Trang chủTiền ảoBytom là gì ? Thông tin cơ bản về đồng tiền bytom

Bytom là gì ? Thông tin cơ bản về đồng tiền bytom

Những khách hàng đang tham gia đầu tư vào thị trường tiền ảo hẳn không còn xa lạ với khái niệm Bytom nữa. Đây chính là đồng điện tử chạy theo hệ điều hành blockchain cho phép người dùng trao đổi các thông tin kỹ thuật số hoặc các ứng dụng tài chính cần thiết cho việc giao dịch.

Giao thức blockchain này cho phép mở rộng đối tượng tham gia gia dịch, rất phù hợp với các cá nhân và doanh nghiệp, do đó khối lượng khách hàng hướng tới sử dụng loại tiền này là rất lớn. Cơ chế hoạt động của đồng Bytom cho phép người mua có thể tìm hiểu được các tài sản kỹ thuật số mà còn cả các lĩnh vực liên quan tới chứng khoán, trái phiếu hoặc thậm chí là dữ liệu tình báo….đây chính là những điểm mới mà Bytom mang lại ở thế hệ tiền ảo.

Trong tương lai, mục tiêu của Bytom muốn hướng tới đó là việc mã hóa toàn bô thông tin, không chỉ cho phép việc thiết lập bản đồ để kết hợp hai dạng tài sản mà Bytom hướng tới tạo một hệ sinh thái gắn kết tất cả các dữ liệu. Biến tất cả các tài sản trong thế giới thực được mã hóa nhằm mục đích chuyển đổi vào sổ cái cho blockchain.

ĐỐI TƯỢNG CỦA BYTOM MUỐN HƯỚNG TỚI

Để đặt ra một bước tiến mới trong thế hệ tiền ảo, bắt buộc phải tạo ra các đặc trưng hoặc ưu điểm nổi trội. Chính vì vậy mà Bytom đã hướng tới một mục tiêu hoàn toàn mới, hứa hẹn những bứt phá trong tương lai đó chính là: kết nối thế giới vật lý nguyên tử và thế giới kỹ thuật số. Khái niệm này có thể được hiểu đó là thông qua Bytom, các khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu trực tiếp được tất cả các tài sản byte và tài sản nguyên tử khác nhau rồi qua đó có thể thực hiện đăng ký và trao đổi chúng một cách trực tiếp.

bytom

Với những mục tiêu nêu trên, Bytom hướng tới các loại tài sản sau: Tài sản thu nhập, tài sản vốn chủ sở hữu, tài sản được chứng khoán. Bytom mong muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu về tài sản mà khách hàng mong muốn thông qua việc mở rộng đối tượng xử lý gồm: các tài sản không hoạt động, các khoản đầu tư của chính quyền địa phương và các chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng, ngoài ra còn có các khoản vốn chủ sở hữu trong các công ty tư nhân cũng như cổ phần của một khoản đầu tư ngoài công lập, hoặc ngay cả các loại tài sản có dòng tiền dự đoán được như nợ và vay ô tô.

NHỮNG VẤN ĐỀ MÀ BYTOM GIẢI QUYẾT LÀ GÌ?

Một loại giao dịch bao gồm nhiều tính năng hữu ích, Bytom có khả năng giải quyết được rất nhiều vấn đề như :

+ BYTOM có thể tương tác tài sản thông qua việc thực hiện các hợp đồng để  truyền tải dữ liệu và giao tiếp tương thích với mô hình UTXO. Thực hiện tất cả các giao dịch một cách đồng bộ tốc độ cao nhất cho khách hàng, đay chính là ưu điểm của Bytom.

+ Một tính năng quan trọng là BYTOM là có thể quản lý và vận hành tài sản thông qua việc sử dụng khóa riêng, khóa công khai và hệ thống địa chỉ, được thực hiện thông qua hệ thống mã hóa chuyên nghiệp nhất: ESCDA và SHA256. Đây hoàn toàn là những hàm, những thuật toán vô cùng nhanh chóng, an toàn và được bảo mật cao vì vậy mà các thông tin đều được lưu trữ một cách bảo mật tuyệt đối.

+ Sử dụng các thuật toán vô cùng nhanh gọn để tính toán ma trận nhằm tăng tốc khả năng xử lý của phần cứng.

+ Đây là đồng tiền có thể thực hiện xác minh giao dịch song song đồng thời cùng một lúc.

+ BYTOM đem đến niềm tin trong giao dịch bằng cách thực hiện các hợp đồng thông minh qua đó có thể phân phối cổ tức tài sản chéo qua mỗi bên một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể.

CÓ THỂ MUA BÁN BYTOM TẠI ĐÂU?

BYTOM hiện được mua bán tại nhiều sàn giao dịch, bạn có thể tham khảo ở các trang sàn giao dịch sau: Huobi, Kucoin, Bibox, Coinex, Hitbtc, Cryptopia…. Sàn giao dịch uy tín, an toàn nhất bạn có thể thực hiện trao đổi mua bán Bytom đó là sàn Bibox và sàn Huobi.

