Trang chủTiền ảoĐồng tiền mã hóa Medibloc ( ERC20 ) là gì ? giao...

Đồng tiền mã hóa Medibloc ( ERC20 ) là gì ? giao dịch ERC20 trên sàn nào

Bạn đã bao giờ nghe về đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20] bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20]

Đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20] hay thường được gọi tắt là MEDX. MediBloc [ERC20] (MEDX) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Đây là nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe mang tính cách mạng, an toàn và đáng tin cậy nhất; cùng với blockchain và các công nghệ mới nhất, nền tảng này tự hào có mức độ bảo mật và tính toàn vẹn cao nhất của dữ liệu..

Những người đồng sáng lập ra MediBloc là Eunsol Lee và Allen đều là những kỹ sư phần mềm xuất sắc và mỗi người đều có chuyên môn về X quang và nha khoa. Cả hai đã chia sẻ kinh nghiệm của họ trong lĩnh vực y tế và cùng nhau thành lập MediBloc để bắt đầu đổi mới y tế thực sự tập trung vào bệnh nhân và dựa trên dữ liệu.

Những đặc điểm nổi bật của MediBloc

 • Nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe mang tính cách mạng và đáng tin cậy cho tất cả mọi người

MediBloc là nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe mang tính cách mạng, an toàn và đáng tin cậy nhất; cùng với blockchain và các công nghệ mới nhất, nền tảng này tự hào có mức độ bảo mật và tính toàn vẹn cao nhất của dữ liệu. Các bệnh nhân riêng lẻ có thể sử dụng dữ liệu của họ trên nền tảng khi cần, đây sẽ là nền tảng của đổi mới y tế dựa trên dữ liệu trong các lĩnh vực bao gồm nhưng không giới hạn ở y học chính xác được cá nhân hóa, dự đoán bệnh dựa trên dữ liệu lớn và nghiên cứu y học.

Từ bệnh nhân đến bác sĩ, nhà nghiên cứu, công ty dược phẩm và công ty bảo hiểm, kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe của mọi người sắp được tái tạo.

Lĩnh vực y tế hiện tại đang thiếu một hệ thống quản lý hồ sơ y tế có thể bảo vệ quyền riêng tư và tích cực hỗ trợ các quyền tự trị; MediBloc là một thay đổi rất cần thiết cho hệ sinh thái y tế. 

Ngành y tế đã tích lũy được lượng dữ liệu khổng lồ, nhưng không có kênh phân phối dữ liệu. MediBloc sẽ biến đổi hệ sinh thái dữ liệu lớn chăm sóc sức khỏe bằng cách cho phép luồng dữ liệu này theo cách an toàn và có cấu trúc.

Nhiều cha mẹ gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các triệu chứng, điều trị và đơn thuốc của con cái họ. MediBloc sẽ hỗ trợ các bác sĩ điều trị tốt hơn bằng cách có hình ảnh đầy đủ về thông tin sức khỏe của trẻ em.

 • Là bác sĩ riêng trọn đời

Một bác sĩ cá nhân biết tất cả về sức khỏe của bạn ngay từ ngày đầu tiên, hoặc ngay cả khi bạn còn là một thai nhi, điều đó có tiện lợi không? MediBloc trao quyền cho từng bệnh nhân thu thập và quản lý hồ sơ y tế của họ bằng thiết bị di động của họ và sử dụng khi cần thiết. Bệnh nhân có thể chia sẻ hồ sơ của họ với các nhà cung cấp chăm sóc sức khỏe, loại bỏ các xét nghiệm lặp đi lặp lại và cung cấp dữ liệu chất lượng cao để dự đoán bệnh và thuốc được tối ưu hóa.

Trong một thế giới nơi thông tin là sức mạnh, MediBloc tối đa hóa quyền tự chủ và hỗ trợ mọi người đưa ra quyết định tốt nhất cho mình.

 • Hệ thống y tế thông minh dựa trên dữ liệu

Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể cung cấp cho bệnh nhân của họ mức dịch vụ y tế cao hơn bằng giải pháp của MediBloc. Giải pháp, được tối ưu hóa để xử lý, sử dụng và trao đổi hồ sơ y tế, có thể tối đa hóa sự hài lòng của bệnh nhân bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc cá nhân dựa trên lịch sử hồ sơ y tế được lập chỉ mục đầy đủ của họ và giảm khả năng mất bảo hiểm.

 • Nền tảng dữ liệu thế giới thực tập trung vào bệnh nhân

Là một nền tảng Dữ liệu Thế giới Thực, MediBloc giúp bạn thu thập và sử dụng dữ liệu sức khỏe được tạo ra không chỉ bởi các tổ chức y tế mà cả các thiết bị CNTT cá nhân như điện thoại thông minh của bạn. RWD đóng vai trò là bằng chứng hỗ trợ và nền tảng của sự đổi mới y tế, bao gồm phát triển thuốc mới, các sản phẩm bảo hiểm tùy chỉnh và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác.

 • Blockchain cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số

Sử dụng chuyên môn của nhóm về y học và các công nghệ mới nhất, MediBloc đã phát triển và ra mắt một blockchain hiệu suất cao được thiết kế dành riêng cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe. MediBloc sẽ là nền tảng blockchain y tế đầu tiên được sử dụng trong lĩnh vực y tế.

+ Blockchain giảm thiểu rủi ro rò rỉ thông tin cá nhân và tối đa hóa độ tin cậy của hồ sơ y tế.

+ Bất cứ ai cũng có thể truy cập và xem hồ sơ giao dịch trên mạng blockchain công cộng của MediBloc.. 

+ Các nhà sản xuất khối được thưởng bằng các đồng tiền MED được tạo bởi các giao thức được xác định trước, có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán trong hệ sinh thái MediBloc.

Giá trị của đồng MediBloc [ERC20]

Tại thời điểm viết bài này (vào hồi 14h10 ngày 17 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền mã hóa MediBloc [ERC20] có giá là 0,003850 đô la Mỹ, tương đương với 0,00000040 BTC hay 0,00001902 ETH.
 • Giá của nó giảm 9,63% trong 24 giờ qua. MEDX hiện đang giao dịch trên 10 thị trường hoạt động với  1,182,874 đô la Mỹ được giao dịch trong 24 giờ qua, tương đương với 123,42 BTC và 5.842 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền điện tử này đạt mức khoảng 13.008.146 đô la Mỹ, tương đương với 1.357 BTC và 64.246 ETH.
 • MediBloc [ERC20] có nguồn cung hiện tại 10.000.000.000 MEDX với 3.378.314.261 MEDX đang lưu hành.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật tại trang web của Coinmarketcap, nơi được biết đến là một trang thông tin lớn nhất thế giới về thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20], các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy rất thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền MediBloc [ERC20] nói riêng.

 Giá ERC20 (ERC20) Hôm Nay: Mua & Bán ERC20 (ERC20) Trên Sàn Uy Tín

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20]

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20] bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://medibloc.org.

MediBloc [ERC20] cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, Telegram, Github và Medium với các địa chỉ lần lượt như sau:

 • Twitter: https://twitter.com/_MediBloc
 • Facebook: https://www.facebook.com/medibloc
 • Telegram: https://t.me/medibloc
 • Github: https://github.com/Medibloc
 • Medium: https://medium.com/@medibloc

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu các thông tin liên quan đến đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20]. 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20]

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa MediBloc [ERC20], chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

MediBloc [ERC20] là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Và bạn cần phải luôn xác định rằng đầu tư vào tiền ảo khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất. Trước khi quyết định đầu tư, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường nói chung và các thông tin liên quan đến đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng.

Mua bán đồng MediBloc [ERC20] ở đâu?

Hiện nay đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20] đang được giao dịch trên 10 thị trường. Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20] thì bạn có thể lựa chọn một trong các sàn giao dịch sau: Kryptono, Bittrex, Gate.io, Upbit, CPDAX, IDEX và Cashierest. Trong đó khối lượng giao dịch MediBloc [ERC20] trên sàn giao dịch Kryptono là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Kryptono – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / BTC và MEDX / ETH

+ Sàn Bittrex – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / BTC

+ Sàn Gate.io – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / USDT và MEDX / ETH

+ Sàn Upbit – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / BTC và MEDX / KRW

+ Sàn IDEX – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / ETH

+ Sàn CPDAX – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / KRW

+ Sàn Cashierest – Các cặp được hỗ trợ là MEDX / KRW

Kết luận

Tóm lại, MediBloc [ERC20] (MEDX) là nền tảng dữ liệu chăm sóc sức khỏe mang tính cách mạng, an toàn và đáng tin cậy. Nó liên quan đến vấn đề chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Chính vì vậy đồng tiền điện tử  có triển vọng và hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử MediBloc [ERC20]. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư MediBloc [ERC20] hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng MediBloc [ERC20] nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư.

Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Tâm lý thị trường BTC của Úc tăng vọt sau khi...

0
Tâm lý tích cực gia tăng bị sai lệch nặng nề bởi những người từ 55 tuổi trở lên, nơi tâm lý Bitcoin tăng...