Trang chủNgân HàngSamsung Pay là gì ? Hướng dẫn Đăng ký và Sử dụng

Samsung Pay là gì ? Hướng dẫn Đăng ký và Sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất là nhiều các hệ thống thanh toán điện tử ra đời và được đưa vào sử dụng trên nền tảng thế giới ngày càng phát triển bắt kịp thời đại hội nhập công nghệ hiện đại 4.0 để các bạn lựa chọn và sử dụng, bạn đang có chút băn khoăn liệu đâu mới là hệ thống thanh toán nhanh và đem đến hiệu quả tối ưu nhất. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới bạn phần mềm hệ thống Samsung Pay. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về Samsung Pay ngay sau đây nhé!

Xem thêm các phương thức thanh toán khác

 • Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua cái tên Samsung có thể trong đầu bạn sẽ hình dung ra là nó giống như là đang giới thiệu về một chiếc điện thoại mới ra của hãng Samsung. Cũng có thể coi suy nghĩ đó là đúng một phần nào đấy nhưng chưa phải là tất cả. 
 • Cụm từ mà hôm nay chúng tôi muốn nói đến là “Samsung Pay”. Vậy: 

“Samsung Pay”  là gì ? Nó có công dụng và ý nghĩa gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin về nó ngay sau đây nhé.

“Samsung Pay” là gì ?

  • Samsung Pay được phát triển từ tài sản trí tuệ của LoopPay, một công ty khởi nghiệp đông thành viên mà Samsung mua lại vào tháng 2 năm 2015.
  • Dịch vụ này hỗ trợ cả các hệ thống thanh toán di động dựa trên NFC (được ưu tiên khi phát hiện hỗ trợ), cũng như các dịch vụ chỉ hỗ trợ từ tính sọc.
  • Điều này được thực hiện thông qua công nghệ được gọi là truyền an toàn từ tính (MST), mô phỏng sự vuốt của dải nam châm vĩnh cửu qua đầu đọc bằng cách tạo ra dạng sóng từ trường gần trực tiếp. 
  • Các nhà phát triển của LoopPay tuyên bố rằng do thiết kế này, công nghệ này sẽ hoạt động với ” gần 90% ” tất cả các đơn vị điểm bán hàng tại Hoa Kỳ (không bao gồm các thiết bị đầu cuối yêu cầu thẻ được đưa vào một khe vật lý để hoạt động).
  • Samsung Pay là dịch vụ thanh toán di động được ra mắt tại Anh vào tháng 5 năm 2017, cạnh tranh với những gã khổng lồ công nghệ như Apple và Google. 
  • Nó cho phép bạn mua hàng hóa và dịch vụ trong bất kỳ cửa hàng nào bằng thiết bị Samsung của bạn, nơi mà bạn có thể vuốt hoặc chạm vào thẻ của mình. Samsung Pay hoạt động như một ví kỹ thuật số bằng cách lưu trữ tất cả các thẻ thanh toán của bạn.
  • Trên điện thoại, menu “Samsung Pay” được khởi chạy bằng cách vuốt từ dưới màn hình. 
  • Các thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ khách hàng thân thiết khác nhau có thể được tải vào ứng dụng và được chọn bằng cách vuốt giữa chúng trên màn hình.

Lý do vì sao chúng ta nên lựa chọn sử dụng “Samsung Pay” ?

 • Samsung Pay sử dụng tích hợp công nghệ hiện đại tối ưu nhất bảo mật rất tối tân mà Samsung đã gọi nó với cái tên gọi là Tokenisation. Với việc sử dụng công nghệ này đem đến nhiều tiện ích khi sử dụng điều đặc biệt là nó còn có chức năng mã hóa tất cả các thông tin của người dùng nó.
 • Nếu bạn đã đăng ký với dịch vụ ‘ Tìm điện thoại di động ‘ của Samsung, bạn có thể khóa điện thoại từ xa và xóa thẻ thanh toán được lưu trữ trong ứng dụng Samsung Pay.
 • Các điện thoại mới nhất của Samsung, bao gồm Galaxy S9, được trang bị công nghệ quét mống mắt, cho phép người dùng xác minh thanh toán bằng mắt. Samsung cho biết ‘các mẫu mống mắt gần như không thể sao chép ‘ và bạn chỉ có thể đăng ký mẫu mống mắt của một người trên mỗi một thiết bị. 
 • Samsung Pay an toàn đến nỗi mà có thể nói là nó bảo mật thông tin thanh toán của bạn với một số lớp bảo mật tối ưu nhất được thêm vào, giữ cho nó bị khóa và ẩn khỏi bất kỳ bên thứ ba nào đang cố để mở thiết bị của bạn ra khi chưa có sự cho phép từ bạn. 
 • Để yên tâm hơn, công nghệ Samsung Knox còn tích hợp công nghệ hiện đại nhất của nó để cung cấp khả năng giám sát không ngừng nghỉ của mình. Và nếu bạn mất điện thoại, bạn chỉ cần tắt kích hoạt từ xa nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì cả kể bên thứ ba có đang cầm điện thoại của bạn cũng không thể kích hoạt nó khởi động được.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản “Samsung Pay” trên phần mềm hệ thống.

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm hệ thống Samsung Pay thì người dùng cần phải tiến hành qua các bước đăng ký và hướng dẫn chi tiết sau đây của chúng tôi như sau:

Bước 1:

+ Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ xuất hiện tùy chọn cài đặt từ cửa hàng dịch vụ Google Play nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Android. Ngay lúc này bạn click chuột vào biểu tượng Google Play ? sau khi click xong bạn sẽ thấy màn hình hiển thị ra rất nhiều các phần mềm khác nhau chạy trên ứng dụng này. + Bạn bấm vào chỗ để tìm kiếm vui lòng nhập chọn “Samsung Pay” lúc này hệ thống hiểu rằng bạn đang lựa chọn tìm kiếm phần mềm “Samsung Pay” và nó sẽ cho bảng hiển thị nội dung phần mềm như trong bảng dưới đây.

+ Nếu như bạn vẫn muốn hiểu rõ hơn về phần mềm này hoặc muốn biết được các thông tin hay những phản hồi, đánh giá, nhận xét, và cho ý kiến của khách hàng về phần mềm “Samsung Pay” sau khi đã tải phần mềm này về máy. 

+ Các bình luận và đánh giá này góp phần cho hệ thống được nâng cấp hơn và thu hút được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nó. Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra hai nút để bạn lựa chọn một là “Thông tin thêm”  – để biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm “Samsung Pay” trước khi tải. 

+ Nút thứ hai là nút cài đặt “Install” bạn click vào nút Install  – (Cài đặt) để có thể tiến hành cài đặt phần mềm về máy. Nhiệm vụ của bạn lúc này hết sức là đơn giản ngồi đợi phần mềm tải về hoàn tất để tiến hành sử dụng phần mềm.

+ Nếu như bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS (iphone) để tiến hành tải phần mềm về máy thì bạn cần phải tải và cài đặt biểu tượng với cụm từ “ App Store ” trên màn hình đối với điện thoại di động. 

+ Còn nếu bạn sử dụng máy tính thì vui lòng tìm kiếm tải từ iTunes Store để có thể bắt đầu tải ứng dụng này về máy.

+ Đối với hai hệ điều hành khác nhau bạn vui lòng kiểm tra độ tương thích của máy dựa trên hệ điều hành mình có để tiến hành lựa chọn thực hiện các thao tác để tải ứng dụng về một cách hiệu quả nhất. 

Bước 2: 

+ Sau khi quá trình tải phần mềm tiến hành hoàn tất nghĩa là trên máy của các bạn đã có phần mềm đó hiển thị. 

+ Vui lòng sử dụng tài khoản “Samsung Account ” có thể hiểu là tài khoản mà bạn đã và đang đăng nhập trên thiết bị của bạn để có quyền truy cập vào các ứng dụng và phần mềm khác có logo và biểu tượng nick tài khoản của bạn ở đó.

+ Bạn sử dụng tên tài khoản đăng nhập sẵn đó trên thiết bị để tham gia đăng ký và sử dụng tài khoản “Samsung Pay ”.

