Rate this post

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, thế giới tiền kỹ thuật số đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền khác nhau. Trong đó có đồng ProximaX. Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Bài viết liên quan

ProximaX là gì ?

ProximaX hay còn được viết tắt là XPX. Đây là một nền tảng cơ sở hạ tầng dựa trên blockchain, tích hợp blockchain với các lớp lưu trữ, cơ sở dữ liệu và phân luồng trực tuyến phân tán trong một nền tảng được thiết kế để sử dụng cho doanh nghiệp. Nó vượt ra ngoài các giao thức blockchain truyền thống bằng cách tích hợp các lớp dịch vụ cơ sở dữ liệu ngoại tuyến, lưu trữ ngang hàng, truyền phát và cơ sở dữ liệu thường thấy trong các kiến trúc tập trung phần mềm truyền thống. Giao thức blockchain và các lớp dịch vụ ngoài chuỗi tạo thành nền tảng ProximaX Sirius, giải pháp nền tảng cốt lõi trong hệ sinh thái ProximaX.

Kể từ khi thành lập vào tháng 3 năm 2018, ProximaX đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ về cả phát triển kỹ thuật và áp dụng cho doanh nghiệp trên toàn cầu. Dự án Proximax được lãnh đạo bởi Lon Wong, Chủ tịch sáng lập của Quỹ Nem.io và là người đã hỗ trợ dự án NEM đạt mức vốn hóa thị trường là 20 tỷ USD. Nhóm ProximaX đến từ các công ty công nghệ toàn cầu hàng đầu như Oracle, IBM, ZTE và các ngân hàng đầu tư chẳng hạn như JP Morgan và Macquarie Group.

Giao thức ProximaX nhằm mục đích cung cấp cho các nhà phát triển DApp khả năng chịu lỗi hiệu quả về chi phí, các dịch vụ đám mây P2P, nhưng không giới hạn, lưu trữ và băng thông P2P được hỗ trợ bởi blockchain. Một hệ thống chịu lỗi được thiết kế để đảm bảo một hệ thống vẫn hoạt động đầy đủ ngay cả khi một phần của nó bị giảm xuống hoặc không có sẵn. ProximaX sẽ xây dựng kiến trúc lưu trữ đám mây P2P với khả năng chịu lỗi và cơ sở dữ liệu phân tán bằng cách xóa thực thể trung tâm và kết nối tất cả các máy chủ (hoặc nút) trong cấu hình lưới. Thất bại của bất kỳ thành phần nào của lưới sẽ có ảnh hưởng tối thiểu đến hiệu suất chung của hệ thống. Giao thức ProximaX sẽ đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của dữ liệu đi qua vô số nút. Việc sử dụng cơ sở dữ liệu phân tán (DHT) đảm bảo tính nhất quán và toàn vẹn trên toàn mạng.

Bằng cách tích hợp giao thức blockchain với các lớp dịch vụ ngoài chuỗi trong mạng phân tán với các lớp có thể quản lý những khác biệt, giải pháp nền tảng ProximaX Sirius cung cấp cả ưu điểm của mạng dựa trên blockchain và giải pháp cơ sở dữ liệu tập trung truyền thống. Nó tận dụng các tính năng blockchain vốn có trong khi giải quyết câu hỏi hóc búa trong các giao dịch sổ cái blockchain mang lại sự linh hoạt, dễ chấp nhận và tích hợp, bảo mật và tốc độ và hiệu quả chi phí được đóng gói trong một khuôn khổ rộng lớn.

Người dùng và nhà phát triển có thể lưu trữ và truyền dữ liệu có kích thước lớn trong các lớp dịch vụ phân tán trong khi các giao dịch được thực hiện với tốc độ trên blockchain để đảm bảo an ninh, minh bạch, không thay đổi, không thể đảo ngược và truy xuất nguồn gốc. ProximaX Sirius mở rộng đáng kể và tạo điều kiện cho các trường hợp sử dụng vượt ra ngoài những gì các dự án blockchain truyền thống có thể làm, đặc biệt là cho các khách hàng doanh nghiệp.

Một số đặc điểm nổi bật của ProximaX

 • Tiết kiệm chi phí một cách đáng kinh ngạc

Sự kết hợp mạnh mẽ của cả blockchain với các công nghệ phân tán ngoài chuỗi đã được chứng minh khác cho phép các nhà phát triển dễ dàng tạo ra các ứng dụng và giải pháp hệ thống mà không cần kiến thức chuyên sâu về blockchain. Kết quả là, điều này giúp tiết kiệm thời gian phát triển và giảm tổng chi phí sở hữu (“TCO”).

