Trang chủNgân HàngBảo Kim pay là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng

Bảo Kim pay là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng

Bạn đã từng nghe đến Bảo Kim pay là gì chưa ? Đây là một ứng dụng thanh toán di động với rất nhiều tiện ích và những tính năng độc đáo. Bảo Kim pay giúp phục vụ nhu cầu thanh toán và kinh doanh. Với Bảo Kim pay bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, chính xác và đảm bảo an toàn. Để hiểu thêm về cách thức đăng ký và sử dụng Bảo Kim pay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thông tin các thẻ thanh toán khác

Bảo Kim pay là gì ?

Bảo Kim pay có hoạt động tương tự như với mô hình của Payeer, Payal… Đây có thể được coi như là một ngân hàng trực tuyến, hay là một ứng dụng thanh toán di động trực tuyến hoặc cũng có thể gọi là một ví điện tử với nhiều tiện ích và tính năng độc đáo. Bảo Kim pay được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu thanh toán trong cuộc sống hàng ngày và nhu cầu kinh doanh, là cầu nối giữa người mua và người bán. Bảo Kim pay cho phép mọi người dùng  (có thể là cá nhân hoặc doanh nghiệp) thực hiện các giao dịch như thanh toán trực tuyến, nhận tiền và gửi tiền, rút tiền… một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. 

Bảo Kim pay là sản phẩm của Công ty cổ phần thương mại điện tử Bảo Kim. Nó được ra đời vào tháng 7 năm 2010. Bảo Kim pay ngày càng được nhiều người biết đến, yêu thích và lựa chọn. 

Bảo Kim pay cung cấp rất nhiều tiện ích cho người dùng, bao gồm: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, thanh toán từ thẻ visa, chuyển tiền miễn phí, tạo đơn hàng, yêu cầu trả tiền, thu hồi tiền định kỳ, nhắc lịch trả phí, trả lương tự động, quyên tiền từ thiện và share tiền ăn tối… 

* Cách đăng ký tài khoản Bảo Kim pay

Nếu bạn muốn sử dụng được dịch vụ Bảo Kim pay thì cần phải đăng ký một tài khoản.  

Để đăng ký tài khoản, bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.baokim.vn/. Sau đó bạn chọn mục Đăng ký. Trong mục Đăng ký tài khoản có 2 lựa chọn là Tài khoản cá nhân và Tài khoản doanh nghiệp, bạn hãy chọn mục tương ứng với nhu cầu của mình. 

  • Nếu bạn đăng ký tài khoản cá nhân thì điền đầy đủ các thông tin bao gồm: Họ và tên, Email của bạn, số điện thoại di động của bạn, mật khẩu và xác nhận mật khẩu (lưu ý: mật khẩu phải bao gồm ít nhất là 8 ký tự), địa chỉ. 

Sau khi điền đủ các thông tin trên bạn tích vào ô Tôi không phải là người máy. Sau đó tích vào Tôi đồng ý ký vào hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim. Khi đó trên màn hình chính sẽ hiển thị Hợp đồng vắn tắt cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến ký kết giữa Bảo Kim và khách hàng. Bạn hãy đọc kỹ và đánh dấu vào từng đề mục để xác nhận việc ký kết hợp đồng với Bảo Kim. Có 6 điều khoản quy định và bạn phải tích đủ 6 điều để hoàn thành việc đăng ký. Nếu bạn không tích chọn hết 6 điều khoản đó, bạn sẽ không được phép sử dụng dịch vụ, thực hiện giao dịch trên hệ thống của Bảo Kim. Khi bạn tích đủ 6 điều, nút xác nhận sẽ hiện sáng và bạn ấn chọn để hoàn thành. 

Tiếp theo bạn tích vào ô Tôi đồng ý với chấp thuận các cam kết và điều khoản của Bảo Kim. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận ký kết vào hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim. 

Cuối cùng bạn chọn mục đăng ký là bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Bảo Kim pay và bạn đã có thể bắt đầu việc sử dụng nó. 

– Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản doanh nghiệp thì chọn vào mục tài khoản doanh nghiệp, sau đó điền các thông tin gồm Email, số điện thoại di động, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, thông tin doanh nghiệp (bao gồm: tên doanh nghiệp, số đăng ký kinh doanh / Mã số thuế, địa chỉ). Sau đó bạn tích vào các ô lựa chọn Tôi không phải là người máy, Tôi đồng ý ký vào hợp đồng cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến của Bảo Kim và Tôi đồng ý với chấp thuận các cam kết và điều khoản của Bảo Kim. Sau đó bạn nhấp vào ô Đăng ký là đã hoàn tất việc tạo tài khoản doanh nghiệp của mình.

Lưu ý:

Khi đăng ký thông tin để tạo tài khoản Bảo Kim pay, bạn cần phải khai báo chính xác tất cả thông tin để đảm bảo bạn có khả năng truy cập vào baokim.vn và các tính năng một cách đầy đủ. Bạn cần phải tự bảo mật thông tin tài khoản đăng nhập, không được cung cấp mật khẩu đăng nhập, mật khẩu giao dịch, thông tin tài khoản ngân hàng , email , số điện thoại , chứng minh nhân dân để đăng nhập và nhận thông báo .. cho bất kì ai, kể cả nhân viên của Bảo Kim.

* Cách sử dụng Bảo Kim pay

  • Hướng dẫn đăng nhập tài khoản

Để sử dụng dịch vụ Bảo Kim pay, bạn truy cập vào địa chỉ https://www.baokim.vn. Sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập tài khoản bằng cách điền địa chỉ email và mật khẩu, trên màn hình sẽ hiển thị số dư của tài khoản và các mục tiện ích để bạn lựa chọn. Các mục chính được để ở phía trên bao gồm: Nạp tiền, chuyển tiền và rút tiền.

Phía dưới là 2 mục bao gồm: Dành cho khách hàng doanh nghiệp và dành cho khách hàng cá nhân.

  • Đối với khách hàng doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn thực hiện các tính năng sau với Bảo Kim pay, bao gồm: thanh toán QR Pay, liên kết ví, thanh toán Internet Banking, Thanh toán ATM nội địa và Thanh toán thẻ quốc tế.
  • Đối với khách hàng cá nhân, bạn có các lựa chọn sau: Nạp tiền điện thoại, mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, thu tiền nhóm, chuyển tiền nhóm và Share tiền.

Ngoài ra khách hàng còn có các lựa chọn: Liên kết thẻ ATM (giúp Nạp / Rút và thanh toán dễ dàng, nhanh chóng), Tạo và gửi đơn hàng cho người mua để nhận tiền và Tích hợp thanh toán cho ứng dụng của bạn với Bảo Kim API. 

  • Hướng dẫn cách thức nạp tiền vào ví Bảo Kim pay

Để có tiền thực hiện các giao dịch bằng Bảo Kim pay, bạn cần nạp tiền vào ví Bảo Kim của mình. Đầu tiên bạn chọn mục nạp tiền, sau đó nhập số tiền nạp hoặc chọn nhanh số tiền với các lựa chọn có sẵn, bao gồm: 100 000 đồng, 200 000 đồng, 500 000 đồng và 1 000 000 đồng. Ở phần nguồn tiền, bạn chọn thể liên kết của mình. Nếu bạn chưa có thẻ liên kết nào thì chọn liên kết thẻ mới để sử dụng dịch vụ nạp tiền. Chọn thẻ ATM của bạn và nhấp tiếp tục rồi hoàn thành các yêu cầu nạp tiền. Lưu ý bạn cần đọc kỹ điều khoản sử dụng thẻ liên kết và các giao dịch trước khi xác nhận hoàn tất.

  • Hướng dẫn cách thức nạp tiền điện thoại bằng Bảo Kim pay

Để nạp tiền cho điện thoại di động qua Bảo Kim pay bạn chọn mục Nạp tiền điện thoại. Sau đó nhập số điện thoại, nhà mạng và mệnh giá thẻ mà bạn cần nạp. Giao dịch hiện ra và bạn ấn tiếp vào xác nhận giao dịch, rồi chọn phương thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán là: Ví Bảo Kim, Thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng QR Code. Tiếp theo nhập thông tin của bạn gồm email và số điện thoại rồi chọn thanh toán để hoàn tất giao dịch.

  • Hướng dẫn cách thức mua thẻ điện thoại qua Bảo Kim pay

Bạn có thể mua thẻ điện thoại qua Bảo Kim pay với ưu đãi miễn phí giao dịch và chiết khấu phần trăm theo từng nhà mạng. Đối với mạng Viettel bạn sẽ được chiết khấu 2,5%, mạng vinaphone chiết khấu 3,7%, mobifone là 3,3% và vietnamobile là 5,9%. 

Để mua thẻ điện thoại bạn chọn nhà mạng, chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ điện thoại cần mua rồi ấn nút thanh toán, thông tin giao dịch hiện lên và bạn ấn vào xác nhận giao dịch để tiếp tục. Sau đó chọn phương thức thanh toán trong số các phương thức: Ví Bảo Kim, Thẻ ATM, thẻ tín dụng hoặc thanh toán bằng QR Code, điền thông tin của bạn gồm email và số điện thoại và chọn thanh toán.

  • Hướng dẫn cách thức mua thẻ game qua Bảo Kim pay

Để mua thẻ game bạn vào mục Mua thẻ game, chọn nhà phát hành. Có 4 nhà phát hành để bạn lựa chọn với các mức chiết khấu tương ứng. Gate – chiết khấu 4,9%, Vcoin – chiết khấu 3,8%, Zing – chiết khấu 4,7% và Garena – Chiết khấu 4,2%. Tiếp theo bạn chọn mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua và ấn nút thanh toán và xác nhận giao dịch. Sau đó bạn chọn phương thức thanh toán trong số 3 phương thức: Ví Bảo Kim, Thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng. Hoàn tất việc thanh toán bằng phương thức mà bạn lựa chọn. 

  • Hướng dẫn cách thức chuyển tiền qua Bảo Kim pay

Để chuyển tiền bằng Bảo Kim pay bạn chọn vào mục chuyển tiền trên hệ thống ứng dụng và điền thông tin cần thiết theo yêu cầu của hệ thống. Bạn có thể yêu cầu chuyển tiền đến một tài khoản bất kỳ trên Bảo Kim. Bạn có thể thực hiện giao dịch này bất cứ thời điểm nào và không giới hạn số lần giao dịch. Yêu cầu chuyển tiền phải mang nội dung thực tế, chính xác với mục đích của dịch vụ. Lưu ý rằng những yêu cầu chuyển tiền có nội dung không phù hợp, spam, đều coi là không hợp lệ và vi phạm trên 3 lần sẽ bị phong tỏa tài khoản. Baokim.vn sẽ có trách nhiệm chuyển yêu cầu của bạn đến người nhận và hướng dẫn họ cách chuyển tiền cho bạn nhanh nhất.  Người nhận có quyền đồng ý hoặc từ chối giao dịch chuyển tiền của bạn.

  • Hướng dẫn cách thức rút tiền từ Bảo Kim pay

Bạn chỉ có thể rút tiền từ Bảo Kim pay khi thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền của bạn trùng khớp với thông tin đăng ký chủ tài khoản trên Baokim.vn. Để rút tiền bạn vào tạo lệnh rút tiền từ tài khoản Baokim.vn. Bạn có thể thực hiện giao dịch rút tiền bất cứ lúc nào. Điều quan trọng là số tiền bạn rút không được lớn hơn số tiền mà bạn đang có quyền sử dụng trong tài khoản. Để rút được tiền, bạn cần khai báo chính xác thông tin rút tiền bao gồm: số tài khoản, tên tài khoản ngân hàng phải trùng với tên mà bạn đăng ký trên hệ thống của Bảo Kim. Bảo Kim sẽ duyệt chi các yêu cầu rút tiền của khách hàng trong giờ hành chính.Thời gian bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng sẽ thay đổi tùy theo ngân hàng và hệ thống trực tuyến. 

Kết luận

Bài viết ở trên đã cung cấp một số thông tin cơ bản về ứng dụng thanh toán trực tuyến Bảo Kim pay. Ứng dụng mang đến các tiện ích đa dạng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Để trải nghiệm các tiện ích đó bạn hãy đăng ký sử dụng ngay Bảo Kim pay và hãy cùng khám phá các tính năng của ứng dụng. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ Bảo Kim pay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...