Trang chủTiền ảoBURST coin là gì ? Mua bán đồng coin BURST ở đâu...

BURST coin là gì ? Mua bán đồng coin BURST ở đâu ?

Burstcoin (BURST) là một nền tảng phi tập trung nguồn mở kết nối mọi người, các công ty và các tổ chức tài chính. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về chúng nhé.

Thông tin các đồng coin khác

Burst coin là gì ?

Burstcoin (BURST) là hệ thống thanh toán, cũng là một loại tiền kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain. Burstcoin được xây dựng từ một nhánh của tiền điện tử Nxt (NXT) và cho ra mắt vào ngày 10 tháng 8 năm 2014.

Burstcoin được tạo nên để giải quyết một số vấn đề còn tồn tại trong tiền điện tử vào thời điểm đó như:

 • Năng lượng bị lãng phí trong quá trình khai thác.
 • Kiểm soát mạng bởi các “thợ mỏ” lớn.
 • Lưu thông tiền không công bằng trong quá trình khai thác, ra mắt, ICO
 • Thiếu tính phân cấp.

Một trong những cải tiến lớn của nền tảng Nxt đó là giới thiệu thuật toán Proof of Capacity (PoC) để tránh cuộc chạy đua vũ trang ASIC xuất phát từ Bitcoin và các thuật toán đồng thuận Proof of Work (PoW) khác. Nxt cho phép phát triển linh hoạt, bảo đảm sự phát triển tự do, tạo ra những ứng dụng của riêng mình. Vì vậy, Burstcoin được coi là một trong những dự án ứng dụng mã hóa thế hệ tiếp theo so với thế hệ đầu tiên như Bitcoin.

Lịch sử ra đời Burstcoin

Vào năm 2014, một người ẩn danh đã giới thiệu Burst coin trên trang web Bitcoin Talk. 

Danh tính thật sự của người đó đến giờ vẫn chưa ai biết đến. Đồng xu được tung ra mà không cần cung cấp tiền xu ban đâu (ICO). Khối genesis được xuất bản vào ngày 11 tháng 8 năm 2014. Vào khoảng một năm sau, nhà phát triển chính bí ẩn bỗng nhiên mất tích mà không có lời giải thích nào. Vì đây là một dự án nguồn mở, nên các thành viên khác của cộng đồng sau đó đã tiếp quản sự phát triển của Burstcoin. Vào ngày 11 tháng 1 năm 2016, một phiên bản Burst mới được tạo ra trên Bitcointalk bởi một thành viên cộng đồng cao cấp. Mã cốt lõi đang được tích cực phát triển bởi một cộng đồng cộng tác viên quốc tế. Burstcoin từ đây không chỉ nổi tiếng với thuật toán khai thác bằng chứng năng lực mà còn là blockchain đầu tiên thực hiện hợp đồng thông minh “Complete Turing”

Tính năng của Bitcoin

Bộ tính năng cốt lõi của Burst dựa trên nền tảng Nxt cho phép bổ sung các dịch vụ bên ngoài được xây dựng trên đầu chuỗi khối. 

Các tính năng của Burstcoin bao gồm:

Sử dụng phiên bản Android.

Một phiên bản Android của ví Burst được phát hành vào năm 2016. Mặc dù hiện tại nó chỉ có một tập hợp các tính năng của phiên bản PC, cho phép người dùng tính toán dung lượng lưu trữ của thiết bị để giao dịch Burstcoin trên tất cả các thiết bị có khả năng Android.

Trao đổi tài sản.

Sàn giao dịch, trao đổi tài sản Burst là một nền tảng trao đổi peer to peer tích hợp vào bí Burst. Sàn giao dịch Burst hoạt động chủ yếu như một nền tảng giao dịch phi tập trung an toàn. 

Sự giao dịch tài sản trở nên phổ biến dựa trên sự vắng mặt của bên thứ ba, cho phép cải thiện hiệu quả và tối giản chi phí.

Tài sản Burst về cơ bản chính là một mã thông báo để đại diện cho bất kì thứ gì mà nhà phát hành tài sản cho là có giá trị để giao dịch. 