Một cách thức nữa bạn có thể thực hiện đó là mua bán Bytom tại sàn Fiahub hoặc Remitano sau đó chuyển lên các sàn trên để mua BTM coin vì đây là sàn có uy tín, phí giao dịch rẻ và miễn phí tút coin và VNĐ cho khách hàng.

NƠI LƯU TRỮ BYTOM

Để thực hiện giao dịch một cách an toàn và thuận tiện, Bytom cũng đã tạo ra ví chuyên dụng và được tương thích với các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Thuận tiện hơn nữa cho khách hàng là việc Bytom đã tạo một hướng dẫn sử dụng để giúp khách hàng thiết lập và sử dụng ví môt cách chủ động và tiện lợi nhất.

GIÁ TRỊ CỦA ĐỒNG BYTOM

 Giá Bytom (BTM) Hôm Nay: Mua & Bán Bytom (BTM) Trên Sàn Uy Tín 

  • Đồng BYTOM có giá 0,080816 đô la vào ngày 26/12/2018.
  • Mức vốn hóa thị trường là 81.017.597 đô la (bằng 21.355 BTC) với lượng coin đã phát hành và lưu thông trên thị trường là 286.892.107 đồng.
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của đồng coin này là 3.568.398 đô la, tương ứng với 940,58 BTC.

Đây là những thông tin chúng tôi cập nhật được từ trang Coin market cap. Để cập nhật được những thông tin mới nhất theo thời gian thực thì có thể truy cập vào địa chỉ www.coinmarketcap.com. Vì thị thường này luôn có những biến động tăng, giảm liên tục bởi vậy trước khi đầu tư bạn nên theo dõi và nghiên cứu kỹ lưỡng về tình hình biến động của BYTOM.

bytom

Dưới đây là biểu đồ giá trị của BYTOM coin từ khi bắt đầu ra mắt thị trường đến nay. Bạn có thể xem giá trị vốn hóa (Market cap), tỷ giá (Price) và lượng giao dịch 24 giờ (24 Vol) ở bất kỳ thời điểm nào trên biểu đồ dưới đây.

bytom

 

NƠI LƯU TRỮ BYTOM

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một trang web thông tin lớn nhất thế giới, nó lưu trữ tất cả các thông tin cần thiết về tiền kỹ thuật số đang lưu hành trên toàn cầu đó là trang web www.coinmarketcap.com.

Tại đây cũng có các các thông tin liên quan tới BYTOM, các bạn có thể tham khảo trực tiếp nhé. Bạn có thể biết được các khoảng thời gian hoạt động tăng giảm của đồng Bytom  tại các thời điểm từ đó có được những nhận xét đánh giá ban đầu để đầu tư cho Bytom.

bytom

KẾT LUẬN

Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho những thắc mắc của mình về Bytom là gì? Nó hoạt động ra sao và có thể thực hiện các giao dịch này tại đâu và mua bán như thế nào rồi phải không.

Chúng tôi muốn đưa ra những thông tin này, để bạ thấy được sự ra đời của BYTOM đã mang đến những tiện ích như thế nào cho người dùng. Bao gồm nhiều tính năng ưu việt, BYTOM đã trở thành lựa chọn uy tín cho nhiều khách hàng vì mức độ xử lý nhanh của nó.

Trên thị trường thì BYTOM là địa chỉ đáng tin cậy, tuy nhiên nếu bạn có dự định đầu tư thì bạn nên tham khảo ở các trang mà chúng tôi nêu trên để nghiên cứu tình hình biến động của BYTOM để lựa chọn được thời cơ chính xác để đầu tư. Nếu các mục tiêu của Bytom trong tương lai thành hiện thực thì đây quả là một kỷ nguyên mới của thế giới được mã hóa hoàn toàn. Vì vậy chúng ta cũng nên kỳ vọng lớn vào sự phát triển trong tương lai của Bytom phải không nào.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về BYTOM, hi vọng bài viết có thể giúp bạn đọc có một hình dung cơ bản về đồng điện tử này. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, nếu các bạn thấy bài viết hay và thiết thực thì đừng quên chia sẻ và ủng hộ chúng tôi nhé. Chúc bạn có được những lựa chọn đầu tư thông thái.

Kim Dũng
Kim Dũnghttps://tienaoplus.com
Tôi Là Dũng Lĩnh vực mà tôi đang hoạt động là Digital Marketing ( Online Marketing ) MMO, Affiliate marketing, Kinh Doanh , để đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 tôi lập ra trang tienaoplus.com này cập nhật các thông tin thị trường coin, để giúp cho các nhà đâu tư có thêm các thông tin kiến thức trong lĩnh vực này .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

- Advertisment -

Tin Mới Cập Nhật

Võ sĩ huyền thoại Mike Tyson tham gia mạng xã hội...

0
Huyền thoại quyền anh Mike Tyson đã trở thành đại sứ cho ứng dụng mạng xã hội dựa trên blockchain, Ready to Fight. Tyson...