Trang chủTiền ảoParticl coin là gì ? Mua tiền điện tử Particl trên...

Particl coin là gì ? Mua tiền điện tử Particl trên sàn giao dịch nào

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Particl bao giờ chưa ? 

Đây là đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Nó được ra đời với mục đích kiểm soát dữ liệu cá nhân cho các dịch vụ trực tuyến. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử Particl

Particl là một nền tảng nguồn mở được xây dựng trên blockchain riêng của nó và được thiết kế để hoạt động đồng thời với các loại tiền điện tử khác trong khi thúc đẩy các giá trị cốt lõi của quyền riêng tư và bảo mật. 

Nó được ra đời nhằm mục đích mang lại sự kiểm soát dữ liệu cá nhân lớn hơn cho các dịch vụ trực tuyến, các hệ thống phi tập trung được Particl vạch ra kết hợp mạng kiểu Bitmessage với các chương trình thanh toán ẩn danh. Nền tảng Particl được cho là sẽ tổ chức một thị trường phi tập trung cho thương mại điện tử và tạo ra các ứng dụng phi tập trung tập trung vào quyền riêng tư. Đội ngũ phát triển dự án Particl tin rằng sẽ giúp xây dựng một nền kinh tế hiệu quả hơn mà không cần người trung gian. 

Nguồn gốc hình thành Particl

Trong 25 năm qua, internet đã cho chúng ta thấy rằng việc xử lý sai và lạm dụng dữ liệu cá nhân của bên thứ ba là mối đe dọa an ninh mạng lớn nhất hiện có và không chia sẻ dữ liệu của bạn ở nơi đầu tiên là cách duy nhất để thực sự bảo mật dữ liệu. Hàng ngày, các vụ vi phạm dữ liệu và hack xảy ra đe dọa đến sự an toàn, kinh phí, danh tiếng và danh tính của hàng triệu người dùng internet trên toàn thế giới. Vì vậy nó đặt ra một yêu cầu cần có sự thay đổi.

Tại Particl, người ta đã xây dựng một nền kinh tế phi tập trung và dân chủ hoàn toàn mới được hỗ trợ bởi chuỗi khối Particl; một mạng rất an toàn và tập trung vào quyền riêng tư nơi các ứng dụng thuộc mọi loại có thể được xây dựng và vận hành mà không cần bất kỳ người trung gian nào. Particl nhằm mục đích cung cấp cùng một loạt các dịch vụ hiện có trên web nhưng với tính bảo mật, quyền riêng tư và quan trọng nhất là phí gần như bằng không.

Đặc trưng của Particl

 • Là thị trường an toàn và riêng tư nhất thế giới

Thị trường phi tập trung Particl là một nền tảng phá vỡ sử dụng các công nghệ blockchain mới nhất và an toàn nhất để đưa cả nhà cung cấp và người mua tiếp xúc trực tiếp mà hầu như không mất chi phí cho cả hai bên. Cách thức mới này của Thương mại điện tử đảm bảo các nhà cung cấp, chứ không phải nền tảng Thương mại điện tử, nhận được tất cả lợi ích và lợi nhuận từ việc bán hàng của họ, cho phép họ giảm giá cho khách hàng và có được lợi thế cạnh tranh. Giao thức Particl Marketplace cũng khiến cho bất kỳ loại rò rỉ dữ liệu nào đều không thể thực hiện được bằng cách thiết kế và giữ cho giao dịch thông tin và danh tính chỉ có thể truy cập được đối với các bên thực tế có liên quan.

 • Ứng dụng phi tập trung thực hiện dễ dàng

Particl cho phép các nhà phát triển dễ dàng xây dựng các ứng dụng phi tập trung sở hữu các tiêu chuẩn bảo mật và bảo mật hợp đồng thông minh cao nhất trong ngành. Các ứng dụng này sau đó có thể được tích hợp trực tiếp lên Particl Desktop, một cổng thông tin rất thân thiện với hệ sinh thái Particl, đảm bảo khả năng truy cập và dễ sử dụng cho mọi loại người dùng. 

Giá trị của đồng Particl

Tại thời điểm viết bài này (ngày 15 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Particl có giá 2,51 đô la Mỹ, tương đương với 0,00024607 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng Particl đạt mức khoảng 20.237.714 đô la Mỹ, tương đương với 1.986 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 107.190 đô la Mỹ, tương đương với 10,52 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 8.069.480 PART trong tổng cung tiền là 9.065.480 PART .

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử Particl, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền Particl nói riêng.

Đội ngũ của dự án Particl

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. Dự án Particl được dẫn dắt bởi một nhóm lớn gồm các nhà phát triển, nhà quản lý, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu, nhà mật mã và thủ quỹ. Dự án cũng có thể trông cậy vào sự giúp đỡ của các cố vấn của nó, bao gồm một số tên tuổi nổi tiếng như Charlie Shrem, Miguel Cuneta, John Bailon và Micah Spruill.

Có thể mua bán đồng tiền điện tử Particl ở đâu?

Giá Particl (PART) Hôm Nay: Mua & Bán Particl (PART) Trên Sàn Uy Tín

Hiện nay đồng tiền điện tử Particl đang được giao dịch trên 6 thị trường, trong đó khối lượng giao dịch lớn nhất là trên sàn giao dịch Bittrex. Cụ thể các sàn giao dịch và các cặp được hỗ trợ như sau:

 • Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là PART / BTC
 • Upbit – Các cặp được hỗ trợ là PART / BTC
 • ProBit Exchange – Các cặp được hỗ trợ là PART / USDT và PART / BTC
 • Bit – Z – Các cặp được hỗ trợ là PART / BTC
 • LiteBit.eu – Các cặp được hỗ trợ là PART / EUR

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Particl

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Particl, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://particl.io.

Particl cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Telegram, Instagram , Facebook, Twitter, Github, Medium, Discord, Reddit và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

 • Telegram: https://t.me/particlproject
 • Instagram: https://www.instagram.com/particl.official/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ParticlProject/
 • Twitter: https://twitter.com/particlproject
 • Github: https://github.com/particl 
 • Medium: https://particl.news/
 • Discord: https://discord.me/particl
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/Particl/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/particl

Kết luận

Tóm lại, Particl là đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Dự án này được dẫn dắt bởi một nhóm lớn gồm các nhà phát triển, nhà quản lý, nhà thiết kế, nhà nghiên cứu, nhà mật mã và thủ quỹ, cùng với đội ngũ cố vấn đông đảo và giàu kinh nghiệm. Particl được ra đời với mục tiêu cung cấp cùng một loạt các dịch vụ hiện có trên web nhưng với tính bảo mật, quyền riêng tư và quan trọng nhất là phí gần như bằng không. 

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Particl. Bạn chắc đã thấy được phần nào công dụng, tiện ích và tiềm năng của đồng tiền này rồi. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Particl hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Particl nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...