Trang chủTiền ảoTiền điện tử SINGULARITYNET là gì ? giao dịch đồng coin AGI...

Tiền điện tử SINGULARITYNET là gì ? giao dịch đồng coin AGI ở đâu ?

SingularityNET là một loại tiền điện tử với trọng tâm là tiến bộ công nghệ gắn với trí tuệ nhân tạo AI. AGI được cho là đồng tiền có tiềm năng và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư hiện nay. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

SingularityNET là gì ?

SingularityNET hay còn được viết tắt là AGI. Đây là một loại tiền kỹ thuật số được ra đời để phục vụ như một thị trường cho các dịch vụ AI (trí tuệ nhân tạo) có thể truy cập thông qua blockchain. SingularityNET là một giải pháp AI (trí tuệ nhân tạo) đầy đủ được cung cấp bởi một giao thức phi tập trung.

SingularityNET cho phép mọi người tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các dịch vụ AI theo quy mô. Với AGI, bất cứ ai cũng có thể tận dụng một mạng lưới toàn cầu về các thuật toán, dịch vụ và tác nhân AI.

AGI được xây dựng bởi một nhóm bao gồm các nhà phát triển AI và các nhà khoa học robot. Từ các thuật toán riêng lẻ và các ứng dụng AI độc lập đến học máy hoặc đào tạo mô hình, các dịch vụ này sẽ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu về AI giữa các cộng đồng khác nhau. 

Các dịch vụ AI của SingularityNET dựa trên nghiên cứu khoa học sâu rộng.

Các mục tiêu dài hạn của nhóm SingularityNET bao gồm xây dựng một hệ sinh thái các Đại lý AI sẽ tương tác với nhau bằng các tài nguyên từ OpenCog Foundation và giúp mọi người tạo, chia sẻ và kiếm tiền từ các dịch vụ AI trên quy mô qua mạng phi tập trung.

Trí tuệ nhân tạo đang ngày càng có giá trị và sẽ sớm thống trị internet. Nền tảng SingularityNET kết hợp blockchain và AI để tạo ra một loại dịch vụ mới mang lại chức năng AI thực tế vượt trội hiện nay.

Nền tảng SingularityNET không chỉ cung cấp cho các nhà phát triển một quảng cáo launchpad (giống như các cửa hàng ứng dụng cung cấp cho các nhà phát triển ứng dụng di động một đường dẫn dễ dàng đến thị trường), nó cũng cho phép các AI tương tác với nhau, tạo ra một sự hiệp lực, rộng rãi hơn

Có khả năng thông minh. Ví dụ: nếu AI chuyển văn bản thành giọng nói và tiếng Ý sang tiếng Anh AI dịch cả trên mạng, sau đó toàn bộ mạng sẽ có khả năng sử dụng văn bản tiếng Ý để sản xuất tiếng Anh.

Trong khuôn khổ này, AI chuyển đổi từ tài sản của công ty sang toàn cầu chung; bất cứ ai cũng có thể truy cập công nghệ AI hoặc trở thành một bên liên quan trong sự phát triển của nó.

Giá trị của đồng SingularityNET

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 9h50 ngày 16 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử SingularityNET có giá là 0,024886 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000229 BTC và 0,00010742 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 13.430.570 đô la Mỹ, tương đương với 1.234 BTC và 57.969 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 677.503 đô la Mỹ, tương đương với 62,27 BTC và 2.924 ETH.
  • Lượng tiền lưu thông là 539.673.260 AGI trong tổng cung tiền tối đa là 1.000.000.000 AGI.
  • Hiện đồng tiền SingularityNET đang được giao dịch trên 16 thị trường lớn nhỏ. 

Những thông tin về giá cả của đồng tiền SingularityNET kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng SingularityNET nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

 Giá SingularityNET (AGI) Hôm Nay: Mua & Bán SingularityNET (AGI) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử SingularityNET

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng SingularityNET bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://singularitynet.io.

SingularityNET cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Instagram, Youtube, Github và Liked in với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào các địa chỉ trên để có thêm nhiều thông tin chi tiết và cụ thể về những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử SingularityNET.

Đội ngũ của SingularityNET

Đội ngũ phát triển dự án SingularityNET bao gồm các kỹ sư, nhà khoa học, nhà nghiên cứu, doanh nhân và nhà tiếp thị dày dạn kinh nghiệm. Dẫn đầu đội ngũ là Tiến sĩ Ben Goertzel. Theo như bản chất phi tập trung của sứ mệnh AGI, họ hoạt động phân phối rộng rãi, với một trụ sở tại Hồng Kông, các văn phòng vệ tinh tại St. Petersburg (Nga), Belo Horizonte (Brazil), Bangalore (Ấn Độ) và Addis Ababa (Ethiopia) và một số lượng lớn nhân viên hợp tác qua Internet từ các địa điểm khác.

Nhóm nền tảng và nhóm AI cốt lõi của AGI được bổ sung bởi các nhóm chuyên biệt dành cho các lĩnh vực ứng dụng như robot và AI y sinh. Công việc chế tạo robot được thực hiện với sự hợp tác chặt chẽ với Hanson Robotics, công ty chế tạo robot hình người hàng đầu thế giới và đồng sáng lập của SingularityNET. Đội ngũ AGI tập trung một phần thời gian vào các ứng dụng AI để hỗ trợ thế giới đang phát triển, nhưng hiện tại tập trung nhiều hơn vào việc hỗ trợ OpenCog, các ứng dụng y sinh và thị giác máy tính.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử SingularityNET

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử SingularityNET rồi phải không nào.

SingularityNET sử dụng hệ thống công nghệ cao và sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đây cũng là nền tảng cho SingularityNET vươn xa hơn nữa trong thời gian tới. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua SingularityNET hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử SingularityNET ở đâu?

agi-1

Bạn có thể mua đồng SingularityNET từ các sàn giao dịch phổ biến như Binance, Coinbit, KuCoin, HitBTC, IDEX, Alterdice, Ethfinex và Tidex. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử SingularityNET ở sàn giao dịch Binance là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Binance  – Các cặp được hỗ trợ là AGI / BTC, AGI / BNB và AGI / ETH 

+ Coinbit – Các cặp được hỗ trợ là AGI / KRW

+ KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là AGI / BTC và AGI / ETH

+ HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là AGI / BTC 

+ Alterdice – Các cặp được hỗ trợ là AGI / ETH và AGI / BTC

+ IDEX – Các cặp được hỗ trợ là AGI / ETH

+ Ethfinex – Các cặp được hỗ trợ là AGI / BTC, AGI / ETH và AGI / USD

+ Tidex – Các cặp được hỗ trợ là AGI / BTC, AGI / ETH và AGI / USDT

Kết luận

SingularityNET là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Những thông tin về đồng tiền điện tử SingularityNET mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng có thể giúp ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...