Trang chủTiền ảoTiền điển tử ContentBox là gì ? giao dịch BOX coin trên...

Tiền điển tử ContentBox là gì ? giao dịch BOX coin trên sàn nào ?

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thế giới tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử ContentBox bao giờ chưa? ContentBox là một trong những đồng tiền thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo nhà đầu tư. Vậy hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Các đồng coin liên quan

ContentBox là gì ?

ContentBox (hay được viết tắt là BOX) là mã thông báo tiền điện tử và hoạt động trên nền tảng Ethereum. Nền tảng ContentBox được ra đời nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái dựa trên blockchain cho ngành công nghiệp nội dung số trong tương lai.

ContentBox có

 • Nguồn cung hiện tại là 3.000.000.000 BOX với 926.259.105 BOX đang lưu hành.
 • Giá cuối cùng được biết đến của ContentBox là $ 0,009219 USD và tăng 16,80% trong 24 giờ qua.
 • Nó hiện đang giao dịch trên 8 thị trường đang hoạt động với $ 182,367 USD được giao dịch trong 24 giờ qua.

(Số liệu được cập nhật vào ngày 28 tháng 8 năm 2019). Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://contentbox.one/.

Đặc điểm của ContentBox

Trong ContentBox, toàn bộ ngành công nghiệp nội dung số sẽ đạt được ba tính năng vô giá: nhóm nội dung được chia sẻ, nhóm người dùng chung và nhóm hệ thống xuất chi thống nhất.

Không giống như các nền tảng mở truyền thống như App Store hoặc WeChat Open Platform1, nền tảng ContentBox được phân cấp hoàn toàn, tự chủ và được điều khiển bởi cộng đồng nguồn mở thay vì một nền tảng công nghiệp khổng lồ. ContentBox sẽ giúp các ứng dụng web và di động khác nhau chia sẻ kỹ thuật số nội dung và cơ sở người dùng theo nhiều cách thức hơn so với trước đây và xử lý thanh toán mà không cần nhường lại quyền kiểm soát cho bên thứ ba.

Về nguyên tắc, ContentBox được thiết kế để mang lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan trong ngành nội dung số nhưng không giới hạn, người sáng tạo, người tiêu dùng, nhà quảng cáo, nhà phân phối và nhà phát triển ứng dụng. ContentBox cho phép họ hợp tác, đổi mới, xây dựng, gắn kết và giao dịch với một thế hệ kỹ thuật số mới các ứng dụng nội dung theo các điều khoản công bằng trong hệ sinh thái.

Đối với người tạo nội dung, hệ thống thanh toán ContentBox sẽ cho phép họ nhận phần thưởng mỗi lần nội dung được tiêu thụ, thúc đẩy họ tạo ra nội dung đa dạng hơn và chất lượng cao hơn. Những người sáng tạo hàng đầu nội dung phổ biến nhất vẫn gặt hái những phần thưởng lớn trong khi những người khác hiện nhận được tiền bồi thường tỷ lệ phổ biến nội dung của họ. Ngoài ra, ContentBox sẽ kết nối người tạo trực tiếp với họ người tiêu dùng bằng cách hợp lý hóa và tự động hóa các giao dịch kinh doanh mà không bị sứt mẻ trung gian đi tại một chia sẻ doanh thu người sáng tạo.

Đối với người tiêu dùng, họ sẽ được thưởng bằng mã thông báo theo đóng góp của họ. Những đóng góp đó có thể là chia sẻ xã hội, bỏ phiếu hoặc bình luận về nội dung hoặc báo cáo nội dung spam, miễn là họ có lợi và thêm giá trị cho nền tảng. Họ có thể chi tiêu mã thông báo của họ cho việc tiêu thụ nội dung, như xem một bộ phim hoặc phát trực tuyến một bài hát. Nếu người dùng có cổ phần trong sự thành công của nền tảng, họ sẽ đặt nhiều nỗ lực và nghiên cứu vào việc quản lý và vận động cho nó, bằng chứng là sự gia tăng của Bitcoin.

Các nhà quảng cáo cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ sinh thái mới. Với ContentBox, nhà quảng cáo có thể tham gia vào chia sẻ sổ cái thống kê quảng cáo và trả tiền theo người xem quảng cáo thực tế tự động hợp đồng thông minh, thay vì dựa vào số liệu thống kê mờ đục được báo cáo bởi các nhà phân phối. Kể từ khi sổ cái là mở, họ có thể kiểm toán và xác minh nó và yên tâm. Điều này có thể giúp họ xây dựng một thể thống nhất và chiến lược tiếp thị mạch lạc, thay vì chạy các chiến dịch song song trên các nền tảng khác nhau.

Hơn nữa, họ có thể giảm chi tiêu bằng cách tận dụng chương trình tiền thưởng dựa trên mã thông báo.

Giá trị của đồng ContentBox

 

Tại thời điểm viết bài này (vào ngày 28 tháng 8 năm 2019),

 • Đồng tiền điện tử ContentBox có giá là 0,009219 đô la Mỹ, tương ứng với 0,00000090 BTC và 0,00004914 ETH.
 • Mức vốn hóa thị trường của đồng tiền này đạt mức khoảng 8.539.198 đô la Mỹ, tương đương với 834 BTC và 45.517 ETH.
 • Khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là 182.367 đô la Mỹ, tương đương với 17,80 BTC và 972,07 ETH.
 • Lượng tiền lưu thông là 926.259.105 BOX trong tổng cung tiền là 3.000.000.000 BOX. 

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap, nơi được ví như cuốn bách khoa từ điển của thị trường tiền kỹ thuật số. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị trường tiền kỹ thuật số luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của đồng ContentBox.

