Trang chủTiền ảoSwissBorg là gì? Toàn bộ thông tin về SwissBorg

SwissBorg là gì? Toàn bộ thông tin về SwissBorg

Cái tên SwissBorg được biết đến là một ngân hàng tư nhân đến từ Thụy Sĩ có khả năng cung cấp các giao dịch tự động các loại tiền mã hóa. Đồng thời họ còn cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số thông qua việc triển khai dự án ICO cho CHSB token. Hãy cùng tienaoplus.com tìm hiểu kĩ hơn về SwissBorgCHSB token trong bài viết sau.

SwissBorg là gì?

Như đã nói ở trên, SwissBorg là một tổ chức ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ tài chính. Trong đó bao gồm các dịch vụ quản lý đầu tư, tư vấn đầu tư tài chính và một số các dịch vụ tài chính khác. Đặc biệt là các giao dịch về tiền mã hóa hay còn gọi là tiền điện tử, tiền kỹ thuật số. 

Chiến lược của SwissBorg là vươn lên trở thành nền tảng đi tiên phong trong hoạt động quản lý tài sản mã hóa trên công nghệ blockchain. Với việc thiết kế ra mạng lưới rộng mở để tất cả những người dùng đang nắm giữ CHSB token đều có thể tham gia vào quá trình hoạt động và phát triển của SwissBorg với thông điệp “bằng chứng về công đức”. 

Nền tảng này tập trung thực hiện cuộc cách mạng đầu tư vào các loại tài sản mã hóa và tiếp cận tối đa với cộng đồng. Khi tham gia cộng đồng sẽ được thưởng cho những đóng góp của mình thông qua các phiếu bầu để phát triển hay lựa chọn các dự án khả thi có khả năng mang lại những giá trị đích thực cho SwissBorg. 

Đến này chưa một dịch vụ nào được thiết kế riêng cho thị trường tài chính đặc biệt đó là tiền mã hóa theo cách mà SwissBorg đang làm. Do đó, có thể nói SwissBorg sẽ mang đến một luồng gió với trên thị trường tiền ảo. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng sử dụng các hợp đồng thông minh giúp thực hiện việc hỗ trợ đắc lực cho các hoạt động đầu tư được thiết lập bởi công nghệ Ethereum blockchain.

SwissBorg luôn kêu gọi các thành viên trong cộng đồng hãy tích cực đóng góp cho nền tảng. Và họ sẽ được thường từ những sự đóng góp đó. Từ đó, họ thấy được vai trò quan trọng của mình trong nền tảng và giúp cho nền tảng hoàn thiện hơn để phục vụ cho yêu cầu của từng thành viên được tốt hơn. 

Ngoài ra, dự án còn là sự kết hợp hoàn hảo khi đã tối ưu hóa giữa trí tuệ nhân tạo (AI) và tự động hóa để tạo ra sự cải thiện đáng kể cho hệ thống quản trị của mình.

Vấn đề dự án SwissBorg muốn giải quyết là gì?

Hiện nay, trên thị trường tiền điện tử không tồn tại một nơi duy nhất để bạn có thể giữ tiền tệ mã hóa mà lại có thể nhận được dịch vụ tài chính. Trên thực tế thì có một vài dự án cung cấp một số dịch vụ tài chính rời rạc và không đồng bộ khi phải kết hợp nhiều dự án này lại với nhau thì mới đạt hiệu quả.

Trong khi, chỉ với một dự án Swissborg bạn có thể được cung cấp tất cả các dịch vụ tài chính đó. Vậy, vấn đề mà Swissborg hướng đến đó là cung cấp tất cả các khả năng về dịch vụ tài chính chỉ trong một dự án duy nhất.

Nền tảng Swissborg hoạt động trong mạng lưới hệ sinh thái hoàn hảo. Bao gồm tập hợp các tính năng độc đáo để phân quyền cho cộng đồng để quản lý tài sản. Dự án này hiện đang được triển khai ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó thị trường lớn nhất là ở Mỹ. Nền tảng cung cấp các sản phẩm dịch vụ và công nghệ quản lý tài sản mã hóa với tên gọi B2B và B2C.

Thông qua cách tiếp cận tự thân định vị tạo ra chiếc cầu nối vô hình giữa những “Off- chain” với “on – chain” trên thế giới. Với mục tiêu chính là giới thiệu các giải pháp đầu tư phù hợp cho cả hai bên.

Nền tảng luôn được hỗ trợ và phát triển bởi đội ngũ chuyên sâu và các đối tác có tiềm lực giúp nền tảng này luôn đưa ra được những giải pháp mới hiệu quả hơn.

