Rate this post

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé. 

Bài viết liên quan

Buggyra Coin Zero là gì?

Buggyra Coin Zero hay còn được viết tắt là BCZERO. Buggyra Coin Zero Zero là mã thông báo ERC-20 có chức năng như một nền tảng thanh toán cho các sự kiện đua xe tải quốc tế, tài trợ và bán hàng.

Buggyra Coin Zero được xây dựng trên blockchain Ethereum là một nền tảng cho tương lai cho tất cả các loại thanh toán cho Cộng đồng đua xe trên toàn thế giới. BCZERO là một hình thức thanh toán cho một số loại thanh toán từ các hoạt động đua xe quốc tế và cho các nhà tài trợ, buôn bán và đua xe ở Trung Quốc, Ấn Độ, Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Buggyra Racing là một trong những điểm thu hút lớn trên toàn thế giới có thể là Cuộc đua kỳ thú ở Nam Mỹ, Giải đua xe ở Châu Âu với những nơi như Les Mans hay Nürburgring với 100.000 khán giả vào cuối tuần ly kỳ những thách thức như Silk Way từ Moscow đến Trung Quốc hoặc đua giải đấu ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Hội đồng cố vấn và đại sứ thương hiệu của Buggyra Coin Zero

Buggyra Coin Zero có đội hình cố vấn gồm đông đảo các chuyên gia giàu kinh nghiệm, bao gồm các thành viên sau:

 • Christian Blersch

Christian đã đi tiên phong trong các giải pháp nhúng và loT cho các ứng dụng di động và công nghiệp trong hơn 30 năm. Bằng sáng chế khác nhau bổ sung kiến thức của mình trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

 • Bodo Laux

Quản lý cấp cao, chuyên môn và kinh nghiệm chuyên môn kéo dài 35 năm trong Quản lý, Marketing, vốn cổ phần tư nhân và dịch vụ đầu tư. Giữ vai trò lãnh đạo trong quản lý tài sản, quản lý quỹ tương hỗ, kinh doanh Định cư Hoa Kỳ.

 • Alexandar Tatalovic

Ông làm việc trong lĩnh vực tiếp thị thần kinh và công nghệ tiên phong, AI, VR, AR và blockchain để khởi xướng và tạo điều kiện cho sự phát triển nhanh chóng.

 • Guy Saxton

Guy has held a senior post at AXA, was a Director of Fidelity and former CEO of Angel Bourse. He has been s Director of numerous listed companies in New York, London.

Buggyra Coin Zero còn có các đại sứ thương hiệu nổi tiếng như:

 • Jan Kalivoda

Jan gia nhập đội Buggyra năm 2003. Chẳng bao lâu sau, anh trở thành người quản lý đội và dẫn dắt đội Roudnice nad Labem giành được năm danh hiệu vô địch cá nhân tại Cúp châu Âu và trở thành đội duy nhất chiến thắng ba lần liên tiếp tại Cup Constructor’s Cup (2007- 2009).

 • David Vrsecky

David là tay đua xe tải thành công nhất trong lịch sử Cộng hòa Séc với hai lần vô địch châu Âu vào năm 2008 và 2009, năm lần giành giải Con Cuptor Con Cup (2007 – 2009, 2015, 2017). Ông là người nắm giữ năm kỷ lục tốc độ thế giới về xe tải và là Quán quân của Giải đua xe tải Trung Quốc năm 2016 và 2017.

 • Robin Dolejs

Đã làm việc tại Trung tâm Công nghệ Buggyra trong việc phát triển các sản phẩm đặc biệt đua xe và động cơ Gyrtech. Robin hiện là giám đốc kỹ thuật của đội đua đặc biệt và đua xe đua Buggy. Anh được coi là trái tim và linh hồn của Buggyra Racing trên đường và Off-Road cùng với những đóng góp của anh cho sự thành công của thương hiệu.

 • Adam Lacko

Sự tham gia của Adam vào môn đua xe thể thao bắt đầu vào năm 1994 khi anh lần đầu tiên nắm lấy tay lái của một chiếc xe đẩy. Anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm trong GT và Touring Car.

Giá trị của đồng Buggyra Coin Zero

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 5 tháng 7 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero có giá là 0,022294 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000201 BTC và 0,00007880 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 44.829.058 đô la Mỹ, tương đương với 4.047 BTC và 158.458 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 35.310 đô la Mỹ, tương đương với 3,19 BTC và 124,81 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 2.010.775.988 BCZERO trong tổng cung tiền là 10.000.000.000 BCZERO.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền Buggyra Coin Zero ở trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như bách khoa toàn thư của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng Buggyra Coin Zero.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng Buggyra Coin Zero bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://buggyracoinzero.com.

Buggyra Coin Zero cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram, Instagram và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Các bạn có thể truy cập vào những địa chỉ trên để tìm hiểu thêm những vấn đề liên quan đến đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero ở đâu?

coin-zero

Hiện nay đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero đang được giao dịch trên 6 thị trường. Bạn có thể mua đồng Buggyra Coin Zero từ các sàn giao dịch với các cặp hỗ trợ cụ thể như sau:  

+ BITKER  – Các cặp được hỗ trợ là BCZERO / BTC

+ DDEX – Các cặp được hỗ trợ là BCZERO / TUSD và BCZERO / WETH

+ Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là BCZERO / BTC

+ YoBit – Các cặp được hỗ trợ là BCZERO / BTC

+ Instant Bitex – Các cặp được hỗ trợ là BCZERO / BTC

Trên các sàn hiện đang giao dịch đồng Buggyra Coin Zero thì khối lượng giao dịch trên sàn BITKER là lớn nhất.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero rồi phải không nào.

Buggyra Coin Zero có thể là kênh đầu tư hấp dẫn đối với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, trước khi bạn muốn mua Buggyra Coin Zero hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Kết luận

Buggyra Coin Zero (TOMO) là một loại tiền điện tử hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. Buggyra Coin Zero hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Buggyra Coin Zero. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Buggyra Coin Zero hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Buggyra Coin Zero nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây