Trang chủTiền ảoLoopring ( LRC ) là gì ? tìm hiểu thông tin vêf...

Loopring ( LRC ) là gì ? tìm hiểu thông tin vêf đồng coin LRC

Loopring (LRC) là gì ?

Loopring (hay còn được gọi LRC) là một nền tảng công nghệ mới. Nó sử dụng giao thức mở phục vụ cho việc xây dựng nên những sàn giao dịch mang tính chất phi tập trung.

Loopring cũng sử dụng các “hợp đồng thông minh” để xử lý các vấn đề liên quan đến trách nhiệm thương mại và nhóm Off-chain. Nó không thu phí sử dụng, có khả năng mở rộng, là tiền đề và nền tảng cho những ứng dụng dApps phát triển. Những tính năng và đặc điểm của LRC giúp cho nó đứng ngoài các giới hạn về địa lý, tác động chi phối của các chính phủ và giúp cho các giao dịch được ẩn danh.

Nó còn có cải tiến quan trọng về giao thức trao đổi và phân cấp. Đó là tăng các khả năng cho người dùng trong việc khớp lệnh, khớp với các lệnh khác cùng với nâng cao tính thanh khoản trong quá trình thực hiện các giao dịch. Giải pháp của nó còn rất mạnh mẽ và độc đáo có thể ngăn chặn front-running, tức là ngăn ngừa tình trạng giao dịch được gửi vào khối trước cả nhà cung cấp các giải pháp này. Bất kỳ mạng lưới blockchain nào đều có thể được sử dụng để triển khai LRC với chức năng của nó là hợp đồng thông minh.

Đội ngũ của Loopring (LRC)

Đội ngũ sáng lập của LRC bao gồm những người có kinh nghiệm lâu năm và có tên tuổi trong lĩnh vực công nghệ cao, tư vấn, tài chính. Họ bao gồm có:

 • CEO đồng thời là người sáng lập nên Loopring – Daniel Wang:

Ông cũng là đồng sáng lập nên các dự án như Google Tech Lead, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Coinport Exchange, đồng sáng lập và phó chủ tịch Yunrang Technology, đồng sáng lập và phó chủ tịch Hygene Online, Giám đốc về mảng kỹ thuật cao JD.com, Giám đốc cấp cao và nhà nghiên cứu Blockchain Zhongan.

Loopring ( LRC ) là gì

 • CMO của Looping – Jay Zhou:

Ông cũng sáng lập nên SJ Consulting.

 • COO của Loopring – Johnston Chen:

Ông từng giữ chức vụ Giám đốc thông tin của 3NOD. Thêm vào đó, ông là một chuyên gia về sản phẩm ở trong lĩnh vực tài chính.

Ngoài ra, đội ngũ LRC còn bao gồm các cố vấn có tên tuổi khác cũng tham gia vào sự phát triển của dự án này.

Thông tin cơ bản về Loopring (LRC)

Các thông số cơ bản mà người dùng cần nắm bắt về LRC như sau:

 • Token của dự án: LRC
 • Nền tảng sử dụng: ERC 2.0
 • Tổng số lượng coin sẽ phát hành tối đa là: 1.374.956.262 LRC
 • Các trang thông tin của LRC bao gồm có trang web chính thức  ở địa chỉ https://loopring.org/, whitepaper ở địa chỉ:

https://github.com/Loopring/whitepaper/raw/master/en_whitepaper.pdf

và các địa chỉ khác trên các mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Telegram, Reddit, Blog Medium, Linkedin, Github…

Những tính năng của LRC

Loopring có nhiều các tính năng nổi bật và được nêu rất rõ ràng trên trang web chính thức của nó. Các tính năng chính của LRC bao gồm có:

 • Tính năng giảm thiểu rủi ro cho các đối tác và trong quá trình trao đổi
 • Tính năng phân cấp đơn đặt hàng
 • Sử dụng cơ chế chia sẻ lệnh mua bán
 • Tính năng khớp lệnh vòng
 • Sử dụng  giao thức Cross-chain

Để hiểu rõ hơn về các tính năng này các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của LRC theo địa chỉ đã nêu ở trên.

Giá trị hiện tại của Loopring (LRC)

 

Đến thời điểm này (ngày 19 tháng 10 năm 2018), các chỉ số quan trọng đánh giá giá trị của LRC được hiển thị như sau:

 • Tỷ giá của LRC đang ở mức 0,106953 đô la, tương ứng với số lượng rất nhỏ BTC và ETH. Giá trị của đồng coin này giảm tới 4,03 % so với ngày 18/10/2018.
 • Giá trị thị trường Market Cap đạt khoảng 84,4 triệu đô la với gần 789 triệu LRC đã được phân phối trên thị trường. Trong tương lai số lượng tối đa mà LRC có thể được phát hành là 1.374.955.752 đơn vị. Do đó, sẽ còn một thời gian rất dài nữa mới có thể khai thác hết được LRC.
 • Lượng giao dịch LRC trên thị trường tiền ảo trong 24 giờ là khoảng 1,5 triệu đô la, tương ứng vơi khoảng 237 BTC và khoảng 7.540 ETH.

Loopring bắt đầu lên sàn ngày 30/8/2017 với mức giá  0,118 đô la một LRC. Thời điểm LRC đạt được mức tăng mạnh nhất là vào khoảng tháng 1/2018, đạt mức 1,97 đô la một LRC, tăng khoảng 16 lần. Tuy nhiên hiện tại mức giá của LRC không còn được cao như vậy, chỉ còn đạt khoảng 0,1 đô la một coin.

Thêm vào đó, giá trị của đồng tiền này cũng biến động không ngừng và có thể thay đổi xu hướng tăng giảm bất cứ lúc nào.

Loopring ( LRC ) là gì

Giá Loopring (LRC) Hôm Nay: Mua & Bán Loopring (LRC) Trên Sàn Uy Tín

Sàn giao dịch Loopring (LRC Coin)

Có rất nhiều sàn giao dịch như Bittrex, Binance, CoinExchange, HitBTC, Okex, Upbit… có hỗ trợ trong việc mua bán, giao dịch LRC Coin. Trong đó, Binance là sàn giao dịch được cho là lớn nhất mà lại rất uy tín và an toàn trong thế giới các sàn giao dịch tiền ảo. Các trader chuyên nghiệp trên thế giới vẫn thường xuyên sử dụng sàn này.

Hoặc bạn có thể mua coin LRC bằng đồng USDT ở trên sàn giao dịch Remitano. Sàn giao dịch này cũng rất uy tín trong việc giao dịch mua bán các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT hay BCH.

Lưu trữ LRC Coin

LRC Coin cũng giống như Ethereum đều cần được lưu trữ trên các ví ERC 2.0. Các ví điện tử có thể dùng được để lưu trữ LRC Coin lâu dài bao gồm có những cái tên như: MyEtherWallet, Jaxx, Ethereum Wallet , Ledger Nano STREZOR

Trên thực tế, những người thường xuyên trade coin có nhu cầu lưu trữ coin ngắn hạn thì thường hay lưu trữ coin trực tiếp trên các sàn giao dịch tiền ảo. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...