Trang chủTiền ảoTiền điện tử Civic là gì ? Giao dịch tiền điện tử...

Tiền điện tử Civic là gì ? Giao dịch tiền điện tử CVC coin trên sàn giao dịch nào

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng Civic. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Civic là gì ?

Đồng tiền điện tử Civic hay còn được viết tắt là CVC. Civic (CVC) là một dịch vụ quản lý danh tính cho phép mọi người có quyền kiểm soát và bảo mật trên danh tính kỹ thuật số của họ.

Những người phát triển dự án này tin rằng danh tính phải thuận tiện, an toàn, bảo mật và kiểm soát người dùng. Vì vậy họ đã cùng nhau xây dựng nên Civic. Trong đó Civic cho phép mọi người kiểm soát việc sử dụng thông tin nhận dạng của họ. Dự án này sử dụng công nghệ xác minh danh tính tiên tiến để bảo mật và bảo vệ việc chuyển thông tin cá nhân. 

Dự án đã tiến hành bán mã thông báo thành công vào tháng 6 năm 2017. Đội ngũ của Civic đặt mục tiêu xây dựng một địa chỉ nhận dạng – identify.com, một thị trường mã nguồn mở đầu tiên cho các dịch vụ xác minh danh tính được xây dựng trên blockchain.

Giá trị của đồng Civic

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 15 tháng 7 2019)

  • Đồng tiền điện tử Civic có giá là 0,052640 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000512 BTC và  0,00023295 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 18.039.615 đô la Mỹ, tương đương với 1.754 BTC và 79.833 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 2.485.900 đô la Mỹ, tương đương với 241,64 BTC và 11.001 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 342.699.977 CVC trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 CVC.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Civic

civic-1

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Civic bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.civic.com.

Civic cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Reddit, Youtube và Liked in với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Đội ngũ của Civic

Đội ngũ Civic là một nhóm bao gồm những người đến từ năm quốc gia với một mục tiêu chung: cách mạng hóa bản sắc. Hơn 50 nhà phát triển, nhà thiết kế, kỹ sư, chuyên gia bán hàng, tiếp thị và vận hành hiện đang làm việc để xây dựng hệ sinh thái Civic. Sau đây chúng ta hãy tìm hiểu vài nét chính về một vài người trong số họ. 

Đứng đầu đội ngũ Civic là Vinny Lingham với vai trò là CEO và là người đồng sáng lập. Vinny là một doanh nhân nổi tiếng, người trước đây đã thành lập nền tảng thẻ quà tặng kỹ thuật số, Gyft, được First Data Corporation mua lại vào năm 2014. Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm về thương mại điện tử, ông nhận ra rằng chưa ai có giải pháp chung để giải quyết danh tính lừa đảo cho người tiêu dùng.

Người quan trọng thứ hai trong đội ngũ là Jonathan Smith với vai trò người đồng sáng lập và CTO. Jonathan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn công nghệ và ngân hàng. Sau một sự nghiệp thành công trong một số môi trường phức tạp và nhạy cảm với bảo mật, Jonathan mang tài năng của mình về lãnh đạo công nghệ, đổi mới và chuyển giao cho thế giới nhận dạng kỹ thuật số. 

Giám đốc điều hành là Gary Benitt. Gary là một doanh nhân nối tiếp dày dạn kinh nghiệm, từng là thành viên của bốn nhóm sáng lập ở cả hai công ty tiêu dùng và B2B trong 18 năm qua. Gần đây nhất, anh đã dành 3 năm làm COO của Desk.com sau khi công ty của anh, Assly, được Salesforce.com mua lại vào năm 2011. Trước đây, Gary đã ở với AOL sau khi công ty của ông, Goowy Media, được mua lại vào đầu năm 2008. Gary là một nhà đầu tư tích cực trong các công ty giai đoạn đầu kể từ năm 2011, với hơn 20 khoản đầu tư bao gồm Classy, Getaround, Gusto, Gyft và Stitch Labs.

