Trang chủTiền ảoBakerySwap (Bake coin) là gì? Tìm hiểu về dự án BakerySwap

BakerySwap (Bake coin) là gì? Tìm hiểu về dự án BakerySwap

Bake token chính là đồng coin điện tử chính thức của dự án BakerySwap. Đây cũng là đồng coin được đánh giá có mức tăng kỷ lục trong vòng 24h, khi trong thời gian này nó có mức tăng trưởng là 180%. 

Vậy, Bake coin và dự án BakerySwap có điều gì đặc biệt thu hút các nhà đầu tư? Hướng phát triển trong tương lai của dự án này như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu những điều này trong nội dung dưới đây.

BakerySwap là gì ?

Trước hết xin giới thiệu qua để các bạn hiểu hơn về BakerySwap nếu các bạn chưa từng biết đến dự án này. BakerySwap là một dự án cung cấp một nền tảng giao thức phi tập trung nhằm xây dựng một thị trường tự động và thông minh trên BSC. Hay nói cách khác là nó hoạt động như một sàn giao dịch phi tập trung với cơ chế AMM. Nó gần giống với UniSwap nhưng có chi phí thấp hơn và cơ chế hoạt  động với tốc độ nhanh hơn.

Giá trị lợi ích của nền tảng lại mang lại cho cộng đồng Binance là rất lớn. Bởi nó cung cấp thông báo chênh lệch giá cho các token đang hoạt động trên Binance DEX cũng như của các đối tác với nó. Nó cũng giúp giảm phí gas hay mở rộng Ethereum. BakerySwap có tốc giao giao dịch nhanh hơn, nhiều giao dịch thực hiện trong một lúc và giảm các chi phí. 

Nền tảng này được phát triển bởi một đội ngũ ẩn danh. Nhóm nghiên cứu sáng lập ra BakerySwap chí tiết lộ nhóm có sự hậu thuẫn của các tổ chức DAO. Đây là các tổ chức tự trị phi tập trung. Do đó, nhóm nghiên cứu khẳng định nền tảng này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

BAKE token 

BAKE được coi là token quản trị BEP-20 gốc của nền tảng BakerySwap. Với việc cung cấp tính thanh khoản trên BakerySwap, người dùng có thể nhận ngay BAKE coin. Khi bạn nắm giữ BAKE thì bạn có dùng token để tham gia bỏ phiếu để quyết định những vấn đề quan trọng của nền tảng. Hoặc nhận phần cổ tức phí từ các giao dịch.

Cần lưu ý rằng phần thưởng Bake sẽ được phân phối cho các nhóm thanh khoản theo các tỷ lệ khác nhau. Thường bao gồm ETH, BTC, DOT, LINK BUS và BAKE so với BNB.

Thông thường tất cả các giao dịch, BakerySwap sẽ tính phí 0,30%. Trong đó, nó sẽ chuyển cho Nhà cung cấp thanh khoản (LP) là 0,25% và còn lại 0,05%, nó sẽ chuyển đổi thành BAKE token. Sau đó, làm phần thưởng cho người nắm giữ BAKE coin.

Làm thế nào để Farm BAKE

Các nhà cung cấp thanh khoản có các tài sản đã được chuyển đổi thành BAKE token thì có thể thực hiện đặt cọc để Farm BAKE. Với cơ chế hoạt động của nền tảng này thì token của nhóm có thể đại diện cho cổ phần của nhà cung cấp cũng như sẽ cho phép họ nhận được một phần phí khi được tính trong nhóm.

Các bước để Farm Bake, cụ thể như sau:

Bước 1: Hãy vào trang web chính thức của Bakery. Sau đó thực hiện kết nối với BSC thông qua MetaMask.

Bước 2: Thực hiện truy cập vào Binance và mua BNB. Hoặc bạn cũng có thể chuyển tiền bạn đang có sang MetaMask. Lưu ý khi chuyển bạn nhớ chọn kiểu chuẩn “BEP20”. Sau đó, điền địa chỉ MetaMask BEP20 của bạn và chờ trong giây lát rồi kiểm tra xem BEP20 BNB đến ví MetaMask của bạn chưa. 

Bước 3: Khi BNB đã đến ví của bạn, thì lúc này bạn sẽ vào Bakery. Bạn chọn cặp giao dịch rồi chọn “Hoán đổi”, sau đó xác nhận thực hiện giao dịch MetaMask. Chú ý rằng mức hoán đổi của mỗi cặp sẽ khác nhau trong 6 cặp. Bạn có thể hoán đổi BNB với BAKE hay với DOT, BTC, ETH…

Bước 4: Lựa chọn số lượng token mà bạn cần dùng để làm thanh khoản. Đồng thời nhấn “Cung cấp” và thực hiện xác nhận. 

Bước 5: Tuy nhiên, hệ thống sẽ yêu cầu để nhận được BAKE bạn cần đặt cược BLP. Vì vậy, bạn sẽ đặt BLP thông qua tùy chọn “Kiếm BAKE”. Mỗi tùy chọn sẽ có loại tiền đặt cược khác nhau. Các tùy chọn này có thể là Croissant, Toast, Cake, Donut, Cookies và Pineapple bun. 

Bạn sẽ chọn một tùy chọn thích hợp rồi nhấp vào “Phê duyệt”. Sau đó, thực hiện các thao tác “thêm”, rồi “Đặt cược” và cuối cùng là xác nhận giao dịch.

Sau khi hoàn thành các bước trên giờ thì bạn chỉ cần sẵn sàng để bắt đầu thu hoạch BAKE token của mình thôi.

Dự đoán sự phát triển của BAKE coin năm 2021

Sự phát triển mạnh mẽ của BAKE trong năm 2021 là không thể phủ nhận. Khi giá trị của BAKE đang ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Theo phân tích của các chuyên gia tiền ảo thì khoản đầu tư vào  BAKE đang được xếp hạng vào an toàn 4,2/10

Thuật toán đã phải phân tích dữ liệu trong khoảng 6 tháng trước để có thể đưa ra xác định ROI có thể nhận được vào năm 2021 từ khoản đầu tư BAKE Token.

Theo đó, các chuyên gia dự báo giá của BAKE coin trong năm 2021 có mức tăng trưởng vô cùng khả quan. Khi mức giá dự báo sẽ tăng nhiều nhất vào khoảng 6 tháng cuối năm 2021. 

Kết luận

Bài viết trên vừa cho chúng ta biết thông tin đồng BAKE coin sẽ tăng giá mạnh trong năm 2021. Đây là điều khởi sắc đáng mừng cho đồng coin này. Tuy nhiên, với đặc điểm gợn sóng của tiền điện tử. Chúng ta vẫn chưa thể biết tương lại trong thực thế giá của BAKE coin có đúng với dự đoán hay không? Hãy cùng chờ xem.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...