 • Khả năng mở rộng cao

Có thể xử lý sự gia tăng lớn về người dùng, khối lượng công việc và giao dịch. Người dùng có thể lưu trữ và truyền dữ liệu có kích thước lớn trong các lớp phân tán trong khi các giao dịch được tiến hành nhanh chóng trên blockchain với tính bảo mật, minh bạch, không thay đổi, không thể đảo ngược và truy xuất nguồn gốc.

 • Cấu hình cao

Có sẵn trong cả môi trường không được phép và được phép. Việc cung cấp không được phép được triển khai như một giải pháp blockchain công khai, được điều chỉnh bởi một bộ giao thức đồng thuận mạnh mẽ trong khi môi trường được phép là một blockchain riêng cho các khách hàng doanh nghiệp dịch vụ.

 • Tính bảo mật cao

Kiến trúc phân tán làm cho các cuộc tấn công mạng thực tế là không thể, vì nó sẽ yêu cầu tất cả các nút chứa một phần dữ liệu phải được thỏa hiệp đồng thời. Điều này trái ngược rất nhiều với các kiến trúc tập trung nơi rò rỉ dữ liệu hàng loạt đã trở nên phổ biến.

 • Sẵn sàng 100%

Việc sử dụng Công nghệ sổ cái tích hợp và phân tán (“IaDLT”) có nghĩa là thời gian hoạt động kinh doanh được đảm bảo.

 • Tốc độ cao

Công nghệ ngang hàng trong môi trường phân tán cung cấp thông lượng giao dịch dữ liệu cao.

 • Dễ sử dụng

Các API và SDK ProximaX Sirius, có sẵn trong một loạt các ngôn ngữ lập trình giúp dễ dàng tích hợp với nhiều ứng dụng.

 • Linh hoạt

Các mạng có thể được kết nối chéo, thậm chí bên ngoài nền tảng ProximaX Sirius, ví dụ như với mạng bitcoin.

Giá trị của đồng ProximaX

xpx-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 16 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử ProximaX có giá là 0,002559 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000025 BTC và 0,03841679 XEM.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 15.600.939 đô la Mỹ, tương đương với 1.495 BTC và 234.244.723 XEM.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 357.354 đô la Mỹ, tương đương với 34,24 BTC và 5.365.592 XEM.
 • Lượng tiền lưu thông là 6.097.456.550 XPX  trong tổng cung tiền là 9.000.000.000 XPX.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền ProximaX ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng ProximaX.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử ProximaX

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng ProximaX bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.proximax.io.

ProximaX cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Medium, Instagram, Reddit, Telegram, Github và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử ProximaX.

Đối tác công nghệ

Khi tìm hiểu về một loại tiền điện tử, một trong những yếu tố được mọi người quan tâm chính là đối tác. Bởi nó cho thấy đồng tiền này có tiềm năng và thu hút được sự quan tâm của nhiều công ty hay có nhân tên tuổi hay không.

ProximaX có nhiều đối tác nổi tiếng. Trong đó phải kể đến những hãng tên tuổi như: Collabora Productivity, Ltd., PeerStream, Inc.,  APPelit, FDS, Learnitude Technologies và Eliptica …

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử ProximaX ở đâu?

xpx-1

Hiện nay đồng tiền điện tử ProximaX đang được giao dịch trên 9 thị trường. Bạn có thể mua đồng ProximaX từ các sàn giao dịch sau: BKEX, Bilaxy, Kryptono, ProBit Exchange và Coinsuper. Các cặp hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:  

+ Sàn BKEX  – Các cặp được hỗ trợ là XPX / USDT

+ Sàn Bilaxy – Các cặp được hỗ trợ là XPX / USDT, XPX / BTC và XPX / ETH

+ Sàn Kryptono – Các cặp được hỗ trợ là XPX / BTC và XPX / ETH

+ Sàn ProBit Exchange – Các cặp được hỗ trợ là XPX / USDT và XPX / BTC

+ Sàn Coinsuper – Các cặp được hỗ trợ là XPX / BTC

Trên các sàn hiện đang giao dịch đồng ProximaX thì khối lượng giao dịch trên sàn BKEX là lớn nhất.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử ProximaX

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử ProximaX rồi phải không nào.

ProximaX có tầm nhìn vững chắc và khả thi. Đây có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua ProximaX hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

ProximaX (TOMO) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. ProximaX có nhiều điểm nổi bật như tốc độ cao, an toàn, khả năng mở rộng cao, linh hoạt và dễ sử dụng. ProximaX hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử ProximaX. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư ProximaX hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng ProximaX nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây