Trang chủTiền ảoAurora ( AOA ) coin là gì ? tất tần tật về...

Aurora ( AOA ) coin là gì ? tất tần tật về đồng coin AOA

Tổng quan về Aurora

Aurora là một nền tảng công nghệ giúp cho các ứng dụng của ngân hàng có thể phân quyền được hoàn toàn. Nó bao gồm có các DAPP kết hợp với các giao thức chuẩn tắc. Nền tảng này là cốt lõi hỗ trợ cho tiền mã hóa Boreal.

Theo thông tin chính thức được công bố trên trang web của công ty quản lý Aurora, tài sản dự trữ cho sự phát triển của đồng boreal sẽ được tài trợ bằng doanh thu có được từ các dự án ICO của công ty. Đồng thời, Aurora cũng có kế hoạch mở rộng ứng dụng trong các lĩnh vực khác như ngân hàng, các dự án kinh tế…

Aurora có những tính năng gì ?

Các tính năng đặc biệt của Aurora được thể hiện ở các khía cạnh sau đây:

Cơ chế hoạt động: Là cơ chế đồng thuận DPOS + BTF

Cơ chế này giúp cho người sử dụng nâng cao được tốc độ và tỷ lệ giao dịch trong một giây.

Giao thức Mạng: Là giao thức mạng ngang hàng P2P

Các giao thức mạng mang tính chất ngang hàng, trực tiếp cho phép người sử dụng nền tảng một cách an toàn hơn. Các nút mạng khác nhau dùng riêng cho giao thức khác nhau nên người dùng còn có thể có được tốc độ truyền thông nhanh hơn.

Cách thức xử lý các hợp đồng: sử dụng cách ly thông minh

Vùng đang chờ xử lý chứa các giao dịch đang được tiến hành và sẽ được phân biệt, cách ly và giám sát hiệu quả. Vì vậy từng hợp đồng sẽ được giải quyết mà không bị ảnh hưởng bởi các hợp đồng khác.

Blockchain: có thể mở rộng và nâng cấp lên phiên bản mới

Các phiên bản Aurora Blockchain có thể được khách hàng tìm kiếm, thay thế và nâng cấp lên theo như trình biên dịch LLVM cung cấp.

Nội dung nền tảng: đa dạng, có thể cung cấp nhiều

Các nội dung được cung cấp và xử lý trong một quy trình đơn giản hóa nên có khả năng và tốc độ xử lý cao hơn.

Tính năng bổ sung: Cluster Grouping

Tính năng Cluster Grouping mang ý nghĩa là chi phí khi lưu trữ của thành viên các nhóm tham gia việc xác minh giao dịch, lưu trữ thì thấp và giảm hơn. 

Cấu trúc hoạt động: đa chuỗi

Cấu trúc đa chuỗi mang ưu điểm hơn cấu trúc đơn chuỗi trong việc nâng cao hiệu quả xử lý các giao dịch của nền tảng.

auroracoin

Aurora có dịch vụ gì?

Aurora cung cấp một số các dịch vụ nổi bật gồm có:

Dịch vụ DC hay còn gọi là Tiền vốn phân quyền

Aurora hoạt động như một ngân hàng mà tại đó các khoản vay được cung cấp dưới dạng đồng tiền boreal. Đồng tiền mã hóa mới này ổn định và càng có nhu cầu cao hơn khi tỷ lệ ổn định về mặt giá trị cao hơn. Đồng tiền này có thể dùng được để trả nợ và tham gia vào các giao dịch khác.

DC có một số khía cạnh quan trọng khác cần quan tâm như:

  • Giúp ổn định giá trị của đồng boreal,
  • Sử dụng một số công cụ đánh giá rủi ro trong quá trình cho vay như Uport hay Civic,
  • Hỗ trợ khách hàng đánh giá rủi ro tín dụng

Sàn giao dịch IDEX:

Các hợp đồng giao dịch được cải tiến theo hướng phân quyền thông minh là lần đầu tiên Ethereum đạt được hiệu quả độc đáo. Các tính năng mới như giao dịch được một cách trực tiếp, khối lượng truy cập và thực hiện giao dịch cực lớn ra đời. Ngoài ra, các trật tự trên thị trường cũng bị giới hạn, chi phí gas của các giao dịch bị loại bỏ.

Sàn giao dịch IDEX hoạt động dựa trên việc sử dụng các công cụ giao dịch là các hợp đồng thông minh. Sàn nắm toàn bộ quyền trong xử lý giao dịch làm cho tính bảo mật của giao dịch cao hơn và các mã khóa của các giao dịch riêng phát huy được hiệu quả.