Những người đứng đằng sau dự án CHSB là ai?

Dự án này được sáng lập bởi Cyrus Fazel, ông cũng là giám đốc điều hành của dự án. Người đồng sáng lập dự án (CSO) với ông là Anthony Lesoismier. Ngài ra, dự án còn có sự lãnh đạo của giám đốc nghiên cứu là Marco Guerreiro; Giám đốc phát triển kinh doanh là Christophe Diserens; Giám đốc công nghệ thông tin là Maxime Gillot; Trưởng phòng PR và CM là Olga Vorobyeva và Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh là Deni Dudaev.

Cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm như: Chuyên gia hợp đồng thông minh Micha Roon; Nhà phân tích thị trường mã hóa nổi tiếng (Mariem Farhat);  Kỹ sư đa tài với nhiều chuyên ngành (Tomas Hanak); Kỹ sư phân tích dữ liệu (Colin Wirz).

Bên cạnh đó, dự án còn được cố vấn bởi một đội ngũ hỗ trợ hùng hậu với gần chục thành viên. Luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật cho dự án, giúp dự án được triển khai hoàn thiện và hiệu quả hơn.

CHSB token là gì?

Nhắc đến nền tảng SwissBorg thì không thể không nhắc đến CHSB token. Bởi đây được xem là công cụ chính để thực hiện các hoạt động tham gia vào mạng lưới của SwissBorg. Cụ thể lợi ích chính của CHSB token mang lại đó là:

Khi bạn nắm giữ CHSB token bạn sẽ có quyền lợi tham gia vào việc bỏ phiếu đóng góp cho sự phát triển của mạng lưới SwissBorg thông qua thông điệp “bằng chứng về công đức”. Thông qua những đóng góp khi bỏ phiếu bạn sẽ được thưởng token.

Ngoài ra, CHSB token được sử dụng để thực hiện các giao dịch và chi trả các loại phí phát sinh, giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi thực hiện các giao dịch trên mạng lưới SwissBorg. 

Bằng chứng về công đức

Ở trên chúng ta đã nhắc nhiều đến thông điệp này, vậy cụ thể nó được hiểu như thế nào. Bản chất thông điệp này hướng đến là người dùng khi nắm giữ CHSB token sẽ tự mình quyết định lựa chọn hướng đi đúng cho mạng lưới. Nó là một sự thể hiện việc trưng cầu dân ý, đảm bảo sự công bằng khi người sở hữu token tham gia vào quá trình phát triển mạng lưới.

Trong thời gian trưng cầu dân ý thì các CHSB Token sẽ được cung cấp. SwissBorg đang vận dụng các tiện ích trên giao thức mở về “bằng chứng về công đức” để từ đó mở ra cuộc cách mạng hóa dịch vụ quản lý tài sản mã hóa của mình.

Lợi ích của dự án CHSB là gì?

Dự án SwissBorg hay gọi tắt là dự án CHSB mang lại tối đa lợi ích cho người dùng trong quản lý tài sản mã hóa, giúp quản lý các tài sản một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nền tảng còn kết hợp sử dụng các hợp đồng thông minh giúp các giao dịch thực hiện dễ dàng hơn.

Không những thế dự án còn được xem là cầu nối vững chắc và tốt nhất giữa 2 thế giới là công nghệ blockchain và dịch vụ quản lý tài sản. Mở ra một kỷ nguyên mới, tạo ra DAO phát triển mạnh mẽ theo cấp số nhân.

Giao dịch và mua bán SwissBorg ở đâu?

Hiện nay, CHSB được giao dịch trên nhiều sàn giao dịch tiền điện tử lớn với các cặp giao dịch chủ yếu là CHSB/ETH và CHSB/BTC. Vì vậy, bạn có thể lên các sàn giao dịch để mua bán CHSB khá dễ dàng. Để mua bán thì thông tin về tỷ giá là vô cùng quan trọng. hãy xem tỷ giá hiện tại của CHSB như thế nào nhé.

Trên Coin Market Cap niêm yết với giá ban đầu là  $0,013469 USD/coin. Nó cũng đang có mức vốn hóa trên thị trường vào khoảng từ $7.755.965 USD ~1.268 BTC ~ 17.725 ETH. Đồng thời lượng giao dịch trong vòng 24h của nó cũng tương đối cao là từ $51.282 USD ~8,39 BTC ~117,20 ETH. Tổng số coin được cung cấp đến nay là 1.000.000.000 CHSB.

Kết luận

Những thông tin trên là những thông tin chi tiết nhất mà bạn cần biết để hiểu rõ về dự án này trên tất cả các khía cạnh. Hy vọng rằng chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin mà các bạn đang cần.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...