Chris Hart giữ vai trò là COO. Chris là một nhà lãnh đạo hợp tác và đối tác kinh doanh với gần 20 năm kinh nghiệm về tài chính và công nghệ thông tin cao cấp, gần đây nhất là CFO tại Guidebook, Inc. và Nextag, Inc. Ông có bằng cử nhân tiếng Anh và Triết học tại Đại học Emory và bằng MBA về Tài chính từ Đại học San Francisco, nơi ông tốt nghiệp summa cum laude.

JP Bedoya là phó giám đốc sản phẩm và thiết kế. JP có hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển và thiết kế các sản phẩm tiêu dùng và doanh nghiệp. Trước đây ông từng là trưởng phòng thiết kế sản phẩm tại The Climate Corporation, giám sát trải nghiệm sản phẩm và nghiên cứu người dùng và VP của sản phẩm tại LifeLock, nơi ông giám sát các sản phẩm tiêu dùng, mua lại thành viên mới và phát triển sản phẩm mới.

Chris Smith giữ vai trò là phó giám đốc phát triển kinh doanh. Chris có hơn 15 năm kinh nghiệm lãnh đạo và phát triển kinh doanh, với sự tập trung mạnh mẽ vào việc xây dựng các mối quan hệ đối tác chiến lược để mở rộng thị trường toàn cầu. Chris đã dành 10 năm trong ngành công nghệ quảng cáo, tập trung vào phát triển các dịch vụ video và sản phẩm di động kỹ thuật số toàn cầu sáng tạo và giúp triển khai một trong những trao đổi quảng cáo video đầu tiên.

Nữ giám đốc điều hành kinh doanh tài ba và xinh đẹp Anna Aubuchon là người có đam mê làm hài lòng khách hàng, công nghệ blockchain và tăng trưởng khởi nghiệp. Với một nền tảng trong tư vấn và hoạt động kinh doanh, cô đã giữ vị trí quản lý tại Thomson Reuters và Gyft. Là người bản ngữ song ngữ Hồng Kông, Anna nhận bằng BComm từ Trường Quản lý UT Rotman, với trọng tâm là Quản lý và Kinh tế.

Mike Marron là người giữ cương vị Giám đốc Tài chính và Nhân sự. Ông có hai thập kỷ kinh nghiệm tài chính, kế toán và nhân sự làm việc với các công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau: khởi nghiệp công nghệ, công nghệ sinh học, thời trang, kiến trúc, thiết kế, vận chuyển thương mại, tiếp thị và sản xuất phim. Cam kết hợp tác với các đội ngũ tham gia, chu đáo để cung cấp các dịch vụ có ý nghĩa và các sản phẩm thú vị cho thị trường. Gần đây nhất ông đã lãnh đạo tài chính và nhân sự tại Gyft.

Giám đốc Marketing là Titus Capilnean. Titus đam mê kinh doanh, blockchain và AI, giữ vị trí lãnh đạo trong 2 công ty khởi nghiệp và tạo ra 5 doanh nghiệp cho đến nay. Ông có một nền tảng về tiếp thị và phát triển kinh doanh, đã lãnh đạo các chiến dịch truyền thông và tiếp thị cho hơn 40 thương hiệu trên toàn cầu. Titus có bằng EMBA từ Trường Kinh doanh Quốc tế Hult, chuyên về Thị trường.

Nancy Li là giám đốc tiếp thị xinh đẹp của Civic. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị, sự kiện và tài trợ. Trước khi đến với Civic, cô đã làm việc tại Match Group, một trong những danh mục đầu tư hẹn hò lớn nhất trên thế giới và xây dựng các chương trình Tài trợ và Quan hệ đối tác thương hiệu của họ từ đầu. Nancy rất đam mê blockchain, khởi nghiệp và mang đến cách kể chuyện sáng tạo và chuyên môn tiếp thị chiến lược cho Civic.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Civic ở đâu?

Bạn có thể mua đồng Civic từ nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới, ví dụ như OKEx, CoinBene, Dcoin, BKEX, Binance, Upbit, Houbi Global,… Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Civic ở sàn giao dịch OKEx là lớn nhất. 

Kết luận

Civic là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Civic, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...