Trang chủTiền ảoName coin là gì ? Giao dịch đồng coin NMC ở đâu...

Name coin là gì ? Giao dịch đồng coin NMC ở đâu ?

Một trong những đồng tiền điện tử hiện đang được nhiều quan tâm và tìm hiểu đó chính là đồng Namecoin. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin cơ bản về đồng tiền này nhé!

Xem thêm các đồng coin khác

Namecoin là gì ?

Namecoin (hay được gọi tắt là NMC) là một loại tiền điện tử. Người dùng có thể tạo NMC thông qua quá trình khai thác. 

Namecoin có nguồn cung hiện tại là 14.736.400 NMC. Giá cuối cùng được biết đến của Namecoin là 0,547811 USD và giảm 12,33% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 7 thị trường hoạt động với $ 6,571 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://www.namecoin.org/.

Namecoin hoạt động như thế nào ?

Phần mềm Namecoin được sử dụng để đăng ký tên và lưu trữ các giá trị liên quan trong blockchain, cơ sở dữ liệu dùng chung được phân phối bởi mạng P2P một cách an toàn. Phần mềm sau đó có thể được sử dụng để truy vấn cơ sở dữ liệu và lấy dữ liệu.

Một số đặc điểm chính của Namecoin

  • Ghi lại an toàn và chuyển tên tùy ý (phím).
  • Đính kèm một giá trị (dữ liệu) vào tên (tối đa 520 byte).
  • Giao dịch namecoin tiền kỹ thuật số (NMC).
  • Giống như bitcoin, tên Namecoin rất khó kiểm duyệt hoặc nắm bắt.
  • Tra cứu không tạo ra lưu lượng truy cập mạng (cải thiện sự riêng tư).
  • Namecoin là ngã ba đầu tiên của Bitcoin và vẫn là một trong những altcoin sáng tạo nhất. Đó là lần đầu tiên thực hiện khai thác hợp nhất và DNS phi tập trung. 

Namecoin phù hợp với những ứng dụng nào ?

Hãy xem xét rằng các giá trị Namecoin được giới hạn ở 520 byte và giới hạn kích thước khối nằm trong khoảng từ 500 kB đến 1 MB. (Nó thấp hơn Bitcoin.) Cho rằng trung bình các khối xảy ra cứ sau 10 phút (thường dao động trong khoảng từ 1 đến 60 phút) và các tên đó phải được cập nhật hoặc làm mới ít nhất mỗi 35.999 khối, hãy thử tìm hiểu xem ứng dụng của bạn có thoải mái không phù hợp với các khối nếu ứng dụng của bạn trở nên phổ biến.

Tên miền và danh tính là các ứng dụng gần giới hạn trên của thang đo mà Namecoin có thể xử lý. Ví dụ: lạm dụng blockchain Namecoin làm nơi lưu trữ tệp phi tập trung là không khả thi. Có một số hệ thống phi tập trung khác phục vụ mục đích này hiệu quả hơn. Trong nhiều trường hợp, nếu bạn muốn lưu trữ dữ liệu lớn hơn 520 byte hoặc được cập nhật thường xuyên, bạn có thể chỉ muốn lưu trữ hàm băm hoặc khóa công khai trong blockchain, cùng với thông tin về nơi nhận đầy đủ dữ liệu. Dữ liệu đầy đủ sau đó có thể được xác thực bằng Namecoin làm mỏ neo tin cậy mà không lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong Namecoin. Một ví dụ về cách sử dụng này là khả năng ủy quyền tên miền .bit cho máy chủ tên DNSSEC bên ngoài, được xác thực bằng bản ghi DS trong blockchain.

Nếu bạn đang phát triển một ứng dụng, hãy xem xét việc phát triển trên Namecoin Testnet. Điều này ngăn việc kiểm tra của bạn làm phình to chuỗi khối sản xuất và cũng cho phép bạn kiểm tra mà không phải chi tiền thật cho tên. Nếu có nhiều hơn một triển khai có thể có cùng một trường hợp sử dụng, hãy xem xét việc viết một thông số để việc triển khai các ý tưởng tương tự không tương thích trở thành một vấn đề.

Khai thác Namecoin như thế nào ?

Nếu bạn chưa bao giờ khai thác Namecoin trước đó thì bạn có thể làm theo các bước sau để kiểm tra phần cứng của mình:

Nếu bạn muốn khai thác Namecoin bằng CPU của mình, nhấp đúp vào tệp “MineWithCPU.bat” từ thư mục “Khai thác Namecoin với CPU”. Nếu phần cứng của bạn có thể xử lý nó, máy tính của bạn sẽ bắt đầu khai thác Namecoin cho một nhân viên kiểm tra. Có thể mất vài giờ trước khi bạn nhận được một chia sẻ. Khai thác Namecoin bằng CPU của bạn không hiệu quả, nhưng bạn có thể trải nghiệm cách thức hoạt động của nó bằng cách thực hiện tệp này.

Nếu bạn muốn khai thác Namecoin bằng GPU của mình, nhấp đúp vào tệp “MineWithGPU.bat” từ thư mục “Khai thác Namecoin với GPU”. Nếu phần cứng của bạn có thể xử lý nó và công cụ khai thác nhận ra chính xác thẻ đồ họa bạn đã có trên máy tính của mình, nó sẽ bắt đầu khai thác Namecoin cho một nhân viên kiểm tra khác tại nhóm khai thác BTC Guild. Nó có thể mất vài phút trước khi bạn nhận được một chia sẻ. Khai thác Namecoin bằng GPU của bạn hiệu quả hơn nhiều so với thực hiện với CPU của bạn, nhưng vẫn không đủ tốt trong một thế giới nơi ASIC được tạo ra để khai thác Bitcoin đóng góp phần lớn sức mạnh khai thác vào mạng Bitcoin. Và vì Namecoin và Bitcoin thường được khai thác cùng nhau, bạn có thể không nhận được nhiều Namecoin với GPU của mình. Bạn có thể trải nghiệm cách khai thác GPU hoạt động bằng cách thực hiện tệp này mặc dù.

Bây giờ bạn đã kiểm tra phần cứng của mình và biết rằng bạn có thể khai thác Namecoin một cách chính xác, bạn có thể tham gia nhóm khai thác và thay đổi tên và URL của BTC Guild mà bạn có thể xem nếu bạn chỉnh sửa các tệp “MineWithCPU.bat” và “MineWithGPU.bat “. Thay vào đó hãy viết tên của các nhân viên bạn đã tạo trên nhóm lựa chọn và URL của nó: cổng để bạn có thể tự khai thác Namecoin (URL này: thông tin cổng được cung cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản trên nhóm khai thác).

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Namecoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử Namecoin, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://www.namecoin.org/

Ngoài ra bạn có thể tìm thấy thông tin về đồng tiền Namecoin qua các trang mạng xã hội như Forum, Github, Reddit và Twitter với các địa chỉ lần lượt sau đây:

  • Forum: https://forum.namecoin.org/
  • Github: https://github.com/namecoin
  • Reddit: https://www.reddit.com/r/namecoin
  • Twitter: https://twitter.com/Namecoin

Mua bán đồng tiện điện tử Namecoin ở đâu ?

Hiện nay đồng tiền điện tử Namecoin đang được giao dịch trên 7 thị trường. Bạn có thể mua bán, trao đổi đồng Namecoin các sàn giao dịch như Livecoin, South Xchange, BX Thailand, YoBit, C – Patex, Altcoin Trader và Bittylicious. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử Namecoin ở sàn giao dịch Livecoin là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là NMC / BTC

+ Sàn South Xchange –  Các cặp được hỗ trợ là NMC / BTC

+ Sàn BX Thailand – Các cặp được hỗ trợ là NMC / BTC

+ Sàn YoBit – Các cặp được hỗ trợ là NMC / BTC

+ Sàn C – Patex – Các cặp được hỗ trợ là NMC / BTC

+ Sàn Altcoin Trader – Các cặp được hỗ trợ là NMC / ZAR

+ Sàn Bittylicious – Các cặp được hỗ trợ là NMC / GBP

Giá Namecoin (NMC) Hôm Nay: Mua & Bán Namecoin (NMC) Trên Sàn Uy Tín

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Namecoin ?

Đầu tư vào tiền ảo đang là xu thế phát triển hiện nay, được ngày càng nhiều người quan tâm. Namecoin là một trong những đồng tiền kỹ thuật số được nhiều người yêu thích. Nó có nhiều đặc tính nổi bật và hiện đang được giao dịch trên nhiều thị trường khác nhau.

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Namecoin rồi phải không nào.

Đầu tư vào Namecoin được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử Namecoin. Nếu bạn muốn tìm hiểu về đồng tiền này, hãy dành thêm thời gian để nghiên cứu về nó nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi! 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...