+ Cách thực hiện: Bạn vào tùy chọn  ? Chọn cài đặt sau đó click chọn nút Cloud và tài khoản  ? Tài khoản ? “Samsung Account” để mở tài khoản của mình.

?  Đây chính là tài khoản “Samsung Account” của bạn

Trong trường hợp nếu như bạn vẫn chưa đăng ký được tài khoản Samsung, thì bạn vui lòng truy cập theo địa chỉ dưới đây để tiến hành đăng ký tài khoản.

? http://account.samsung.com/membership/signUp.do

Bước 3: 

+ Khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản “Samsung Pay”. 

+ Bạn vui lòng click vào biểu tượng của ứng dụng Samsung Pay để mở tùy chọn lúc này màn hình sẽ hiển thị nội dung “Chạm Cài đặt để tải về và cài đặt Samsung Pay” ?  Kích cỡ file: 53MB cho biết ứng dụng chiếm dung lượng bộ nhớ là bao nhiêu nhưng tuy nhiên kích cỡ sẽ thay đổi khi phần mềm được nâng cấp lên cho phù hợp ? Bạn click vào “cài đặt ’’

+ Lúc này màn hình sẽ xuất hiện một thông báo có ghi là “Kết nối qua mạng di động”  ? Bạn click chọn “OK” để tiếp tục quá trình.

+ Sau khi click vào “OK” xong hệ thống sẽ tiến hành cài đặt sẽ hiển thị ra màn hình đang cài đặt vui lòng chờ giây lát. 

+ Cài đặt xong bạn sẽ bắt đầu để chuyển tiếp. 

+ Màn hình sẽ hiển thị các điều khoản dịch vụ mà bạn phải đồng ý mới có thể sử dụng được. 

+ Bạn phải tích chọn vào cả ba ô trên điều khoản dịch vụ được yêu cầu hoặc nếu muốn xem chi tiết thì click vào “Chi tiết” để xem một cách rõ ràng hơn  ? Click chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với tất cả các điều khoản dịch vụ ở trên” ? Tiếp

+ Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến giao diện mới sẽ yêu cầu bạn lựa chọn phương pháp để xác thực. 

+ Có ba mục để bạn lựa chọn đó là “Mống mắt”, “vân tay”, chỉ mã pin. Bạn sẽ chọn một trong ba mục đó để chọn. 

+ Đa phần các phần mềm ứng dụng sẽ chọn mục có bảo mật và trải nghiệm tốt nhất sẽ sắp xếp nó lên phía trên cùng để người dùng chọn lựa cái tối ưu nhất. Xong bước này bạn chọn tiếp để sang giao diện mới.

+ Ở giao diện mới sẽ xuất hiện “Mã pin Samsung Pay” cho bạn nhập mã pin của “Samsung Pay” để xác lập mật khẩu của mình và xác thực kiểm tra lại chính tên chính chủ của tài khoản. 

+ Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn mã pin dễ nhớ thân thuộc nhất với bạn để tránh trường hợp quên mật khẩu không nhớ được mật khẩu. Hoặc nếu đặt khó nhớ bạn có thể ghi chú ở một quyển sổ bạn hay dùng, phần ghi nhớ ở trong điện thoại để nếu có quên bạn còn lấy lại mật khẩu được.

Bước 4:

+ Sau khi đặt xong mật khẩu và hoàn tất quá trình chuyển đổi bạn sẽ tiến hành thiết lập tài khoản ngân hàng của mình. 

+ Giao diện sẽ hiển thị nội dung hỏi bạn “Bây giờ bạn đã sẵn sàng sử dụng Samsung Pay”.

+ Bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện dòng chữ “Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán thuận tiện hơn”. 

+ Lúc này ở phía cuối có hai nút bạn vui lòng click chọn “Thêm thẻ”. 

+ Sau đó thì dùng thẻ ngân hàng của mình đặt ở nơi có vị trí thuận tiện và để mã số của thẻ trước camera để phần mềm nhận dạng được mã số thẻ của bạn tiến hành kiểm soát hệ thống truy cập.  

+ Máy chủ đã xác định được mã số thẻ của bạn trên màn hình ứng dụng “Samsung Pay” sẽ hiển thị cùng với số thẻ của bạn. 

+ Bạn vui lòng nhập thêm thông tin của thẻ những nội dung mà ứng dụng yêu cầu bạn cung cấp thông tin. 

Bước 5: 

+ Hoàn thành nội dung thông tin bạn vui lòng ký tên vào thẻ để xác thực chữ ký của chủ thẻ. 

+ Sau khi ký xong bạn nhấp click vào nút lưu để hệ thống lưu lại chữ ký mà bạn đã ký vào để xác thực cũng như cung cấp quyền cho chủ thẻ.

chu-ky-samsung-pay

Bước 6:

+ Hệ thống sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn để xác thực lại thẻ của bạn vậy là xong. Hoàn tất việc tạo tài khoản thành công. 

Lý do tại sao bạn lại không nhận được tin nhắn xác thực thẻ trên điện thoại của mình từ ứng dụng Samsung Pay ?

 • Như các đã biết thì khi chúng ta đi làm thẻ ngân hàng ở bất cứ đâu hay làm ở bất kì ngân hàng nào. 
 • Khi tiến hành làm thẻ họ sẽ có khoản mục trong nội dung đăng ký của mình là đăng ký tích chọn tin nhắn SMS nếu bạn lựa chọn ô này bạn sẽ được gửi tin nhắn đã đăng ký thành công đến máy của bạn. Đây là mục chọn gửi thông báo trực tiếp đến máy khi có thông tin bất kì.
 • Trong trường hợp bạn không nhận được bất kì tin nhắn xác nhận thông tin nào từ thông tin thẻ của bạn đã làm từ trước đó. 
 • Nguyên nhân rất có thể do bạn chưa đăng ký SMS Banking hoặc bạn chưa biết cách xem nó như thế nào từ số dư tài khoản hay các thông báo cũng vậy.
 • Lúc này bạn có thể mở trực tiếp ứng dụng Internet Banking để đăng ký trực tuyến hoặc là đến các chi nhánh, cơ sở ngân hàng gần nhất để họ có thể hỗ trợ bạn trong việc đăng ký hoặc giải quyết các vấn đề phát sinh có liên quan đến thẻ của bạn. 

Các dòng thẻ, hệ thống ngân hàng hỗ trợ phần mềm “Samsung Pay”

Giờ đây bạn đã có thể thanh toán nhanh chóng và mua sắm dễ dàng trên hệ thống Samsung Pay với hệ thống thẻ ngân hàng và thẻ hỗ trợ Samsung Pay với quy mô cực kì lớn, rộng khắp để phục vụ quý khách nhanh nhất.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn phần mềm hệ thống hỗ trợ để bạn có thêm thông tin chi tiết và tham khảo.

+ Vietcombank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Shinhanbank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (VISA).

+ MB Bank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Sacombank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Agribank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Techcombank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng (VISA).

+ Citibank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ Mastercard.

+ Vietinbank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng (VISA).

+ TPBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa và thẻ tín dụng (VISA).

+ BIDV: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ Maritime Bank: Thẻ Mastercard

+ SeaBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ ABBank: Hỗ trợ thẻ ATM nội địa.

+ SCB Bank: Thẻ tín dụng (VISA)

Sử dụng phần mềm ứng dụng “Samsung Pay” có dễ dàng không ?

Thật sự quá đỗi là đơn giản luôn, chỉ với ba bước cơ bản và tiện lợi vô cùng bạn có thể sử dụng một cách thành thạo các thao tác đơn giản trên phần mềm hệ thống “Samsung Pay” của mình.

+ Bước 1: 

? Click lựa chọn biểu tượng “Samsung Pay” trên màn hình ứng dụng

+ Bước 2:

? Tiến hành xác thực thông tin người dùng bằng các lớp bảo mật đã cài và xác thực trước đó.

+ Bước 3: 

? Cho thiết bị của bạn chạm nhẹ vào phần mềm quét mã để thanh toán một cách nhanh gọn nhẹ và tiện ích nhất

Tính năng tích hợp thẻ thành viên của “Samsung Pay” có gì đặc biệt, có những trải nghiệm gì mới mẻ hay không. Hướng dẫn cách thêm thành viên trên ứng dụng “Samsung Pay” ?

Tính năng tích hợp thẻ thành viên của “Samsung Pay”

 • Những dịch vụ hấp dẫn mới mẻ mang đến những trải nghiệm thú vị khi giờ đây bạn đã có thể thêm thẻ thành viên hoặc tạo hội viên yêu thích trên ứng dụng phần mềm Samsung Pay. 
 • Khi bạn có thẻ thành viên bạn sẽ cảm nhận rõ sự khác biệt sự thay đổi nâng cấp của hệ thống, đem đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm và được giải trí, thú vị hấp dẫn trọn vẹn mà bạn lại không cần phải sử dụng đến ví của mình.
 • Để có thể sở hữu thẻ thành viên thì bạn chỉ cần quét mã barcode trên thẻ và làm theo hướng dẫn thì bạn đã có ngay trong tay chiếc thẻ thành viên này rồi. 
 • Với mạng lưới thẻ thành viên được tích hợp nhiều tính năng được kết hợp trong ứng dụng Samsung Pay có thể kể đến như: F&F; Lee; SuperSports; New Blance; Cinemas; Lotte Members; Crocs; Lotte Department Store; BHD Cineplex; Robins; Speedo; Marks & Spencer London; ThefaceShop Natural Story; Lotte  …

Hướng dẫn cách thêm thành viên trên ứng dụng Samsung Pay 

Đầu tiên bạn click chọn vào biểu tượng của Samsung Pay  ? Click chọn Thành viên ? Chọn “Thêm thẻ không có trong danh sách” ?  Quét mã vạch trong khung. 

? Như vậy là bạn đã hoàn tất việc tạo thẻ thành viên của mình trên ứng dụng Samsung Pay.

Những ưu điểm vượt trội của “Samsung Pay” 

 • Samsung Pay đơn giản hóa cách mà bạn thanh toán, được trở nên an toàn hơn rất rất nhiều. 
 • Samsung Pay được chấp nhận tại nhiều địa điểm hơn hầu hết các phương thức thanh toán di động khác nhờ hỗ trợ MST  (đây là giao thức thanh toán bằng sóng từ) và NFC (đây là giao thức thanh toán bằng sóng radio), bạn chỉ cần điện thoại Galaxy của mình vuốt lên từ nút home và ủy quyền thanh toán thông qua hệ thống nhận dạng vân tay có độ an toàn cao là được. 
 • Sau đó thì bạn tiến hành đặt điện thoại của mình vào đầu đọc thẻ và bạn thiết lập, tất cả chỉ trong vài giây quá là đơn giản và tiện lợi.
 • Samsung Pay an toàn đến nỗi nó bảo mật thông tin thanh toán của bạn với một số lớp bảo mật được thêm vào, giúp cho việc giữ cho nó bị khóa và ẩn khỏi bất kỳ bên thứ ba nào. 
 • Để yên tâm hơn, công nghệ Samsung Knox tích hợp của nó còn cung cấp khả năng giám sát không ngừng nghỉ hoạt động liên tục.
 • Nếu bạn bị mất điện thoại, đừng lo lắng bạn chỉ cần tắt kích hoạt từ xa nếu nó rơi vào tay kẻ xấu thì cả kể bên thứ ba kia có cầm được vào điện thoại của bạn cũng chưa chắc chúng đã có thể kích hoạt được máy điện thoại đó lên.

Giải pháp thanh toán bằng điện thoại di động trên ứng dụng 

“Samsung Pay” có gì đột phá ?

 • Được nâng cấp và trang bị thêm lớp bảo mật ở bất kì một giao dịch nào qua phần mềm ứng dụng “Samsung Pay” đều được bảo vệ an toàn thông tin qua hệ thống máy chủ của ngân hàng đối với cả phương thức xác thực thông tin qua mã Pin, mống mắt và qua vân tay. 
 • Tất cả mọi thông tin về thẻ của bạn sẽ đều được mã hóa trong một vùng riêng biệt và an toàn tuyệt đối.
 • Samsung Pay được sử dụng ở hầu hết mọi nơi khi hệ thống chấp nhận thẻ vì ứng dụng này rất linh động và có quy mô rộng khắp.
 • Samsung Pay, có thêm tất cả các thẻ tín dụng và ghi nợ vào thiết bị của bạn, bạn không cần lo đến việc không có thông tin giao dịch hay lịch sử tài khoản của bạn tất cả đều được lưu trữ trên hệ thống cho bạn tiện kiểm tra.
 • Samsung đã và đang hợp tác với rất nhiều các đối tác chiến lược của mình như Visa, Napas và Mastercard; và cũng hợp tác với rất nhiều các ngân hàng lớn tại Việt Nam gồm có: Vietcombank, BIDV, VietinBank, Shinhan Bank, Sacombank, AB Bank, và Citi Bank. Nên ứng dụng trên Samsung Pay rất đa dạng và nhiều lựa chọn. 

Hướng dẫn cách thanh toán, giao dịch chuyển khoản trên Samsung Pay. 

Để tiến hành việc thanh toán và giao dịch chuyển khoản trên phần mềm hệ thống Samsung Pay bạn cần phải thực hiện qua những bước cơ bản sau vô cùng tiện lợi và đơn giản cho người sử dụng nó. 

+ Bước 1: 

? Sau khi bạn đã đăng ký thành công tài khoản của bạn, trên phần mềm hệ thống Samsung Pay thì bạn phải đăng ký thẻ trả trước trên ứng dụng của Samsung Pay này để máy chủ có thể dễ dàng định dạng được chủ sở hữu của thẻ cũng như tiện lợi cho bạn trong việc thiết lập thẻ trên các hệ thống ứng dụng khi đi giao dịch thanh toán chuyển khoản.  

+ Bước 2:

? Thiết lập tài khoản bằng việc bạn đã đăng ký thẻ trả trước trên ứng dụng của Samsung Pay.

? Lúc này bạn sẽ tiến hành nạp tiền từ tài khoản bạn đã có và đang sử dụng trên thiết bị của mình vào thẻ của Samsung Pay để dễ dàng thanh toán trên POS qua Samsung Pay an toàn và độ bảo mật cực kì cao.

+ Bước 3:

? Đối với tất cả các chủ thẻ Shinhan sẽ được hưởng ưu đãi cực kì hấp dẫn đó là việc bạn sẽ được chuyển tiền hoàn toàn miễn phí với thẻ trên ứng dụng Samsung Pay và có thời hạn ưu đãi trong vòng một năm kể từ ngày ra mắt dịch vụ này. 

? Ngoài ra bạn còn có một đặc quyền nữa là có thể chuyển tiền đến các ngân hàng khác không nằm trong hệ sinh thái của Samsung mà vẫn có thể chuyển tiền được như các dịch vụ chuyển tiền thông thường khác nữa.

+ Bước 4: 

? Bạn vui lòng đến các chi nhánh của ngân hàng Shinhan để xác nhận thông tin về chủ thẻ Samsung Pay của mình đồng thời tiến hành kiểm tra sai sót, lỗi thông tin chi tiết hay không để chỉnh sửa và bổ sung thêm.

+ Bước 5: 

? Trong quá trình thanh toán, chuyển khoản và giao dịch được trở nên nhanh gọn hơn. 

? Chuyển tiền vô cùng đơn giản chỉ với vài cách có thể qua số thẻ của bạn và số tài khoản đã có hoặc là sử dụng qua số điện thoại của mình.

Những ý kiến, đánh giá của khách hàng khi tải phần mềm ứng dụng Samsung Pay và chất lượng của nó.

Người dùng có tên tài khoản: Hoàng Mạnh Huy đánh giá năm sao cho ứng dụng Samsung Pay với bình luận “Tuyệt vời, ứng dụng thanh toán thời thượng nhất ở Việt Nam được hỗ trợ phần cứng đến phần mềm”.

Người dùng có tên tài khoản: Võ Ngọc Thịnh chia sẻ: “Rất tiện ích. Bạn nào dùng máy xách tay thì có thể dùng thẻ Visa Vietinbank nha. Mình dùng rất ok nha cả nhà. Chẳng có gì tuyệt hơn việc bạn được trải nghiệm trực tiếp và đánh giá về nó trên những gì áp dụng vào việc bạn làm để biết được dịch vụ đó có thật sự thông dụng hay không cả bởi lẽ đó khi dùng Samsung Pay tôi cảm nhận rõ điều này nên tôi muốn nói lên suy nghĩ của mình về nó”.

