Trang chủTiền ảoViberate là gì ? Giao dịch mua bán VIB ở đâu ?

Viberate là gì ? Giao dịch mua bán VIB ở đâu ?

Viberate crypto là một hệ sinh thái tài năng phi tập trung dựa trên Ethereum cho nhạc sống. Nó kết nối các nghệ sĩ, người hâm mộ, các cơ quan quản lý tài năng và các nhà tổ chức sự kiện tất cả cùng nhau trên cùng một nền tảng. Ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp đã bị chi phối trong một thời gian dài bởi một vài công ty quản lý hàng đầu kiểm soát phần lớn các nghệ sĩ tên tuổi chơi tại các địa điểm nổi bật. Đồng thời, các nghệ sĩ nhỏ hơn đấu tranh để có được sự công nhận và kết nối với các địa điểm muốn kinh doanh của họ. Viberate tin rằng ngành công nghiệp đã sẵn sàng cho một sự rung chuyển.

Làm thế nào nó hoạt động ?

Viberate vừa là doanh nghiệp vừa kinh doanh (B2B) vừa là thị trường kinh doanh cho người tiêu dùng (B2C). Nó nhằm mục đích tích hợp các phân khúc khác nhau của ngành công nghiệp âm nhạc trực tiếp. Mô hình kinh doanh tổng thể có thể phức tạp để hiểu, vì nó rất nhiều mặt.

Những phát triển trong việc cung cấp B2C

Bán vé

Trong phạm vi kinh doanh đến thị trường tiêu dùng, dịch vụ chính của nó là bán vé cho các sự kiện trực tiếp bao gồm các buổi hòa nhạc và lễ hội. Đối với luồng doanh thu cụ thể này, Viberate đã hợp tác với nhiều công ty đặt phòng trực tuyến khác nhau như Ticketmaster trên cơ sở liên kết.

Trong tương lai, tiền điện tử Viberate có kế hoạch cung cấp dịch vụ đặt vé riêng – Sàn giao dịch vé kỹ thuật số (DTX). Người tiêu dùng sẽ mua vé sự kiện trực tiếp bằng tiền điện tử và gửi vé đến ví ERC20 kỹ thuật số của họ dưới dạng mã thông báo. Hợp đồng thông minh được sử dụng để giữ phí vé trong ký quỹ để người hâm mộ có thể được hoàn tiền nếu sự kiện không diễn ra. Nó cũng sẽ có chức năng của người bán lại để vé có thể được bán lại nếu người mua ban đầu không thể tham dự.

Biểu diễn cộng đồng

Một chức năng thứ hai trong không gian B2C dành cho người hâm mộ biểu diễn crowdfund. Các nhóm người hâm mộ sống ở các khu vực thường không được phục vụ bởi các sự kiện âm nhạc trực tiếp có thể gọi vốn để các nghệ sĩ yêu thích của họ đến với họ.

Các nhóm sở hữu mã thông báo gốc của nền tảng Viberate, được gọi là mã thông báo VIB. Khi đạt đến một ngưỡng cụ thể, ứng dụng Viberate sẽ gửi chiến dịch đến một chiến dịch truyền thông xã hội để quảng bá. Nếu đủ tiền được huy động, vé kỹ thuật số sẽ được gửi đến ví của các nhà tài trợ. Các nghệ sĩ thực hiện và tuyên bố chia sẻ quỹ của họ. Nếu ngưỡng tài trợ không được đáp ứng, những người đã quyên góp sẽ được hoàn lại tiền vào ví của họ.

Sự phát triển trong việc cung cấp B2B

Về cốt lõi, nền tảng Viberate là một cơ sở dữ liệu gồm năm người chơi khác nhau trong ngành. Viberate có cơ sở dữ liệu hồ sơ cho từng người trong số họ, với số lượng đáng kể đã được liệt kê trong từng lĩnh vực theo trang web của công ty. Danh sách được mở cho công chúng bao gồm:

  • Nhạc sĩ / người biểu diễn
  • Sự kiện
  • Địa điểm

Danh sách cho các nhà tổ chức sự kiện và đại lý đặt phòng được giữ một đối tượng mục tiêu, không mở cửa cho công chúng. Tiền điện tử Viberate đã được phát triển hoặc có kế hoạch cho nhiều cách khác nhau mà các bên khác nhau có thể kết nối. Mã thông báo VIB đóng vai trò là động lực để các bên tương tác, tùy thuộc vào người nhận được lợi ích.

Kết nối nhạc sĩ với các nhà tổ chức sự kiện

Viberate phục vụ như một loại nền tảng phù hợp để thực hiện vai trò tương tự như của đại lý đặt phòng. Cho rằng không phải tất cả các nhạc sĩ có thể sử dụng dịch vụ của một đại lý đặt phòng do chi phí hoặc khả năng hiển thị hồ sơ của họ. Do đó, mô hình này mở ra thị trường đặt phòng để bất kỳ địa điểm nào cũng có thể tìm thấy và phù hợp với bất kỳ nhạc sĩ nào, và ngược lại.

Hợp đồng thông minh giữ phí nghệ sĩ trong ký quỹ và thanh toán được thực hiện bằng mã thông báo ETH hoặc VIB. Nền tảng Viberate mất một khoản hoa hồng đặt phòng, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều so với phí đại lý đặt phòng hiện nay.

Kết nối các đối tác công nghiệp khác với PR và các liên hệ nghệ sĩ khác

Phí bảo hiểm áp dụng trên nền tảng để người dùng truy cập vào chi tiết người quản lý hoặc đại lý của các nghệ sĩ. Mức truy cập cao cấp này yêu cầu thanh toán phí bằng VIB hoặc ETH. Điều này được nhắm mục tiêu vào những người muốn kết nối với các nghệ sĩ vì lý do kinh doanh, ví dụ, người bán hàng.

Các kết nối khác cũng có thể sử dụng mạng. Ví dụ: người tổ chức sự kiện có thể duyệt các địa điểm có sẵn cho một sự kiện mà họ đang tìm đến sân khấu.

Kiếm phần thưởng

Tất cả người dùng của hệ thống (doanh nghiệp và người tiêu dùng) có thể kiếm được phần thưởng từ nhóm tiền thưởng VIB. Phần thưởng được phân bổ dựa trên các hoạt động, chẳng hạn như đăng ký dịch vụ, giới thiệu bạn bè và bảo trì và quản lý cơ sở dữ liệu. Cái sau có thể được xác nhận bởi đội ngũ biên tập.

Nhóm tiền thưởng sẽ bao gồm một giá trị cố định là 10 triệu đồng VIB và tiền sẽ được phát hành như sau:

  • 5% được phát hành tại thời điểm bán mã thông báo (hoàn thành cuối năm 2017)
  • 5000 mã thông báo được phát hành mỗi ngày trong 2000 ngày đầu tiên

Sau đó, không rõ việc bổ sung hồ bơi tiền thưởng sẽ hoạt động như thế nào. Nó chỉ được tuyên bố rằng nó sẽ có nguồn gốc từ các luồng khác, mà không phát hành tiền mới.

Cung cấp tiền xu 

Mã thông báo VIB là mã thông báo ERC20, vì vậy chúng không được khai thác. Chúng được tạo bằng các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum. Tiền điện tử Viberate sẽ phát hành số lượng hữu hạn 200 triệu mã thông báo ERC20 VIB, được phân bổ như sau:

  • 60% được bán tại ICO để tài trợ cho phát triển dự án
  • 16% cho nhóm dự án
  • 4% cho các nhà đầu tư sớm / thiên thần
  • 5% cho nhóm tiền thưởng (xem bên trên)
  • Còn lại cho các đối tác khác (nhóm tư vấn, vv)

Lộ trình

Các chức năng của nền tảng đang được triển khai theo từng giai đoạn, và do đó, nó đáng để nhìn lại cũng như chuyển tiếp.

Trước ICO, Viberate là một công ty hiện có cơ sở người dùng tích cực đã thu được đầu tư từ nhiều nguồn. Công ty bắt đầu vào năm 2016 như là một đăng ký của DJ. Vào giữa năm 2017 sau vòng thứ hai của quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 440 nghìn USD, Viberate 2.0 đã ra mắt. Đây là cơ sở dữ liệu âm nhạc thuộc mọi thể loại với hơn 120 nghìn mục, bao gồm dữ liệu và phân tích hồ sơ truyền thông xã hội và thông tin đặt chỗ sự kiện trực tiếp.

Sau đó, ICO ra mắt vào giữa năm 2017 với một trang web riêng để quảng bá cho chiến dịch. Nó đã bán hết, gây quỹ hơn 10 triệu đô la.

Năm 2017 cũng chứng kiến ​​sự ra mắt của cơ quan đặt phòng và hồ sơ tổ chức sự kiện. Mối quan hệ liên kết với các dịch vụ bán vé cũng được thiết lập, cho phép người hâm mộ đặt vé thông qua nền tảng với các bên thứ ba như Ticketmaster.

Triển vọng trong tương lai bao gồm sự ra mắt của nền tảng đặt vé kỹ thuật số, chức năng mai mối và đặt chỗ của nhạc sĩ / địa điểm

Giới thiệu về tiền điện tử Viberate – Nhóm và công ty

Công ty được thành lập vào năm 2016 bởi ba người bạn người Slovenia và những người đam mê âm nhạc. Không giống như nhiều dự án blockchain, không ai trong nhóm sáng lập là nhà phát triển blockchain. Người sáng lập và đại sứ Uroš Umek là một DJ và nhà soạn nhạc âm nhạc người Croatia từng đoạt giải thưởng. Được biết đến với cái tên DJ Umek, anh được ghi nhận là người khởi đầu nền âm nhạc kỹ thuật ở Slovenia. Ông đã hoạt động như một nhạc sĩ từ năm 1993.

Nhóm sáng lập ban đầu là bạn bè nhưng sau đó đã cùng nhau kinh doanh khi Umek đề nghị bạn bè làm quản lý âm nhạc của mình. Sau khi thành lập công ty quản lý âm nhạc của riêng mình, cả ba đã có ý tưởng bắt đầu một trang web niêm yết theo phong cách IMDb dành cho DJ. Vì vậy, Viberate bắt đầu cuộc sống như một thư mục đơn giản cung cấp xếp hạng của vài nghìn DJ.

Hai người sáng lập ngoài Umek là Vasja Veber và Matej Gregorcic. Veber là COO và có một nền tảng về tiếp thị kỹ thuật số và quản lý sự kiện. Giám đốc điều hành Viberate Gregorcic cũng đồng sáng lập Eligma , một nền tảng thương mại blockchain và AI.

Ngoài ra, nhóm blockchain kỹ thuật bao gồm các nhà phát triển người Croatia Bostjan Zakelj, Rok Bavec và Rok Babic.

Mặc dù các dự án khác liên quan đến ngành công nghiệp âm nhạc, Viberate crypto dường như là một nhà điều hành độc đáo trong lĩnh vực nhạc sống. Các dự án khác như Soundcoin và Musichain tập trung vào việc quản lý thanh toán tiền bản quyền. Ceek là một dự án khác đang hướng đến ngành công nghiệp âm nhạc, nhưng để kiếm tiền từ các buổi biểu diễn trực tiếp thông qua các chương trình phát sóng VR.

Công ty có quan hệ đối tác truyền thông với Mixmag, ấn phẩm âm nhạc khiêu vũ lớn nhất trong lĩnh vực này.

Giao dịch

Giống như hầu hết các altcoin khác, biến động giá của mã thông báo VIB đã nhân đôi giá trị của Bitcoin và các loại tiền mã hóa lớn khác. Do đó, giá đã ở mức cao nhất trong tháng 12 và tháng 1, nhưng đã giảm xuống trong tháng 2 và đã phải vật lộn để phục hồi kể từ đó. Điều này mặc dù đã thêm chức năng hồ sơ tổ chức sự kiện và tổ chức sự kiện kể từ ICO.

Những phát triển trong tương lai sắp tới trong năm 2018 và 2019 bao gồm việc ra mắt các ứng dụng sẽ cho phép đặt chỗ thông qua nền tảng và thanh toán các dịch vụ bằng tiền điện tử. Những phát triển này có thể chứng minh là có tác động tích cực đến giá trị mã thông báo.

Bạn có thể mua nó ở đâu?

Bạn có thể trao đổi mã thông báo VIB với 80 loại tiền điện tử khác thông qua Changelly hoặc Binance . Nếu bạn muốn mua bằng fiat, thì Changelly cũng cho phép bạn mua Bitcoin hoặc Ether bằng thẻ tín dụng. Đăng ký và tạo một tài khoản, sau đó thực hiện giao dịch mua BTC hoặc ETH bằng thẻ tín dụng của bạn. Khi bạn có tiền điện tử mới mua trong tài khoản của mình, bạn có thể trao đổi nó thành mã thông báo VIB bằng cách sử dụng Changelly.

Bạn có thể lưu trữ mã thông báo VIB trong bất kỳ ví tương thích ERC20 nào  .

Phần kết luận

Viberate có một mô hình kinh doanh cực kỳ tham vọng. Vâng, đúng là công ty nắm giữ lợi thế là người dẫn đầu tiên và hiện là người chơi duy nhất trong trò chơi âm nhạc trực tiếp. Tuy nhiên, có thể có một số rủi ro khi cố gắng trở thành tất cả mọi thứ cho tất cả mọi người trong một lĩnh vực có mô hình kinh doanh mòn như vậy.

Điều đó nói rằng, tiền điện tử Viberate đã thu được nhiều hơn một vòng tài trợ hạt giống, và nhóm chắc chắn có hình thức tuyệt vời trong ngành công nghiệp âm nhạc. Bán vé cho các buổi biểu diễn trực tiếp chắc chắn là một lĩnh vực có thể được hưởng lợi từ sự minh bạch bổ sung và bảo vệ người mua, với tình trạng của thị trường ngày nay.

Chắc chắn sẽ rất thú vị khi theo dõi sự tiến bộ của Viberate trong vài năm tới. Mục tiêu của nó là thị trường B2B / B2C tích hợp và phân cấp đầy đủ duy nhất cho nhạc sống là tầng bình lưu nhưng được thúc đẩy bởi niềm đam mê thực sự. Trên hết, đam mê là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...