Cách thức tạo ra hợp đồng thông minh của sàn IDEX là chỉ giao dịch được ủy quyền mới được gửi tới Ethereum. Vì vậy nên khả năng kiểm soát, xử lý giao dịch của sàn được đảm bảo. Và các số dư giao dịch của người dùng sẽ luôn được cập nhật một cách kịp thời theo thời gian thực.

Với biện pháp chiết khấu 5% cho khách hàng khi khách hàng thanh toán bằng đồng tiền ổn định, IDEX đã tăng cơ hội cho Boreal. Từ đó giúp cho giá trị của đồng tiền boreal được ổn định và chi phí giao dịch xét về tổng thể giảm xuống.

Snowglobe

Đây là dịch vụ nhằm tạo ra một giao thức giao dịch chuẩn phân quyền một cách hoàn toàn. Snowglobe hoạt động trên chuỗi có tên POS và thành lập liên kết với trung tâm ethereum.

Snowglobe cung cấp nền tảng cho tất cả các giao dịch, kể cả các giao dịch tài sản có độ tương thích evm ở mức cao. Nó cũng có một sổ riêng biệt công khai (sổ đặt hàng) được duy trì ngoài nền tảng blockchain nên có thể giữ được quyền xử lý toàn bộ các giao dịch ở trên địa phương và toàn cầu.

Token Aurora

Token của Aurora có tên là AURA hay AOA. Theo thông báo chính thức trên website của Công ty, AURA được cung cấp và phân phối theo tỷ lệ khác nhau tùy thời gian.

Theo đó, AURA được bán ra bắt đầu từ ngày 4/12 và được bán trong khoảng thời gian một tháng.

Lượng AURA nhận được của những nhà giao dịch phụ thuộc vào chi phí họ bỏ ra để trả cho những đơn đặt hàng của họ. Tuy nhiên, chỉ nói đến đơn đặt hàng giới hạn.

Phần thưởng AURA được bổ sung mỗi tháng, nhưng giảm nhẹ về số lượng. Các nhà hoạch định có thể tham gia vào thị trường và chương trình có phẩn thưởng không hề giới hạn.

Nguồn cung cấp AURA được phân chia rõ ràng. Trong đó 20% dành riêng làm phần thưởng cho chương trình có tên Market Marker. Trong chương trình này 1% tổng lượng AURA sẽ được đem làm phần thưởng mỗi tháng, tương ứng với 0.2% tổng lượng AURA được phát hành hay bằng với khoảng 2 triệu AURA. Bởi vì tổng lượng AURA phát hành là 10 tỷ AOA.

Tính đến thời điểm hiện tại khi bài viết này ra đời, số lượng AOA được phát hành đạt mức 3.536.974.792 AOA.

Giá trị của đồng Aurora

 

  • Hiện tại, mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 99.121.865 đô la Mỹ.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 756,94 đô la Mỹ. Một đồng AOA có giá trị khoảng 0,028014 đô la Mỹ.

Để cập nhật giá trị mới nhất của Aurora, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

 Giá Aurora (AOA) Hôm Nay: Mua & Bán Aurora (AOA) Trên Sàn Uy Tín

auroracoin

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của Aurora thì Website https://www.aurorachain.io là địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Aurora cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Reddit, Medium, Linkedin với địa chỉ lần lượt như sau:

Tương lai của đồng Aurora

Dựa vào biểu đồ dưới đây, các nhà đầu tư có thể nhìn thấy sự biến động vô cùng lớn của đồng Aurora chỉ trong thời gian ngắn có vài tháng. Mọi quyết định đầu tư vào Aurora cần được cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Tuy nhiên, so với các đồng tiền lớn khác như Bitcoin hay Ethereum thì sự biến động của Aurora đáng chú ý hơn cả.

auroracoin

Kết luận

Tóm lại, Aurora ra đời với tư cách là một ứng dụng mới dựa sử dụng giao thức chuẩn và ứng dụng của Ethereum sẽ phát triển theo xu hướng kiến tạo nền tảng phân quyền trong lĩnh vực ngân hàng và cả lĩnh vực tài chính.

Với những tính năng tiên tiến, không ngừng phát triển và củng cố ổn định. Aurora cung cấp cho người dùng mạng lưới tài chính rộng mở, dễ dàng truy cập. Mạng lưới của Aurora không phân biệt địa điểm và thời gian, sẽ đem lại tiện ích cho người sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về Aurora. Bạn có thể tiếp tục nghiên cứu sâu thêm nhiều thông tin về Aurora và đồng tiền của nó AOA trên các trang web mà chúng tôi đã cung cấp ở trên.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...