Người dùng có tên tài khoản: Đỗ Thái Bình chia sẻ: “rất tiện lợi, không tốn thêm phụ phí nào cả. Mình thấy rất thích ứng dụng này. Ngoài ra mình thấy những chương trình ưu đãi cũng rất tốt. Khi thanh toán hay giao dịch còn được quy đổi tích điểm thưởng tích lũy như vậy những người dùng như mình thấy có gì đấy rất hứng thú”.

Người dùng có tên tài khoản: Nguyễn Hưng chia sẻ: “phí chuyển rất rẻ, chuyển tiền nhanh chóng, rất hài lòng. Trước tôi dùng tương đối qua nhiều các ứng dụng chuyển tiền thanh toán hay giao dịch như thế này. Nhưng đây là ứng dụng mà tôi thấy thích nhất trong các ứng dụng trước đây tôi đã dùng. Nó có nhiều tính năng rất hay được nâng cấp theo từng ngày theo nhu cầu thiết yếu của người dùng phản hồi”.

Người dùng có tên tài khoản: Duy Hào chia sẻ: “Rất tiện lợi. Đi ra ngoài không cần phải mang thêm bop (ví) nữa rồi.

Người dùng có tên tài khoản: Đức Mạnh chia sẻ “Rất tốt. Điều tôi quyết định chọn Samsung Pay để dùng vì nó có hệ thống bảo vệ tài khoản của tôi rất an toàn. Tuyệt vời. Nếu sau khi sử dụng một ứng dụng nào đó tôi cảm thấy nó thật sự tiện ích đối với tôi. Thì tôi sẽ tin tưởng tuyệt đối và sử dụng nó trong công việc của mình về thanh toán giao dịch và chuyển khoản”. 

Người dùng có tên tài khoản: Hoàng Yến chia sẻ “Thanh toán không cần thẻ và tiền mặt. Samsung pay có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn và quà tặng giá trị cho người dùng. Tôi rất là ưng luôn. Bạn có thể nhìn thấy phần mềm ứng dụng này được đánh giá tương đối cao khi đọc các bình luận phản hồi tôi thấy đa số họ đều chọn mức là năm sao về ứng dụng Samsung Pay. Điều đó thể hiện tương đối về việc khách hàng đã dùng và đánh giá về chất lượng của nó khi sử dụng là như thế nào”.

Người dùng có tên tài khoản: Lý Hải Anh chia sẻ: “Thật tuyệt vời tôi đã dùng và trải nghiệm thấy ứng dụng rất tiện ích, thanh toán nhanh chóng, hệ thống bảo mật cũng tốt nên tôi thấy rất yên tâm về dữ liệu thông tin của khách hàng như chúng tôi được đảm bảo tuyệt đối như vậy. Nó dùng tương đối dễ nhớ tôi không cần phải mày mò nhiều vì quy trình các bước thực hiện được hướng dẫn rất kĩ lưỡng đến người dùng.

Kết luận 

? Trên đây là một số thông tin phân tích chi tiết của chúng tôi về phần mềm ứng dụng Samsung Pay. 

– Qua bài viết này chúng tôi hy vọng có thể đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và tiện lợi nhất cho tất cả các bạn. Để có thể hiểu và nắm bắt rõ cách thức sử dụng cũng như là những tính năng, công dụng của nó đem lại là gì có thêm nhiều kiến thức cơ bản về nó. Nếu có bất kì thắc mắc hay có những câu hỏi nào muốn được giải đáp. 

– Các bạn vui lòng nhập bình luận, cho ý kiến đánh giá hay đặt câu hỏi xuống phía bên dưới để chúng tôi có thể trả lời câu hỏi của bạn một cách sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã đón xem. 

– Trân trọng cảm ơn!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Circle ra mắt USD Coin trên Ethereum zkSync

0
Sự gia tăng các ứng dụng DeFi xây dựng trên zkSync đã dẫn đến nhu cầu về các stablecoin hỗ trợ chuỗi khối. Nhà phát...