Trang chủTiền ảoGAS là gì ? Mua bán đồng coin GAS trên sàn giao...

GAS là gì ? Mua bán đồng coin GAS trên sàn giao dịch nào

Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử GAS bao giờ chưa ? 

Đây là đồng tiền điện tử có nền tảng công nghệ blockchain NEO. Nó được ra đời với mục đích xử lý các giao dịch trên NEO. Vậy hôm nay các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Bài viết liên quan

Khái niệm về đồng tiền điện tử GAS

Gas là mã thông báo tiền điện tử được tạo trên nền tảng blockchain NEO với mục đích chính là tạo ra khoản phí để xử lý các giao dịch trên mạng NEO. Trong đó, NEO là một dự án nguồn mở được điều khiển bởi cộng đồng. Nó sử dụng công nghệ blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng các hợp đồng thông minh. Sử dụng một mạng phân tán, nó nhằm mục đích tạo ra một “Nền kinh tế thông minh”.

NEO được thành lập vào năm 2014 và có nguồn gốc trên GitHub vào tháng 6 năm 2015. MainNet của nó được phát hành vào tháng 10 năm 2016 và đã hoạt động ổn định trong hai năm. Tầm nhìn về một “nền kinh tế thông minh” đã được thiết lập cùng với dự án đổi thương hiệu vào năm 2017.

Giá trị của đồng GAS

 

Tại thời điểm viết bài này (ngày 4 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử GAS có giá 3,11 đô la Mỹ, tương đương với 0,00026221 BTC và 0,17547260 NEO.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng GAS đạt mức khoảng 31.546.833 đô la Mỹ, tương đương với 2.656 BTC và 1.777.252 NEO.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 1.799.377 đô la Mỹ, tương đương với 151,48 BTC và 101.371 NEO.
  • Lượng tiền lưu thông là 10.128.375 GAS trong tổng cung tiền là 17.190.378 GAS. Tổng cung tối đa là 100.000.000 GAS.

Những thông tin trên được cập nhật tại trang web của Coinmarketcap. Để cập nhật giá trị mới nhất của đồng tiền điện tử GAS, các bạn có thể truy cập vào trang web www.coinmarketcap.com.

Coinmarketcap được biết đến là một trang web thông tin lớn nhất thế giới. Tại đây nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu. Trên thị trường tài chính số Coinmarketcap giống như một cuốn bách khoa từ điển và trở thành một công cụ vô cùng tuyệt vời. Vì vậy truy cập vào trang web này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về các đồng tiền điện tử nói chung và đồng tiền GAS nói riêng.

Hoặc nếu muốn biết thêm thông tin chính thức cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử GAS thì Website https://neo.org là địa chỉ đáng tin cậy nhất. Đây chính là trang web chính thức của NEO / GAS.

 Giá Gas (GAS) Hôm Nay: Mua & Bán Gas (GAS) Trên Sàn Uy Tín

Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua GAS

Trước khi bạn muốn mua GAS hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử GAS, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

  • Công dụng

Khi bạn muốn đầu tư vào một đồng tiền nào đó, trước hết bạn cần phải biết nó được sử dụng để làm gì và có tác dụng nào. Đồng tiền điện tử GAS có công dụng là dùng để thanh toán các chi phí liên quan đến việc thực hiện các giao dịch và hợp đồng thông minh trong nền tảng blockchain NEO.

  • Tổng cung. 

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông hiện nay của đồng tiền điện tử GAS là 10.128.375 GAS trong tổng cung tiền là 17.190.378 GAS. Tổng cung tối đa là 100.000.000 GAS. Số liệu này được cập nhật vào ngày 4 tháng 7 năm 2019 tại địa chỉ website https://coinmarketcap.com.

  • Đội ngũ phát triển. 

Mỗi đồng tiền điện tử đều được phát triển bởi một đội ngũ. Người ta thường quan tâm đến đội ngũ đứng sau nó để cân nhắc xem xét về tiềm năng và triển vọng của đồng tiền đó. GAS được phát triển bởi một nhóm gồm những người năng động, có kỹ năng và tài năng với những nền tảng và kinh nghiệm khác nhau, được kết hợp bởi niềm đam mê đối với các công nghệ mới, họ đã cùng nhau sáng lập và phát triển dự án NEO. Các thành viên phát triển chính gồm nhà sáng lập Da Hongfei – là giám đốc điều hành của Onchain, đồng sáng lập kiêm lập trình viên chính Zhang Zhengwen, các lập trình viên cộng đồng và nhóm quản lý dự án.

Có thể mua bán đồng tiền điện tử GAS ở đâu?

gan-coin-1

Nếu bạn muốn mua bán hay giao dịch đồng tiền điện tử GAS coin thì bạn có thể lựa chọn một trong nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới gồm BitMax, Binance, Bitrue, Kucoin, OKEx, Uppit, Huobi Global, Houbi Korea, … Hiện nay đồng tiền điện tử GAS được giao dịch trên 46 thị trường hoạt động. Trong đó khối lượng giao dịch đồng GAS trên sàn giao dịch BitMax là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ tại các sàn phổ biến cụ thể như sau:

– BitMax – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC

– Binance – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC

– DragonEX – Các cặp được hỗ trợ là GAS / USDT

– Bitrue – Các cặp được hỗ trợ là GAS / XRP, GAS / BTC

– P2PB2B – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC

– OKEx – Các cặp được hỗ trợ là GAS / USDT, GAS / BTC, GAS / ETH

– Upbit – Các cặp được hỗ trợ là GAS / KRW

– DigiFinex – Các cặp được hỗ trợ là GAS / USDT, GAS / BTC, GAS / ETH

– KuCoin – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC, GAS / NEO

– Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là GAS / ETH, GAS / BTC

– Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là GAS / ETH, GAS / BTC

– BREX – Các cặp được hỗ trợ là GAS / ETH

– Poloniex – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC, GAS / ETH

– Switcheo Network – Các cặp được hỗ trợ là GAS / NEO

– Trade.io – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC và GAS / ETH

-Gate.io – Các cặp được hỗ trợ là GAS / USDT, GAS / BTC

– HitBTC – Các cặp được hỗ trợ là GAS / USDT, GAS / ETH

– Exmo – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC, GAS / USD

– Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC, GAS / ETH

– Bitinka – Các cặp được hỗ trợ là GAS / BTC, GAS / ETH, GAS / USD, GAS / USDT và GAS / EUR.

….

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử GAS

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng tiền điện tử GAS / NEO, bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https://neo.org.

GAS cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Telegram, Facebook, Twitter, Github, Medium, Discord, Reddit và Youtube với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Kết luận

Tóm lại, đồng tiền điện tử GAS được ra đời với mục tiêu để thanh toán các chi phí liên quan đến việc thực hiện các giao dịch và hợp đồng thông minh trong nền tảng blockchain NEO

Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử GAS. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư GAS hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng GAS nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...