Trang chủTiền ảoCindicator (CND) là gì ? giao dịch đồng coin CND trên sàn...

Cindicator (CND) là gì ? giao dịch đồng coin CND trên sàn giao dịch nào

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Cindicator bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử Cindicator

Đồng tiền điện tử Cindicator hay thường được gọi tắt là CND. CND nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng xã hội và công nghệ cần thiết để đưa ra quyết định hiệu quả trong điều kiện không chắc chắn cao của nền kinh tế mới. Nó cung cấp tổng hợp các nhà phân tích tài chính và mô hình học máy để tạo ra cơ sở hạ tầng Hybrid Intelligence để tạo điều kiện quản lý hiệu quả vốn của nhà đầu tư trong thị trường truyền thống và tiền điện tử.

Được thành lập vào năm 2015, Cindicator xây dựng các phân tích dự đoán bằng cách hợp nhất các mô hình trí tuệ tập thể và máy học. Các sản phẩm phân tích Cindicator từ chỉ dành cho những người nắm giữ mã thông báo CND.

Đội ngũ xây dựng và phát triển dự án Cindicator là một sức mạnh tổng hợp của các cá nhân có chuyên môn về toán học, khoa học dữ liệu, giao dịch số lượng và tài chính làm việc cùng với một tâm trí tập thể.

Các đặc điểm của Cindicator

Có được lợi thế giao dịch với các phân tích dự đoán từ hơn 130.000 nhà phân tích và công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo). Cải thiện chiến lược giao dịch của bạn với tâm lý thị trường Hybrid Intelligence và các chỉ số dự đoán về hơn 100 loại tiền điện tử và tài sản truyền thống.

Cách thức hoạt động của Cindicator như sau:

 • Cindicator đặt câu hỏi về thị trường

Nhóm Cindicator theo dõi thị trường để xác định các cơ hội thú vị nhất. Chúng tôi hỏi về xác suất của các sự kiện khác nhau, mức giá tối thiểu và tối đa, EPS cho cổ phiếu, v.v.

 • Hơn 130.000 nhà phân tích trả lời câu hỏi

Một nhóm các nhà phân tích khuyến khích đa dạng trả lời các câu hỏi, cạnh tranh để chia sẻ quỹ giải thưởng hàng tháng bằng CND – tất cả họ đều có da trong trò chơi.

 • Công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tăng cường các câu trả lời

Một nhóm hơn 30 mô hình học máy xử lý các câu trả lời để lọc ra các thành kiến. Một mạng lưới thần kinh không ngừng học tập cân nhắc các mô hình kết quả khác nhau để tạo ra chỉ số cuối cùng.

 • Bạn có được chỉ số giao dịch

Bạn nhận được các chỉ số xác suất và mức giá trực tiếp trong bot Telegram. Các chỉ số bao trùm một vũ trụ đầu tư hơn 100 loại tiền điện tử và tài sản truyền thống.

Giá trị của đồng Cindicator

cnd

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 21h30 ngày 15 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền mã hóa Cindicator có giá là 0,010392 đô la Mỹ, tương đương với 0,00000099 BTC và 0,00004559 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 15.026.734 đô la Mỹ, tương đương với 1.431 BTC và 65.923 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 245.567 đô la Mỹ, tương đương với 23,38 BTC và 1.077 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 1.445.976.590 CND trong tổng cung tiền là 2.000.000.005 CND. 

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Cindicator, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Cindicator nói riêng.

Tương lai của đồng tiền điện tử Cindicator

Đồng tiền điện tử Cindicator được cho là rất tiềm năng bởi nó tạo điều kiện quản lý hiệu quả vốn của nhà đầu tư trong thị trường truyền thống và tiền điện tử. Đầu tư vào Cindicator được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Cindicator

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Cindicator bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://cindicator.com

Cindicator cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Reddit, Telegram, Medium và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau:

 • Twitter: https://twitter.com/Cindicator/
 • Facebook: https://www.facebook.com/crowdindicator/
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Cindicator/ 
 • Telegram:  https://t.me/cindicator_chat/
 • Medium: https://medium.com/cindicator
 • Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNWkzeqsbFTYnyz3S3EceQg

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu các thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử Cindicator. 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Cindicator

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa Cindicator, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

Cindicator là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Mua bán đồng Cindicator ở đâu ?

cnd-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử Cindicator coin thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: Binance, Dcoin, Ethfinex, GOPAX, HitBTC, Bittrex, HitBTC, IDEX, Ethfinex, ABCC. Trong đó khối lượng giao dịch Cindicator trên sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

 • Binance  – Các cặp được hỗ trợ là CND / BTC, CND / ETH và CND / BNB
 • Dcoin – Các cặp được hỗ trợ là CND / ETH
 • Ethfinex – Các cặp được hỗ trợ là CND / ETH, CND / USD và CND / BTC
 • GOPAX – Các cặp được hỗ trợ là CND / KRW, CND / BTC
 • HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là CND / BTC, CND / ETH
 • Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là CND / BTC
 • HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là CND / USDT
 • IDEX – Các cặp được hỗ trợ là CND / ETH
 • ABCC – Các cặp được hỗ trợ là CND / BTC và CND / ETH

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử Cindicator là một nền tảng phân tích thông tin trong lĩnh vực tài chính. Nó được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain và sử dụng một công nghệ mới “Hybrid Intelligence” (trí tuệ nhân tạo kết hợp).

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Cindicator. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Cindicator hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Cindicator nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...