Các nguồn thông tin về đồng tiền điện tử ContentBox

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như những thay đổi của đồng ContentBox bạn hãy truy cập vào website chính thức tại địa chỉ https: https://contentbox.one

ContentBox cũng có trang riêng trên các mạng xã hội như Twitter, Facebook, medium, reddit, talk, weibo, Telegram và Github với các địa chỉ lần lượt như sau: 

Có nên đầu tư vào đồng tiền điện tử ContentBox

ContentBox đang trở thành mối quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư. Đầu tư vào ContentBox được kỳ vọng có nhiều tiềm năng. Tuy nhiên trong lĩnh vực tiền ảo nhiều biến động như thế này, các bạn nên cân nhắc đầu tư và tìm hiểu kỹ thị trường nói chung và tìm hiểu kỹ đồng tiền mà bạn muốn đầu tư nói riêng để có được những quyết định đúng đắn, đúng thời điểm nhé.

Có thể giao dịch đồng tiền điện tử ContentBox ở đâu?

content-box

Hiện nay đồng tiền điện tử ContentBox đang được giao dịch trên 8 thị trường. Bạn có thể mua đồng ContentBox các sàn giao dịch như Houbi Global, Bitrue, Ethfinex, Houbi Korea và CPDAX. Trong đó khối lượng giao dịch đồng tiền điện tử ContentBox ở sàn giao dịch Houbi Global là lớn nhất. Các cặp được hỗ trợ trên các sàn giao dịch cụ thể như sau:

+ Sàn Houbi Global – Các cặp được hỗ trợ là BOX / BTC, BOX / ETH

+ Sàn Bitrue – Các cặp được hỗ trợ là BOX / ETH

+ Sàn Ethfinex – Các cặp được hỗ trợ là BOX / USD và BOX / ETH

+ Sàn Houbi Korea – Các cặp được hỗ trợ là BOX / BTC, BOX / ETH

+ Sàn CPDAX – Các cặp được hỗ trợ là BOX / KRW

Những rủi ro có thể xảy ra

Đầu tư vào tiền ảo luôn tiềm ẩn những rủi ro. Liên quan đến việc mua BOX, nắm giữ BOX và sử dụng BOX để tham gia vào Nền tảng ContentBox, khách hàng có thể gặp phải những rủi ro sau:

 • Các quy định và hành động không chắc chắn

Tình trạng quy định của BOX và công nghệ sổ cái phân tán không rõ ràng hoặc chưa được giải quyết trong nhiều khu vực pháp lý. Không thể dự đoán làm thế nào, khi nào hoặc liệu các cơ quan quản lý có thể áp dụng quy định hiện tại hoặc tạo ra các quy định mới liên quan đến công nghệ đó và các ứng dụng của nó, bao gồm BOX và Nền tảng ContentBox. Các hành động pháp lý có thể tác động tiêu cực đến BOX và Nền tảng ContentBox theo nhiều cách khác nhau. Quỹ có thể ngừng hoạt động trong một quyền tài phán trong trường hợp các hành động pháp lý, hoặc thay đổi luật pháp hoặc quy định, làm cho nó bất hợp pháp hoạt động trong phạm vi quyền hạn đó, hoặc không mong muốn về mặt thương mại để có được các phê duyệt cần thiết để hoạt động trong phạm vi quyền hạn như vậy.

Một nhà tư vấn với một loạt các cố vấn pháp lý và phân tích liên tục về sự phát triển và cấu trúc hợp pháp của tiền ảo, Quỹ sẽ áp dụng cách tiếp cận thận trọng đối với việc bán BOX. Do đó, đối với crowdsale, Quỹ có thể liên tục điều chỉnh chiến lược bán hàng theo thứ tự để tránh rủi ro pháp lý có liên quan càng nhiều càng tốt. Đối với crowdsale, Quỹ đang hợp tác với Tzingek Law LLC, một công ty luật cửa hàng tại Singapore có danh tiếng tốt trong lĩnh vực blockchain.

 • Đối thủ cạnh tranh

Các mạng thay thế có thể được thiết lập sử dụng cùng mã hoặc tương tự và giao thức nằm dưới BOX và Nền tảng ContentBox và cố gắng tạo lại các cơ sở tương tự.

Nền tảng ContentBox có thể được yêu cầu để cạnh tranh với các mạng thay thế này, có thể tác động tiêu cực đến BOX và Nền tảng ContentBox.

 • Thất bại trong việc phát triển

Có nguy cơ rằng việc phát triển Nền tảng ContentBox sẽ không được thực thi hoặc triển khai theo kế hoạch, vì nhiều lý do, bao gồm nhưng không giới hạn sự kiện giảm giá của bất kỳ tài sản kỹ thuật số, tiền ảo hoặc BOX, các kỹ thuật di di không lường trước và thiếu phát triển kinh phí cho các hoạt động.

 • Điểm yếu về an ninh

Tin tặc hoặc các nhóm hoặc tổ chức độc hại khác có thể cố gắng can thiệp vào BOX và Nền tảng ContentBox theo nhiều cách khác nhau, bao gồm, nhưng không giới hạn ở các cuộc tấn công phần mềm độc hại, từ chối tấn công dịch vụ, tấn công dựa trên sự đồng thuận, tấn công Sybil, smurfing và giả mạo. Hơn nữa, có nguy cơ rằng một bên thứ ba hoặc một thành viên của Quỹ hoặc các iliates của nó có thể cố ý hoặc vô ý giới thiệu các điểm yếu vào cơ sở hạ tầng cốt lõi của BOX và Nền tảng ContentBox.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử ContentBox. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử Everipedia. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư Everipedia hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng Everipedia nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn có được những phương án đầu tư hiệu quả. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...