Các tài sản đó thường bao gồm các cổ phần sau:

 • Nhóm khai thác
 • Qũy hưu trí
 • Thiết bị khai thác điện tử
 • Trang web đánh bạc điện tử.
 • Đầu tư cơ bạc.

Hợp đồng thông minh

Hợp đồng thông minh là trạng thái hợp đồng tự thực hiện, mọi thông tin được lưu ngay trên blockchain. Về cơ bản, hợp đồng thông minh là tập hợp những lệnh mã byte đã được thực hiện bởi trình thông dịch mã byte được thích hợp trong máy chủ. 

Nền tảng máy chủ hỗ trợ nền tảng tự động cho các ứng dụng khác nhau, từ các trò chơi may rủi đến tự động gây quỹ cộng đồng và đảm bảo rẳng tiết kiệm dài hạn.

Gây quỹ cộng đồng

Tính năng gây quỹ cộng đồng cho phép người dùng trong cộng đồng Burst gây quỹ trong Burst cho người tạo dự án theo cách phi tập trung.

Kỹ quỹ ủy thác

Ví Burstcoin có dịch vụ ký quỹ ủy thác, tính năng này cho phép một số lượng Burstcoin được kiểm soát bởi bên thứ ba thay mặt cho các bên giao dịch.

Thị trường phi tập trung

Burstcoin bao gồm một thị trường phi tập trung hoàn toàn, đây là nơi người dùng Burstcoin có thể xem những mặt hàng người dùng khác để bán bằng cách tham khảo tài khoản của họ. Nó sẽ hiển thị tất cả những mặt hàng để bán cho chủ tài khoản được chỉ định.

Burstcoin hoạt động như thế nào ?

Burstcoin sử dụng không gian trống trên ổ cứng của bạn để khai thác coin. Điều này đã tạo nên điểm độc đáo cho nó. Việc khai thác coin đòi hỏi các máy móc chuyên dụng, có giá trị và lưu trữ được nhiều dữ liệu để xử lý thuật toán bằng chứng năng lực một cách hiệu quả nhất.

Đối với các bằng chứng năng lực đặc biệt, bạn chỉ cần kích hoạt khai thác với một thao tác đơn giản là cắm ổ đĩa, phân bổ dung lượng và để cho máy tính của bạn khai thác coin theo chu kì. Nếu không gian khai thác coin càng lớn, phần thưởng nhận được càng cao.

Hoạt động khai thác coin không ảnh hưởng gì tới dữ liệu ổ cứng hay mức tiêu thụ điện ở máy tính của bạn cả. Nếu muốn ngừng khai thác coin, bạn hoàn toàn có thể xóa các thông tin mà Burstcoin gửi vào ổ cứng và sử dụng không gian trống đó cho những mục đích khác. 

Burstcoin là loại tiền mã hóa có sự phân cấp lớn hơn hẳn so với các loại tiền mã hóa khác. Nó cung cấp một nền tảng blockchain phân quyền để theo dõi sổ cái. Nó cũng cũng cấp một số tính năng phân quyền khác như giao dịch tài sản và gây quỹ cộng đồng.

Tỷ giá Burstcoin

 • 1 BURST = 0,00405593 USD (giảm 3,3%)
 • 1 BURST = 0,00000040 BTC (tăng 0,090%)
 • Giá trị vốn hóa thị trường: 8.350.388 USD
 • Khối lượng giao dịch trong 24h: 174.415 USD
 • Tổng cung tiền: 2.158.812.800 BURST
 • Lương tiền lưu thông: 2.057.970.913 BURST

 Giá Burst (BURST) Hôm Nay: Mua & Bán Burst (BURST) Trên Sàn Uy Tín

Sàn giao dịch Burstcoin

Hiện tại trên Bitcoinmarketcap 5 sàn giao dịch hỗ trợ đồng BURST như:

 • Bittrex: cặp BURST/BTC
 • Upbit: cặp BURST/BTC
 • QBTC: cặp BURST/CNYT
 • Livecoin: cặp BURST/BTC
 • STEX: cặp BURST/BTC

Kết luận 

Trên đây là tất cả những thông tin cần thiết về đồng tiền mã hóa Burst coin. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc nghiên cứu, đầu tư. Chúc bạn thành công.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...