Trang chủTiền ảoBHP coin là gì ? giao dịch BHP coin trên sàn giao...

BHP coin là gì ? giao dịch BHP coin trên sàn giao dịch nào

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. BHPCoin là một trong số đó. BHP là một trong những mạng tương tác tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới dựa trên tín dụng năng lượng bitcoin. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

BHPCoin là gì?

BHP (Blockchain của Hash Power) là một chuỗi công khai, là mạng tương tác tài sản kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên trên thế giới dựa trên tín dụng năng lượng bitcoin. Bằng cách sử dụng sức mạnh Bitcoin như một trung gian trao đổi giá trị tài sản kỹ thuật số đồng ý rộng rãi, các hợp đồng thông minh được sử dụng trong mạng BHP để nhận ra sự tương tác và lưu thông tự do và đáng tin cậy của tài sản kỹ thuật số và tài sản trên thế giới thực.

BHP là một hệ thống thanh toán được hình thành bởi BHP Foundation và 21 siêu mã. Đồng xu BHP được gắn với sức mạnh băm BTC và là sự kết hợp của “PoW + PoS”. BHP được cho là cung cấp dịch vụ năng lượng băm phân tán để chia sẻ và phân phối cổ tức 2% đến 10% từ Bitcoin được khai thác cho những người nắm giữ BHP coin.

Mạng BHP bao gồm 21 cộng đồng siêu mã trên toàn thế giới. Mỗi siêu mã phải cung cấp vĩnh viễn các nút nhóm bitcoin với một lượng năng lượng nhất định. Mặc dù các nút này cung cấp năng lượng khai thác cho mạng Bitcoin, các BTC được tạo bởi các nút này sẽ tự động được gửi vào mạng BHP, cung cấp bảo đảm tín dụng tài sản năng lượng Bitcoin hoàn toàn thực cho mỗi khối của mạng BHP. Mỗi nút không chỉ là nhà cung cấp sức mạnh mạng của Bitcoin, mà còn là nút chứng kiến ​​sự đồng thuận của mỗi giao dịch mạng BHP. Bằng cách neo giá trị của từng khối BHP và giá trị BTC, việc thiết lập sự đồng thuận tối đa về phân cấp “tín dụng” cơ bản có thể đạt được.

BHPCoin giải quyết những vấn đề gì?

 • Tương tác miễn phí tài sản thực hiện dựa trên Hashpower
 • Hỗ trợ nền tảng tài sản Hash phân phối toàn cầu của BHP

Các siêu mã BHP với tổng số hơn 1000Ph / s phân phối trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc. Hơn mười ngàn người khai thác đến từ Renren Mines và 20 hypernode, cung cấp sự đảm bảo phi tập trung giống như nguyên tử của các tài sản năng lượng 

Giá trị của đồng BHPCoin

phb-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 20 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử BHPCoin có giá là 1,45 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00013642 BTC.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 24.516.081 đô la Mỹ, tương đương với 2.309 BTC.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 4.605.865 đô la Mỹ, tương đương với 433,77 BTC.
 • Lượng tiền lưu thông là 16.924.843 BHP trong tổng cung tiền là 49.628.542 BHP.
 • Tổng cung tiền tối đa là 100.000.000 BHP.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng BHPCoin.

Mô hình kinh tế vĩ mô của BHP

 • Giá trị của BHP liên quan chặt chẽ đến sản lượng BTC, mức cổ tức và giá thị trường của BTC.
 • BHP áp dụng mô hình kinh tế “thu nhập song phương”, trong đó được tự động định giá bởi thị trường và tránh nhân tạo. 
 • Khi số lượng người khai thác trong Renren Mine tăng, sức mạnh băm cho thuê càng nhiều, BTC càng cao.
 • Khai thác, nhóm phần thưởng BTC có thể được phân bổ nhiều hơn. Các số lượng BTC được khai thác bởi các thợ mỏ với BHP sẽ tăng lên ngày họ giữ BHP, điều này sẽ kích thích người dùng mua BHP vào 9 thị trường thứ cấp và đẩy giá BHP tăng lên.

Khi giá BTC tăng, thu nhập khai thác của các thợ mỏ với đồng xu BHP sẽ tăng.

Thu nhập hàng ngày của người khai thác tại Renren Mine = tiền thuê hàng ngày năng lượng băm Thu nhập BTC + năng lượng băm cho thuê hàng ngày đào kép thu nhập BHP + cổ tức tiền tệ nắm giữ hàng ngày thu nhập của BHP. Trong số đó, thu nhập cổ tức trong ngày = Phân phối hàng ngày số BTC / BHP tham gia tổng cộng phân phối cổ tức * số lượng BHP do người dùng nắm giữ. 

Người dùng có thể có được BHP bằng cách thuê khai thác PoS năng lượng băm, hoặc họ có thể mua BHP trên thị trường thứ cấp và chuyển nó sang DAPP tại Renren Mine để có được thu nhập cổ tức.

Ứng dụng thanh toán BHP

Người dùng có thể nhận ra các dịch vụ sinh thái khác nhau trong chuỗi như quản lý tài sản, giao dịch chuyển nhượng, thanh toán và thanh toán trong DAPP (như Renren Mine) được hỗ trợ bởi Chuỗi BHP công cộng. BHP công suất chuỗi chỉ tính phí một khoản phí nhỏ theo số byte được đóng gói trong giao dịch để duy trì hoạt động bình thường của hệ thống.

Chiến lược thu phí xử lý là tính phí trên 512 byte. Khi quá trình truyền kết thúc, nút xác minh sẽ kiểm tra kích thước byte của giao dịch này và tính toán

phí xử lý giao dịch này.

Phí = kích thước byte giao dịch / 512 + kích thước byte giao dịch% 512) * 0,0001BHP

Địa chỉ tìm kiếm thông tin về đồng tiền điện tử BHPCoin

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng BHPCoin bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://bhpa.io.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử BHPCoin

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử BHPCoin rồi phải không nào.

Đầu tư vào BHPCoin được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử BHPCoin ở đâu ?

phb-coin-

Hiện nay đồng tiền điện tử BHPCoin đang được giao dịch trên 3 thị trường hoạt động. Bạn có thể mua đồng BHPCoin các sàn giao dịch DigiFinex, BCEX và Bithumb. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử BHPCoin ở sàn giao dịch DigiFinex là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là BHP / BTC

+ Sàn BCEX – Các cặp được hỗ trợ là BHP / BTC

+ Sàn Bithumb – Các cặp được hỗ trợ là BHP / KRW

Kết luận

Tóm lại, BHPCoin là một hệ thống thanh toán được hình thành bởi BHP Foundation và 21 siêu mã. Nó là một mạng tài sản phân tán lẫn nhau dựa trên sức mạnh băm của các trang trại khai thác Bitcoin. Hệ thống tập trung vào việc cung cấp cho người dùng nhanh chóng, thuận tiện và cao thanh toán tiền tệ kỹ thuật số đáng tin cậy và dịch vụ quản lý tài sản dựa trên các hợp đồng thông minh với công nghệ blockchain. 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử BHPCoin, hy vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích. Nếu bạn quan tâm đến đồng tiền này, hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ hơn về nó. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...