Trang chủTiền ảoVestChain coin là gì? Mua đồng coin VestChain ở đâu.

VestChain coin là gì? Mua đồng coin VestChain ở đâu.

VestChain coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin VestChain thấy đây là một khung blockchain và tiền kỹ thuật số có sẵn phi tập trung, quản trị nội dung nguồn mở hoàn toàn.

Bài viết liên quan

Từ khi xuất hiện, VestChain tỏ ra là một nền tảng blockchain độc đáo, có đầy đủ năng lực để giải quyết các vấn đề cố hữu đối với các blockchain hiện có. Tức là khả năng mở rộng và thời gian cần thiết để xác nhận. Vậy, VestChain coin là gì? để xem blockchain này ưu việt đến mức nào trong thế giới tiền điện tử hiện nay. 

VestChain coin là gì?

VestChain (Mã: VEST) là một trong những dự án mới nhất, được phát triển trên blockchain riêng của nó, và được thiết kế để triển khai, tung ra các loại tiền điện tử mới vào thị trường. Mục tiêu chính của dự án là tạo ra một mạng có khả năng xử lý hàng triệu giao dịch mỗi giây. VESTCHAIN là một phức hợp cấu trúc với một hệ sinh thái khép kín. Sự phân cấp và minh bạch của bất kỳ giao dịch nào trên nền tảng được thực hiện bằng cách sử dụng tỷ lệ ứng dụng. Trong khi sử dụng quy trình này, các sơ đồ tương tác giữa các giao thức được tạo ra, giống như công việc của các hệ điều hành. 

Hiện tại VestChain tập trung vào hai lĩnh vực mà đội ngũ của VestChain có đủ kinh nghiệm. Đó là công nghệ hiện đại và chuyển tiền.

Tìm hiểu thông tin về đồng coin VestChain 

vestchain

VestChain đang thúc đẩy một sàn hợp đồng sắc sảo. Mục tiêu cơ bản của nó là đưa ra các tính chất năng động nhất mà không sàn nào khác có thể cung cấp tại thời điểm này. 

Cơ chế hình thành và hoạt động của VestChain coin 

Thành phần cơ bản của nó là nó chỉ là một thứ duy nhất được tạo ra từ một quy tắc logic và một triết lý đặt nghiên cứu vào vị trí chính. Một nhóm rất lớn trên toàn thế giới gồm các chuyên gia và nhà nghiên cứu có trình độ rất cao làm cho trung tâm của VestChain vận hành tiến bộ. 

VestChain được tạo ra từ các blockchain hai cấp. Cấp độ chính được tạo ra từ các chuỗi khối có thể thích ứng (phân đoạn). Cấp thứ hai hiển thị một chuỗi khối trung tâm phê duyệt các ô vuông từ các chuỗi khối phân đoạn. Đội ngũ của VestChain đã xây dựng một cơ sở cho những sự kích động nhằm khắc phục giả thuyết nghi binh. Trong đó, kiểm soát băm được khuyến khích để chia sẻ giữa các mảnh tương tự. 60% tất cả các kiểm soát băm được xâu chuỗi sâu sắc để tránh xa các cảnh chi tiêu gấp đôi. 

Với sự phát triển của TPS, chi phí trung tâm siêu đầy đủ có thể vượt ra khỏi thế giới này. Đội ngũ của VestChain kết hợp nhiều trung tâm vững chắc khác nhau cùng nhau thiết lập một tập hợp mong đợi công việc của một nút siêu đầy đủ. Một cá nhân có thể lãnh đạo giữa các hoạt động phân khúc tại bất kỳ điểm nào mà người đó cần. Họ sẽ được chứng thực nhanh gấp đôi. Khi số lượng phân đoạn phát triển, giới hạn nhiệm vụ giữa các phân đoạn sẽ phát triển theo chế độ trực tiếp.

Tổng quan giá cả của đồng coin VestChain 

– Giá VestChain là 0,0147 đô la và tổng vốn hóa thị trường của VestChain tính đến hôm nay là 104,03 triệu. Hiệu suất 24 giờ qua của VestChain là 24H: -0,38%.

– VestChain xếp hạng tiền tệ thứ 77 trong thế giới tiền điện tử và có tổng nguồn cung tiền là 8.848.000.000. Khối lượng giao dịch của VestChain trong 24 giờ qua là 418,55 nghìn. Hiệu suất của VestChain trong tuần này là 7D: -5,85%.

Mua VestChain như thế nào?

Nếu bạn muốn giao dịch VestChain? Hãy mua và bán VestChain (VEST) bằng các loại tiền tệ pháp định (USD, CAD, AUD, EUR, GBP, v.v.) hoặc một loại tiền coin khác như BTC hoặc ETH. So với các đồng coin khác, VestChain khó sử dụng hơn cho người mới bắt đầu nhưng có phí rẻ hơn.

