Trang chủTiền ảoNEXT coin là gì ? Mua bán NEXT coin trên sàn giao...

NEXT coin là gì ? Mua bán NEXT coin trên sàn giao dịch nào uy tín

Trên thị trường tiền kỹ thuật số, có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Một trong số những loại tiền điện tử được nhiều người quan tâm đó chính là đồng NEXT. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chi tiết về đồng tiền kỹ thuật số này qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

NEXT là gì ?

NEXT hay còn được viết tắt là NET là một loại tiền điện tử. Đây là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nền tảng NEXT cung cấp giao dịch tiền điện tử và kiếm tiền. NEXT tuyên bố rằng với các dịch vụ của mình, người dùng sẽ có thể kiếm tiền dễ dàng hơn bao giờ hết và giao dịch ở mọi nơi và mọi lúc.

Nền tảng hoạt động dựa trên tiền đề rằng tiền điện tử là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để chuyển đổi các quyết định tài chính thành lợi nhuận đáng kể. Nhiệm vụ của nó là cung cấp mức lợi nhuận cao nhất cho khách hàng của mình. Nền tảng tuyên bố rằng họ có một số khách hàng có lợi nhuận cao nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Các dịch vụ của họ có sẵn dưới nhiều hình thức từ các phiên mở rộng trực tiếp ngắn hạn đến cơ cấu quản lý và tăng trưởng tài khoản dài hạn. 

Một số đặc điểm của nền tảng NEXT

Các khách hàng của nền tảng NEXT có thể giao dịch tất cả các góc của thị trường. Họ cho rằng công nghệ và công cụ giao dịch của họ tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Họ nói rằng tạo ra lợi nhuận và tận hưởng lợi nhuận ngay lập tức có thể được thực hiện trong nháy mắt. Tuy nhiên, trong không gian tiền điện tử trong thế giới thực, không ai có thể hứa hẹn lợi nhuận ngay lập tức.

Mặc dù giao dịch tiền điện tử là một công cụ tài chính mới và phổ biến, nó có cả ưu điểm và nhược điểm. Next Coin tuyên bố nó cho phép các nhà giao dịch của mình một cơ hội duy nhất để nhận các khoản thanh toán quan trọng và được xác định trước. Nền tảng giao dịch dựa trên web 100%, cho phép các nhà giao dịch tham gia từ mọi nơi trên thế giới mà không cần phải tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Công nghệ tiên tiến của họ cung cấp tốc độ và độ chính xác trên nhiều loại tài sản giao dịch.

Nền tảng NEXT cung cấp ba cấp độ tài khoản giao dịch:

  • Tài khoản đồng:

Tài khoản giao dịch này hỗ trợ số dư tài khoản từ 1000 đến 10.000 đô la. Kích thước vị trí tối đa là 5000 đô la và phần thưởng Chào mừng là 150%. Phần thưởng chào đón là tùy chọn. Tín hiệu quảng cáo bao gồm tín hiệu Elite và xuất chi cao hơn.

  • Tài khoản bạc:

Tài khoản giao dịch này hỗ trợ số dư tài khoản từ 1000 đến 50.000 đô la. Kích thước vị trí tối đa là 25.000 đô la và giọng nói chào mừng là 150% và là tùy chọn. Các ưu đãi khuyến mãi bao gồm tín hiệu Elite và các khoản thanh toán cao hơn.

  • Tài khoản vàng:

Tài khoản giao dịch này hỗ trợ số dư tài khoản từ 50.000 đến 100.000 đô la. Kích thước vị trí tối đa là 75.000 đô la và Tiền thưởng chào mừng là 150%, không bắt buộc. Ưu đãi khuyến mãi bao gồm Tín hiệu ưu tú và Xuất chi cao hơn.

NEXT có nguồn cung hiện tại là 973.628.555 NET với 50.269.268 NET đang lưu hành. Giá cuối cùng được biết đến của NEXT là $ 1,18 USD và tăng 1,01% trong 24 giờ qua. Nó hiện đang giao dịch trên 6 thị trường đang hoạt động với $ 7,708.604 USD được giao dịch trong 24 giờ qua. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại http://www.nextcoinworld.com.

Cách tạo tài khoản NEXT

Tạo một tài khoản trên thị trường NEXT Coin rất dễ dàng, nhanh chóng và an toàn. Thông tin chi tiết nhận dạng cá nhân được yêu cầu bao gồm tên, e – mail, quốc gia và số điện thoại. Phần thứ hai là điền chi tiết tài khoản bao gồm tên người dùng và mật khẩu. Cuối cùng, người dùng phải điền vào tiền tệ cơ sở tài khoản, có thể là Bitcoin (BTC), Euro hoặc USD.

Trước khi gửi biểu mẫu để được chấp thuận, bạn cần xác nhận rằng bạn là người lớn trên 18 tuổi và đã đọc Điều khoản và Điều kiện.

Giá trị của đồng NEXT

next-coin

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 4 tháng 7 năm 2019),

  • Đồng tiền điện tử NEXT có giá là 1,18 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00009895 BTC và 0,00390186 ETH.
  • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 59.157.891 đô la Mỹ, tương đương với 4.974 BTC và 196.144 ETH.
  • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 7.708.604 đô la Mỹ, tương đương với 648,15 BTC và 25.559 ETH. Lượng tiền lưu thông là 50.269.268 NET trong tổng cung tiền là 973.628.555 NET.

Những thông tin về giá cả của đồng tiền NEXT kể trên được chúng tôi cập nhật từ trang web của Coin market cap, nơi được ví như cuốn từ điển bách khoa của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng NEXT nói riêng và về thị trường tiền ảo nói chung.

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử NEXT

Thông qua các thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn từ trên, chắc hẳn bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền điện tử NEXT rồi phải không nào.

NEXT là đồng tiền được đánh giá cao và được nhiều nhà đầu tư quan tâm. NEXT hứa hẹn triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé. Trước khi bạn muốn mua NEXT hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. 

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử NEXT ở đâu?

next-coin-1

Hiện nay, bạn có thể mua đồng NEXT từ 6 thị trường với 4 sàn giao dịch, gồm sàn BITKER, Coinbit, Livecoin và Instant Bitex. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn cụ thể như sau:

+ BITKER – Các cặp được hỗ trợ là NET / BTC và NET / ETH

+ Coinbit – Các cặp được hỗ trợ là NET / KRW

+ Livecoin – Các cặp được hỗ trợ là NET / BTC và NET / ETH

+ Instant Bitex – Các cặp được hỗ trợ là NET / BTC

Trong các sàn giao dịch hiện tại thì khối lượng giao dịch của đồng NEXT ở trên sàn giao dịch BITKER là lớn nhất.

Kết luận

NEXT (NET) là mã thông báo tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum. Đồng tiền điện tử NEXT hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng và là một lựa chọn đầu tư cho những người yêu thích tiền ảo. 

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử NEXT. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư vào đồng tiền này hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng NEXT nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...