tập trung. Ông thuộc ban cố vấn của một số dự án tiền điện tử. Synth có một nền tảng về toán học, hệ thống phân tán và logic biểu tượng..

Cố vấn quan trọng của Skycoin là Michael Terpin. Ông là người sáng lập và CEO của Transform Group và là người sáng lập Marketwired. Đầu năm 2013, Terpin đồng sáng lập BitAngels, nơi khai sinh chuỗi hội nghị CoinAgenda. Ông cũng đồng sáng lập vườn ươm blockchain sớm bC Commerce Labs và Dapps Fund. Hiện tại, Terpin đứng đầu ủy ban đầu tư ICO cho Quỹ Alphabit và tư vấn cho nhiều công ty và nền tảng blockchain. Terpin đã dẫn đầu các nỗ lực PR cho hơn 150 công ty và nền tảng blockchain.

John Otto Peters cũng là người cố vấn hết sức quan trọng của dự án Skycoin. Ông hiện là Chủ tịch của SIWA. Ông là cựu giám đốc tài chính với hơn ba mươi năm kinh nghiệm trong một số ngành công nghiệp khác nhau bao gồm công nghệ, sản xuất và dịch vụ chính phủ. Gần đây nhất, ông là người sáng lập, thành viên hội đồng quản trị và Giám đốc tài chính ban đầu của Triple Canopy.

Nhà đầu tư

Patrick Dai là nhà đầu tư lớn của Skycoin. Ông là người sáng lập và CEO của Qtum. Ông tốt nghiệp Đại học Draper và rời Học viện Khoa học Trung Quốc trước khi hoàn thành chương trình tiến sĩ. Patrick trước đây làm việc tại Alibaba. Ông có chuyên môn về phát triển công nghệ blockchain.

Một nguồn đầu tư hết sức quan trọng khác của dự án là Alphabit, Quỹ tiền tệ kỹ thuật số. Được đồng sáng lập bởi Liam Robertson, một cựu giao dịch tiền tệ tại quỹ đầu cơ Light Peak Capital ở London, Alphabit là một quỹ trị giá 300 triệu đô la hoạt động như một giao thoa giữa một quỹ tương hỗ mở và một quỹ phòng hộ. Các khoản đầu tư trước đây của Alphabit kèm theo Videocoin và Stormx.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Skycoin ở đâu?

skycoin-2

Hiện nay, đồng tiền điện tử Skycoin đang được giao dịch trên 8 thị trường. Bạn có thể mua đồng Skycoin từ các sàn giao dịch sau: Binance,CHAOEX, Iquant, LBank, Bitrabbit và Bitbns. Trong đó khối lượng giao dịch Skycoin ở trên sàn Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ Sàn Binance – Các cặp được hỗ trợ là SKY / BNB, SKY / ETH và SKY / BTC

+ Sàn CHAOEX – Các cặp được hỗ trợ là SKY / BTC

+ Sàn Iquant – Các cặp được hỗ trợ là SKY / BTC

+ Sàn LBank – Các cặp được hỗ trợ là SKY / BTC

+ Sàn Bitrabbit – Các cặp được hỗ trợ là SKY / BTC

+ Sàn Bitbns – Các cặp được hỗ trợ là SKY / INR

Kết luận

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Skycoin. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Skycoin nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...