Các sàn giao dịch cho VestChain?

vestchain-1

Các sàn giao dịch hàng đầu, tức có khối lượng giao dịch lớn nhất cho VestChain là: BTC-Alpha, STEX, token.store.

Lưu trữ VestChain ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ tiền coin VestChain trên các sàn giao dịch sau khi mua. Nhưng các chuyên gia bao giờ cũng sẽ khuyên bạn nên sử dụng ví chuyên dụng để bảo mật và lưu trữ lâu dài.

Đối với VestChain coin, bạn có thể lưu trữ trên: 

– TREZOR

Ví phần cứng cho Bitcoin và altcoin, có giá $100.49.

– Exodus 

Ứng dụng tất cả trong một để bảo mật, quản lý và giao dịch tài sản blockchain. Miễn phí.

– Coinomi

Ví tiền đa tài sản được bảo mật đầu tiên cho Bitcoin, Altcoin và mã token. Miễn phí.

– Ledger Nano S

Ví phần cứng Bitcoin, Ethereum và Altcoin, dựa trên các tính năng an toàn mạnh mẽ để lưu trữ tài sản mật mã và đảm bảo thanh toán kỹ thuật số, có giá $99.99.

– Ledger Blue

Tự hào thực hiện đa ứng dụng và đóng gói các năng lực mật mã cấp doanh nghiệp vào một thiết bị cầm tay nhẹ được thiết kế và chế tạo tại Pháp. Nó được thiết kế xung quanh một yếu tố bảo mật, có màn hình cảm ứng và kết nối USB & Bluetooth. Có giá $269.99. 

Mã Token của VestChain 

Mã token VEST chính là phương tiện chính của nền kinh tế VestChain. VEST làm cơ sở cho các tính toán trong hoạt động của toàn bộ hệ thống.

Mã token VEST được phát hành bởi nền tảng Ethereum và đáp ứng tiêu chuẩn ERC-20. Khả năng tương thích của VEST với tiêu chuẩn, đảm bảo rằng việc tích hợp mã token VEST với các sàn giao dịch và các dịch vụ khác sẽ không phức tạp hơn bất kỳ mã token nào khác được phát hành trên cơ sở Ethereum.

Vì sao bạn nên lựa chọn VestChain?

VestChain giải quyết được các thách thức cố hữu đối với các blockchain hiện có, điển hình là các vấn đề chính sau đây: 

  • Mức dung lượng thấp do việc tính toán dữ liệu vĩnh viễn.
  • Khối lượng dữ liệu blockchain tăng dần dẫn đến gây ra rắc rối khi có sự đồng bộ hóa hoàn toàn.
  • Chi phí giao dịch cao. 

Trong vai trò là một dự án phi tập trung, VestChain đã tạo ra blockchain của riêng mình để cải thiện tốc độ giao dịch và giảm chi phí của các giao dịch. Ngoài ra, thông qua các nhà phát triển, thương nhân, nhà đầu tư blockchain VestChain có thể triển khai ý tưởng / dự án của họ trên thị trường. Dự án này tương tự như Ethereum nhưng số lượng giao dịch mỗi giây tăng lên 15 nghìn và gchi phí cho mỗi giao dịch thì giảm xuống.

VestChain trao thưởng cho người dùng có uy tín cao hơn bằng mức hoa hồng thấp hoặc thậm chí bằng không. Uy tín được ước tính dựa trên thời gian và các hành động hữu ích, được thực hiện trên mạng. Uy tín càng cao, hoa hồng càng thấp.

Như vậy, bạn nên lựa chọn VestChain vì đây là một trong những nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain thân thiện và thuận tiện nhất trong việc sử dụng hiện nay. 

Các đồng coin khác có mục tiêu và đặc tính tương tự VestChain

Nếu bạn cũng hào hứng với mục tiêu và đặc tính của VestChain, nhưng chưa cảm thấy an tâm khi đầu tư vì một lý do nào đó. Thì vẫn có những đồng coin khác tương tự mà bạn nên xem xét: 

  • – XEL 
  • – Decentralized Machine Learning 
  • – TrueChain 
  • – XYO 
  • – Penta

Những thông tin trên thảo luận về việc VestChain coin là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng coin VestChain để thấy tình hình giá cả, hiệu qủa của VestChain trong quá khứ cũng như những thông tin chi tiết khác của đồng tiền này. Nói vắn tắt, từ sau khi VestChain ra mắt, đồng coin này đã dồn hết tâm sức để đặt vào việc cải thiện vĩnh viễn chất lượng và hiệu quả của toàn bộ hệ thống. Hơn nữa, các nhà tổ chức cho rằng chi phí giao dịch sẽ còn giảm xuống trong tương lai. 

VestChain đã bắt đầu AirDrop từ ngày 1 tháng 7 năm 2018. Để nhận được Mã token VestChain (VEST), bạn cần đăng ký trên trang web vestchain.io!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...