Trang chủTiền ảoDAC coin là gì ? Mua đồng coin DAVINCI trên sàn...

DAC coin là gì ? Mua đồng coin DAVINCI trên sàn giao dịch nào

Nhắc đến Davinci có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một họa sĩ Leonardo Davinci tài hoa, hay một phần mềm dựng phim Davinci Resolve nổi tiếng. Nhưng chắc ít người biết rằng Davinci còn tồn tại dưới một tên gọi khác – Dự án Davinci (Quỹ Davinci). Vậy thì hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dự án này nhé. Đừng bỏ qua bài viết nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư giỏi.

Tìm hiểu các đồng coin khác

I, Thông tin về dự án Davinci – nơi khởi nguồn của Davinci Coin (DAC)

Davinci là tên một dự án được khởi xướng nhằm thúc đẩy quan hệ trao đổi giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Trung Quốc thông qua công nghệ blockchain của Hàn Quốc – một cường quốc về Công nghệ thông tin.

Sau năm 1996, làn sóng Hàn Quốc trở thành một trong những tâm điểm được chú ý nhất ở Trung Quốc và đạt được thành công lớn ở các thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, việc cài đặt Terminal High Altitude Area Defense (THAAD) đã gây ra sự sụt giảm trong trao đổi giữa Hàn Quốc và Trung Quốc và cũng ảnh hưởng tiêu cực đến làn sóng Hàn Quốc.

Theo thống kê thương mại vào năm 2017, trong tổng thương mại của Hàn Quốc, tỷ lệ thương mại với Trung Quốc chiếm hơn 20% (24,8% cho xuất khẩu, 20,5% cho nhập khẩu) và được xếp hạng đứng đầu trong cả xuất khẩu và nhập khẩu. Trung Quốc đã nhập 9,9% tổng thương mại từ Hàn Quốc, được xếp hạng là nước đầu tiên vượt Nhật Bản. Hàn Quốc cũng được xếp hạng thứ 4 trong xuất khẩu bằng cách chiếm 4,3% tổng số của Trung Quốc.

So với tốc độ tăng trưởng thương mại trước năm 2017, quy mô thương mại của Trung Quốc và Hàn Quốc đã giảm đáng kể. Các vấn đề ngoại giao đã ảnh hưởng ít nhiều tiêu cực đến những trao đổi liên kết quốc gia giữa Hàn Quốc và Trung Quốc. Do đó, để vượt qua các rào cản ngoại giao, các công ty của Trung Quốc và Hàn Quốc đã quyết định hợp tác để tìm giải pháp trong lĩnh vực văn hóa. Dự án Davinci được khởi xướng để thúc đẩy các trao đổi phi chính phủ giữa Hàn Quốc và Trung Quốc thông qua công nghệ blockchain của Hàn Quốc, một cường quốc CNTT.

Mục đích và tầm nhìn của dự án

Trao đổi văn hóa và kinh tế giữa hai nước đã dẫn đến suy thoái nghiêm trọng do luật pháp của chính phủ Trung Quốc cấm văn hóa Hàn Quốc tại Trung Quốc do Hàn Quốc triển khai Terminal High Altitude Area Defense năm 2016. Như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung gần đây, tình hình chính trị giữa các quốc gia có tác động nghiêm trọng đến trao đổi kinh tế và văn hóa.

Quỹ Davinci được thành lập với mục tiêu thúc đẩy trao đổi văn hóa và hệ sinh thái công nghiệp thông qua trao đổi dân sự.

Cụ thể, Dự án Davinci được khởi xướng với mục tiêu thiết lập hệ sinh thái kinh tế Đông Á thông qua công nghệ blockchain cho phép tạo ra một cộng đồng kinh tế không biên giới ngoài Hàn Quốc và Trung Quốc.

Quỹ Davinci bao gồm các chuyên gia văn hóa và kinh tế của Hàn Quốc và Trung Quốc và duy trì cơ sở hạ tầng con người và công nghệ AI phong phú

Trong hệ sinh thái Davinci, vai trò của Davinci Coin có nghĩa là quyền sử dụng dịch vụ hoặc kinh doanh. Khi hệ sinh thái Davinci phát triển, giá trị của Davinci Coin sẽ xác định quyền sở hữu và sử dụng hệ sinh thái, tăng lên.

 II, Davinci Coin là gì ?

dac coin

Davinci Coin gọi tắt là DAC là một tiền ảo mã hóa hay một dạng tài sản kỹ thuật số của dự án Davinci mang lại.

Giá 1 DAC của hôm nay là:

 • 1 DAC = 0,00509741923458 USD (Tăng giá 6.91% so với cùng thời điểm ngày hôm trước)
 • 1 DAC = 5.05820474906e-07 BTC
 • 1 DAC ≈ 116 VNĐ 
 • Vốn hóa thị trường: 18.360.183 USD 
 • Khối lượng giao dịch 24h: 117.776 USD
 • Số lượng Davinci Coin đang lưu thông: 3.601.858.620 DAC
 • Tổng số lượng Davinci Coin khai thác được: Không xác định
 • Tăng trưởng trong 1h: 0.42%
 • Tăng trưởng trong 24h: 6.91%
 • Tăng trưởng trong 7 ngày: 4.02%
 • Thứ hạng trên thị trường: 200 / 3217

III, Cách mua bán, tạo ví Davinci Coin (DAC)

Có 1 sàn giao dịch quốc tế cho phép tạo ví Davinci Coin (DAC), mua bán Davinci Coin (DAC)

Bạn có thể mua trực tiếp Davinci Coin tại sàn sau:

 • HADAX (pair: DAC/ETH; DAC/BTC
 • Bithumb (pair: DAC/KRW)
 • Bitforex (pair: DAC/ETH)

Mua bằng thẻ VISA, Master Card với điều kiện tài khoản phải được xác minh. Tuy nhiên quá trình xác minh tài khoản rất khó khăn và rắc rối. 

Có 1 cách rất đơn giản hơn để sở hữu Davinci Coin (DAC) là mua nó bằng Bitcoin, Ethereum, USDT Tether… theo các bước sau: 

Bước 1:  Mở 1 tài khoản không cần Verify tại các sàn trong danh sách bên trên để lấy địa chỉ ví Bitcoin (BTC). Bạn cần tìm ví Bitcoin trong mục Deposit Widthrawal trong phần tài khoản. 

Bước 2:  Mua Bitcoin (BTC) bằng VNĐ ở những sàn Việt Nam. Nạp trực tiếp vào ví Bitcoin (BTC) tại các sàn mà bạn vừa mở tài khoản.

Bước 3: Truy cập vào cặp BTC/DAC hoặc DAC/BTC để mua Davinci Coin với giá ask (giá mua) hoặc bán BTC với giá bid (giá bán). Vài giây sau đó, ví Davinci Coin (DAC) của bạn sẽ đầy coin. Có thể đặt giá cao hơn hoặc thấp hơn giá bid/ask và phải chờ một thời gian để lệnh được khớp với một khoản lãi. 
Cần chú ý: Chọn những sàn có quy mô lớn cho phép giao dịch nhiều cặp tiền điện tử. Mỗi lần chuyển đồng coin từ ví A sang ví B sẽ mất một khoản phí nhỏ.

Trên đây là những thông tin ít ỏi chúng tôi thu thập được về đồng tiền điện tử Davinci Coin. Rất mong có thêm sự phản hồi, đóng góp, bổ sung từ phía các bạn đọc. 

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...